Top 5 con giáp nữ không ham vật chất, sẵn sàng đi theo tiếng gọi con tim xây dựng hạnh phúc cùng người mình yêu

09/09/2019 10:28

Xã hội càng phát triển, có những người càng trở nên thực dụng, muốn tìm được một cô gái yêu bạn thật lòng, nguyện cùng bạn phấn đấu xây dựng hạnh phúc quả thực không dễ dàng gì.

Có nhiều cô gái coi trọng vật chất, coi nhẹ tình cảm. Bên cạnh đó vẫn còn những cô gái không ham vật chất, sẵn sàng kề vai sát cánh cùng chồng xây dựng tương lai. 5 con giáp nữ sau đây sẽ là người như vậy.

Nữ tuổi Ngọ

Nữ tuổi Ngọ là những cô gái hiền lành tốt bụng, họ nhìn nhận con người và sự việc theo cách riêng và hết sức độc đáo của mình. Trong việc chọn vợ gả chồng cũng vậy, trong lòng họ đã sớm có tính toán của mình. Hơn nữa khi họ đưa ra lựa chọn dựa trên suy nghĩ từ chính nội tâm của chính mình thì sẽ không thay đổi mà quyết theo đến cùng.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cho dù tương lai giàu sang hay nghèo khó, họ cũng sẵn sàng đồng cam cộng khổ cùng người ấy. Đối với chuyện hôn nhân mà nói, những cô gái tuổi Ngọ vô cùng cẩn trọng và nghiêm túc. Họ sẵn sàng đồng hành cùng chồng chiến đấu và là trợ thủ đắc lực chồng.

Nữ tuổi Thìn

Những cô gái tuổi Thìn rất trầm tĩnh, nghiêm túc và tự tin. Mặc dù bình thường họ ít nói nhưng thực sự họ là người phụ nữ rất khôn ngoan và đáng tin cậy. Họ có con mắt tinh đời trong việc chọn chồng. Có lẽ hiện tại người cô ấy chọn làm chồng vẫn chưa thành công, nhưng đó chắc chắn là một người đàn ông có tiềm năng, chăm chỉ và chịu được khổ cực.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Những người đàn ông như thế chắc chắn sẽ đem lại cho cô ấy một cuộc sống tốt trong tương lai. Cô gái tuổi Thìn rất trọng tình trọng nghĩa trong tất cả các mối quan hệ, dù trong hoàn cảnh nào họ cũng sẵn sàng ở bên và yêu thương chồng mình cả đời.

Nữ tuổi Thân

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Những cô gái tuổi thân tính toán tương đối chi li và kỹ lưỡng, nhưng họ tuyệt đối sẽ không tính toán với chồng mình. Họ đối xử với chồng một cách chân thành và thẳng thắn, không bao giờ giấu giếm hay lừa dối chồng.

Họ là mẫu phụ nữ chung thủy, tuyệt đối không phải là người bội tình bạc nghĩa. Trong hôn nhân, người phụ nữ tuổi Thân rất có trách nhiệm, cho dù chồng họ gặp nguy khốn, tình trạng kinh tế không tốt thì họ cũng không chê bai mà sẽ cùng chồng vượt qua sóng gió.

Nữ tuổi Mão

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Người phụ nữ tuổi Mão rất dịu dàng, tốt bụng và là một người vợ hiền. Trong chuyện tình cảm, họ là người đơn thuần và ngây thơ, luôn tin tưởng vào tình yêu và hôn nhân. Họ là người phu nữ mạnh mẽ và bền bỉ, không phải kiểu người gặp một chút khó khăn là từ bỏ.

Ngoài ra họ còn là kiểu phụ nữ rất biết cách chăm sóc chồng, đảm đang tháo vát. Vì vậy nếu lấy được một người phụ nữ tuổi Mão làm vợ, bạn chỉ cần tập trung phát triển sự nghiệp, họ sẽ giúp bạn giải quyết mọi việc trong nhà.

Người tuổi Hợi

Bản thân người phụ nữ tuổi Hợi đã là người rất may mắn. Họ hiền lành và biết gánh vác công việc, hơn nữa cũng luôn suy nghĩ chu toàn nên được mọi người quý mến. Họ là người thủy chung, khi đã chọn ai thì sẽ luôn một lòng một dạ yêu thương người đó, tuyệt đối không 'đứng núi này trông núi khác'.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Họ cũng sẽ không than phiền hay gây gổ trách móc chồng không có tiền đồ. Thật ra họ khá ngưỡng mộ chồng mình, trong lòng họ luôn sùng bái chồng, dù chồng làm gì thì họ cũng luôn đứng phía sau ủng hộ.

Trong hôn nhân, muốn có được hạnh phúc mà chỉ có một bên cố gắng là không đủ, chỉ khi cả hai cùng cố gắng, san sẻ và yêu thương lẫn nhau mới có thể vượt qua sóng gió và có được hạnh phúc.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Nguồn: sohu.Bap

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Linh Trần/Baodatviet.vn

#con giáp nữ #không ham vật chất #theo tiếng gọi con tim

Top những con giáp chung thủy bậc nhất, trọn đời trọn kiếp yêu mãi một người

26/08/2019 15:17

Đã bao giờ bạn tự hỏi thế nào là tình yêu chung thủy? Hóa ra trên đời này vẫn còn có những người nguyện dành cả đời chỉ để chờ đợi sự xuất hiện của một người đặc biệt, họ sẵn sàng đợi người ấy với một niềm tin mãnh liệt.

Nhiều người ngoài miệng nói rằng vô cùng yêu nửa kia, nhưng rồi một khi đã chia tay thì tình cảm cũng dần nhạt đi. Chưa cần nói đến tác động của thời gian, hầu hết mọi người sẽ quên đi người mình đã từng thích. Sau đó liền đi tìm một người phù hợp chứ không phải người mình yêu. Tuy nhiên vẫn có những người nguyện dùng cả đời chỉ để chờ đợi một người. Họ là ai trong số 12 con giáp? Cùng tìm hiểu nhé!

1. Tuổi Sửu: Dùng hành động để bày tỏ với đối phương

Đối với một số người thì lời tỏ tình dài nhất chính là sự đồng hành. Nhưng đối với người tuổi Sửu mà nói, dùng cả cuộc đời để chờ đợi một người cũng đã đủ để nói lên tình cảm trong lòng họ. Người tuổi Sửu là kiểu người chỉ thích duy nhất một người và cũng sẽ thích trong âm thầm.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cho dù biết khuyết điểm của đối phương nhưng họ sẽ không vì thế mà tỏ ra ghét bỏ. Người tuổi Sửu chỉ biết nếu không có được người mình thương thì tình cảm sẽ ngày càng mãnh liệt hơn. Vì vậy họ căn bản không muốn ở bên một người khác mà chỉ muốn chờ đợi người mà họ tin là dành cho mình.

2. Tuổi Tỵ: Không thể yêu một ai khác

Người tuổi Tỵ sau khi yêu một người thì từ nay về sau trong tim chỉ có đối phương và không có thêm một ai khác. Khi có ai đó theo đuổi người tuổi Tỵ, họ sẽ liên tục đem đối phương ra so sánh với người mình thích. Nhưng kết quả của mỗi lần so sánh ấy đều là người kia mãi mãi thua kém ‘crush'.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Dần dần người tuổi Tỵ sẽ không còn bất kỳ hứng thú gì với một ai khác. Cho dù người ta có ưu tú đến đâu thì người tuổi Tỵ vẫn cảm thấy không bằng một phần nghìn so với người trong lòng họ.

3. Tuổi Tuất: Tình cảm không thể miễn cưỡng

Đối với một số người, kết hôn không nhất thiết phải có tình cảm và chỉ cần hai người sống bên nhau qua ngày là được. Nhưng trong mắt người tuổi Tuất, nếu như phải sống cùng một người mà không có tình cảm, như vậy họ sẽ cảm thấy vô cùng đau khổ.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Họ không có cách nào chấp nhập người không coi tình cảm làm nền tảng. Đối với họ tình cảm là chuyện không thể miễn cưỡng. Vì vậy, một khi có bất kỳ cảm giác nào với đối phương thì người tuổi Tuất sẽ kiên trì với tình cảm đó và ngừng tìm kiếm. Chỉ cần họ thích ai thì sẽ là thích đến trọn đời.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Nguồn: 21sh.cas

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Linh Trần/Baodatviet.vn

#chờ đợi #con giáp #chung thủy

Top 3 con giáp nam đúng chuẩn 'cực phẩm', xứng đáng để các nàng gửi gắm cả cuộc đời

15/06/2019 15:52

Là phụ nữ, ai cũng muốn tìm cho mình một người bạn đời đáng tin cậy, nhưng chuyện này xưa nay vốn không hề dễ dàng. Làm sao để biết trong số họ ai có thể dựa dẫm, nâng khăn sửa túi cả đời?

Trong cuộc sống, để tìm được một nửa hòa hợp với tính cách và con người bạn rất khó, cho nên rất nhiều bạn nữ nói rằng muốn tìm được người bạn trai đáng tin cậy cũng khó như đãi cát tìm vàng. Tuy vậy, khi gặp được 3 con giáp thuộc hàng 'cực phẩm' dưới đây các chị em sẽ không cần đắn đo nữa.

Tuổi Sửu: Nam tuổi Sửu dùng hành động để yêu một người

Nam tuổi Sửu là người nói ít nhưng làm nhiều. Họ vĩnh viễn luôn có thái độ rất nghiêm túc đối với chuyện tình cảm, luôn để người yêu trong lòng, luôn nhớ nhung và giải quyết mọi sự phiền phức cho người mình yêu.

Mặc dù ngoài miệng không biết nói những lời đường mật nhưng một khi nam tuổi Sửu dùng hành động để thể hiện tình cảm thì tuyệt đối sẽ khiến người khác cảm thấy rất nam tính. Họ là người đầu tiên đứng ra bảo vệ người mình yêu và không để cô gái của họ chịu bất cứ tổn thương nào, đây mới là phương thức thể hiện tình cảm đúng đắn của một người bạn trai.

Top 3 con giáp nam đúng chuẩn 'cực phẩm', xứng đáng để các nàng gửi gắm cả cuộc đời 0 

Tuổi Dần: Nam tuổi Dần cho cô ấy một mái nhà ấm áp

Nam tuổi Dần là người rất có trách nhiệm, họ thường không dễ dàng hứa hẹn nhưng một khi đã đảm bảo với đối phương thì nam tuổi Dần nhất định sẽ thực hiện lời hứa đó.

Về mặt tình cảm, nếu như nam tuổi Dần đã xác định lâu dài với đối phương, muốn nắm tay người đó suốt cuộc đời thì họ sẽ cố gắng cho cô gái đó một mái nhà ấm áp để hai người cùng chia ngọt sẻ bùi. Họ sẽ không ngừng nỗ lực phấn đấu để thực hiện lời hứa của mình, chỉ để nhanh chóng cho đối phương niềm hạnh phúc.

Top 3 con giáp nam đúng chuẩn 'cực phẩm', xứng đáng để các nàng gửi gắm cả cuộc đời 1

Tuổi Tuất: Nam tuổi Tuất sẽ nâng niu đối phương trên tay

Nếu nam tuổi Tuất yêu một người thì họ sống chết cũng sẽ đối xử tốt với người đó. Bởi vì họ cho rằng, phụ nữ là để yêu thương che chở, đặc biệt là người phụ nữ có quan hệ yêu đương với họ. Cô gái ấy đã dùng cả tuổi thanh xuân quý giá để ở bên cạnh họ và rất nhiều khi còn đồng ý chịu vất vả cực khổ cùng họ.

