Top những con giáp không muốn cô đơn ở nhà trong mùa dịch Corona bùng phát

04/03/2020 07:07

Mùa dịch bùng phát khiến mọi người nên ở trong nhà và hạn chế có mặt tại nơi đông người, hội họp. Nhưng với những con giáp không thích ở nhà thì tin này chẳng khác nào sấm sét giữa trời quang.

Đầu năm 2020, virus Corona mới đã nhanh chóng lan rộng cả thế giới khiến rất nhiều người phải ở nhà trải qua kỳ nghỉ tết siêu dài và vẫn chưa thấy hồi kết.

Việc ở trong nhà và giảm thiểu tối đa các hoạt động tụ tập nơi đông người cũng chính là những hành động giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm góp phần kiểm soát bệnh dịch. Bên cạnh các con giáp vốn thích ở nhà với những đam mê thì cũng có những con giáp bỗng trở nên khủng hoảng vì căn bệnh sợ cô đơn lại phát tác. Cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

1. Tuổi Sửu

Không ít ý kiến cho rằng người tuổi Sửu với tính cách hướng nội thường thích ở trong nhà và không giao lưu với ai, thực tế lại là điều ngược lại. Người tuổi Sửu là những người cực kỳ thích cảm giác tập thể. Một khi họ tách rời khỏi đám đông sẽ có một cảm giác rất cô đơn.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Họ vô cùng chú trọng các mối quan hệ cá nhân, quan tâm đến bạn bè của mình và cũng đặt trọng tâm cuộc sống vào các quan hệ xã giao trong kinh doanh. Vì vậy việc trải qua mùa xuân náo nhiệt ở trong nhà đúng là sự giày vò đối với người tuổi Sửu.

2. Tuổi Tỵ

Mặc dù người tuổi Tỵ không giỏi về ngôn từ nhưng như vậy không có nghĩa là họ không thích tiếp xúc với thế giới bên ngoài. Bẩm sinh nội tâm của người tuổi Tỵ thiếu cảm giác an toàn, chỉ có khung cảnh náo nhiệt mới có thể khiến họ cảm thấy yên tâm. Vì vậy việc ở trong nhà liên tục đối với họ giống như ngày dài tựa năm, nội tâm bất an sẽ từ từ nảy sinh, tâm tư lo lắng cũng ngày càng nghiêm trọng.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Người tuổi Tỵ trông có vẻ cô độc nhưng họ lại sợ nhất là cô độc, do đó trong thời gian đặc biệt này, họ chính là con giáp cần điều chỉnh về tâm lý nhất.

3. Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi sợ sự cô đơn tịch mịch chủ yếu bởi vì họ là người có ý thức gia đình cực mạnh mẽ. Họ khát khao sống trong môi trường ấm áp, hòa nhập và rất thích được ở cùng gia đình, bạn bè.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Những ngày tháng ở nhà khiến họ khó mà nói chuyện gần gũi với bạn bè hoặc họ hàng, lại còn suốt ngày sống trong sự khủng bố khiến nội tâm chẳng thể gửi gắm cùng ai, trong mắt chỉ thấy sự thất vọng. Lâu ngày như vậy khiến người tuổi Mùi rất dễ suy sụp và nghĩ ngợi lung tung.

4. Tuổi Thân

Tính cách người tuổi Thân vô cùng hoạt bát nên rất thích đi chơi. Được ăn uống vui đùa với bạn bè là một trong những sở thích lớn nhất của họ, vì vậy việc phải ở nhà trong những ngày hội mùa xuân náo nhiệt khiến họ đau khổ như phải chịu cực hình.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Bất kể lúc nào người tuổi Thân cũng đều muốn có người bầu bạn bên cạnh. Khi phải ở nhà, có tâm sự cũng chỉ có mình cảm nhận, có niềm vui cũng không thể chia sẻ với bạn bè, vì vậy người tuổi Thân chỉ mong sớm quay trở về cuộc sống bình thường để họ có thể tụ tập với những người bạn cũ.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Linh Trần/Baodatviet.vn

#con giáp #cô đơn #dịch corona

Top 5 con giáp may mắn nhất cuối tháng 9: Tiền bạc rủng rỉnh, tài vận mỗi ngày một tăng

25/09/2019 15:00

Những con giáp sau đây sẽ may mắn nhất trong những ngày cuối tháng 9, sự nghiệp lên như diều gặp gió, mọi việc đều thuận lợi.

