Trắc nghiệm: Chọn trâm cài tóc để biết ai là vị thần may mắn mang tài lộc đến cho bạn

18/06/2019 14:05

Tiền bạc mang đến cho ta một cuộc sống vô tư không cần suy nghĩ. Tự mình kiếm ra tiền mang đến cảm giác tự tin nhưng đôi khi tiền lại đến với chúng ta nhờ sự giúp đỡ của nhiều mối quan hệ khác. Vậy liệu bạn có phải nhờ đến sự giúp đỡ của ai?

Trâm cài tóc không chỉ là một món đồ trang sức, mà nó còn có thể giúp bạn nhận ra ai là người giúp bạn phát tài nữa đấy. Vậy thì hãy thử xem những kiểu trâm cài tóc nào sẽ mang tài lộc đến với bạn qua bài trắc nghiệm dưới đây nhé!

Chọn một chiếc trâm cài mà bạn thích nhất trong số 4 chiếc trâm cài dưới đây:

Ảnh trắc nghiệm. 

Ảnh trắc nghiệm.

Đáp án kết quả trắc nghiệm:

A: Bản thân

Tự bạn sẽ mang tiền tài đến với mình, bạn vốn là người rất cố gắng, có chí tiến thủ, có suy nghĩ riêng. Cho dù có đối diện với bất kỳ hoàn cảnh khó khăn gì thì bạn cũng có thể kiên trì bước tiếp. Đối với bạn mà nói, chỉ cần thấy có cơ hội, bạn sẽ 'liều mạng' vì nó, bạn muốn nắm bắt từng cơ hội, bạn muốn đến gần với mục tiêu của mình hơn.

Trắc nghiệm: Chọn trâm cài tóc để biết ai là vị thần may mắn mang tài lộc đến cho bạn 1

Có lẽ trên đường đời bạn sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn, gặp phải nhiều vấn đề rất khó giải quyết, nhưng bạn sẽ dùng mọi phương pháp, cố gắng giải quyết các vấn đề đó. Đối với bạn mà nói, tiền tài, thành công của bạn đều là do bạn cố gắng mà có được, quý nhân lớn nhất của bạn đó chính là bản thân bạn.

B: Người yêu

Tình yêu mà cụ thể là người yêu của bạn sẽ mang tiền tài đến với bạn. Có lẽ bạn không phải là một người quá cố gắng hay biết kiếm tiền, nhưng người mà bạn yêu chắc chắn là một người vô cùng thông minh, là một người rất có đầu óc. Người ấy thường xuyên chỉ điểm cho bạn những cách kiếm được rất nhiều tiền, chỉ cần bạn nghe theo những gì người yêu bạn chỉ điểm vậy thì chắc chắn bạn sẽ kiếm được bội tiền.

Trắc nghiệm: Chọn trâm cài tóc để biết ai là vị thần may mắn mang tài lộc đến cho bạn 2

C: Gia đình

Gia đình của bạn chính là nơi mang đến cho bạn rất nhiều tiền tài. Thật vậy, khi bạn còn chưa kết hôn thì bạn sẽ cảm thấy làm gì cũng không được suôn sẻ, những mối làm ăn tưởng thành nhưng lại bay mất hoặc là miếng ăn đến miệng rồi cũng bị người ta giành mất. Những ngày sống trước khi kết hôn quả thật là không dễ chịu chút nào.

Tuy nhiên, sau khi kết hôn rồi bạn sẽ cảm thấy mình làm chuyện gì cũng khá suôn sẻ. Cho dù có xuất hiện những tình huống không quá tốt, nhưng cuối cùng thì cũng sẽ được một phen hú vía vì tất đều sẽ giải quyết được.

Trắc nghiệm: Chọn trâm cài tóc để biết ai là vị thần may mắn mang tài lộc đến cho bạn 3

Đối với bạn mà nói, có lẽ là vì người yêu bạn rất yêu bạn, có lẽ là vì bạn có một gia đình tuyệt vời, không còn thích trốn tránh vấn đề như trước, vừa thấy khó khăn đã bỏ cuộc. Cuộc sống sau khi kết hôn của bạn sẽ có của ăn của để, vậy nên bạn hãy trân trọng gia đình này nhé!

D: Cấp trên

Khi bạn tìm mãi chưa thấy thần tài thì xin chúc mừng, đó chính là sếp của bạn người sẽ mang rất nhiều tiền tài đến cho bạn. Có lẽ bạn luôn oán trách sếp của mình là một người cuồng công việc luôn sắp xếp cho bạn rất nhiều công việc, thậm chí là nửa đêm cũng gọi bạn dậy rồi mắng bạn một trận sau đó bắt bạn chỉnh sửa phương án.

Trắc nghiệm: Chọn trâm cài tóc để biết ai là vị thần may mắn mang tài lộc đến cho bạn 4

Đối với bạn mà nói, nếu như không phải là vì 'miếng ăn' thì bạn đã nghỉ việc từ lâu rồi, nhưng sau khoảng thời gian bạn cố gắng làm việc bạn nhận ra rằng công việc đã giúp bạn trưởng thành hơn rất nhiều.

Bạn có thể làm việc nhanh gọn, dứt khoát, đứng trước lượng công việc có nhiều hơn trước thì bạn cũng cảm thấy nó rất bình thường. Khi được thăng chức, bạn sẽ giành được sự đồng ý đề bạt của lãnh đạo lẫn đồng nghiệp. Vậy nên, tuy sếp của bạn có hà khắc đối với bạn, nhưng từ đó bạn cũng đã trưởng thành ra rất nhiều.

Theo Linh Trần/Baodatviet.vn

Tag: #trắc nghiệm tâm lý   #tài lộc  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC