Top 3 con giáp càng thân thiện và nữ tính càng có nhiều bạn tốt, cuộc sống tràn đầy những điều ấm áp

09/11/2019 15:35

Bất cứ lúc nào buồn vui, có những người bạn tốt bên cạnh để chia sẻ là điều may mắn.

Vẻ đẹp dịu dàng nữ tính luôn mang một sức hút vô cùng mãnh liệt khiến cô gái đó trở nên dễ gần và có một cuộc sống tràn đầy ấm áp.

Tuổi Tỵ

Nếu bạn là một cô gái tuổi Tỵ, thì bạn đừng ngại biến mình thành một cô gái dễ gần bởi vì bạn thường có khả năng giao tiếp khôn ngoan và khéo léo nên dễ dàng thu hút sự chú ý của người khác trong cuộc nói chuyện. Vì thế nếu biết tận dụng khả năng này của mình người tuổi Tỵ sẽ tạo được những mối quan hệ tốt hơn và biết đâu điều đó sẽ giúp họ rất nhiều trong tương lai.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cô gái tuổi Tỵ thường không bằng lòng với cuộc sỗng hiện tại mà luôn nỗ lực với mong muốn nhiều điều tốt đẹp hơn sẽ đến. Với nỗ lực hơn người, cô ấy có thể nhanh chóng đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp, miễn là cô ấy nắm bắt được cơ hội. Thực hiện những lý tưởng đã đặt ra trong kế hoạch, mỗi ngày trôi qua sẽ tốt hơn.

Tuổi Mùi

Nếu bạn là một cô gái tuổi Mùi thì bạn là cô gái rất thông minh và hào phóng. Những cô gái tuổi Mùi là một người rất giàu cảm xúc, hãy chia sẻ nhiều hơn với họ và tình cảm của người tuổi Mùi sẽ cởi mở hơn. Họ đặc biệt hào phóng với bạn bè trong cuộc sống, vì vậy họ sẵn sàng làm bất cứ điều gì nếu được nhờ cậy.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nếu người tuổi Mùi sử dụng tốt sự thông minh và tốt bụng của mình, họ sẽ có nhiều người bạn tốt và có thể đạt được những hạnh phúc khác trong tương lai. Cuộc sống của họ cũng trở nên tuyệt vời hơn mỗi ngày, miễn là họ có thể nắm được cơ hội tốt và chỉ cần thêm một bước đột phá mới với sự thông minh và trí tuệ, sự nghiệp của họ sẽ có một bước tiến rất xa.

Tuổi Thân

Những cô gái tuổi Thân là những người vô cùng tinh anh và thông minh, họ cũng là những người rất có năng lực đặc biệt về tài hùng biện. Dù là ai cũng sẽ bị cuốn hút bởi vẻ đẹp mang sự tự tin hấp dẫn và luôn biết cách trở thành tâm điểm của họ. Những cô gái tuổi Thân cũng là những người cởi mở và họ tiếp xúc với nhiều người nên cũng có nhiều bạn.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Trong sự nghiệp của mình, họ thích thể hiện năng lực và làm những công việc cần giao tiếp bên ngoài nhiều. Cuộc sống của họ cũng trở nên tốt đẹp hơn đặc biệt là sau khi kết hôn, họ sẽ làm việc chăm chỉ cùng nhau sát cánh bên chồng.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Linh Trần/Baodatviet.vn

#con giáp #dễ gần #nữ tính

Top 3 con giáp nữ dù lười nhưng vận số tốt, được chồng yêu thương hết mực

26/09/2019 15:12

Nhiều người cho rằng bản thân cần phải chăm chỉ nỗ lực trở thành người phụ nữ hoàn mỹ thì mới có được hạnh phúc, nhưng thực tế không hẳn là vậy.

Hầu hết đàn ông đều muốn cưới một người phụ nữ chăm chỉ đảm đang, đặc biệt là trong việc dọn dẹp nhà cửa. Tuy nhiên, 3 con giáp sau đây dù có hơi lười biếng và không thích làm việc nhà nhưng lại may mắn, được chồng cưng chiều hết mực.

