Top 4 con giáp cần chú ý nếu không muốn gặp vận rủi ‘lớn’ trong tháng 6

12/06/2020 09:11

Tháng 6 này sẽ đem đến nhiều cơ hội với một số người nhưng không phải lúc nào cũng luôn chỉ có những điều tốt lành. Những con giáp sau cần thực sự cẩn thận trong tháng 6 này để tránh điều không may mắn.

Tháng sáu báo hiệu cho một năm đã trôi qua được nửa chặng đường, tuy nhiên những con giáp dưới đây vẫn cần chú ý nhé.

1. Tuổi Hợi

Nửa đầu tháng sáu, những người tuổi Hợi có nhiều nguy cơ khiến mọi vấn đề đều mông lung mờ mịt, dễ gặp phải những chuyện không rõ ràng. Nửa cuối tháng sáu, người tuổi Hợi nên tạo cho mình một lối suy nghĩ kỹ càng từng bước, trước khi làm chuyện gì cũng nên tham khảo, lập kế hoạch trước. Không nên đi bước nào tính bước nấy, làm loạn toàn bộ lựa chọn của chính mình.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Với những người tuổi Hợi còn độc thân, tình duyên trong tháng này của họ không được thuận lợi lắm, có rất ít cơ hội để phát triển tình cảm với người ấy. Với người tuổi Hợi đã tìm được nửa kia của mình, tháng này họ nên suy nghĩ chín chắn hơn, rộng lượng hơn với nửa kia của mình. Bởi trong tháng này, họ rất dễ vướng vào những cuộc cãi vã, hậu quả có thể rất xấu nếu họ không làm chủ được bản thân.

2. Tuổi Thân

Về cơ bản, người tuổi Thân sẽ vướng phải nhiều rắc rối trong tháng sáu này. Trong công việc, họ khá dễ đắc tội với người khác, bị cảm xúc làm ảnh hưởng đến quyết định của mình trong công việc. Tài vận trong tháng này của họ cũng không được thuận lợi lắm.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Về mặt tình cảm, nếu người tuổi Thân còn độc thân, họ gần như không có cơ hội gặp được nửa kia của mình. Với những người tuổi Thân tìm được nửa kia, giữa họ và người yêu sẽ dễ dàng phát sinh mâu thuẫn. Lúc này, cách giải quyết tốt nhất đó là các bạn phải bình tĩnh, nhất định không được ra quyết định trong lúc nóng giận, như vậy bạn dễ nhận phải hậu quả không được như ý.

3. Tuổi Mùi

Trong tháng sáu này, người tuổi Mùi dễ trở nên nóng giận. Họ va chạm nhiều và đắc tội với người khác trong công việc và người tuổi Mùi cũng rất dễ gặp chuyện ảnh hưởng đến tài vận ở tháng này.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Trong tình duyên, họ cũng gặp khá nhiều vấn đề nan giải. Nếu người ấy của họ không khoan dung và độ lượng với họ, những cuộc cãi vã sẽ kéo dài không ngừng và rất khó để hai người làm lành lại với nhau. Tóm lại, tháng này người tuổi Mùi gặp khá nhiều chướng ngại, họ phải cố gắng bình tĩnh, cẩn thận để vượt qua những trở ngại đó.

4. Tuổi Tý

Đối với những người tuổi Tý, có thể nói, tháng sáu này là một trong những tháng ‘đen đủi' của họ. Đáng lẽ, cả năm nay tài vận của người tuổi Tý khá ổn, nhưng duy nhất tháng sáu này, tài vận của người tuổi Tý sẽ gặp nhiều tổn thất.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tháng sáu cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến đường tình duyên của người tuổi Tý, dễ khiến họ va phải những cuộc cãi vã với nửa kia. Nếu không có cách giải quyết kịp thời, họ sẽ dễ mất đi người ấy của mình. Người tuổi Tý nên chú ý hơn đến vấn đề tình cảm của mình trong tháng này.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Linh Trần/Baodatviet.vn

#con giáp #Tuổi Hợi #Tuổi Thân #Tuổi Mùi #Tuổi Tý

4 con giáp phát về đường tài vận nhưng lại có hạn sức khỏe cần chú ý trong năm Canh Tý

26/12/2019 09:00

Dưới đây là những con giáp có thể sẽ kiếm được rất nhiều tiền nhưng lại cần phải chú ý chăm sóc sức khỏe tốt hơn những con giáp khác trong năm Canh Tý 2020.