Theo tử vi học, cuối năm Kỷ Hợi 2019, một số con giáp sẽ những thay đổi về cuộc sống và công việc. Sẽ có người gặp nhiều điều tốt đẹp, ngược lại một số người lại đương đầu với những thử thách mới.

Dù thế nào, chúng ta đều phải cố gắng hết mình để đạt được thứ mà bản thân mong muốn nhất. Trong cuối tháng 9, những con giáp sau đây sẽ gặp được nhiều may mắn, sự nghiệp lên như diều gặp gió, mọi việc đều thuận lợi.

Trong tử vi học có trích luận, mọi việc diễn ra trong cuộc sống đều có tính quy luật, không ai hoàn toàn may mắn suốt đời.

Trong một số giai đoạn nào đó, mỗi người sẽ nhận được sự phù trợ của quý nhân và thần tài chú ý đến. Tất cả mọi chuyện từ đó đều thuận lợi diễn ra, thuận buồm xuôi gió.

Tuổi Hợi

Top 5 con giáp may mắn nhất cuối tháng 9: Tiền bạc rủng rỉnh, tài vận mỗi ngày một tăng 0

Vào cuối tháng 9, tuổi Hợi là con giáp có quý nhân phù trợ, giúp đỡ vượt qua mọi chuyện. Dù tháng trước, tuổi Hợi có gặp khó khăn đến đâu, mọi chuyện sẽ đều ổn thỏa.

Bởi tuổi Hợi vốn là người hiền lành, hay giúp đỡ mọi người nên dù cuộc sống xảy đến những điều không theo ý muốn, tuổi Hợi cũng được mọi người giúp đỡ một cách nhiệt tình nhất.

Tuổi Hợi nên tận dụng khoảng thời gian này trong năm để giải quyết những vướng mắc còn tồn đọng.

Trong cuối tháng 9, may mắn về tài chính còn đến với những người tuổi Hợi, con giáp này sẽ có được một khoản thu lớn từ việc cố gắng bấy lâu nay.

Tuổi Hợi tuy có khả năng làm việc rất tốt nhưng lại chưa kiên trì với các mục tiêu mà mình theo đuổi. Vì thế, nếu chỉ cần học hỏi đức tính kiên trì, rất có thể, tuổi Hợi sẽ sớm thành công trong tương lai.

Tuổi Thìn

Top 5 con giáp may mắn nhất cuối tháng 9: Tiền bạc rủng rỉnh, tài vận mỗi ngày một tăng 1

Tuổi Thìn vốn là một người có tài năng trong việc lãnh đạo. Họ có thể dẫn dắt người khác làm theo ý mà mình muốn.

Bởi vậy, con giáp này vốn được thiên phú cho sự thông minh và nhạy bén nhất trong ngũ hành. Dù có khó khăn đến đâu, bằng tài năng của mình, tuổi Thìn đều có thể vượt qua một cách dễ dàng nhất.

Trong cuối tháng 9 này, theo tử vi học, tuổi Thìn sẽ nhận được nhiều may mắn nhất so với các tháng trước trong năm.

Nhờ sự cố gắng của mình bấy lâu nay mà tuổi Thìn đã nhận được phần thưởng xứng đáng. Nguồn thưởng đó có thể là tăng lương hoặc thăng lên chức mới phù hợp với trình độ hiện tại.

Sự nghiệp của tuổi Thìn sẽ có xu hướng tăng lên một tầng cao mới. Mọi chuyện đều diễn ra thuận lợi theo ý muốn.

Tuổi Mão

Top 5 con giáp may mắn nhất cuối tháng 9: Tiền bạc rủng rỉnh, tài vận mỗi ngày một tăng 2

Tuổi Mão là một con giáp có chí cầu tiến rất lớn. Trong cuộc sống, tuổi Mão luôn cố gắng hoàn thành những mục tiêu mà mình đưa ra một cách hoàn hảo nhất.

Dù thế nào, con giáp này cũng không bao giờ bỏ cuộc trước bất kỳ khó khăn hay thử thách phía trước. Nhờ chí tiến thủ cao mà tuổi Mão thường có được công danh và sự nghiệp thành công sớm.

Trong tháng 9 này, nhờ được quý nhân phù trợ mà tuổi Mão sẽ phát huy hết mọi khả năng vốn có bấy lâu nay của mình.

Tuy nhiên, tuổi Mão cần nên tự tin hơn, đừng quá rụt rè và nhận hết những nhiệm vụ khó nhất mà cấp trên giao khó.

Đây sẽ là một thử thách đồng thời như một cơ hội lớn để tuổi Mão thăng chức trong công việc. Đừng ngại ngần thử sức mình và hoàn thành dự án một cách xuất sắc nhất.

Nếu đang có ý định kinh doanh, đây là thời điểm thích hợp để tuổi Mão đầu tư vốn vào những kế hoạch sắp tới. Nhờ có quý nhân giúp đỡ mà việc kinh doanh của tuổi Mão sẽ thuận buồm xuôi gió như ý muốn của mình.

Tuổi Dần

Top 5 con giáp may mắn nhất cuối tháng 9: Tiền bạc rủng rỉnh, tài vận mỗi ngày một tăng 3

Những người tuổi Dần là những người có tính cách cương trực, thẳng thắn, sẵn sàng giúp đỡ mọi người khi họ gặp khó khăn. Những quyết định tuổi Dần thường được đưa ra rất nhanh chóng, đi kèm với đó là sự sáng suốt.

Nhờ sự tận tâm với bạn bè, vì thế, con giáp này cũng luôn được bạn bè và đồng nghiệp giúp đỡ rất nhiệt tình.

Theo tử vi học, trong cuối tháng 9, tuổi Dần là một con giáp gặp rất nhiều may mắn. Sự may mắn đó bao gồm cả đường tình duyên, đường công danh sự nghiệp và đường tài lộc.

Sẽ có một sao Cát tinh chiếu xuống giúp mọi việc của tuổi Dần diễn ra rất thuận lợi và suôn sẻ. Công việc phát triển vô cùng tốt, tuổi Dần sẽ đón nhận rất nhiều điều may mắn đến với mình. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả nhất, tuổi Dần cần phải cố gắng hơn nữa.

Tuổi Thân

Top 5 con giáp may mắn nhất cuối tháng 9: Tiền bạc rủng rỉnh, tài vận mỗi ngày một tăng 4

Trong cuối tháng 9, tử vi học nhận định rằng, tuổi Thân sẽ gặp nhiều điều tốt đẹp đến với mình. Thần tài sẽ gõ cửa con giáp này, đem đến nhiều tài lộc cho bạn.

Ngoài ra, trong đường mệnh, tuổi Thân còn nhận được nhiều may mắn về sự nghiệp. Mọi việc trong tháng này sẽ diễn ra suôn sẻ. Tuy nhiên, một số khó khăn nhỏ sẽ đến với bạn, nhưng đừng nản lòng, rồi mọi thứ sẽ ổn cả.

Nhờ may mắn, nên tuổi Thân đạt được rất nhiều thành công trong công việc. Tuy nhiên, tuổi Thân cần nỗ lực và chăm chỉ hơn từng ngày.

Cộng thêm sự phù trợ của Cát tinh sẽ khiến đường công danh của tuổi Thân gặp thuận lợi, thành công vượt bậc. Đừng chỉ vì một chút khó khăn hiện tại mà nản lòng, hãy tự tin vào tài năng của chính bản thân mình.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Bọ Cạp/Thegioitre.vn

#con giáp may mắn #con giáp #tiền bạc #tài vận

Top 3 con giáp là những người may mắn, không phải lo lắng về tiền bạc và có cuộc sống suôn sẻ thoải mái nhất

25/02/2020 13:00

Trong 12 con giáp đâu là những con giáp giàu sang và có cuộc sống thoải mái nhất, cùng tìm hiểu đó là 3 con giáp nào nhé!

Mọi người đều hy vọng rằng họ có thể gặp may mắn và có cuộc sống giàu sang. Vậy trong số các con giáp, con giáp nào không phải lo lắng về tiền bạc và có nhiều may mắn nhất? Hãy cùng xem 3 con giáp có cuộc sống may mắn và giàu có nhất nhé!

1. Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu thường rất may mắn và giàu có, có thể ví cuộc sống của họ như bên trái nếu có ngôi sao may mắn thì bên phải tay cầm túi tiền. Người tuổi Dậu sinh ra khiến gia đình có kinh tế tốt hơn, họ giống như cây tiền nở hoa của gia đình vậy, tài lộc lúc nào cũng cuồn cuộn đổ về. Bên cạnh đó, người tuổi Dậu cũng là người rất nhạy bén với kinh doanh, họ có thể rất nhanh đoán được chỗ nào đầu tư sẽ ra tiền.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ngoài ra người tuổi Dậu rất được lòng những vị quý nhân, dù chẳng thân quen họ cũng vì quý mến mà ra sức giúp đỡ người tuổi Dậu nên từ rất sớm họ đã có thành tựu trong sự nghiệp. Trong công việc, người tuổi Dậu có được sự tin tưởng của cấp trên và sự giúp đỡ của đồng nghiệp sự nhiệp thuận buồm suôi gió.

2. Tuổi Dần

Người tuổi Dần là một trong những con giáp có tham vọng lớn và cũng rất có quyết tâm, đã đặt kế hoạch là phải thực hiện được. Người tuổi Dần không thích sự phô trương, họ cũng không giỏi thể hiện nên thường bị coi là kiêu ngạo. Người tuổi Dần thường là người rất tài năng và cũng rất nhạy bén với thời cuộc.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Họ có thể đầu tư nhưng sẽ không chấp nhận rủi ro một cách dễ dàng mà cố gắng tìm ra bằng được cách giải quyết vấn đề. Ở tuổi trung niên, người tuổi Dần có cơ hội tuyệt vời để trở nên giàu có và họ cũng dễ dàng nắm được cơ may này. Càng về già cuộc sống của người tuổi Dần càng thoải mái tự tại, cuộc sống giàu sang thoải mái, gia đình hòa thuận ấm êm.

3. Tuổi Mão

Người tuổi Mão từ khi sinh ra đã luôn có một sự thờ ơ với quyền lực, danh vọng và sự giàu có. Họ không phải mẫu người miệt mài theo đuổi tiền tài giàu sang, hay phải nỗ lực hết mình cố gắng vì cái gọi là đỉnh cao danh vọng. Cái người tuổi Mão theo đuổi là cuộc sống an nhiên, gia đình thuận hòa, bởi người tuổi Mão yêu thích sự thoải mái và tự tại.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nhưng người tuổi Mão lại thường rất may mắn, họ không theo đuổi tài lộc thì tiền tài lại tự đổ vào túi họ, một cách vô tình hay chỉ là một lần may mắn mua vé số thì họ cũng dễ dàng trúng thưởng. Sự nghiệp của người tuổi Mão thuận lợi suôn sẻ, khi gặp khó khăn thì tự nhiên có người đưa tay giúp đỡ. Cuộc sống của người tuổi Mão, không quá giàu không quá nghèo nhưng rất tự do, tự tại.

Xin chúc mừng những con giáp ở trên, nếu bạn hoặc gia đình và bạn bè của bạn có người thuộc 3 con giáp này, hãy cùng họ lan tỏa năng lượng tích cực cho cuộc sống. Nhưng nếu bạn không có tên trong 3 con giáp trên cũng đừng quá thất vọng, hãy bớt oán giận, không nản lòng khi gặp khó khăn, luôn lạc quan, hướng về phía trước thì phước lành sẽ đến với bạn!

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Linh Trần/Baodatviet.vn

#con giáp #may mắn #giàu sang

1001 cách yêu của 12 chòm sao mùa dịch Corona

13/02/2020 15:00

Những cách 12 chòm sao yêu đương trong mùa dịch Corona

'Corona đáng sợ, nhưng cô đơn còn đáng sợ hơn'. Đó là nhận định của nhiều nam thanh nữ tú trong mùa dịch này. Vậy các chòm sao sẽ làm gì để giữ lửa cho tình yêu của mình trong mùa dịch Corona đây?

Bạch Dương - thích thì nhích, sợ gì corona

Bạch Dương luôn trong tinh thần tích cực, đã muốn đi đâu hay làm gì với người yêu thì cứ theo kế hoạch mà làm. Trang bị đầy đủ ‘bảo hộ' phòng dịch đi ra đường là được. Dù có là tận thế cũng không làm Bạch Dương chùn bước được một khi Bạch Dương đã muốn.

Kim Ngưu - dịch gì thì dịch nhưng vẫn cần phải ‘gần gũi' người yêu

Bình thường Kim Ngưu đã ít khi thích đến những nơi đông đúc, chỉ thích những nơi riêng tư ở bên người yêu rồi nên có dịch hay không cũng không có gì khác mấy. Kim Ngưu rất thích những hành động thân mật, thế nên dịch này càng có cớ mà ở nhà mà nằm ôm ấp, xem phim với người yêu thôi.

