Trăng non Xử Nữ: Thời điểm phù hợp để các cung hoàng đạo 'tân trang' lại sức khỏe của mình

31/08/2019 09:00

Khi trăng non ở Xử Nữ, cuộc sống của 12 cung hoàng đạo sẽ được thổi một luồng gió mới, một khởi đầu đậm chất Xử Nữ.

Xử Nữ - cung hoàng đạo của sự cẩn thận, kỹ càng. Họ rất quan tâm đến sức khỏe của bản thân và cũng thường xuyên quan sát và để ý kỹ mọi người nên thường là người nhận ra sự thay đổi hàng ngày của bất kỳ ai.

Thời điểm trăng non Xử Nữ, các cung hoàng đạo nên chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn, tập một bộ môn thể thao nào đó và bắt tay vào xây dựng kế hoạch cho những bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng.

Bạch Dương

Thời điểm tuyệt vời để Bạch Dương ghi tên mình vào những câu lạc bộ thể thao. Với năng lượng tuyệt vời mà Bạch Dương vốn có, cộng thêm ý chí muốn cải thiện sức khỏe, giữ gìn vóc dáng của mình trong thời gian này, Bạch Dương sẽ ôm theo động lực lớn lao để tiến đến các phòng tập.

Kim Ngưu

Kim Ngưu nên nhắc nhở bản thân hạn chế ăn vặt mà thay vào đó hãy đem giấy bút rồi lên mạng tìm hiểu những món ăn có lợi cho sức khỏe của mình. Nếu như thói quen khó bỏ, Kim Ngưu hoàn toàn có thể lựa chọn hoa quả hoặc các loại hạt khô để nhấm nháp trong những lúc buồn. Vừa khỏe người, vừa đẹp da giữ dáng, còn ngại gì mà không thực hiện chứ.  

Song Tử

Năng lượng của trăng non Xử Nữ giúp cho Song Tử quen dần với nhịp sống chậm rãi, cẩn thận. Một thời điểm mà Song Tử nên tạm gác lại những bận rộn của công việc và tập trung cho bản thân mình. Thói quen ăn nhanh, ăn không đúng giờ của Song Tử cần phải được sửa gấp để sức khỏe không ngày một xấu đi.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải

Vẫn biết Cự Giải thường là người chăm sóc cho gia đình, hay mua cũng như tự mình nấu những bữa cơm đầy đủ dưỡng chất nhưng Cự Giải cũng đừng mải mê lo lắng cho người khác mà quên đi bản thân mình. Thời điểm tới đây, Cự Giải cần lên cho mình một kế hoạch ăn uống sao cho hợp lý nhất. Bản thân phải có sức khỏe thì mới có thể chăm sóc cho người khác chứ.

Sư Tử

Sư Tử sẽ dần học được cách bỏ đi sự cao ngạo, biết nhìn nhận bản thân cũng như thừa nhận những điểm yếu mà mình mắc phải. Tuy nhiên, không có nghĩa là Sư Tử chấp nhận để bản thân tồn tại những yếu điểm đó, họ hoàn toàn có thể sửa đổi trong thời điểm này để bản thân ngày càng hoàn thiện hơn.

Xử Nữ

Việc nhận được năng lượng từ trăng non đang ở tại cung hoàng đạo của mình,  Xử Nữ vốn đã cẩn thận nay lại càng tỉ mỉ hơn trong từng suy nghĩ, từng quyết định của mình. Mỗi ngày, sổ tay của Xử Nữ lại nhiều thêm một trang và cung hoàng đạo này sẽ không ngừng cố gắng cho tới khi hoàn thiện hết những điều mình đã đề ra. Dù sao cũng cần phải đặt sức khỏe của mình lên hàng đầu nhé.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Thiên Bình

Thiên Bình biết cách cân bằng cuộc sống, từng bữa ăn, từng món đồ của Thiên Bình đều là những thứ đáp ứng đủ sự hài hòa của chủ nhân. Những ngày tới, Thiên Bình có thể sẽ thấy mình trở nên nhẹ nhàng hơn, ôn hòa hơn và cũng dần quyết đoán hơn. Đồng thời, nếu như đang có định gì mới mẻ, Thiên Bình hãy cố gắng chăm chỉ hơn để cơ hội thành công cao hơn nhé.

Bọ Cạp

Bọ Cạp cần phải bước ra khỏi thế giới riêng có phần u ám của mình và tham gia vào những tập thể để thấy cuộc sống thực sự vui vẻ, tốt đẹp chứ không hề như những gì mà Bọ Cạp đa nghi. Nhân cơ hội này Bọ cạp có thể đăng ký làm thành viên của một phòng tập nào đó để cải thiện sức khỏe, tinh thần cũng như giao lưu với mọi người.

Nhân  Mã

Thời điểm mà Nhân Mã cần dừng chân lại, nhìn hết một lượt để xem mình đã từng bỏ qua những gì và tới đây mình cần phải làm những gì. Sức người là có hạn, nếu cứ suốt ngày rong ruổi rồi sẽ có lúc Nhân Mã cảm thấy bản thân không còn đủ sức để bước đi nữa. Hơn thế nữa, Nhân Mã cũng cần phải làm quen với việc tự mình nấu ăn thay vì sở thích đi mọi nơi, ăn mọi thứ của mình để đảm bảo tốt cho sức khỏe.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ma Kết

Trước khi làm gì Ma Kết cần phải có sự tính toán, ngay cả khi đã làm xong rồi cũng cần phải rà soát lại một lượt để tránh mắc phải những sai lầm không đáng có. Bản thân Ma Kết là một người cực kỳ có nguyên tắc và cũng rất chăm chỉ, thời điểm này nếu như không có những dự tính gì mới thì Ma Kết hãy tranh thủ để bản thân được nghỉ ngơi đi nhé.

Bảo Bình

Có hơi khó khăn cho Bảo Bình bởi vì đây là một cung hoàng đạo cứ suốt ngày bay bổng ở một hành tinh khác. Trăng non Xử Nữ sẽ đem lại cho Bảo Bình những khởi đầu mới, với một điều kiện - Bảo Bình phải đặt chân xuống đất. Những quyết định mà Bảo Bình cho rằng đầy khác biệt và nổi bật của mình không phù hợp trong quãng thời gian này đâu nha.

Song Ngư

Song Ngư sẽ học được cách can đảm hơn, thực tế hơn cũng như biết được phải xử lý tình huống như thế nào. Đừng lo ngại ánh mắt người khác nhìn mình bởi vì Song ngư cần phải thử thách bản thân để trưởng thành hơn, để không phải dựa vào người khác. Đồng thời cũng nên thư giãn, dành thời gian nấu cho mình những món thật vừa miệng.

Theo Lê Di/Baodatviet.vn

#nghiệm #dự báo tương lai #trăng non xử nữ #dự báo tháng mới

Top 3 con giáp miệng luôn kêu 'thủng ví' nhưng vẫn 'vung tay quá trán'

06/06/2020 15:12

Đôi khi những con giáp này cảm thấy mình thật nghèo và lên một kế hoạch chặt chẽ nhằm quản lý chi tiêu. Tuy nhiên thực tế lại nói lên điều ngược lại, họ có thể than vãn rằng mình nghèo nhưng vẫn không ngại chi tiêu thật nhiều.

Một số người luôn than vãn rằng họ rất nghèo và mỗi lần nhìn ví là họ lại cảm thấy mình nghèo hơn. Nhưng mỗi khi cần chi tiêu thì họ lại rất hào phóng không kêu than gì. Ai trong số các con giáp là người than khóc suốt ngày vì hết tiền nhưng lại luôn hào phóng trong chi tiêu?

1. Tuổi Sửu: Tất cả vì gia đình

Người tuổi Sửu luôn cố gắng chăm chỉ để lao động và kiếm thật nhiều tiền. Tuy nhiên vì tính cách chất phác nên họ phải bỏ ra nhiều công sức rất vất vả. Những lúc mới đi làm, người tuổi Sửu luôn than vãn vì số tiền họ có được quá ít ỏi.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tuy nhiên, chỉ cần là chi tiêu cho gia đình thì người tuổi Sửu không bao giờ phàn nàn. Miễn là khoản chi đó là cần thiết cho người thân thì người tuổi Sửu sẽ tiêu tiền rất hào phóng, không tiếc rẻ. Nhưng sau tất cả, khi nhìn vào số tiền còn lại trong ví họ lại cảm thấy vô cùng đau khổ.

2. Tuổi Thìn: Những người thích tiệc tùng với bạn bè

Người tuổi Thìn hoạt bát và khó có cách nào để họ ở nhà một mình vì họ sẽ cảm thấy thật cô đơn. Người tuổi Thìn thường ra ngoài với bạn bè hoặc cùng bạn bè đi dự tiệc.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Khi đi ra ngoài chơi cùng mọi người thì việc tiêu tiền là điều không tránh khỏi, với người tuổi Thìn vấn đề này còn đặc biệt hơn. Đôi khi họ cảm thấy hứng khởi và muốn trả tiền cho tất cả những người đi cùng. Nhưng vấn đề là người tuổi Thìn không có quá nhiều tiền như vậy nên sau đó sẽ là quãng thời gian họ than thở hết lời vì hết tiền.