Tuổi Dần

Theo các chuyên gia phong thủy, Năm Canh Tý 2020 được cho là một năm rất bận rộn với nhiều tài lộc của tuổi Dần. Có thể họ sẽ liên tục có được các dự án tốt, kiếm được rất nhiều tiền khiến họ hăng hái mà quên mất việc giữ gìn sức khỏe nên dù có đường tài lộc suôn sẻ, song tuổi Dần lại có hạn về sức khỏe.

Chính vì vậy, tuổi Dần cần phải chú ý nghỉ ngơi nhiều hơn để tránh cơ thể mệt mỏi, suy kiệt mà sinh ra bệnh tật.

(Ảnh minh họa: Internet)

(Ảnh minh họa: Internet)

Thay vì bỏ qua các vấn đề sức khỏe, hãy điều trị ngay khi các triệu chứng khi chúng mới xuất hiện. Cũng nên chú ý vấn đề dinh dưỡng, tránh xa các loại kẹo và thức ăn nhiều dầu mỡ, ăn nhiều hoa quả, rau và bổ sung protein đầy đủ.

Ngoài ra, sức khỏe tinh thần cũng quan trọng không kém sức khỏe thể chất. Vì thế, ngay khi cảm thấy căng thẳng, tuổi Dần nên lên kế hoạch cho một chuyến nghỉ dưỡng để thư giãn và lấy lại sự cân bằng cần thiết.

Tuổi Tỵ

Tử vi học có nói, trong năm Canh Tý người tuổi Tỵ gặp may mắn về đường tài lộc nhiều hơn trong năm Kỷ Hợi, tuy nhiên họ lại dễ gặp phải hạn sức khỏe khiến sức khỏe của họ đi xuống, ảnh hưởng đến khả năng lao động và tất nhiên là cả thu nhập của gia đình.

Chính gì thế, lời khuyên được đưa ra cho họ là không được khai thác sức khỏe của mình quá đà, phải biết làm việc hợp lý và trân trọng cơ thể mình, vì có như thế nó mới có thể giúp bạn kiếm tiền lâu dài.

(Ảnh minh họa: Internet)

(Ảnh minh họa: Internet)

Là những người có thói quen ăn uống thiếu lành mạnh, ngủ thiếu giấc, tuổi Tỵ cần phải xem lại thực đơn của mình, thay đổi cho phù hợp cũng như năng tập luyện thể dục và đi ngủ sớm để giảm thiểu khả năng ốm đau, bệnh tật.

Tuổi Mùi

Là một trong những con giáp gặp may mắn đủ đường về công việc và tiền bạc, tuổi Mùi có lẽ sẽ rất mong chờ đến năm Canh Tý để có thể làm giàu, có cuộc sống sung túc, thậm chí là đổi vận.

Tuy nhiên, cũng chính vì con đường kiếm tiền quá thuận lợi nên tuổi Mùi dễ rơi vào một lịch trình lu bu hết công việc này đến dự án nọ, khiến họ hầu như chẳng có thời gian nghỉ ngơi.

(Ảnh minh họa: Internet)

(Ảnh minh họa: Internet)

Vốn là những con người chăm chỉ, không dễ đầu hàng trước khó khăn nên sự bận rộn không khiến họ nản lòng mà càng thêm cố gắng, vô hình trung lại ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe của họ, vốn đã khá yếu vì có sức đề kháng kém, chỉ vài thay đổi khi giao mùa cũng gây ra các vấn đề.

Tử vi học có nói năm Canh Tý 2020 là lúc tuổi Mùi có thể gặp nhiều vấn đề về thể chất. Lời khuyên đưa ra cho họ là nên uống nhiều nước, giữ ấm, ăn thức ăn bổ dưỡng và nghỉ ngơi hợp lý, chú ý hơn tới các bệnh về tiêu hóa và thận.

Tuổi Dậu

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Canh Tý 2020 là một năm vô cùng may mắn của những người tuổi Dậu. Sự nghiệp của họ có nhiều cơ hội phát triển rực rỡ, giúp họ kiếm được một số tiền không nhỏ, có cuộc sống dư dả, sung túc, thậm chí tích cóp được một khoản kha khá cho tương lai.

(Ảnh minh họa: Internet)

(Ảnh minh họa: Internet)

Tuy nhiên, về đường sức khỏe, tuổi Dậu lại gặp một số vấn đề. Đó là lý do họ cần giảm tải công việc cũng như chú ý hơn hơn trong vấn đề ăn uống, dinh dưỡng và nghỉ ngơi. Ngoài ra, họ cũng phải cẩn trọng hơn khi đi lại để tránh các tai nạn có thể xảy ra vào bất cứ lúc nào.

