Top 4 con giáp sắp 'mắc nạn' với mệnh đào hoa vào tháng 5 này

15/05/2020 23:10

Vào tháng 5, chuyện tình cảm của các con giáp sẽ có nhiều thay đổi, nhưng với những con giáp này thì không vui chút nào vì họ sẽ gặp phải nhiều điều không tốt, thậm chí là thảm họa ảnh hưởng tới danh tiếng của chính mình.

Khi yêu, ai cũng sẽ trải qua một chuyện tình đáng quên nhất. Run rủi thay, bốn con giáp này sẽ gặp vận cực đen đường tình cảm vào tháng 5. Cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

1. Tuổi Tý: Tình đơn phương

Người tuổi Tý vào tháng 5 này sẽ gặp phải một điều đặc biệt khó chịu liên quan đến vấn đề tình cảm. Họ tràn đầy mong muốn tìm một mối tình và cũng dốc hết tình cảm vào vun đắp nhưng bỗng họ nhận ra chỉ có mình họ nhiệt tình.

Người tuổi Tý vẫn tiếp tục đuổi theo người kia mặc dù đối phương không cho họ hy vọng nào hết. Đến lúc quá mệt mỏi và đau khổ họ mới có thể hoàn toàn tỉnh lại nhưng cũng đã kịp chịu nhiều tổn thương.

2. Tuổi Thìn: Tình yêu tới không đúng lúc

Tháng 5 này, người tuổi Thìn sẽ gặp được tình yêu của mình, họ gặp đúng người nhưng không đúng lúc và hai người không có cách nào để đến được với nhau. Vấn đề nằm ở chỗ, lúc này cả người tuổi Thìn và người kia đều đang trong một mối quan hệ khác.

Mặc dù cả hai đều có tình cảm với nhau nhưng họ đều biết một điều, nếu đến với nhau sẽ không mang lại kết quả. Vì vậy người tuổi Thìn chỉ có thể kiểm soát bản thân tránh làm phiền người kia. Mặc dù cuối cùng người tuổi Thìn sẽ lựa chọn từ bỏ nhưng trong lòng họ vẫn sẽ day dứt khôn nguôi.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

3. Tuổi Ngọ: Vội vã muốn kết hôn nên chọn nhầm người

Người tuổi Ngọ có mong muốn được kết hôn trong năm 2020, nhưng vì vội vã nên họ đã chọn nhầm người và lãng phí nhiều thời gian. Họ không quá chú ý nhiều đến những điểm nhỏ nhặt nên vô tình không nhận thấy con người của đối phương.

Khi đang yêu, người tuổi Ngọ bị chìm vào tình cảm mới mẻ và không nhìn rõ được nửa kia. Điều không may là người họ chọn lại không thực sự có ý tốt khi đến với người tuổi Ngọ. Mặc dù vậy, sau khi nhận thấy được ý đồ của đối phương, người tuổi Ngọ đã dứt khoát nói lời chia tay.

4. Tuổi Tuất: Danh tiếng bị tổn hại

Người tuổi Tuất trải qua một tình yêu không như ý và muốn chia tay để tìm lối đi mới cho cả hai. Nhưng đây chỉ là suy nghĩ của người tuổi Tuất khi người kia vẫn cố gắng níu kéo tình cảm và không muốn chia tay.

Tuy nhiên, khi nhận thấy người tuổi Tuất rất kiên quyết và không chấp nhận quay lại thì người kia thay đổi hoàn toàn. Họ tìm cách nói xấu và bịa đặt về người tuổi Tuất. Vào tháng 5 này, sẽ có lúc người tuổi Tuất cảm thấy mình như trò cười khi bị mọi người liên tục chỉ trỏ sau lưng dù họ không làm gì sai cả.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Linh Trần/Baodatviet.vn

#con giáp #tuổi Tý #tuổi Thìn #tuổi Ngọ #Tuổi Tuất #mệnh đào hoa

Bước qua Rằm tháng Giêng Canh Tý, 3 con giáp này được thần Tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu

04/02/2020 13:00

Tử vi học có nói 3 con giáp sau sẽ gặp được may mắn, thậm chí là các vận đỏ giúp họ thay đổi cuộc sống sau Rằm tháng Giêng Canh Tý.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão thường có tính cách thiện lành, sống tình cảm, biết dĩ hòa vi quý nên được mọi người hết mực yêu thương.

Đặc biệt, trong cuộc sống họ thường vì người khác hơn vì mình nên được trời ban nhiều phước lành, có khó khăn trắc trở gì cũng vượt qua ngoạn mục.

Bước qua Rằm tháng Giêng Canh Tý, 3 con giáp này được thần Tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu 0

Tử vi học có nói, trong năm Canh Tý 2020 này, cuộc sống tuổi Mão sẽ bước lên tầm cao mới. Theo đó, sự nghiệp của họ không những vững chắc ổn định mà còn có khả năng kiếm được nhiều tiền, nhân duyên viên mãn.

Từ Rằm tháng Giêng trở đi, tuổi Mão sẽ có quý nhân chiếu cố, càng làm việc càng gặp được nhiều may mắn, mọi thứ đều thuận lợi suôn sẻ.

Lời khuyên giành cho tuổi Mão thời điểm này là phải biết năm bắt thời cơ và phát huy trong lúc thiên thời địa lợi nhân hòa thì cuộc sống thăng hoa viên mãn không ai sánh bằng.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu vốn là những người chăm chỉ, siêng năng. Với họ công việc luôn là ưu tiên hàng đầu và không ngừng cố gắng nỗ lực để tìm kiếm cơ hội thay đổi cuộc sống.

Bước qua Rằm tháng Giêng Canh Tý, 3 con giáp này được thần Tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu 1

Theo tử vi học, trong năm Canh Tý 2020, cuộc sống của người tuổi Sửu sẽ thay đổi theo chiều hướng tích cực.

Đặc biệt, từ Rằm tháng Giêng trở đi, tuổi Sửu sẽ được thần Tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu, cuộc sống không chỉ thịnh vượng trong sự nghiệp mà nhân duyên và tài vận cũng được cải thiện đáng kể.

Tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ thường có cá tính đặc biệt, mạnh mẽ và luôn lạc quan yêu đời. Họ yêu thích sự tự do, không muốn dựa dẫm vào bất cứ ai, nhờ vậy mà dễ dàng gặt hái được nhiều thành công ngoài mong đợi.

Bước qua Rằm tháng Giêng Canh Tý, 3 con giáp này được thần Tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu 2

Đa số những người tuổi Ngọ đều công thành danh toại vào giai đoạn tiền vận, song có lúc vận may không mỉm cười nên họ phải đối mặt với nhiều khó khăn.

Tử vi học có nói, trong năm Canh Tý 2020 này, người tuổi Ngọ sẽ gặp được nhiều may mắn. Đặc biệt, từ Rằm tháng Giêng trở đi họ sẽ gặp vận may bất ngờ, cuộc sống khó khăn dần được cải thiện đáng kể.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Quỳnh Chi (T/h)/Doisongphapluat.com

#rằm tháng giêng #năm canh tý #thần tài chiếu cố

Top 3 con giáp gặp nhiều trắc trở trong công việc nhưng đường tình duyên lại rộng mở

21/02/2020 15:00

Có những con giáp đang có đường tình duyên phơi phới nhưng sự nghiệp lại gặp nhiều khó khăn. Cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

Ba con giáp sau đây đang mắc phải những trở ngại trong sự nghiệp, vấn đề phát sinh do nhiều nguyên nhân, chủ quan cũng có, khách quan cũng có và ảnh hưởng rất nhiều đến tương lai của họ. Mặc dù vậy nhưng những con giáp này lại đang có tình cảm rất rộng mở. Cùng xem họ là những con giáp nào nhé!

1. Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi không dám tự đặt cho mình một mục tiêu nhất định, họ cũng muốn lên một kế hoạch và thực hiện nhưng đó là điều khó để làm được. Nguyên nhân là do họ thiếu khả năng và cả kỹ năng, điều này khiến người tuổi Hợi luôn cảm thấy bức bối và có thể cáu giận.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nhưng chỉ cần họ có sự can đảm thì trong một khoảng thời gian tới họ có thể làm được những gì mình muốn. Gần đây, người tuổi Hợi có thể bắt đầu một đoạn tình cảm và có thể họ sẽ gặp được những người tốt. Sẽ có nhiều cơ hội để bạn gia tăng tình cảm trong những ngày tới, hãy nắm bắt thật tốt và tình yêu của bạn sẽ sớm nở rộ.

2. Tuổi Mão

Người tuổi Mão đang làm việc quá công thức và máy móc mọi việc tại cơ quan. Mọi việc họ làm khiến những việc xảy ra luôn gò bó và dễ khiến họ gặp được cái nhìn thiếu thiện cảm của mọi người xung quanh. Vấn đề này có thể gây ảnh hưởng đến tương lai của người tuổi Mão, nhất là khi dịp xét tăng lương đang đến gần.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Hãy chú ý khi giao tiếp với đồng nghiệp và xử lý tình huống chuyên nghiệp hơn để lấy lại vị thế của bạn tại nơi làm việc. Tuy trong công việc gặp khó khăn nhưng trong đời sống tình cảm, người tuổi Mão lại khá thuận lợi. Họ tôn trọng đối phương và cũng được đối phương trân trọng lại. Tình cảm của hai người khá bền chắc và ngọt ngào.

3. Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu đang trải qua những ngày tháng thoải mái khi công việc đang diễn ra một cách thuận lợi. Chính điều này đã khiến người tuổi Dậu buông lỏng và có nguy cơ mắc phải sai lầm. Lời khuyên cho họ là đừng nên đồng ý với những điều khoản không rõ ràng khi đặt bút ký vào một bản hợp đồng, cẩn thận có thể mình đã rơi vào bẫy.

  Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Một vấn đề nữa là người tuổi Dậu cần hết sức bình tĩnh và thể hiện sự chuyên nghiệp trước những phản hồi không tốt từ phía khách hàng. Lắng nghe và phân tích thật kiên nhẫn cho khách, người tuổi Dậu sẽ nhận được đánh giá cao từ những vị Thượng đế khó tính và biết đâu người đó lại thành khách hàng thân thiết của họ.

Chuyện công việc gặp nhiều xáo trộn, nhưng đường tình duyên của người tuổi Dậu lại khá tươi sáng. Họ gặp được đối tượng của mình và khá hài lòng, những bước tiếp theo cũng suôn sẻ và biết đâu sẽ có một happy ending vào cuối năm nay.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Linh Trần/Baodatviet.vn

#con giáp #sự nghiệp #tình duyên

Tuần 3 tháng 11, 6 con giáp này có thể lấy lại vận may, tài lộc rủng rỉnh hơn người

19/11/2019 19:27

Tuần 3 tháng 11 là khoảng thời điểm có nhiều thay đổi với các con giáp. Vào thời điểm này, một số con giáp có thể đổi vận, tiếp nhận may mắn đến với mình.

Cùng xem những con giáp nào sẽ được quý nhân phù trợ, thuận lợi mọi đường nhé!

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu được mệnh danh là con giáp chăm chỉ nhất trong số 12 con giáp. Tuổi Sửu luôn cố gắng đạt được mọi thứ tốt nhất, và mong muốn bản thân mình có được sự nghiệp ở đỉnh cao.

Tuần 3 tháng 11, 6 con giáp này có thể lấy lại vận may, tài lộc rủng rỉnh hơn người 0

Bên cạnh đó, con giáp này là người hiền lành, luôn giúp đỡ mọi người. Vì vậy, tuổi Sửu luôn được đồng nghiệp quý mến và hỗ trợ trong công việc.

Tuần 3 tháng 11 là thời điểm con giáp này được rũ bỏ vận đen, đón nhận nhiều may mắn ghé thăm. Sao Hồng Loan còn giúp cho tuổi Sửu phát tài, phát lộc, gặp tới tấp những điều tốt lành trong chuyện tình cảm.

Tuổi Mão

Suốt những tháng trước, tuổi Mão đã luôn cố gắng không ngừng. Do đó, những nỗ lực này sẽ được đền đáp xứng đáng vào tháng 11.

Nhất là khoảng tuần 3, tài lộc liên tục ghé thăm khiến tuổi Mão luôn trong trạng thái đầy hứng khởi. Nhờ vậy mà tuổi Mão có thêm động lực để hoàn tốt các nhiệm vụ được giao trong công việc. Bằng tài ăn nói khéo léo của mình mà sự nghiệp của tuổi Mão sẽ ngày càng phát triển hơn.

Tuần 3 tháng 11, 6 con giáp này có thể lấy lại vận may, tài lộc rủng rỉnh hơn người 1

Tuần 3 là khoảng thời gian mà tuổi Mão gặp nhiều may mắn, hãy tận dụng những cơ hội trời cho để đem đến giàu sang, phú quý cho bản thân.

Vì thế, tuổi Mão đừng chần chừ khi thực hiện một việc gì đó, mà hãy bắt tay ngay vào làm. Những điều tốt đẹp có thể không tới nếu bạn bỏ lỡ cơ hội mà không nỗ lực.

Tuổi Dần

Tháng 11 là khoảng thời gian mà tuổi Dần gặp khá nhiều may mắn đến với mình, được quý nhân phù trợ giúp mọi việc rắc rối đều được hanh xuôi.

Đến tuần 3, vận may của người tuổi Dần tiếp tục được duy trì. Nhiều điều mới mẻ sẽ đến khiến con giáp này có sự lựa chọn mới trong sự nghiệp. Đường công danh của tuổi Dần rất suôn sẻ bởi tuổi Dần luôn biết tận dụng những tài năng của mình để đạt được kết quả tốt.

Tuần 3 tháng 11, 6 con giáp này có thể lấy lại vận may, tài lộc rủng rỉnh hơn người 2

Tuổi Dần gan dạ, đầy sáng tạo nên thường được cấp trên giao phó nhiều nhiệm vụ hơn người khác. Đó là những thử thách để con giáp này nâng cao được kinh nghiệm của mình.

Nếu đạt kết quả tốt, chắc chắn đây sẽ là đà để tuổi Dần lên một vị trí mới trong công việc.

Càng về cuối tuần 3 tháng 11, sự nghiệp của con giáp càng thăng tiến vượt bậc. Nếu người nào đang trong quá trình tìm một công việc phù hợp, đây là thời điểm thích hợp để mạnh dạn nộp đơn phỏng vấn. Bạn sẽ tìm thấy được việc hợp với khả năng của mình.

Tuổi Thìn

Vào tuần 4 tháng 11, tuổi Thìn vẫn giữ nguyên được phong độ giống với các tuần trước. Theo tử vi học, con giáp này sẽ có khả năng chuyển biến sang một hướng đi mới. Đây là hướng đi mới mà tuổi Thìn đã dự định từ lâu.

Các vấn đề về tài lộc, sức khỏe, tình duyên của người tuổi Thìn cũng vô cùng tốt đẹp. Tuần 3 tháng 11, tuổi Thìn sẽ gặp may mắn nhất về đường tài lộc.

Tuần 3 tháng 11, 6 con giáp này có thể lấy lại vận may, tài lộc rủng rỉnh hơn người 3

Sự thịnh vượng có được nhờ những nguồn thu khác nhau mà tuổi Thìn đã đầu tư ở trước đó. Tuy nhiên, để được thành công trong công việc, tuổi Thìn nên cố gắng nhiều hơn nữa.

Đối với những người tuổi Thìn đang làm về lĩnh vực kinh doanh, đây là thời điểm tốt để mạo hiểm đầu tư. Những dự án đầy tiềm năng này có thể giúp tuổi Thìn thu về lợi nhuận lớn. Tuy nhiên, cần phải cẩn thận từng bước đi để tránh những rủi ro xảy ra.

Tuổi Dậu

Nếu ở các tuần trước, tuổi Dậu gặp nhiều điều không tốt đến với mình thì ở tuần 3 tháng 11 này, mọi thứ đều dần tốt đẹp hơn. Các vấn đề khó khăn khiến con giáp này đau đầu đêu được giải quyết hết.

Trong công việc, tuổi Dậu sẽ gặp được quý nhân phù trợ. Những kẻ ngáng đường, có ý định phá hoại bạn đều không đạt được như ý muốn bởi tuổi Dậu đã nhìn thấy được các điểm yếu của họ.

Tuần 3 tháng 11, 6 con giáp này có thể lấy lại vận may, tài lộc rủng rỉnh hơn người 4

Trong tuần này, tình hình tài chính giữ ở mức tốt. Tuy nhiên, tuổi Dậu vẫn không nên chi tiêu quá nhiều kẻo thất thoát xảy ra. Nếu cảm thấy tiền bạc không dư dả, tuổi Dậu nên hoãn các kế hoạch tốn chi phí lại để dành cho khoảng thời gian sau.

Tuổi Thân

Ở đầu tháng 11, dường như mọi việc xảy đến đều không như ý muốn của tuổi Thân. Bạn gặp quá nhiều vấn đề ngoài tầm kiểm soát.

Tuy nhiên, cuối tháng là khoảng thời gian mà tuổi Thân sẽ lấy lại được các may mắn đến với mình. Nhất là tuần 3 tháng 11, bạn sẽ có quý nhân phù trờ giúp giải quyết các vướng mắc còn tồn đọng trước đó.

Tuần 3 tháng 11, 6 con giáp này có thể lấy lại vận may, tài lộc rủng rỉnh hơn người 5

Khoảng thời điểm này, một số cơ hội sẽ đến với những người tuổi Thân. Có thể, bạn sẽ nhận được một chuyến đi công tác với đề xuất từ cấp trên. Hãy cố gắng hết mình để đạt thành quả tốt nhất.

Tuổi Thân không nên quan tâm quá nhiều đến những thị phi xung quanh mình. Chỉ cần bạn làm tốt các công việc được giao, đến khi đó, tuổi Thân sẽ được các đồng nghiệp xung quanh nể phục và kính trong.

Trong tuần này, tình hình tài chính của tuổi Thân cũng khá tốt đi cùng với đó là các khởi sắc trong tình duyên.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, mong cầu độc giả luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Bọ Cạp/Thegioitre.vn

#tuần 3 tháng 11 #6 con giáp #lấy lại vận may #tài lộc rủng rỉnh

Mới nhất