Top 4 con giáp kết hôn càng muộn càng hạnh phúc, kết hôn sớm dễ dẫn đến li hôn

14/08/2019 17:21

Hôn nhân là chuyện cả đời nên mỗi chúng ta cần phải hết sức cẩn trọng, cần lựa chọn tỉ mỉ và đưa ra một quyết định đúng đắn, đừng bao giờ quyết định một cách vội vàng.

Trong 12 con giáp, 4 con giáp sau đây càng kết hôn muộn sẽ càng hạnh phúc, nếu kết hôn quá sớm có thể dẫn đến đổ vỡ trong hôn nhân.

Người tuổi Hợi chưa đủ chín chắn để xử lí biến cố tình cảm 

Những người tuổi Hợi rất đơn thuần trong phương diện tình cảm, họ sẽ không suy nghĩ về các mối quan hệ cá nhân một cách phức tạp. Đặc biệt là đối với những người mà họ quan tâm, họ sẽ luôn đối xử bằng cả tấm lòng, cho dù không nhận lại được gì cũng không sao cả.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Có thể nói họ là những người yêu thương và ủng hộ người khác vô điều kiện. Những người tuổi Hợi như vậy không thích hợp để kết hôn sớm, bởi cách xử lí về mặt tình cảm của họ vẫn chưa chín chắn. Nếu họ kết hôn quá sớm thì có thể sẽ gặp nhiều trắc trở, kết hôn càng muộn thì tỉ lệ hạnh phúc càng cao!

Người tuổi Tỵ quá mạnh mẽ nên đánh mất tình yêu đích thực

Người tuổi Tỵ thường sẽ không nhớ đến tình cũ. Nếu họ cảm thấy tình yêu đó không thích hợp với mình thì họ sẽ dứt khoát chia tay. Những người như vậy tuy có vẻ rất lý trí nhưng quá dứt khoát và quyết đoán thường sẽ khiến họ dễ đánh mất tình yêu đích thực của mình, bởi vì trên thực tế cuộc sống hôn nhân còn cần rất nhiều sự tiếp thu và thấu hiểu.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Khi người tuổi Tỵ bước vào cuộc sống hôn nhân quá sớm, bản tính mạnh mẽ khiến họ không thể cúi đầu, về lâu dài tình yêu sẽ dễ tan vỡ vì tất cả những sự đối lập đó. Ngược lại nếu họ lập gia đình muộn một chút thì sẽ càng dễ có được hạnh phúc hơn.

Nguời tuổi Dậu ham muốn khống chế đối phương khiến người kia cảm thấy quá gò bó

Trong tình yêu những người tuổi Dậu khá tỉ mỉ và tinh tế, họ có ham muốn khống chế rất lớn. Khi ở bên cạnh nửa kia chuyện gì họ cũng muốn quản thúc. Không những thế họ còn muốn nửa kia phải phục tùng theo mình, không cho đối phương giữ lại một chút không gian riêng tư nào.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Khi gặp phải vấn đề về hôn nhân những người tuổi Dậu như vậy sẽ luôn có vẻ chưa đủ chín chắn, hơn nữa kết hôn càng sớm thì mối quan hệ càng không ổn định. Nếu kết hôn muộn một chút, khi tính cách của họ dần chín chắn hơn thì có lẽ xác suất có được hạnh phúc cũng sẽ cao hơn.

Người tuổi Ngọ: tính cách chưa đủ trưởng thành để giải quyết các mâu thuẫn xảy ra

Trong thế giới tình yêu người tuổi Ngọ thường có chút ích kỷ, nhất là khi còn trẻ, tính cách của họ chưa chín chắn sẽ thể hiện sự ích kỷ đó rõ nét hơn. Khi bất đồng ý với nửa kia, họ rất khó bình tĩnh suy xét vấn đề mà luôn muốn dùng cách thức thô bạo để nhanh chóng giải quyết vấn đề.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Vì vậy đối với người tuổi Ngọ mà nói kết hôn sớm là một điều không may mắn, do tính cách của bản thân họ chưa đủ trưởng thành nên có thể sẽ có nguy cơ ly dị. Nhưng nếu đợi đến khi họ thật sự chín chắn mới tiến tới hôn nhân thì có lẽ kết quả sẽ càng tốt đẹp hơn.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Nguồn: sohu.Bap

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Linh Trần/Baodatviet.vn

#kết hôn sớm #con giáp

3 con giáp nữ khổ vì tình, sau khi kết hôn phải lo toan mọi việc như 'mẹ người ta'

30/06/2019 09:15

Mặc dù có mạnh mẽ, cứng rắn tới đâu nhưng khi vướng vào lưới tình, 3 con giáp nữ này rất dễ trở nên bi lụy, đau khổ và thậm chí sau khi kết hôn, cuộc sống hôn nhân của họ cũng chẳng khá hơn là bao.