Bên cạnh đó, tuổi Dậu là những người tình cảm nên hay suy nghĩ. Do đó, việc cân bằng cảm xúc cũng là một điều hết sức cần thiết để có một năm mới thật vui vẻ và thành công. Khi căng thẳng, tuổi Dậu có thể tìm đến thiền như một cách giải tỏa stress và hướng đến một cuộc sống giàu có về mặt tinh thần.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Chinese New Year

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Thanh Hương/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#chuyên gia phong thủy #Tử vi #Tử vi hôm nay #tử vi Canh Tý #tử vi 12 con giáp #Xem tử vi tuổi Dần #xem tử vi tuổi Tỵ #Xem tử vi tuổi Mùi

Từ tháng 6 những con giáp này sẽ đón chờ một bước ngoặt lớn trong cuộc đời

06/06/2020 10:08

Một cơ hội lớn sẽ đến và mang tính bước ngoặt, chỉ cần nắm bắt thật tốt những con giáp này sẽ thành công.

Năm 2020 đã qua gần một nửa, đến tháng 6 sẽ là cơ hội lớn với những con giáp này khi họ đạt được cơ hội để chuyển mình nhanh chóng. Cùng tìm hiểu những bước ngoặt ở tháng 6 gì sẽ đón chờ 4 con giáp này nhé!

1. Tuổi Mão

Người tuổi Mão sẽ đón đợi một bước ngoặt lớn trong nửa cuối năm 2020, điều này sẽ đem lại vận may lớn cho họ. Những khó khăn trong giai đoạn trước và những rắc rối người tuổi Mão gặp phải sẽ dần được thay đổi. Những khoản đầu tư nhỏ bất ngờ mang lại lợi nhuận đáng kinh ngạc cho họ.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ngoài ra, người tuổi Mão sẽ gặp được tình yêu đích thực của mình vào thời điểm này. Người tuổi Mão nên thường xuyên đi ra ngoài và tham gia các buổi tiệc, buổi liên hoan. Khi gặp họ, người tuổi Mão sẽ nhanh chóng nhận ra tình cảm của mình và rất có thể hai người sẽ có báo hỷ vào cuối năm.

2. Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn sẽ gặp được nhiều may mắn trong công việc kể từ tháng 6 này. Nếu họ nắm bắt cơ hội tốt, họ sẽ nhanh chóng trở nên giàu có và kiếm được nhiều tiền. Vấn đề cần làm của người tuổi Thìn là họ cần phải chăm chỉ hơn bởi vì khi cơ hội đến họ cần chuẩn bị sẵn sàng và nắm chớp lấy cơ hội thật nhanh.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Không chỉ may mắn về sự nghiệp, người tuổi Thìn còn có thể gặp được nửa kia của mình vào tháng 6 này. Cơ hội đang ở rất gần người tuổi Thìn nên hãy tận dụng thật tốt nhé!

3. Tuổi Mùi

Trong 2 tháng gần đây, người tuổi Mùi gặp nhiều khó khăn về tài chính, các khoản thu nhập đang bị thu hẹp dần và khó cải thiện. Ngoài ra, trong công việc người tuổi Mùi gặp phải nhiều trắc trở với đồng nghiệp bởi những bất đồng từ lâu.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tuy nhiên, tháng 6 này sẽ có những cơ hội lớn đến với người tuổi Mùi. Nếu tận dụng được cơ hội này, người tuổi Mùi sẽ kiếm được nhiều tiền và tạo nền móng cho sự phát triển về sau. Một vấn đề cần chú ý đến, đó là sức khỏe của người tuổi Mùi đang không tốt, họ nên chú ý đến việc ăn uống khoa học và nghỉ ngơi hợp lý để tránh bệnh tật về sau.

4. Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất vào tháng 6 này sẽ gặp được quý nhân của đời mình và phước lành cũng theo vào tận nhà. Nhiều cơ hội kinh doanh với các khoản lợi nhuận lớn đang chờ đón người tuổi Tuất.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bước vào những tháng ngày bận rộn, người tuổi Tuất cần chú ý phân bổ thời gian hợp lý để hoàn thành các công việc đã định sẵn. Tuy nhiên, người tuổi Tuất cũng cần chú ý kết hợp nghỉ ngơi, tạo các mối quan hệ với xung quanh để tạo bệ đỡ cho sự nghiệp về sau.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

>> Xem thêm: Tháng 6 là thời điểm mang tin vui đến với 3 con giáp này

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Linh Trần/Baodatviet.vn

#con giáp #tháng 6 #Tuổi Mão #Tuổi Thìn #Tuổi Mùi #Tuổi Tuất

Top 4 con giáp vướng số đào hoa, muốn chạy cũng không thoát trong tháng 6 này

11/06/2020 07:54

Tháng 6 tới là một nửa năm Canh Tý 2020 đã trôi qua, bạn có tò mò đường tình duyên của mình sẽ ra sao trong tháng này. Cùng tìm hiểu những con giáp vướng số đào hoa muốn chạy cũng không thoát trong tháng 6 này nhé!

