Treo sai vị trí đồng hồ trong nhà khiến nhận hậu quả thất thoát tiền tài, làm ăn mãi không khá mà bạn không hề hay biết

30/11/2019 19:30

Đồng hồ không chỉ là vật bài trí trong nhà mà còn nắm giữ tác dụng phong thủy rất lớn trong phương diện tiền tài của gia đình.

Từ xưa, chúng ta thường biết đến tác dụng của đồng hồ là xem thời gian. Thời nay, đồng hồ không chỉ có tác dụng trang trí giúp tăng tính thẩm mỹ trong nội thất gia đình mà còn có giá trị phong thủy.

Hiện tại, mọi người sử dụng đồng hồ đeo tay vừa để thể hiện cá tính bản thân, vừa tiện xem giờ lại dễ mang theo. Ngoài ra, nhiều người cũng xem giờ qua điện thoại nên ít người còn sử dụng đồng hồ treo tường.

Treo sai vị trí đồng hồ trong nhà khiến nhận hậu quả thất thoát tiền tài, làm ăn mãi không khá mà bạn không hề hay biết 0

Tưởng chừng như không quan trọng, nhiều người treo đồng hồ trong nhà theo chỉ là sở thích, miễn tiện nhìn thấy báo thời gian là được. Nhưng đó chính là một lỗ hổng trong bài trí nội thất, khiến gia đình thất thoát vận may lẫn tiền tài.

Chiếc đồng hồ treo tường rất nhỏ nhưng cũng cần tuân theo quy tắc vận hành của Ngũ hành. Qua đó, đồng hồ mới phát huy hết tác dụng phong thủy của mình.

Đồng hồ luôn chạy, ở thể động, thuộc tính Hỏa. Bên cạnh đó, phần kim chỉ giờ thường được làm bằng kim loại hoặc vàng nên mang tính Kim. Vì vậy, đồng hồ mang thuộc tính Hỏa Kim.

Treo sai vị trí đồng hồ trong nhà khiến nhận hậu quả thất thoát tiền tài, làm ăn mãi không khá mà bạn không hề hay biết 1

Treo đồng hồ đúng hướng theo màu sắc, nhận lộc trời ban

Trên thị trường có đa dạng mẫu mã và kiểu dáng đồng hồ treo tường cho mọi người lựa chọn, nhưng với mỗi hướng treo đồng hồ cần lựa chọn màu sắc cho phù hợp.

Hướng Đông và Đông Nam thuộc Mộc, chính vì vậy hướng này nên trang trí đồng hồ màu xanh lục, xanh thiên thanh. Hình chữ nhật đại diện cho Mộc, có thể treo đồng hồ hình chữ nhật hoặc hình vuông.

Treo sai vị trí đồng hồ trong nhà khiến nhận hậu quả thất thoát tiền tài, làm ăn mãi không khá mà bạn không hề hay biết 2

Hướng Tây Nam và Đông Bắc thuộc Thổ, nên treo đồng hồ màu vàng, màu cà phê để có hiệu quả tốt nhất.

Hướng Tây và Tây Bắc thuộc Kim, nên sử dụng đồng hồ hình tròn màu trắng hoặc vàng kim để bài trí.

Treo sai vị trí đồng hồ trong nhà khiến nhận hậu quả thất thoát tiền tài, làm ăn mãi không khá mà bạn không hề hay biết 3

Hướng Bắc thuộc Thủy nên dùng đồng hồ hình tròn màu xanh lam hoặc đen để trang trí. Hướng Nam thuộc Hỏa, nên dùng đồng hồ hình vuông, vì đồng hồ luôn động nếu trang trí hình tam giác sẽ mang lại nhiều biến động không tốt. Nếu sử dụng hình tam giác nên dùng loại bo góc tròn để tránh sát khí.

Treo sai vị trí đồng hồ trong nhà khiến nhận hậu quả thất thoát tiền tài, làm ăn mãi không khá mà bạn không hề hay biết 4

Hướng Bắc thuộc Thủy nên treo đồng hồ màu lam hoặc đen có hình dáng tròn.

Bên cạnh đó, tránh bài trí những đồng hồ mang hình thù kì quái, khó hiểu sẽ có tác dụng ngược, mang lại những hiệu quả không tốt.

