Tránh xa những người có tướng mặt thích chế giễu, mang điểm yếu của người khác ra để đề cao chính mình

09/04/2020 15:16

Chế giễu người khác là hành vi dùng những lời nói trêu ghẹo về khuyết điểm của họ. Có thể việc chê bai xuất phát từ sự trêu đùa nhưng đôi khi mục đích của nó là thật và được lợi dụng để áp đảo người khác.

Dù thế nào đi chăng nữa, việc cười nhạo chế giễu người khác vẫn là sai. Ngay cả khi thực sự có những lúc mà người ấy đáng cười hoặc là khả năng của họ ở một số mặt không đủ tốt, nhưng điều này cũng không nên trở thành lý do để chúng ta lấy cớ cười nhạo họ.

Những người hay chế giễu người khác bởi cho rằng mình giỏi hơn cũng không đáng được tung hô như họ vẫn nghĩ. Vậy đặc điểm của những người thích chế giễu người khác là gì?

1. Lông mày lộn xộn

Những người có lông mày lộn xộn theo phân tích từ góc độ nhân tướng học là người rất hay chế giễu người khác trong nhiều hoàn cảnh.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Họ là kiểu người có thể dễ dàng so sánh những ưu điểm của mình với những khuyết điểm của người kia để thấy cảm giác ưu việt của bản thân và tiện cho mình áp đảo đối phương. Tuy nhiên, hành vi như vậy thực sự thiếu lý trí và không đáng để học hỏi.

2. Khóe mắt sắc

Theo phân tích của nhân tướng học, những người có khóe mắt sắc nhọn thường vô cùng hà khắc với người khác. Đây chính là kiểu người có thể nghiêm khắc với người khác mà dung túng chính mình.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Những sai lầm cũng tương tự như vậy, nếu người khác tái phạm sẽ bị họ cười chê không ngớt. Nhưng là sai lầm của họ lại có thể phạm phải mấy lần cũng vẫn cảm thấy thoải mái, nói đó là chuyện rất bình thường và chẳng có vấn đề gì. Cách xử sự phân biệt của người này cũng là một biểu hiện của chỉ số EQ rất thấp

3. Sơn căn gẫy

Sơn căn chỉ khu vực sống mũi nằm giữa hai mắt và là khởi điểm của mũi. Từ góc độ phân tích của nhân tướng học, người có sơn căn gẫy thuộc nhóm người thích kiếm chuyện, việc bé xé ra to.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Trong mắt họ luôn có những quan điểm và sự phóng đại rất lớn về khía cạnh của một vấn đề, đồng thời họ cũng rất hào hứng với việc tìm ra sự phóng đại đó. Theo quan điểm của họ, điều làm nổi bật sự tồn tại của bản thân chính là chế giễu người khác và sử dụng nó để che giấu cảm giác bất an bên trong họ.

4. Hàm dưới nhô ra trước

Những người có hàm dưới nhô ra trước theo phân tích của nhân tướng học thường là kiểu người dễ ghen tị với người khác. Vì vậy, họ thích chê bôi người khác cũng bởi tính cách dễ đố kỵ của bản thân.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Dường như ưu điểm của người khác chính là nguyên nhân khiến họ giảm cảm giác sùng bái chính mình. Đó cũng là những suy nghĩ và hành vi sai lệch không đáng học.

Thực tế là ai cũng có thể phạm lỗi lầm, nhưng điểm khác biệt của một người có nhân cách lớn và một kẻ tầm thường chính là cách suy xét và hành xử có tình có lý chứ không phải chế giễu người khác để nâng cao chính mình.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

>> Xem thêm: Tướng mặt của cô gái rất hợp gu với người đàn ông lớn tuổi, yêu hay cưới đều tốt đẹp viên mãn

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Linh Trần/Baodatviet.vn

#chế giễu #tướng mặt #chê bai người khác

Nhận diện tướng mặt của người đàn ông chính nhân quân tử, không 'hốt' mau về sau hối hận

17/03/2020 20:52

Điều đáng tiếc nhất của một người đàn ông không phải là không kiếm được nhiều tiền mà chính là bị liệt vào danh sách những kẻ không thể tin tưởng.

Người chính nhân quân tử cho dù đi đến đâu cũng được mọi người yêu quý. Những người như vậy xử sự rất tốt với mọi người. Nội tâm của họ rất tốt và không dễ dàng làm những điều xấu. Mọi người vừa nhìn cũng biết rằng họ là một người trung thực, trượng nghĩa và tuyệt đối không làm những chuyện xấu. Vậy tướng mặt của một người chính nhân quân tử sẽ như thế nào?

1. Người có tướng mũi thẳng

Nếu một người đàn ông có hình dạng mũi thẳng cộng với mũi và cánh mũi đầy đặn từ khi sinh ra, thì đó không những là một người rất biết cách kiếm tiền mà còn là rất dịu dàng và chu đáo. Họ có tinh thần trách nhiệm cao đối với gia đình, xem trọng gia đình và bao dung với mọi người.

Nhận diện tướng mặt của người đàn ông chính nhân quân tử, không 'hốt' mau về sau hối hận 0

Người có chiếc mũi thẳng và nội tâm cũng chính trực, một khi họ đã nói ra lời hứa thì chắc chắn sẽ thực hiện. Đây chính là những chính nhân quân tử, giữ chữ tín và không bao giờ đánh mất sự tin tưởng của người khác.

2. Người có hàm răng đều đặn

Những người đàn ông có hàm răng đều đặn và răng cửa lớn thường vô cùng đàng hoàng chính trực, lời nói của họ rất thành thật và không ưa dối trá. Một khi người đàn ông chính nhân quân tử này đã nói ra thì chắc chắn sẽ thực hiện được.

Nhận diện tướng mặt của người đàn ông chính nhân quân tử, không 'hốt' mau về sau hối hận 1

3. Người với đôi mắt có thần

Từ đôi mắt, bạn có thể nhìn thấy tâm trí của một người. Nếu đôi mắt bị lệch hay ánh mắt bất chính thì phần lớn thể hiện người này có lòng dạ không ngay thẳng. Trong lòng người này có rất nhiều tính toán lớn nhỏ, những ý nghĩ sai lầm dễ dàng nảy sinh theo hướng lệch lạc.

Nhận diện tướng mặt của người đàn ông chính nhân quân tử, không 'hốt' mau về sau hối hận 2

Còn người mắt có thần, đôi mắt chính trực và ánh nhìn thẳng chắc chắn là thường sống vô cùng thành thực. Họ sẽ không bao giờ lừa dối bạn. Một người như vậy cũng rất trượng nghĩa với bạn bè và là một người đàn ông trung thực.

4. Người mặt vuông

Người đàn ông có tướng mặt vuông thường vô cùng nghiêm túc trong việc làm và mỗi bước đi của họ đều bắt nguồn từ thực tế. Đây là người làm việc đến nơi đến chốn và rất có trách nhiệm.

Nhận diện tướng mặt của người đàn ông chính nhân quân tử, không 'hốt' mau về sau hối hận 3

Người đàn ông có tướng mặt này rất chung thủy với vợ của mình. Họ không bao giờ lừa dối và giấu giếm vợ, lại càng không bao giờ lừa gạt bạn bè. Người đàn ông có khuôn mặt vuông rất trung thành và đàng hoàng. Dù là chồng hay là bạn bè, họ đều có được sự tin tưởng.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

>> Xem thêm: Nốt ruồi đoản mệnh, điềm báo cực xấu dưới góc nhìn của nhân tướng học

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Linh Trần/Baodatviet.vn

#đàn ông #chính nhân quân tử #thành thật #đang hoàng #nhân tướng học #tướng mặt của chính nhân quân tử

Nhận dạng tướng mặt của người nặng về tính toán, thích tranh đấu thủ đoạn

14/03/2020 09:30

Dưới đây là một số đặc điểm tướng người nham hiểm, gian xảo, nặng tính toán mà chỉ cần dựa vào quan sát là chúng ta có thể đoán biết được phần nào con người họ.

Trên đời này có người tốt thì cũng có người xấu, có người hay thì cũng có kẻ dở. Nhân tướng học có thể nhận biết người tốt thông qua tướng mạo bên ngoài thì với người xấu cũng vậy. Nhìn chung tướng mạo người nặng về tính toán, thích tranh đấu thủ đoạn có những đặc điểm dưới đây:

1. Người mắt tam bạch

Những người có mắt tam bạch thực sự rất nặng về suy tính và là một người nham hiểm từ trong xương tủy. Bạn cần phải chú ý khi sống chung với những người như vậy.

Mắt tam bạch 

Mắt tam bạch

Với vẻ mặt trên, ngũ quan của người này cũng không đẹp và khiến bạn cảm thấy rất sợ hãi khi nhìn vào họ. Người này dễ nảy sinh những ý tưởng xấu và vô cùng ích kỷ. Do đó, họ sẽ không có được những mối quan hệ tốt và cũng đừng nên làm mất lòng họ.

2. Người có vân Ngư Vĩ lộn xộn

Bạn có thể thấy vận mệnh cuộc sống hôn nhân của một người bằng cách nhìn vào vân Ngư Vĩ, hay là nếp nhăn khóe mắt của họ. Nếu một người có nếp nhăn khóe mắt lộn xộn thì đó là một người rất nặng về tính toán.

Vân Ngư Vĩ lộn xộn 

Vân Ngư Vĩ lộn xộn

Họ sử dụng rất nhiều thủ đoạn để thực hiện mục đích, đặc biệt là trong việc giải quyết mối quan hệ tình cảm giữa nam và nữ. Đây là một kẻ bạc tình bạc nghĩa nên nếu bạn đang yêu, nhất định phải quan sát thật kỹ.

3. Người có đôi tai mỏng

Người có đôi tai mỏng không có nhiều phúc khí. Họ là người thích đấu trí so dũng, cách xử sự thích cạnh tranh, hiếu thắng và thường khó chịu với cái tốt của người khác.

Tai mỏng 

Tai mỏng

Một khi ai đó làm mất lòng người có đặc điểm này, họ chắc chắn sẽ ghi nhớ kỹ đối phương. Đây là người rất nặng về tính toán.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Linh Trần/Baodatviet.vn

#Tính toán #tướng mặt #mắt tam bạch #vân ngư vĩ #tai mỏng #bạc tình #thủ đoạn

Top con giáp ghét bị người khác lợi dụng nhưng lại có thể lợi dụng người khác ngay khi có cơ hội

17/03/2020 22:31

Mọi người đều thích chiếm phần lợi về mình và tận dụng những sai sót của người khác như một lẽ đương nhiên. Có những người không thích bị người khác lợi dụng nhưng lại rất thích đi lợi dụng người khác.

Những con giáp này không thích bị người khác lợi dụng lấy đi những lợi ích thuộc về họ nhưng nếu gặp phải những người thành thật lại thích lợi dụng họ.

1. Tuổi Tý

Người tuổi Tý là những người rất cẩn thận, họ luôn quan tâm đến những cử chỉ, lời nói của người khác một cách thận trọng. Người tuổi Tý tỏ ra không quan tâm đến mọi việc xung quanh, nhưng nếu hiểu rõ về họ thì sẽ biết đây hoàn toàn là biểu hiện bên ngoài.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Người tuổi Tý luôn sợ mình bị lợi dụng lúc nào mà không hay biết. Đặc biệt, họ tính toán mọi việc rất rõ ràng, nếu ảnh hưởng tới lợi ích thì người tuổi Tý sẽ không bao giờ chấp nhận mà tìm mọi cách lợi dụng người khác để bù lại.

2. Tuổi Mão

Người tuổi Mão là những người có trái tim mỏng manh và luôn mang đến cảm giác mềm yếu, ngoan ngoãn. Thực tế, người tuổi Mão không dịu ngoan như vẻ bên ngoài và họ rất ghét bị người khác lợi dụng.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Họ luôn biết cách để lại những thứ tốt đẹp nhất cho bản thân và đưa những thứ không thích cho người khác. Đây mới chính là chân dung thực sự của người tuổi Mão, nếu bạn đang cảm ơn vì họ đã đưa bạn một món đồ thì đó chắc chắn là thứ họ không muốn.

3. Tuổi Ngọ

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Người tuổi Ngọ có vẻ bề ngoài vô tư và thân thiện, nhưng thực tế họ là người rất tinh tế và hiểu cách làm thế nào để lợi dụng được một người. Khi nói đến những vấn đề liên quan đến lợi ích của người tuổi Ngọ, họ luôn có cách khéo léo tránh đi. Đối phó với sự thăm dò của người khác đã trở thành bản năng của họ. Có lẽ, chỉ có người tuổi Ngọ đi lợi dụng người khác, chứ đừng mong kiếm được gì từ họ.

4. Tuổi Dậu

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Những người tuổi Dậu là những người đặc biệt thông minh, nhạy bén. Họ có sự nhạy cảm đặc biệt với tiền bạc và lợi ích. Đây là bản năng khiến họ nhanh chóng kiếm được nhiều tiền và trở nên giàu có nhưng cũng khiến họ trở thành người thích lợi dụng người khác. Nếu một ngày nào đó, bạn không còn giá trị với người tuổi Dậu, họ sẽ cảm thấy như đã bị mất một thứ gì đó và nhanh chóng rời xa bạn.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

>> Xem thêm: Top những con giáp nam đẹp trai nhất là khi nấu ăn, vào bếp là có thể hóa thành Master Chef

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Linh Trần/Baodatviet.vn

#con giáp #tuổi tý #tuổi Mão #tuổi ngọ #tuổi dậu

Mới nhất