Phụ nữ tuổi Tý

Phụ nữ tuổi Tý tính tình dịu dàng như nước nhưng cũng vô cùng cao ngạo, không bao giờ để đàn ông điều khiển mà ngược lại họ còn mang một sức hút bí ẩn. Thêm vào đó, những người phụ nữ tuổi Tý rất thông minh, họ không cần phải làm gì cả cũng được nhiều người đàn ông yêu mến. Họ có rất nhiều mẹo để nắm được trạng thái tâm lý của đàn ông.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Phụ nữ tuổi Tý khi chưa kết hôn, những người theo đuổi họ nhiều đến mức có thể lấp đầy một chuyến tàu hỏa. Tuy nhiên ngay cả sau khi kết hôn họ cũng sẽ không trở thành một người phụ nữ truyền thống. Ngược lại họ vẫn gặp gỡ bạn bè và đi mua sắm giống như thời độc thân.

Nhiều người đàn ông sau khi đã kết hôn sẽ không còn cảm giác mới mẻ, tuy nhiên nếu kết hôn với phụ nữ tuổi Tý thì hoàn toàn khác, dù cô ấy lười biếng không làm việc nhà nhưng lại có thể khiến đàn ông sẵn sàng giúp cô ấy rửa bát, nấu cơm. Cuộc sống của phụ nữ tuổi Tý sau khi kết hôn có lẽ còn được hưởng thụ niềm vui nhiều hơn lúc chưa kết hôn nữa.

Phụ nữ tuổi Thìn

Đàn ông tuổi Thìn có phong thái, phụ nữ tuổi Thìn lại có khí chất. Phải nói tuổi Thìn là con giáp có khí chất quý tộc nhất trong 12 con giáp. Phụ nữ tuổi Thìn cũng giống như những con rồng vậy, họ có khí chất cao quý như một phú bà mà người khác không thể bắt chước được.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Phụ nữ tuổi Thìn xinh đẹp, hào phóng và cao quý giống như một chú chim hoàng yến vậy. Họ có thể dễ dàng dùng sự mềm mỏng và khôn khéo của mình khiến chồng làm bất cứ điều gì cho họ. Điều mà họ ghét nhất chính là trở thành mẹ bỉm sữa hoặc người phụ nữ xấu xí sau khi kết hôn.

Do đó họ không bao giờ bị ràng buộc bởi những xiềng xích của hôn nhân, họ chỉ làm mọi việc theo cách của mình: tự do phóng khoáng và có phần cẩu thả. Tuy nhiên, dù rất lười biếng nhưng họ lại được trời ban phước lành, tìm được một người chồng tốt và yêu thương họ.

Phụ nữ tuổi Mão

Nói đến những người phụ nữ ưu tú thì không thể không kể đến người tuổi Mão, dù họ là con giáp lười nhất trong 12 con giáp nhưng cũng là người may mắn nhất.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Đối với chồng, phụ nữ tuổi Mão không giận mà uy, khi chồng họ mới phàn nàn một chút thì chỉ bằng một cái liếc mắt, họ đã khiến chồng sợ hãi.

Tất nhiên họ không phải là những người phụ nữ đanh đá hay ghê gớm gì, ngược lại người phụ nữ tuổi Mão còn đặc biệt cuốn hút. Họ giống như một chú ngựa hoang đang chạy, không ai có thể thu phục được.

Người vợ tuổi Mão vô cùng mạnh mẽ nhưng có thể dễ dàng sai khiến chồng, những người phụ nữ lười hết lối nói như họ lại vô cùng có phúc, luôn được chồng hết mực yêu thương, chiều chuộng.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Nguồn: sohu.Bap

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Linh Trần/Baodatviet.vn

#con giáp nữ #chồng yêu hết mực #càng lười càng may mắn

Top 4 con giáp may mắn trong tuần (27/5 - 2/6): Được quý nhân phù trợ, giữa tuần nghe được nhiều tin tốt lành

26/05/2019 19:30

Tử vi học có nói, vận mệnh của mỗi người không chỉ thay đổi theo từng năm, mà thậm chí từng tháng, từng tuần, từng ngày cũng có ảnh hưởng không nhỏ. Dưới đây là top 4 con giáp gặp nhiều may mắn trong tuần tới. Cùng xem có bạn không nhé!

Tuổi Ngọ

Trời sinh những người tuổi Ngọ vốn có tính cách lạc quan, thoải mái, họ không sợ đối mặt với nhiều thử thách, khó khăn. Tuổi Ngọ tâm niệm, cuộc sống phải luôn có biến động, họ không ngừng nỗ lực, cố gắng để đợi những điều may mắn sẽ xảy ra. Trong tuần mới tới đây, người tuổi Ngọ hãy chuẩn bị tinh thần để đón những điều tốt đẹp nhất sắp xảy ra.