3. Tuổi Mùi: Không cưỡng chế được ham muốn mua sắm

Người tuổi Mùi luôn than vãn rằng mình không có tiền nhưng họ lại không nhịn được sở thích mua sắm. Mỗi lần họ đều tự nhủ rằng sẽ mua những thứ trong kế hoạch và không mua lại nhiều lần một món đồ nhưng họ không làm được.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bởi vậy cứ đi mua sắm là người tuổi Mùi lại tiêu hết mình, bỏ ngoài tai mọi kế hoạch đã định trước. Mặc dù khi về nhà họ lại ngồi ủ rũ và chán nản vì hết tiền, nhưng lần sau họ vẫn tiếp tục shopping như chưa hề hối hận.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Linh Trần/Baodatviet.vn

#con giáp #Tuổi Sửu #Tuổi Thìn #Tuổi Mùi #chi tiêu hào phóng

Từ tháng 6 những con giáp này sẽ đón chờ một bước ngoặt lớn trong cuộc đời

06/06/2020 10:08

Một cơ hội lớn sẽ đến và mang tính bước ngoặt, chỉ cần nắm bắt thật tốt những con giáp này sẽ thành công.

Năm 2020 đã qua gần một nửa, đến tháng 6 sẽ là cơ hội lớn với những con giáp này khi họ đạt được cơ hội để chuyển mình nhanh chóng. Cùng tìm hiểu những bước ngoặt ở tháng 6 gì sẽ đón chờ 4 con giáp này nhé!

1. Tuổi Mão

Người tuổi Mão sẽ đón đợi một bước ngoặt lớn trong nửa cuối năm 2020, điều này sẽ đem lại vận may lớn cho họ. Những khó khăn trong giai đoạn trước và những rắc rối người tuổi Mão gặp phải sẽ dần được thay đổi. Những khoản đầu tư nhỏ bất ngờ mang lại lợi nhuận đáng kinh ngạc cho họ.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ngoài ra, người tuổi Mão sẽ gặp được tình yêu đích thực của mình vào thời điểm này. Người tuổi Mão nên thường xuyên đi ra ngoài và tham gia các buổi tiệc, buổi liên hoan. Khi gặp họ, người tuổi Mão sẽ nhanh chóng nhận ra tình cảm của mình và rất có thể hai người sẽ có báo hỷ vào cuối năm.

2. Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn sẽ gặp được nhiều may mắn trong công việc kể từ tháng 6 này. Nếu họ nắm bắt cơ hội tốt, họ sẽ nhanh chóng trở nên giàu có và kiếm được nhiều tiền. Vấn đề cần làm của người tuổi Thìn là họ cần phải chăm chỉ hơn bởi vì khi cơ hội đến họ cần chuẩn bị sẵn sàng và nắm chớp lấy cơ hội thật nhanh.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Không chỉ may mắn về sự nghiệp, người tuổi Thìn còn có thể gặp được nửa kia của mình vào tháng 6 này. Cơ hội đang ở rất gần người tuổi Thìn nên hãy tận dụng thật tốt nhé!

3. Tuổi Mùi

Trong 2 tháng gần đây, người tuổi Mùi gặp nhiều khó khăn về tài chính, các khoản thu nhập đang bị thu hẹp dần và khó cải thiện. Ngoài ra, trong công việc người tuổi Mùi gặp phải nhiều trắc trở với đồng nghiệp bởi những bất đồng từ lâu.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tuy nhiên, tháng 6 này sẽ có những cơ hội lớn đến với người tuổi Mùi. Nếu tận dụng được cơ hội này, người tuổi Mùi sẽ kiếm được nhiều tiền và tạo nền móng cho sự phát triển về sau. Một vấn đề cần chú ý đến, đó là sức khỏe của người tuổi Mùi đang không tốt, họ nên chú ý đến việc ăn uống khoa học và nghỉ ngơi hợp lý để tránh bệnh tật về sau.

4. Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất vào tháng 6 này sẽ gặp được quý nhân của đời mình và phước lành cũng theo vào tận nhà. Nhiều cơ hội kinh doanh với các khoản lợi nhuận lớn đang chờ đón người tuổi Tuất.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bước vào những tháng ngày bận rộn, người tuổi Tuất cần chú ý phân bổ thời gian hợp lý để hoàn thành các công việc đã định sẵn. Tuy nhiên, người tuổi Tuất cũng cần chú ý kết hợp nghỉ ngơi, tạo các mối quan hệ với xung quanh để tạo bệ đỡ cho sự nghiệp về sau.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

>> Xem thêm: Tháng 6 là thời điểm mang tin vui đến với 3 con giáp này

Theo Linh Trần/Baodatviet.vn

#con giáp #tháng 6 #Tuổi Mão #Tuổi Thìn #Tuổi Mùi #Tuổi Tuất

Khoanh 2 tay lại xem bạn là kiểu người thế nào, sinh ra đã là nhà lãnh đạo hay sáng tạo không ngừng vươn lên trong cuộc sống

06/06/2020 09:15

Hãy thử làm động tác khoanh tay xem bạn là ai trong số 3 thói quen khoanh tay dưới đây.

Khoanh tay cũng là một dạng ngôn ngữ cơ thể có được nhờ sự chỉ đạo của bộ não. Ít ai biết được hành động này còn có thể nói lên một vài những thông tin quan trọng về tình cách của bạn. 'Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng', ông bà ta đã dạy thế này thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không bắt đầu trắc nghiệm ngay xem mình là con người như thế nào.

Khoanh 2 tay lại xem bạn là kiểu người thế nào, sinh ra đã là nhà lãnh đạo hay sáng tạo không ngừng vươn lên trong cuộc sống 0

Tay phải nắm cánh tay trái

Bạn hẳn là một người vô cùng sáng tạo và luôn có những suy nghĩ vượt ra khỏi khuôn khổ giới hạn thông thường. Trong cuộc sống, có rất nhiều điều thu hút sự chú ý của bạn, giúp bạn mở mang trí óc cũng như suy nghĩ trở nên linh hoạt, dễ thích nghi với hoàn cảnh hơn.

Những người khoanh tay kiểu này thường tập trung vào giải pháp thay vì sự giới hạn. Bạn ý thức được rằng suy nghĩ này sẽ giúp mang đến cho bạn nhiều cơ hội phát triển hơn. Đôi khi bạn cũng rất liều lĩnh, chấp nhận thử thách gian khó và luôn cố gắng hết sức để vượt qua mọi thứ. Niềm yêu thích khám phá và một cái đầu đầy rẫy sự tò mò sẽ tiếp thêm sức mạnh cho bạn đạt được tất cả những gì bạn mong muốn. Ngoài ra, bạn còn được biết đến như một người tốt bụng và quan tâm đến mọi người, sẵn sàng giúp đỡ nếu ai đó cần.

Tay trái nắm cánh tay phải

Đây là hành động của một người thực tế nhưng đủ trí thông minh về mặt cảm xúc. Bạn là một người cởi mở và luôn lắng nghe người khác cùng những ý tưởng của họ. Trong tất cả mọi chuyện, bạn không quên nhìn vào 2 mặt của vấn đề trước khi đưa ra một ý kiến của riêng bản thân mình.

Bạn không thích đấu đá căng thẳng. Đó là lý do bạn sẵn sàng nhường vị trí người chiến thắng cho người khác nếu như hoàn cảnh bắt buộc chỉ có một người giành được vinh quang. Bạn có một sự thấu hiểu sâu sắc, suy nghĩ lý luận hợp lý và có chuyên môn trong một số lĩnh vực nhất định giúp bạn nhận được sự tôn trọng của mọi người xung quanh. Bạn sinh ra đã là một nhà lãnh đạo. Sự thông minh, nhanh nhạy và cái nhìn thấu đáo làm sao cho mọi bên đều có lợi biến bạn trở thành một nhân tài mà bất kì phòng ban nào trong công ty cũng muốn có được.

Hai tay đều ôm cánh tay còn lại

Bạn là một người tự tin và có lòng tự trọng cao. Bạn nhận thức được rằng bản thân đã đủ tốt theo như cách sống của mình và mọi người khác cũng vậy. Tâm lý này giúp mang lại bầu không khí ấm áp khi tất cả đều cảm thấy an toàn khi ở cùng nhau, thoải mái chia sẻ cho nhau mọi chuyện cũng như thảo luận về suy nghĩ và cảm xúc.

Bạn là một người đáng tin cậy với tính cách vui tươi, lạc quan trong mắt mọi người. Bạn bè hẳn sẽ miêu tả bạn là một người bao dung, tràn ngập tình yêu thương và sẵn sàng đặt mình vào hoàn cảnh của người khác để hiểu rõ hơn về vấn đề của họ.

(* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

(Nguồn: Moon Child)

Theo Imacho/Toquoc.vn

#trắc nghiệm tâm lý #Niềm yêu thích #lòng tự trọng #người chiến thắng

Mới nhất