Top 4 con nam có sức hấp dẫn mãnh liệt với mọi phụ nữ

09/12/2019 19:00

Chỉ cần một ánh mắt, một cử chỉ lịch thiệp hoặc là họ đã có thể nắm lấy trái tim người khác.

Phụ nữ sẽ đặc biệt bị cuốn hút bởi những người đàn ông thuộc con giáp này, cùng xem họ là ai nhé!

1. Tuổi Dậu

Nam tuổi Dậu có khả năng ngôn ngữ rất tốt, họ biết cách tạo ra những câu chuyện hấp dẫn những lời khen ngọt ngào để thu hút người khác phái. Khả năng giao tiếp này có thể khiến phái nữ như bị nhấn chìm trong hũ mật không phân biệt được phương hướng bắc nam.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Người tuổi Dậu không khiến cho phụ nữ cảm thấy họ là người ba hoa mà chính sự hài hước và tinh tế trong lời nói lại khiến phụ nữ cảm nhận thấy được vẻ đẹp nội tâm và sự thông minh hóm hỉnh của họ. Bởi vậy duyên đào hoa của người tuổi Dậu với người khác phái rất tốt họ bị lôi cuốn từ những cuộc trò chuyện với người tuổi Dậu.

2. Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn sinh ra đã mang trên mình vẻ hào quang toả sáng. Bất kể họ đi đến đâu ánh hào quang ấy cũng sáng lấp lánh khiến người khác vô thức dõi theo và biến họ thành trọng tâm của sự chú ý.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Mặc dù người tuổi Thìn mang đến cho mọi người cảm giác rất khó tiếp cận, nhưng chính cảm giác cao quý bí ẩn đó lại khiến người khác phái bị thu hút một cách bất thường. Giống như một thỏi nam châm có sức hút mạnh mẽ, người tuổi Thìn khiến phụ nữ không thể ngừng bị hấp dẫn.

3. Tuổi Mão

Sự tử tế và chu đáo của người tuổi Mão là điều được mọi người công nhận. Với những đề nghị từ phía người khác, người tuổi Mão luôn cố gắng làm hết sức có thể. Ngay khi cần đến họ, người tuổi Mão luôn đưa ra cho bạn lời khuyên thích hợp nhất để bạn biết rằng họ rất tinh tế và dịu dàng quan tâm đến bạn dù là những điều nhỏ nhặt nhất.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Tính cách dịu dàng và tinh tế của người tuổi Mão chính là điểm thu hút chết người của họ đối với người khác giới. Giống như ‘nước ấm nấu ếch' bạn đã vô tình bị sự ấm áp mà họ tạo ra cầm tù trái tim mà không hề nhận ra.

4. Tuổi Tý

Những người tuổi Tý luôn thích được thể hiện bản thân đặc biệt trong những nơi có sự hiện diện của người khác giới. Trong một đám đông, họ luôn là người nghịch ngợm, sôi nổi và ồn ào nhất.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nhưng dù chơi như thế nào, người tuổi Tý vẫn nghiêm khắc với bản thân tự rèn luyện bản thân thành người tài cao học rộng, bản lĩnh đầy mình. Vì vậy, với bản tính sôi động và cái duyên với phái nữ người tuổi Tý luôn được vây quanh bởi nhiều phụ nữ.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Linh Trần/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/top-4-con-nam-rat-co-suc-quyen-ru-luon-co-kha-nang-hap-dan-anh-mat-cua-phai-nu-1714150.html

Tag: #con giáp   #quyến rũ  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC