Top 3 con giáp nam 'cao tay', có thể xoa dịu mọi cơn tức giận của bạn gái

25/08/2019 14:00

Trên đời này đếm sao cho xuể những người chàng trai tốt luôn biết quan tâm đến nửa kia của mình. Đặc biệt những anh chàng có thể chịu được lúc bạn gái đang giận dữ thì càng đáng được trân trọng.

Nam giới ngày càng yêu chiều người phụ nữ của mình, phái nữ đang gần như được trở thành ‘nữ vương'. Khi con gái tâm trạng không tốt, không cẩn thận sẽ đem bạn nam ra làm ‘túi trút giận'. 

Có một số con giáp nam tính cách ấm áp, sẵn sàng chịu đựng tính khí cáu kỉnh của nửa kia. Những người con trai như vậy thực sự không nhiều, các chị em phải cố gắng trân trọng người ta nhé!

1. Hạng ba: Các anh chàng tuổi Ngọ

Khi các bạn tâm sự với các anh chàng tuổi Ngọ về sự tức giận, họ sẽ dùng lý lẽ để phân tích thay cho việc phán xét. Anh ấy có thể khiến bạn tức giận ngay khi anh ấy nói, nhưng sau khi nghe anh ấy phân tích xong thì sự giận dữ trong bạn cũng biến mất thôi.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ví dụ nếu như bạn làm việc rất chăm chỉ mà mãi không được thăng chức tăng lương, bạn cảm thấy vô cùng tức giận và đi phàn nàn với anh ấy thì anh ấy sẽ phân tích một cách hợp lý cho bạn nghe: ‘Em không thăng chức không phải vì em không có năng lực mà là ở vấn đề thời cơ'. Loại phân tích kiểu như vậy nhìn như rất vô lý lại dễ khiến cơn giận của bạn tan biến. Các cô gái cũng sẽ cảm thấy anh ấy là nơi trút bầu cơn giận rất tốt.

2. Hạng hai: Các anh chàng tuổi Dậu

Các anh chàng tuổi Dậu luôn biết cách sử dụng lời ngon tiếng ngọt hơn bất cứ điều gì khác. Anh ấy biết nói thế nào để tạo không khí lãng mạn, biết dùng lời lẽ ngọt ngào đi an ủi người khác, giúp bạn xoa dịu đi nỗi tức giận trong lòng. Nhưng nếu như đụng phải lúc bối rối thì anh ấy chỉ biết ngây ra ngồi nghe và chắc chắn sẽ không bỏ rơi bạn. Chàng trai này có thể lặng lẽ ở bên và tình nguyện làm chỗ trút giận cho cô gái.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Anh ấy chịu lắng nghe lời phàn nàn không ngừng của bạn mà không thấy phiền hoặc chán, hơn nữa còn luôn sát cánh bên bạn. Hành động như vậy không chỉ khiến bạn có cảm giác an ủi, đồng thời có thể thấy được sự quan tâm của anh ấy dành cho bạn và nỗi tức giận trong bạn sẽ tự nhiên tan biến mất.

TIN TÀI TRỢ

3. Quán quân: Các anh chàng tuổi Hợi

Các chàng trai tuổi Hợi sẽ dạy bạn cách nhìn cuộc sống từ những góc độ khác nhau. Ví dụ như gần đây bạn không thể nhận cơ hội của công ty phân công vì bị thương, điều này khiến bạn cảm thấy rất thất vọng. Nhưng anh chàng tuổi Hợi sẽ đưa ra một cái nhìn khác. Anh ấy bảo với bạn rằng không nên gấp gáp, những cơ hội vốn thuộc về bạn sẽ luôn luôn ở đây, bỏ lỡ lần này thực ra là do thượng đế muốn bạn nghỉ ngơi và chuẩn bị thật tốt.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nghe được những lời phân tích như vậy, cô gái nào cũng từ chán nản sẽ trở nên vui hơn như ‘mặt trời sau cơn mưa'. Không những thế còn học được đạo lý về ‘họa phúc khôn lường' thì mới biết phước lành là như thế nào. Vì thế nếu người yêu của bạn là một anh chàng tuổi Hợi thì anh ấy sẽ có những lời khuyên tỉ mỉ và đưa cho bạn những ý kiến khác nhau. Như vậy có thể giúp bạn giải quyết được hoàn toàn buồn phiền trong lòng.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Nguồn: 21sh.cas

Theo Linh Trần/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/top-cac-con-giap-nam-co-the-xoa-diu-duoc-con-tuc-gian-cua-ban-gai-neu-khong-day-chinh-la-bich-bong-cho-ban-gai-xa-noi-long-1621388.html

Tag: #con giáp nam   #tức giận   #xoa dịu