Những người đang yêu thường là những 'kẻ điên' vì khi đó họ có thể có những hành động ngớ ngẩn, ngốc nghếch mà chưa bao giờ nghĩ tới. Mặc dù mạnh mẽ thế nào nhưng khi vướng vào lưới tình, đa số đều trẻ con hơn một chút, nũng nịu một chút và luôn muốn được đối phương quan tâm tới mình nhiều hơn, đặc biệt là phụ nữ.

Tuy nhiên, lại có không ít cô nàng yêu đương một cách mù quáng, sẵn sàng hi sinh mọi thứ cho người mình yêu nhưng sự hi sinh đó dần dần lại khiến đối phương cảm thấy đây là trách nhiệm của họ, là việc mà họ cần làm. Do đó, sự hi sinh này chẳng những không được thông cảm mà thậm chí còn bị chà đạp, coi rẻ. Dưới đây là 3 con giáp nữ khổ vì tình, họ luôn bi lụy, chịu thiệt thòi trong tình yêu và điều này cũng chẳng thay đổi được sau khi họ kết hôn.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu bản tính trời sinh rất chân thành, tốt bụng, chăm chỉ và luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không hề toan tính, vụ lợi. Họ là những người sống rất tình cảm, không tham lam vật chất nhưng đó cũng là nhược điểm của họ trong tình yêu, bởi một khi yêu họ sẽ trở nên vô cùng yếu đuối và mù quáng. Những cô nàng tuổi Sửu khi yêu thì trong mắt họ chỉ nhìn thấy người mà họ yêu, sẵn sàng làm mọi thứ vì đối phương mà không màng điểm tốt xấu. Thậm chí, khi bị 'cắm sừng', họ vẫn dễ dàng tha thứ sau vài câu đường mật của đối phương.

Tuổi Sửu là một trong 3 con giáp nữ khổ vì tình. 

Tuổi Sửu là một trong 3 con giáp nữ khổ vì tình.

Sau khi kết hôn, những người phụ nữ tuổi Sửu luôn hết lòng chăm lo, vun vén cho tổ ấm của mình. Nếu gặp phải người chồng tử tế thì không nói làm gì nhưng nếu kết hôn đúng người chồng không ra gì, nửa đời sau của họ sẽ chẳng được mấy khoảng sáng. Tuy nhiên, tuổi Sửu vẫn cố gắng đè nén cảm xúc của bản thân, chăm lo cho con cái và cố gắng thay đổi chồng dù vô ích.

Tuổi Mùi

Mặc dù bề ngoài tuổi Mùi là người khá lạnh lùng nhưng sâu bên trong đó là một cô nàng rất nhạy cảm, giàu tình nghĩa. Một khi động phải lưới tình, tuổi Mùi luôn nhường quyền quyết định cho đối phương nên đây là một trong 3 con giáp nữ khổ vì tình. Họ dễ ủy lụy trong tình yêu và càng yêu, họ càng cố chấp hy sinh nhưng kết quả không như ý muốn.

Sau khi lập gia đình, tuổi Mùi giống như những bà mẹ già, phải lo lắng mọi thứ. 

Sau khi lập gia đình, tuổi Mùi giống như những bà mẹ già, phải lo lắng mọi thứ.

Sau khi lập gia đình, tuổi Mùi vùi đầu vào chăm lo cho gia đình, hầu như chỉ quan tâm tới cảm xúc của chồng mà bỏ mặc bản thân. Họ giống như những bà mẹ già, phải lo lắng mọi thứ với hy vọng có cuộc sống gia đình tốt hơn nhưng kết quả, sự cố gắng đấy chẳng bao giờ được chồng nhìn thấy và công nhận. Về lâu về dài, tuổi Mùi sẽ cảm thấy mệt mỏi trong cuộc hôn nhân này và có thể muốn chấm dứt nó.