Treo sai vị trí đồng hồ trong nhà khiến nhận hậu quả thất thoát tiền tài, làm ăn mãi không khá mà bạn không hề hay biết 5

Tránh treo đồng hồ có hình dáng cổ quái, sẽ thất thoát vận may

Lưu ý khi bài trí đồng hồ treo tường

Khi bài trí trong phòng khách, xác định tâm và điểm tựa phòng khách.

Vị trí Huyền Vũ là điểm tựa trong phòng khách

Vị trí Huyền Vũ là điểm tựa trong phòng khách

Tại phòng khách, đồng hồ treo tường nên đặt ở vị trí Thanh Long hoặc Chu Tước. Ví dụ sofa đặt tại vị trí Huyền Vũ, đồng hồ treo tường tại vị trí Chu Tước là đúng cách.

Hướng Bạch Hổ và Huyền Vũ ưa tĩnh không ưa động, vì vậy hai vị trí này không nên treo đồng hồ. Ngoài ra, đồng hồ không nên đặt trên sofa, người ngồi hay gặp chuyện.

Đồng hồ không nên treo đầu giường trong phòng ngủ

Đồng hồ không nên treo đầu giường trong phòng ngủ

Đồng hồ treo tường trong phòng ngủ không được treo đầu giường. Đầu giường được ví như tọa sơn, nếu treo đồng hồ luôn chuyển động ngay đầu giường sẽ khiến vợ chồng xa cách, nhiều cãi vã. Nếu có thể, hãy lựa chọn đặt đồng hồ báo thức nhỏ ở bên táp cạnh giường.

Đại kỵ treo trong nhà bếp hoặc nhà vệ sinh

Nhiều gia đình có sở thích bài trí đồng hồ tại các vị trí khác nhau trong nhà. Ngoài phòng khách, phòng làm việc, phòng đọc sách và phòng ngủ, không nên treo đồng hồ trong nhà vệ sinh hoặc nhà bếp.

Treo sai vị trí đồng hồ trong nhà khiến nhận hậu quả thất thoát tiền tài, làm ăn mãi không khá mà bạn không hề hay biết 8

Đồng hồ tượng trưng cho dòng chảy thời gian đồng thời là dấu hiệu của tiền tài, nhà bếp quá nhiều tính Hỏa, nhà vệ sinh nhiều sát khí không nên trang trí tại hai nơi này. Không coi trọng vấn đề này, sớm muộn tiền tài trong nhà bạn cũng không cánh mà bay.

(Thông tin trong bài mang tính chất tham khảo)

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Triêu Dương/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#phong thuỷ #Tử vi #Đồng hồ #Đồng hồ treo tường

Trong nửa cuối tháng 6 những con giáp này tiền tài không lo, phúc lộc ập đến tận cửa nhà

17/06/2019 16:15

Tháng 6 dần qua nhưng thần tài dường như vẫn không quên giúp đỡ những con giáp này khiến cho phúc lộc cứ tìm tới cuồn cuộn.

TOP 1: Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn vốn là những người có tài vận rất tốt, họ thông minh bẩm sinh, làm việc gì cũng có thứ tự, có hoài bão lớn, hết lòng vì sự nghiệp. Những người tuổi Thìn hội tụ đủ cả năng lực và thực lực, dù làm bất kỳ chuyện gì, họ cũng đều làm rất tốt, tác phong trong công việc cũng rất xuất sắc.

Hơn nữa, những người tuổi Thìn cũng rất giỏi trong việc quản lý tiền bạc, vậy nên tiền tài lúc nào cũng rất rủng rỉnh.

Trong nửa cuối tháng 6 những con giáp này tiền tài không lo, phúc lộc ập đến tận cửa nhà 0

Nửa cuối tháng sáu này, đường tiền tài của những người tuổi Thìn sẽ càng phơi phới: được tăng lương, thu được lợi nhuận lớn trong đầu tư kinh doanh... Họ sẽ khiến những người khác phải ngưỡng mộ vì khả năng kiếm tiền siêu đỉnh của mình.

TOP 2: Tuổi Tỵ

Những người tuổi Tỵ thường rất lý trí, bình tĩnh giải quyết các vấn đề, không bao giờ làm việc gì liều lĩnh, cũng không bao giờ kích động. Mỗi khi cần đưa ra quyết định, họ phải suy nghĩ thật kỹ càng. Chính vì điều này mà người tuổi Tỵ thường gặt hái được nhiều thành công.