Đặc biệt trong công việc, tuổi Ngọ cần phải cẩn trọng suy nghĩ trước khi đưa ra vấn đề gì đó. Vào khoảng giữa tuần, tuổi Ngọ được sao may mắn chiếu mệnh, không những tiếp nhận được nhiều tin tốt lành mà tài vận cũng bất ngờ chảy về túi, nhìn chung cả tuần đều suôn sẻ.

Top 4 con giáp may mắn trong tuần (27/5 - 2/6): Được quý nhân phù trợ, giữa tuần nghe được nhiều tin tốt lành 0

Tuổi Hợi

Trời sinh tuổi Hợi là những người có tính cách hiền lành, nhân hậu và luôn có kế hoạch riêng cho cuộc sống. Người tuổi Hợi vốn dĩ thích sự bình yên, và dễ dàng sầu muộn những việc liên quan đến chuyện tình cảm, thị phi. Tử vi học có nói, trong tuần tới đây, tuổi Hợi sẽ gặp được nhiều may mắn. Những phiền muộn không muốn có sẽ sớm qua đi, thay vào đó là những chuyện vui vẻ đang chờ phía trước.

Vào giữa tuần, tuổi Hợi có tin vui về công việc, không những thế cuộc sống tình cảm cũng có chuyển biến tích cực. Với những phúc lành vốn có, trong tuần này tuổi Hợi sẽ làm được nhiều việc có ích, giúp cuộc sống tinh thần tốt hơn, tài vận cũng khá dư dả, thoải mái.

Tuổi Dậu

Trong số những con giáp, tuổi Dậu là con giáp không phải lúc nào cũng gặp được may mắn, tuy nhiên một khi vận may đã đến thì họ sẽ gặt hái được rất nhiều thành công. Người tuổi Dậu vốn siêng năng, chăm chỉ và không ngừng nỗ lực, cố gắng xây dựng cuộc sống viên mãn, vì vậy họ chưa bao giờ buông xuôi hay từ bỏ cơ hội nào.

Tử vi học có nói, trong tuần tới này, người tuổi Dậu sẽ gặp được nhiều may mắn, đặc biệt là quý nhân xuất hiện và giúp đỡ tuổi Dậu giải quyết những vấn đề khó khăn. Từ giữa tuần trở đi, bắt đầu có nhiều niềm vui hơn, cuộc sống tinh thần cũng phát triển tốt đẹp, nhìn chung cả tuần khá trọn vẹn về tình cảm lẫn vật chất.

Top 4 con giáp may mắn trong tuần (27/5 - 2/6): Được quý nhân phù trợ, giữa tuần nghe được nhiều tin tốt lành 1

Tuổi Thìn

Trời sinh những người tuổi Thìn vốn mang số mệnh của Rồng là giàu có và quyền lực, nên dù cuộc sống khó khăn thế nào, họ cũng không bao giờ chịu đầu hàng trước số phận mà phải càng vươn lên để đạt được điều mình mong muốn. Đa số người tuổi Thìn đều gặt hái được nhiều thành công, nhưng do vận may chưa đến nên mọi thứ vẫn giậm chân tại chỗ.

Tử vi học có nói, trong tuần này, tuổi Thìn bất ngờ được thần tài chiếu cố đặc biệt, hơn nữa vận may lại lội ngược dòng giúp mọi vấn đề khó khăn của tuổi Thìn được giải quyết êm đẹp. Từ giữa tuần trở đi, sự nghiệp có nhiều tín hiệu tốt, cộng thêm tài vận chảy về túi sẽ giúp cả tuần của tuổi Thìn viên mãn bất ngờ.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

(Nguồn: Sohu)

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Jia You/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#Tử vi #vận may #tinh thần

Top 4 con giáp có số đào hoa bậc nhất trong nửa cuối năm 2019, dễ dàng tìm được 'ý trung nhân'

12/08/2019 13:30

Nửa cuối năm 2019 sẽ là khoảng thời gian mà 4 con giáp sau được vận số đào hoa bủa vây, gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong tình cảm.

Nửa đầu năm qua sẽ có nhiều người may mắn và thành công, cũng có nhiều người chưa được thuận lợi trong cuộc sống, tuy nhiên đừng vội nản lòng vì mục tiêu của mình vẫn chưa đạt được nhé. Hãy xem bạn có tên trong 4 con giáp sau có vận đỏ về đường tình duyên vào nửa cuối năm 2019?

1. Tuổi Tý

Nửa cuối năm 2019 là khoảng thời gian vận số đào hoa của người tuổi Tý tốt nhất, bởi vì có sao may mắn chiếu mệnh nên bất luận người tuổi Tý đi đâu cũng có thể nhận được sự chú ý. Nếu bạn là một người tuổi Tý đang độc thân thì bất cứ lúc nào cũng có thể gặp được người khác giới ngưỡng mộ bạn. Nếu như bạn là người tuổi Tý đã có nửa kia thì tình yêu của bạn cũng sẽ rất ngọt ngào.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Hai người cùng nhau đi du lịch, xem phim hay chơi game đều là những việc vui vẻ ngọt ngào khiến các bạn hạnh phúc hơn. Đặc biệt là thời điểm tháng 11, tháng 12 số đào hoa của họ càng tốt hơn nên hãy nắm bắt thật tốt, nhất là người tuổi Tý độc thân nhất định phải nắm chắc cơ hội thoát ế.

2. Tuổi Tị

Với người tuổi Tị mà nói nửa cuối năm 2019 họ sẽ có vận mệnh đào hoa khá tốt. Vì có sao Thiên Mã chiếu rọi nên người độc thân có khả năng sẽ có cơ hội làm quen với người khác giới khi đi du lịch hoặc trong những buổi tụ họp, hơn nữa họ còn rất dễ gặp tình yêu sét đánh nữa.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nếu là người tuổi Tị đã có người yêu, gia đình thì có thể nhận được sự quan tâm chăm sóc chu đáo của đối phương, được hưởng thụ tình yêu ngọt ngào. Đặc biệt là khoảng tháng 8, tháng 9 những người tuổi Tị nên nắm chắc cơ hội mà số đào hoa mang lại cho mình.

3. Tuổi Ngọ

Nửa cuối năm 2019 người tuổi Ngọ không những có quý nhân phò trợ mà còn có số đào hoa không tệ, hơn nữa rất có khả năng là được bạn bè giới thiệu hoặc quen biết khi tụ họp bạn bè, hoặc là được quý nhân trực tiếp giới thiệu làm quen.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cho nên nếu như bạn là người tuổi Ngọ vẫn còn độc thân thì hãy nắm cơ hội để chấm dứt cuộc sống độc thân đi nhé. Đối với người tuổi Ngọ đã kết hôn thì tình cảm giữa hai người cũng sẽ hết sức mặn nồng, giữ sự tin tưởng lẫn nhau sẽ khiến tình cảm càng ngày càng tốt hơn.

4. Tuổi Thân

Nửa cuối năm 2019 tuy vẫn là khoảng thời gian không quá thuận lợi đối với người tuổi Thân, thế nhưng đã tốt hơn nửa đầu năm rất nhiều rồi, đặc biệt là có phúc tinh chiếu mệnh khiến cho số đào hoa của họ cực kỳ vượng.

Nếu bạn là người tuổi Thân độc thân thì có thể chủ động hơn một chút, thử theo đuổi người bạn khác giới mà mình thầm thương xem sao, tin chắc là bạn sẽ nhận được kết quả không tệ đâu, hơn nữa tham gia nhiều hoạt động đoàn thể có thể thu hút sự chú ý của người khác giới.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Về tổng thể thì nhân duyên với người khác giới trong nửa cuối năm đều rất tốt, đặc biệt là sau lễ Giáng Sinh tháng 12. Nếu bạn là người tuổi Thân đã kết hôn thì trong nửa cuối năm nên duy trì sự tương tác tốt đẹp và chân thành, dù gặp bất cứ chuyện vui hay buồn đều nên chia sẻ với người bạn đời và cùng nhau giải quyết vấn đề, tăng thêm sự tin tưởng lẫn nhau thì tình cảm sẽ càng tốt hơn.

*Thông tin mang tính chất minh họa

Nguồn: sohu.Ren

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Linh Trần/Baodatviet.vn

#đào hoa #con giáp #ý trung nhân #nửa cuối 2019

Mới nhất