Song Tử - kiêng gì thì kiêng chỉ cần không kiêng nói

Trong thời điểm này Song Tử cũng không cần đi đâu hẹn hò sang chảnh gì cho cam, chỉ cần lôi nhau vào quán café nào đó vừa ngồi ngắm đường ngắm người vừa trò chuyện về khắp dải ngân hà này với nhau là cũng thỏa mãn rồi.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải - chăm người yêu như chăm ‘trẻ'

'Anh/ em đã ăn gì chưa?', 'Anh/ em đã mua khẩu trang , nước rửa tay chưa?', 'Anh/ em có thấy cơ thể bất thường gì không?'…  Những mùa dịch bệnh như thế này luôn làm những ‘ông bố bà mẹ của năm' là Cự Giải đây hết sức lo lắng cho những người thân, kể cả người đặc biệt như một nửa của mình.

Sư Tử - chỉ cần có người yêu bên cạnh

Không quan trọng là đi đâu hay làm gì,với Sư Tử đơn giản là chỉ cần ở bên nhau, luôn được hiện diện trong ánh mắt, trong sự quan tâm của người yêu thôi.

Xử Nữ - yêu đương gì thì yêu nhưng bảo vệ sức khỏe là trên hết

1 là hẹn hò ở nhà, tự chuẩn bị đồ ăn, 1 chiếc laptop/ tivi và 1 bộ phim, và cùng người yêu thưởng thức. 2 là ra ngoài hẹn hò cũng được thôi, nhưng cứ 1 tiếng sẽ phải rửa tay 1 lần và 3 tiếng thay khẩu trang 1 cái. Đeo găng khi nắm tay, đeo khẩu trang khi hôn, là tiên chỉ của Xử Nữ trong tình hình dịch cao trào bây giờ.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Thiên Bình - không làm gì là an toàn nhất

Trong đầu Thiên Bình sẽ có muôn vàn thắc mắc không biết nên hẹn hò ở đâu, hay ăn gì làm gì trong cái thời điểm đại dịch bùng nổ như thế này thì sẽ an toàn? Đến lúc chốt được thì cũng hết hứng và quyết định ở nhà ngắm nhau qua màn hình là an toàn nhất.

Bọ Cạp - quản lý người yêu bằng công  nghệ 4.0

Không thể ở cạnh người yêu, thường xuyên ra ngoài gặp mặt vì phòng tránh dịch cũng không làm khó được Bọ Cạp khi đã có các phương tiện công nghệ hiện đại giúp ‘giám sát' mọi hoạt động của người yêu 24/7. Chỉ cần 1 cú click qua video call là người ấy hiện ra ngay trên màn hình.

Nhân Mã - hẹn hò tại phòng gym

Là một người nhiều năng lượng nên phương pháp tốt nhất của Nhân Mã trong lúc này chính là các hoạt động thể chất cùng người yêu, vừa tăng cường sức khỏe, vừa giúp giải tỏa năng lượng, lại còn rất lãng mạn khi làm cùng nhau nữa chứ.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ma Kết - yêu đương an toàn

Ma Kết sẽ đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt như được khuyến cáo, hạn chế đi ăn uống hàng quán, đến nơi công cộng khi không cần thiết, dù có yêu đên mấy hay người yêu có yêu cầu làm nũng đến đâu đi chăng nữa.

Bảo Bình - hay là cùng nhau dọn nhà qua hành tinh khác nhỉ?

Bảo Bình vui tính nói đùa vậy thôi chứ tình hình dịch hiện nay cũng không có gì phải quá lo lắng, bởi Bảo Bình luôn suy nghĩ thấu đáo và có sự chuẩn bị trước người khác 1 bước rồi.  Nên nhìn chung mọi thứ vẫn bình thường theo guồng quay vốn có.

Song Ngư - cùng lập kế hoạch cho tương lai

Dịch còn chưa qua nhưng cũng không thể cản được những suy nghĩ cho tương lai của Song Ngư. Cùng người yêu, Song Ngư sẽ lên danh sách những việc sẽ làm sau khi dịch lắng xuống để bù lại khoảng thời gian bị hạn chế như bây giờ.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Lê Di/Baodatviet.vn

#chiêm tinh #nghiệm #Cung hoàng đạo #dự báo tương lai #nCOV #dự báo tình yêu

Mới nhất