Trong nửa cuối tháng 6 những con giáp này tiền tài không lo, phúc lộc ập đến tận cửa nhà 1

Về lĩnh vực quản lý tiền bạc cũng vậy, những người tuổi Tỵ luôn 'bắt trúng thời cơ, kịp thời ra tay'. Nửa cuối tháng sáu này là lúc những người tuổi Tỵ sẽ giành được những cơ hội đầu tư hiếm có, chỉ cần nắm chắc cơ hội tốt, nhất định có thể kiếm được rất nhiều tiền, phú quý giàu sang cả đời.

TOP 3: Tuổi Mùi

Những người tuổi Mùi thường nổi tiếng bởi sự lương thiện, chân thành với mọi người, đặc biệt là rất thích kết bạn với người khác. Vậy nên, những người tuổi Mùi có rất nhiều bạn bè, từ đó cũng có nhiều quý nhân.

Trong nửa cuối tháng 6 những con giáp này tiền tài không lo, phúc lộc ập đến tận cửa nhà 2

Trong nửa cuối tháng sáu, đường tài vận của những người tuổi Mùi rất tốt, có thể nói là 'Tiền vào như nước sông Đà'. Cùng với sự giúp đỡ của bạn bè, họ có thể giành được cơ hội đầu tư tốt, thu nhập tăng cao. Trong công việc cũng có nhiều dấu hiệu của sự thăng tiến.

TOP 4: Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất là những người có tính cách rộng lượng, nhiệt tình, không bao giờ làm hại người khác. Vậy nên, đường nhân duyên của họ cũng tốt đẹp. Vì nhiệt tình giúp đỡ người khác nên họ thường xuyên nhận được báo đáp, có quý nhân phù trợ, tiền bạc rủng rỉnh. 

Trong nửa cuối tháng 6 những con giáp này tiền tài không lo, phúc lộc ập đến tận cửa nhà 3

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Linh Trần/Baodatviet.vn

#tiền tài #tài vận

Áp dụng bí mật phong thủy đơn giản trong nhà để túi tiền luôn rủng rỉnh, tài vận luôn tăng tiến, may mắn đến mỗi ngày

02/11/2019 19:00

Mong mỏi kiếm được nhiều tiền là nhu cầu chính đáng, cũng là bản năng sinh tồn cần thiết của mỗi người.

Có rất nhiều người luôn mong muốn làm thế nào để có nhiều tiền và giàu có? Mong mỏi kiếm được nhiều tiền là nhu cầu chính đáng, cũng là bản năng sinh tồn cần thiết của mỗi người. Tiền tài dồi dào, dư dả là phương tiện giúp chúng ta chủ động được trong cuộc sống.

Với vài mẹo nhỏ, mọi người có thể tự mình thay đổi năng lượng dòng khí, thu hút tiền tài cho bản thân và gia đình.

Loại bỏ lộn xộn và giữ cho ngôi nhà gọn gàng, ngăn nắp

Hãy tưởng tượng rằng, mở cửa đón không khí trong lành vào nhà, nhưng trong căn phòng lại bừa bộn, ẩm mốc, mùi cũ kĩ của đồ đạc, mùi hôi nồng của rác,... sẽ khiến cho người sống trong gia đình không được hưởng dòng khí lành.

Không khí sạch sẽ, tươi trong uốn lượn nhẹ nhàng, lan tỏa khắp phòng nhưng gặp những thứ lộn xộn kia thì vi khuẩn, mầm bệnh, sự tiêu cực sẽ phát tán theo đó trở ngược lại trong căn nhà, vừa gây hại cho sức khoẻ vừa thất thoát vận may.

Bước vào không gian ngôi nhà, thấy thoải mái, sảng khoái là do cách bài trí đồng thời lượng khí được phân bố đều, khí lành được tỏa ra tất cả các phòng. Nếu bước vào, cảm giác ngột ngạt, bí bách là dòng khí không đều. Đây là một nguyên nhân khiến cho dòng tiền mới không thể đến với gia đình bạn.

Cửa ra vào và huyền quan cần sạch sẽ

Sạch sẽ, thoáng đãng là yêu cầu chung cho cả ngôi nhà của bạn. Để đón được cát khí, cửa ra vào cần mới, sạch sẽ: được lau chùi liên tục, không mối mọt, không bong tróc, không xập xệ, nếu cửa ra vào có hai cánh thì phải đều nhau, không được một bên cao một bên thấp.