Vậy nên nam tuổi Tuất sẽ cưng chiều đối phương như công chúa, không nỡ để họ chịu khổ chịu mệt, đồng ý dâng hết mọi thứ tốt đẹp nhất cho người mình yêu.

Top 3 con giáp nam đúng chuẩn 'cực phẩm', xứng đáng để các nàng gửi gắm cả cuộc đời 2

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Linh Trần/Baodatviet.vn

#con giáp nam #cả đời #bạn đời

Top 3 con giáp nữ quá cảm tính trong chuyện tình ái nên dễ yêu nhầm người nhất

14/05/2019 10:12

Những con giáp nữ sau cần phải bình tĩnh và lắng nghe những lời khuyên tin cậy từ người thân bởi họ mới chính là người hiểu và quan tâm đến hạnh phúc của bạn nhất!

Chắc hẳn khi xem phim, bạn đã nhiều lần chứng kiến cảnh nhân vật nữ kiên cường chống lại cả thế giới để đến với người mình yêu rồi cuối cùng hạnh phúc viên mãn bên soái ca định mệnh của cuộc đời? Nhưng thực tế thì không lãng mạn như những bộ phim bạn xem đâu, và điều tệ hại là sau khi cô ấy chiến thắng cả thế giới trong công cuộc bảo vệ tình yêu thì đùng một cái, tình yêu tự nó lăn đùng ra chết.

Nguyên nhân của chuyện này thì có rất nhiều, nhưng lý do lớn nhất là vì cô ấy đã yêu phải người không phù hợp và đó chính là lý do khiến cô ấy vấp phải sự phản đối mạnh mẽ từ những người xung quanh. Hãy xem trong số những con giáp nữ, ai là người hay gặp phải tình huống trớ trêu này nhé!

Vị trí quán quân: Cô gái tuổi Tuất

Top 3 con giáp nữ quá cảm tính trong chuyện tình ái nên dễ yêu nhầm người nhất 0

Những cô gái tuổi Tuất tương đối dễ bị kích động trong chuyện tình cảm, hơn nữa họ lại khá bảo thủ trong vấn đề này, nhất là khi họ đang trong trạng thái ngây ngất vì yêu.

Khi còn chưa hiểu rõ về đối phương thì họ đã yêu sâu đậm mà không thể tự kiểm soát được, họ có thể hi sinh tất cả vì đối phương, hơn nữa còn đối xử rất chân thành và nghiêm túc với người này. Chính vì lẽ đó mà đối phương thường không xem trọng họ và đáp trả ít hơn rất nhiều so với những gì mà họ đã hi sinh cho người ấy.

Vị trí thứ 2: Cô gái tuổi Hợi

Top 3 con giáp nữ quá cảm tính trong chuyện tình ái nên dễ yêu nhầm người nhất 1

Cô gái tuổi Hợi không những ngốc nghếch mà còn rất chân thành, nhất là khi họ bắt đầu yêu một người nào đó thì đúng là có thể cam tâm đem trái tim của mình ra cho người kia xem được. Khi người mà họ thích vui hay buồn, họ cũng sẽ thay đổi cả tâm trạng của mình theo người ấy luôn.

Vị trí thứ 3: Cô gái tuổi Dần

Top 3 con giáp nữ quá cảm tính trong chuyện tình ái nên dễ yêu nhầm người nhất 2

Những cô gái tuổi Dần đều là những người coi chuyện tình cảm là điều vô cùng quan trọng, đặc biệt là họ rất nhanh chóng lấn sâu vào mối quan hệ khi thích một ai đó. Hơn nữa họ luôn một mực tin rằng chỉ cần bản thân đối xử chân tình với đối phương là có thể đổi lại tình yêu chân thành từ người kia, cho dù cuối cùng mình đầy tổn thương cũng không từ bỏ việc khiến đối phương cảm động. Vì vậy có thể nói rằng những cô gái tuổi Dần rất dễ yêu nhầm người.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Linh Trần/Baodatviet.vn

#yêu nhầm người #chống lại cả thế giới

Mới nhất

Việt Nam ơi!

Việt Nam ơi!

36 phút trước