Đón tháng mới, ai cũng mong chờ một tháng đầy sự thuận lợi và may mắn, nhất là những bạn trẻ vẫn ‘FA', hãy cùng khám phá những con giáp có đường tình duyên nở hoa trong tháng này nhé.

1. Tuổi Mão

Những người tuổi Mão trong tháng sáu này nhiều khả năng sẽ gặp một số biến động. Đặc biệt trong chuyện tình cảm cũng gặp khá nhiều sự việc gây hiểu lầm, dễ gặp những chuyện mập mờ, không rõ ràng. Với những người tuổi Mão đã tìm được nửa kia, tháng này bạn nên tránh những người dễ gây mâu thuẫn cho mối quan hệ đang có. Nếu không chuyện tình cảm của bạn và nửa kia sẽ rất khó duy trì được sự mặn nồng như trước.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Với những người tuổi Mão còn độc thân, các bạn nên tranh thủ tham gia nhiều hoạt động tập thể, tự tin thể hiện bản lĩnh của mình, rất có thể bạn sẽ gặp được nửa kia như ý. Gặp được rồi thì cứ thẳng thắn bộc lộ tình cảm, tỷ lệ thành công và nhận được cái gật đầu của nửa ấy trong tháng này của bạn rất cao.

2. Tuổi Sửu

Trong tháng này, những người tuổi Sửu có khá nhiều cơ hội, kể cả trong sự nghiệp lẫn chuyện tình cảm. Những người độc thân có thể tích cực tham gia các hoạt động tập thể, nếu bạn có duyên tiền định với ai đó, người ấy sẽ xuất hiện trong tháng này.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Còn những người tuổi Sửu đã tìm được nửa còn lại, trong tháng này bạn có thể nhận được càng nhiều sự quan tâm của người ấy. Hai người sẽ có càng nhiều cơ hội hiểu nhau, thậm chí có thể tiến thêm một bước nữa trong tình cảm, bạn nên trân trọng tháng sáu này nhé!

3. Tuổi Tỵ

Tình duyên của người tuổi Tỵ trong tháng này sẽ ngày rất thăng hoa. Với những người đang mông lung, còn chưa biết nửa kia của mình ra sao, thì lại càng dễ dàng hấp dẫn người khác giới hơn. Sức quyến rũ của người tuổi Tỵ tỏa ra mạnh mẽ khiến đối phương cảm thấy say mê.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Với những người tuổi Tỵ đã tìm được người ấy, trong tháng sáu này, sự nghiệp của các bạn sẽ khá suôn sẻ, đặc biệt sẽ nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân. Trong chuyện tình cảm, hai người càng thấu hiểu và chia sẻ cho nhau. Những mâu thuẫn lúc trước có thể được hóa giải khi hai người bình tĩnh lại và ngồi nói chuyện với nhau.

4. Tuổi Tuất

Đối với những người tuổi Tuất, tháng sáu này là cơ hội tốt để kết giao với những người bạn khác giới. Trong tháng này, bạn có thể sẽ gặp được rất nhiều người đã sớm có ý với bạn. Nếu vẫn còn độc thân, đừng ngại theo đuổi người ấy nhé, bạn sẽ sớm nhận được kết quả như ý.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Còn những người tuổi Tuất đã tìm được nửa kia, tháng này các bạn nên ngoan ngoãn, ân cần với người ấy của mình hơn. Bởi vì nửa kia của bạn đang được người khác rất để ý, để tránh sự xuất hiện của một “Tuesday” nào đó bạn cần cẩn thận. Nếu để kẻ thứ ba xen vào, người tuổi Tuất sẽ gặp nhiều trở ngại, mà tình cảm khi đã có vết nứt thì rất khó vẹn toàn.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Linh Trần/Baodatviet.vn

#con giáp #tuổi Mão. Tuổi Sửu #Tuổi Tỵ #Tuổi Tuất

Mới nhất