Khu vực huyền quan (dẫn lối giữa cửa ra vào và phòng khách) phải dọn dẹp sạch sẽ, gọn gàng, bày cây xanh phù hợp. Tủ giày nếu trưng bày thì phải kín đáo, không nên để giày ra ngoài, sẽ ảnh hưởng đến chất lượng dòng khí tràn vào nhà.

Thực vật an cát khí, dẫn tốt lành

Thực vật tồn tại trường khí sống, đặc biệt những thực vật phong thuỷ có chỉ số Bovis cao. Ngoài việc hấp thụ khí độc, thanh lọc không khí, trường khí của những cây này còn giúp chiêu tài, dẫn dắt cát khí đến với bạn.

Áp dụng bí mật phong thủy đơn giản trong nhà để túi tiền luôn rủng rỉnh, tài vận luôn tăng tiến, may mắn đến mỗi ngày 0

Loại cây lá tròn, mọng nước, mỡ màng sẽ càng có tác dụng trong việc giữ gìn túi tiền của bạn. Ví dụ như cây ngọc bích được nhiều người lựa chọn để bài trí tại bàn làm việc hoặc trong nhà.

Đừng để rò rỉ nước

Tường nhà bị thấm nước, hoặc các đường ống van bị rò rỉ là những dấu hiệu cho thấy tiền bạc của bạn và gia đình đang bị thất thoát.

Nguyên tắc trong phong thuỷ được ghi nhớ là 'sơn quản nhân đinh, thuỷ quản tài' - 'nhà có chỗ tựa thuận nhân khẩu, nước quản tiền tài'. Nước tượng trưng cho sự dồi dào của tiền bạc. Nếu như các đường ống, van nước bị hở, rò rỉ, dù nhỏ hay to cũng khiến tài chính nhà bạn thất thoát dần dần.

Sửa chữa bóng đèn, đồ điện hỏng

Ánh sáng chan hòa, đủ đầy cũng tượng trưng cho nguồn dương khí cân bằng trong không gian sống của bạn. Nguồn sáng được đảm bảo tượng trưng cho sự soi sáng dẫn đường cho tiền tài của bạn. Nếu như bóng đèn cháy hỏng lâu ngày không thay, bạn hãy để ý xem, lâu rồi bản thân bạn không có thêm nguồn thu nhập nào đúng không?

Để đảm bảo chắc chắn, hãy kiểm tra toàn bộ đồ đạc trong nhà, chỗ nào hỏng thì phải sửa luôn.

Áp dụng bí mật phong thủy đơn giản trong nhà để túi tiền luôn rủng rỉnh, tài vận luôn tăng tiến, may mắn đến mỗi ngày 1

Tầm nhìn của ngôi nhà

Chúng ta thường biết tới 'đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn' thì cửa sổ chính là tầm nhìn của ngôi nhà. Tầm nhìn ngôi nhà cũng tượng trưng cho khả năng nhìn nhận, phán đoán của người sống trong gia đình.

Cửa sổ két bụi, đóng váng, vỡ hỏng hoặc xộc xệch thì khả năng phán đoán tài chính của bạn không thể cao được.

Hãy hấp dẫn và thu hút các nguồn tài chính quay lại ngôi nhà của bạn bằng cách giữ cho cửa sổ luôn sạch đẹp và chắc chắn.

Bài trí gương đúng cách

Bày trí gương là một trong những mẹo để thu hút tiền tài. Gương thuộc thuỷ, và cũng là một trong những thứ phản ánh bức tranh tài chính của bạn. Giữ cho gương sạch đẹp, bài trí đúng chỗ, không nên để đối diện phòng vệ sinh, giường ngủ và trên trần nhà.

Áp dụng bí mật phong thủy đơn giản trong nhà để túi tiền luôn rủng rỉnh, tài vận luôn tăng tiến, may mắn đến mỗi ngày 2

Giữ 'kho tiền' luôn sạch sẽ

Bếp trong phong thủy được coi là kho tiền của ngôi nhà. Khu vực bếp được nổi lửa liên tục, sạch sẽ, gọn gàng, không có rác thải bốc mùi sẽ đảm bảo cho vận tài chính của bạn thông suốt. Hãy tưởng tượng căn bếp lôi thôi, luộm thuộm, bát đĩa bẩn, nhiều đồ đạc cũ và rác hôi bốc mùi nhiều ngày thì kho tiền nhà bạn sẽ trống rỗng luôn.

Bận rộn không phải là lý do để ngụy biện cho căn bếp nhà bạn không được sạch sẽ.