Tuổi Tuất

Khi yêu, những cô nàng tuổi Tuất luôn cho đi nhiều hơn là nhận lại nhưng thứ họ nhận được thường chỉ là những đắng cay, nước mắt. Nữ tuổi Tuất trải qua rất nhiều mối tình nhưng cuối cùng đều bị người khác phụ lòng, khiến họ thường mất niềm tin vào mọi việc.

Nữ tuổi Tuất trải qua rất nhiều mối tình nhưng cuối cùng đều bị người khác phụ lòng. 

Nữ tuổi Tuất trải qua rất nhiều mối tình nhưng cuối cùng đều bị người khác phụ lòng.

Sau khi kết hôn, vận mệnh của nữ tuổi Tuất cũng chẳng thay đổi được bao nhiêu, vẫn là một trong 3 con giáp nữ khổ vì tình. Tuy một lòng một dạ, hết lòng vì chồng và gia đình chồng nhưng có mấy ai thấu được nỗi lòng này của tuổi Tuất. Do được chiều chuộng từ khi còn yêu nên sau khi kết hôn, chồng của tuổi Tuất vẫn phó mặc hết cho vợ, khiến họ cảm thấy mệt mỏi. Nếu tình trạng này không được cải thiện, cuộc hôn nhân của tuổi Tuất sớm muộn cũng tan vỡ và mãi tới cuộc hôn nhân thứ 2, may ra họ mới tìm thấy hạnh phúc của mình.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Trần Xuân/Saostar.vn

#khổ vì tính #sau khi kết hôn #lo toan mọi việc

Top 4 con giáp nam dễ gây tổn thương cho người yêu nhất

16/05/2019 16:12

Trong cuộc đời mỗi người, chúng ta có thể kết thúc một chuyện tình vì những lý do khác nhau. Tuy nhiên một trong những lý do khiến bạn khắc khoải về mối tình cũ nhất chính là vì yêu phải một chàng trai gây cho bạn tổn thương quá lớn.

Yêu nhau thì đừng làm tổn thương nhau! Đó là điều mà ai cũng mong muốn thực hiện khi bắt đầu một chuyện tình, bởi yêu thương quá sâu đậm cũng chính là con dao hai lưỡi, nó có thể khiến bạn hy sinh tất cả nhằm mang lại hạnh phúc cho người kia, nhưng nó có thể làm cho chính bạn bị tổn thương bất cứ lúc nào! Vậy mà có những chàng trai sẵn sàng gây tổn thương cho người yêu mình dù cô ấy yêu anh hơn tất cả, cùng xem đó là những chàng trai như thế nào, bạn nhé!

Vị trí quán quân: Chàng trai tuổi Tỵ

Trong chuyện tình cảm, người tuổi Tỵ luôn cho rằng đối phương sẽ theo mình đến chết, nên khi đối mặt với một người thích mình, anh ấy hiếm khi có những khoảnh khắc chân thành. Vì vậy sau khi bạn ở bên anh chàng và ngay cả khi bạn đối xử với anh ấy hết sức chân thành thì bạn cũng phải suy nghĩ liệu anh ta có cư xử như vậy nữa hay không.

Top 4 con giáp nam dễ gây tổn thương cho người yêu nhất 0

Tiếp đó thì anh ấy có thể đưa ra lời chia tay mà chẳng hề do dự, thậm chí còn chẳng có chút nhớ nhung nào đến bạn. Ngay cả khi bạn đã nỗ lực làm mọi việc nhằm níu kéo anh ta thì anh ta vẫn tiếp tục làm theo suy nghĩ của mình, đồng thời gây ra tổn thương cực kỳ lớn cho bạn. Kết cục cuối cùng là anh ta vẫn thản nhiên rời bỏ bạn.

Vị trí á quân: Chàng trai tuổi Ngọ

Trong chuyện tình cảm, có một số người thích nghe người yêu đưa ra những lời hứa, có một số người thích nói nhưng họ không thể thực hiện những lời hứa hoặc không thể làm trọn vẹn lời hứa được. Lời hứa của người tuổi Ngọ rơi vào trường hợp thứ hai. Họ đưa ra một vài hứa hẹn và nếu bạn làm theo thì bạn sẽ thường xuyên cảm thấy thất vọng về kết quả, bởi rất nhiều lời hứa hẹn của anh ấy không được trọn vẹn.

Top 4 con giáp nam dễ gây tổn thương cho người yêu nhất 1

Khi bạn chân thành nghe theo lời hứa hẹn của anh ta, cuối cùng anh ta lại không thể thực hiện được điều đó tức là anh ta vừa phụ lại những cảm xúc chân thành của bạn, vừa làm mất đi những gì bạn đã có. Lúc ấy chắc chắn trái tim bạn không hề cảm thấy dễ chịu.

Vị trí quý quân: Chàng trai tuổi Tý

Khi bạn yêu một chàng trai tuổi Tý, anh ấy dễ dàng gây ra những áp lực cho người yêu mình bởi anh ấy rất ít khi suy xét vấn đề từ góc độ của người yêu, đồng thời anh ấy cũng không cần chấp nhận và che chở cho người khác. Cho dù anh chàng này làm bất kỳ chuyện gì, cho dù đối diện với bất kỳ điều gì, anh ấy đều khăng khăng làm theo cách nghĩ của mình.

Top 4 con giáp nam dễ gây tổn thương cho người yêu nhất 2

Ngay cả sau khi chia tay, anh ấy vẫn oán trách đối phương một cách mù quáng và đẩy tất cả những lỗi lầm về phía đối phương. Cách cư xử của anh ấy sau khi chia tay không chỉ khiến đối phương cảm thấy cạn lời mà còn tạo cho đối phương một áp lực rất lớn.

Vị trí thứ 4: Chàng trai tuổi Thân

Điều khó có thể chấp nhận nhất trong chuyện tình cảm chính là sự lừa dối và phản bội của người yêu. Vậy mà khi yêu, chàng trai tuổi Thân lại thường xuyên gây ra một số chuyện như vậy, ngay cả khi nửa kia vô cùng yêu chàng trai này thì anh ấy cũng không bao giờ dừng lại.

Top 4 con giáp nam dễ gây tổn thương cho người yêu nhất 3

Thỉnh thoảng anh ấy lại ngoại tình một lần và hành động của anh chàng thực sự rất dễ dàng làm tổn thương đến người yêu của anh. Hơn nữa sau khi hai người chia tay trong hòa bình thì người mà anh ấy gây tổn thương cũng phải mất rất nhiều thời gian mới có thể thoát khỏi bóng đen ám ảnh của chuyện mất đi tình yêu.

*Bài viết mang tính chất tham khảo

Nguồn: shengxiaoba.com

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Linh Trần/Baodatviet.vn

#con giáp nam #tổn thương người yêu #nỗi buồn

3 con giáp nam bạc tình nhất 'thiên hạ', dễ thay lòng đổi dạ ngay cả sau khi kết hôn

21/07/2019 15:05

Cô nàng nào cũng mong ước có tình yêu bền vững, bên nhau tới già, nhưng nếu gặp phải 3 con giáp nam bạc tình nhất trong 12 con giáp này thì đó mãi mãi chỉ là mong ước mà thôi.

Chắc chắn rằng ai cũng mong có một tình yêu lâu bền, hạnh phúc, được người mình yêu thương quan tâm, chăm sóc nhưng cuộc đời đâu ai lường trước được chữ 'ngờ'. Có thể ngày hôm nay hai bạn vẫn 'tình chàng ý thiếp' cười nói vui vẻ, trao cho nhau những lời nói ngọt ngào, cử chỉ ấm áp nhưng chỉ một thời gian sau, đối phương đã có thể quay ngoắt 180 độ, sẵn sàng cho bạn một 'cái sừng' trên đầu trước khi đường ai nấy đi.

Dưới đây là 3 con giáp nam bạc tình nhất, dễ thay lòng đổi dạ nên khi yêu phải những anh chàng này, các cô nàng hãy tỉnh táo và một khi thấy họ 'ăn chả, ăn nem bên ngoài' thì hãy dứt nhanh trước khi vướng sâu vào lưới tình đó.

Tuổi Tý

Nhìn bề ngoài, những chàng trai tuổi Tý là những người chín chắn, mạnh mẽ, biết đối nhân xử thế nhưng trong tình yêu, họ lại tùy tiện và vô trách nhiệm đến ngỡ ngàng. Khi yêu, con giáp này rất nồng nhiệt, cháy bỏng và có thể bất chấp tất cả để chinh phục người phụ nữ họ muốn, thậm chí tưởng rằng chàng Tý có thể hái sao trên trời xuống cho đối phương.

Các chàng trai tuổi Tý là một trong 3 con giáp nam bạc tình nhất. 

Các chàng trai tuổi Tý là một trong 3 con giáp nam bạc tình nhất.

Hôm trước mới yêu đương nồng nàn là thế nhưng chỉ sau một đêm thức dậy, tuổi Tý lại có thể cảm thấy hết yêu, không còn cảm xúc gì với đối phương. Bởi lẽ một khi đã chinh phục được người phụ nữ tuổi Tý muốn, họ lại không biết trân trọng mà nhanh chóng cảm thấy nhàm chán và muốn thu phục người phụ nữ khác để tận hưởng thú vui mới.

Khi bị người khác càm ràm, chê trách về vấn đề này, tuổi Tý lại nói rằng tình yêu là cảm xúc mà cảm xúc là nhất thời để bào chữa cho sự bạc bẽo, vô tình của mình. Chính vì vậy mà các chàng trai tuổi Tý đã khiến không ít cô nàng đau khổ vì tình.

Tuổi Mão

Các chàng trai tuổi Mão cũng đứng thứ 2 trong danh sách 3 con giáp nam bạc tình nhất. Đàn ông tuổi Mão tuy bên ngoài lạnh lùng, mạnh mẽ nhưng thực chất họ lại rất dịu dàng, ân cần và biết lắng nghe nên Mão khiến không ít cô nàng 'say như điếu đổ'. Không chỉ vậy, tuổi Mão lại khá hào phóng, sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không cần báo đáp nên chỉ cần một lần gặp gỡ, chị em sẽ bị họ hớp hồn ngay từ giây phút đầu.

Do có nhiều sự lựa chọn các chàng trai tuổi Mão không biết trân trọng người hiện tại. 

Do có nhiều sự lựa chọn các chàng trai tuổi Mão không biết trân trọng người hiện tại.

Do có nhiều 'vệ tinh' xung quanh nên tuổi Mão có nhiều sự lựa chọn khiến bản mệnh không biết trân trọng người hiện tại. Dù đã có người yêu xinh đẹp, đảm đang hay vợ đẹp con khôn, các chàng trai tuổi Mão vẫn đứng núi này trông núi nọ, vẫn tán tỉnh người phụ nữ khác để thể hiện bản lĩnh đàn ông. Thậm chí ngay cả sau khi kết hôn, người bạn đời của chàng trai tuổi Mão cũng không thể trói buộc con giáp này bằng tờ giấy hôn thú được.

Tuổi Hợi

Nhiều người thường nói rằng muốn giữ được trái tim của một người đàn ông thì phải giữ được dạ dày của họ nhưng điều này lại không hề đúng với các chàng trai tuổi Hợi, mặc dù con giáp này thường được cho là ham ăn ham uống. Đàn ông tuổi Hợi là những người cực kỳ háo sắc, nếu như người khác chọn người yêu, bạn đời là người phụ nữ thông minh, có cá tính, biết cách quản lý tiền bạc thì đối với Hợi, họ chỉ cần đẹp là được.

Đối với các chàng trai tuổi Hợi, chỉ cần đẹp là được. 

Đối với các chàng trai tuổi Hợi, chỉ cần đẹp là được.

Chính vì vậy mà khi đứng trước những cô gái xinh đẹp, tuổi Hợi khó lòng giữ nổi mình. Thậm chí ngay cả khi đã có người yêu hay lập gia đình, chuyện đó cũng không thể ngăn cản được tuổi Hợi thay lòng đổi dạ, đứng núi này trông núi nọ, bởi chỉ cần xuất hiện một cô gái xinh đẹp, con giáp này lại nổi máu muốn chinh phục cho bằng được.

Tuy được xếp vào một trong 3 con giáp bạc tình nhất, lăng nhăng là vậy nhưng tuổi Hợi lại ích kỷ, không bao giờ cho phép đối phương được 'tòm tem' người khác, bắt trong lòng người yêu chỉ có một mình mình. Một khi phát hiện đối phương thân mật hơn với một chàng trai khác, chàng trai tuổi Hợi lại nổi máu ghen tuông.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Trần Xuân/Saostar.vn

#con giáp nam #con giáp nam bạc tình #sau khi kết hôn

Mới nhất