Màu sắc thịnh vượng và giàu có

Từ xa xưa thời thượng cổ, màu vàng và màu tím đã được vua chúa và hoàng gia sử dụng để thể hiện quyền lực và sự thịnh vượng của mình.

Sẽ rất tuyệt vời nếu như tại khu vực tài vị (từ cửa chính nhìn vào ở góc chéo trái hoặc phải của ngôi nhà) đặt loại đá tự nhiên có năng lượng thanh tẩy như thạch anh tím hoặc vàng. Tinh thể đá thạch anh màu tím có khả năng chữa lành rất tốt, xua đuổi những không khí tiêu cực, mờ ám, giúp cho tài lộc của bạn luôn ổn định.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Triêu Dương/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#Nhà gọn gàng. #Dòng tiền mới #bàn làm việc #không gian sống #Kiểm tra toàn bộ #Phòng vệ sinh #Thạch anh tím #Đá thạch anh #Cây ngọc bích #phong thuỷ #bóng đèn #lộn xộn

3 con giáp vận thế đảo lộn trời đất, tiền tài chủ động dâng tới cửa từ sau lễ Thất tịch

08/08/2019 18:55

Bắt đầu từ Lễ Thất tịch với sao tài lộc chiếu mệnh, 3 con giáp sau có vận thế nghịch thiên, tiền tài dồn dập tới cửa, vàng ngọc tràn ngập khắp nơi.

Theo Tử vi, những con giáp sau sẽ có cuộc sống thay đổi đến chóng mặt ngay sau lễ Thất tịch. Hãy nắm bắt thật tốt khoảng thời gian vô cùng may mắn này, những tài năng, cố gắng và sự vất vả trước đây của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

1. Người tuổi Tý

Người tuổi Tý thông minh, nhìn xa trông rộng, tinh anh lanh lợi, tương đối có chính kiến và có nghị lực kiên trì cố gắng. Cho dù có khó khăn đi chăng nữa họ vẫn có thể tự mình khiêu chiến với thách thức và thành công.

  Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Bắt đầu từ lễ Thất tịch, người tuổi Tý có sao tài lộc nhập mệnh nên được sao này bảo hộ, vận thế đại vượng, phúc lộc cuồn cuộn, tiền tài đại phát. Về phương diện sự nghiệp, họ có thể đạt được thành tựu lớn cũng như được sự xem trọng của cấp trên. Người cầm tinh con chuột hứa hẹn sẽ gặt hái được số tiền lớn, đại phú đại quý và không cần phải lo lắng về tiền bạc sau lễ Thất tịch.

2. Người tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ vốn tài hoa xuất chúng, thông minh lanh lợi. Từ nhỏ họ đã có thành tích học tập tốt và luôn là người nổi bật ở trong lớp. Trên con đường công danh sau này họ liên tục được thăng chức cũng như có tướng số làm chủ.

  Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Bắt đầu từ lễ Thất tịch, người cầm tinh con rắn có thần tài phù hộ, tài vận suôn sẻ, tiền của cuồn cuộn kéo đến, vạn sự may mắn. Về công việc, họ có cơ hội phát triển, phúc lộc song toàn đồng thời không cần lo về vấn đề tiền bạc, cuộc sống vinh hoa phú quý!

3. Người tuổi Mùi

Người tuổi Mùi có cách đối nhân xử thế vô cùng khôn khéo, EQ hay IQ đều vô cùng cao. Lúc làm việc họ cũng luôn theo đuổi sự hoàn hảo, hơn nữa nhân duyên cũng cực kỳ tốt nên thường gặp được quý nhân tương trợ.

  Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Sau lễ Thất tịch, người tuổi Mùi có sao tài lộc chiếu rọi nên tài vận tốt đến mức lay chuyển trời đất, ví tiền mở rộng và tiền tài sẽ chủ động tới tận cửa. Đồng thời sự nghiệp của người cầm tinh con dê cũng phát triển thuận buồm xuôi gió. Năng lực làm việc nổi bật của họ cũng sẽ đạt được sự công nhận của cấp trên, tăng lương thăng chức, phú quý nằm trong tầm tay!

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Nguồn: qq.lin

>> Xem thêm: Thất Tịch bùng nổ số đào hoa, 4 con giáp sẽ tìm được ‘chân ái'

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Linh Trần/Baodatviet.vn

#con giáp #vận thế #đảo lộn trời đất #tuổi tý #tuổi Tỵ #tuổi mùi

Mới nhất