Bật mí con giáp nào sợ ma nhất

14/06/2020 10:08

Trong cuộc sống có rất nhiều người sợ ma, tất nhiên đây không phải điều gì đáng phải xấu hổ. Nhưng với những con giáp này thì không, đối với họ ma không quá đáng sợ như vậy!

Có rất nhiều người sợ ma hoặc sợ những điều mình tưởng tượng ra. Nhưng với những con giáp này, ma không phải là điều gì quá đáng sợ như vậy. Cùng xem trong những con giáp, ai sẽ là người không sợ ma nhất nhé!

1. Tuổi Tý

Những người tuổi Tý thường là những người suy nghĩ nhiều. Họ chấp nhận sự tồn tại của những vấn đề mang tính tâm linh và tin tưởng thực sự có ma trong cuộc sống. Bởi vậy với người tuổi Tý, ma cũng là đối tượng có thực và cần được đối xử như một điều bình thường.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Người tuổi Tý có suy nghĩ táo bạo này nên họ cũng không thấy ma quá đáng sợ. Họ bình tĩnh tìm hiểu về vấn đề này như một câu hỏi mà khoa học đang tìm lời giải đáp và người tuổi Tý rất quan tâm đến đáp án.

2. Tuổi Mão

Người tuổi Mão đích thực không phải là những người can đảm và thật bất ngờ khi họ có tên trong danh sách này. Thực ra người tuổi Mão cũng rất nhát gan và đừng nên quá tò mò khi họ lại không sợ ma.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Câu trả lời cho vấn đề này rất đơn giản, đó là ở cách nghĩ của người tuổi Mão. Người tuổi Mão cho rằng, đôi khi con người còn đáng sợ hơn cả ma, người có máu, có thịt, có suy nghĩ nhưng lại có thể làm ra những hành động còn kinh khủng hơn ma.

3. Tuổi Tuất

Rất nhiều người nghĩ người tuổi Tuất sẽ là những người sống rất thực tế, nhưng điều này không hoàn toàn đúng. Người tuổi tuổi Tuất cũng thích tưởng tượng ra những điều không thực tế vì họ thích xem phim ảnh, bao gồm cả những bộ phim kinh dị.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Sau khi có nhiều ảo tưởng, người tuổi Tuất sẽ không cảm thấy ma quá đáng sợ. Đối với người tuổi Tuất, những tưởng tượng về vấn đề tâm linh có thể mang lại những điều đáng sợ, nhưng chỉ cần sống ngay thẳng và không hổ thẹn với lòng thì không có gì sợ hãi cả.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Linh Trần/Baodatviet.vn

#con giáp #Tuổi Tý #Tuổi Mão #Tuổi Tuất #không sợ ma #sợ ma #ma

Top 3 con giáp chỉ số EQ âm nhưng không nhận thức được, khiến người khác thấy khó chịu

22/03/2020 08:04

Trong nhiều trường hợp, những con giáp này không hiểu ý định của người khác và sau đó không biết phải làm gì tiếp theo hoặc bạn nói quá thẳng và thật khiến người đối diện thấy xấu hổ.

Đôi khi không phải lúc nào nói thẳng nói thật cũng là tốt. Có những người quá thẳng thắn khiến người đối diện rất khó tìm ra được chủ đề chung và khiến cuộc nói chuyện trở nên khó khăn.

1. Tuổi Sửu

Khi trưởng thành, người tuổi Sửu sẽ trở nên ổn định hơn nhưng bản tính của họ vẫn rất bướng bỉnh và có chút cứng nhắc. Bởi vậy, người tuổi Sửu có EQ khá thấp và không dễ dàng phát hiện những thay đổi trong cảm xúc của người đối diện.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Khi tham dự một cuộc trò chuyện, họ khó phân biệt được mình đang ở đoạn nào và nên nói gì. Kết quả là họ không kịp thời đưa ra phản hồi khiến bầu không khí trở nên khó xử. Điều đáng sợ là người tuổi Sửu không nhận ra ngay lúc đó mà đến khi cuộc trò chuyện trở nên xấu hổ họ mới phát hiện ra.

2. Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ có cảm xúc lạnh nhạt và thường thờ ơ với mọi điều xung quanh. Ngay kể cả với những người xung quanh, người tuổi Tỵ cũng không mấy quan tâm đến cảm xúc của họ.

  Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Bởi vậy để họ tham gia vào một cuộc trò chuyện là một điều khó khăn, họ sẽ nói rất nhiều về bản thân và tỏ ra lạnh nhạt với người khác. Đôi khi còn góp ý thẳng thắn khiến người đối diện chỉ muốn tìm hố mà chui xuống cho bớt xấu hổ.

3. Tuổi Dậu

Sự kiên trì trong tính cách của người tuổi Dậu khiến họ trở thành người có EQ thấp. Họ quá thẳng thắn trong lời nói và hành động mà không cần quan tâm đến người nghe. Bất cứ lúc nào muốn là họ sẽ phát biểu, nói bất cứ điều gì mà họ cảm thấy cần cho đến khi bộc lộ hết những suy nghĩ của mình ra.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Do đó, lời nói của họ thường không thoải mái lắm khi nghe, thậm chí khiến cho người khác cảm thấy cay nghiệt và thấy họ thật đáng ghét. Nhưng thực ra bản tính của họ không hẳn là xấu, chỉ là nhiều khi không kiềm chế được câu từ thôi.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

>> Xem thêm: Top những con giáp nam ảo tưởng sức mạnh ngoại hình: Nghĩ cuốn hút được nhiều người nhưng chẳng ai nhìn ngó đến

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Linh Trần/Baodatviet.vn

#con giáp #chỉ số EQ #tuổi dậu #tuổi Tỵ #tuổi Sửu

Trong số 12 con giáp, có 5 con giáp quá dễ tin người, không điều chỉnh lại bản thân sẽ thiệt đơn thiệt kép

10/01/2020 13:00

Gặp ai cũng nghĩ rằng họ tốt, nhẹ dạ cả tin mà dốc hết ruột gan, hẳn sẽ có ngày bạn phải chịu thiệt thòi. 5 con giáp sau rất nên chú ý đến điều này.

Những người không có âm mưu, toan tính lại dễ dàng tin vào người khác là những người dễ bị tổn thương, chịu nhiều thiệt thòi.

Thực ra, con người không có âm mưu, toan tính vốn dĩ là một việc tốt, nhưng việc họ dễ tin tưởng người khác, không có chút đề phòng sẽ rất dễ bị tiểu nhân lợi dụng để rồi cảm thấy cuộc sống chẳng giống như mình nghĩ.

Vậy trong số 12 con giáp, những con giáp nào đứng đầu trong danh sách dễ tin người?

1. Tuổi Mão

Người tuổi Mão biết rõ trong xã hội có người tốt, người xấu nhưng các bạn thường cho rằng mỗi người các bạn gặp đều là người tốt, vì thế nên cho dù người khác còn nhiều khuyết điểm, các bạn vẫn tin rằng họ sẽ phát hiện ra điểm tốt ở đối phương, sau đó cố gắng suy nghĩ về họ theo những cách thức tử tế nhất.

Trong số 12 con giáp, có 5 con giáp quá dễ tin người, không điều chỉnh lại bản thân sẽ thiệt đơn thiệt kép 0

Việc thường xuyên coi trọng người khác mà không biết rằng người khác có khi chẳng xem trọng mình khiến người tuổi Mão sẽ bị thiệt trong các mối quan hệ xã hội.

Đừng suy nghĩ quá đơn giản rằng ai cũng là người tốt cả, con người trong xã hội rất phức tạp, hãy tìm hiểu và phán đoán thật cẩn thận trước khi kết giao hoặc thực hiện những giao kèo gì đó, kẻo các bạn sẽ là người phải chịu thiệt thòi vì sự dễ dàng tin người của mình.

2. Tuổi Thìn

Người khác nói gì cũng dễ dàng tin là thật, không hề có một chút tâm lý đề phòng, đó là lý do khiến người tuổi Thìn dễ bị thiệt thòi.

Đâu phải ai nói gì cũng đúng và đều đáng tin. Nếu không biết phản biện, đánh giá và chọn lọc thông tin để nghe, có ngày các bạn sẽ trở thành con rối trong tay kẻ khác.

Hãy biết bảo vệ bản thân bằng cách đơn giản là chớ vội tin người.

3. Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ dễ bị lừa gạt và đánh lừa. Trong các mối quan hệ xã giao, dường như các bạn không suy nghĩ tính toán quá nhiều, dễ dàng tin vào lời người khác nói.

Thực ra, vì con giáp này suy nghĩ quá lương thiện nên trong cuộc sống mới thường xuyên tin nhầm người và bị thiệt thòi.

Trong số 12 con giáp, có 5 con giáp quá dễ tin người, không điều chỉnh lại bản thân sẽ thiệt đơn thiệt kép 1

Ngay cả khi đã bị người khác lừa gạt rồi, người tuổi Ngọ vẫn không thực sự hiểu và thậm chí còn tìm cách giải thích với họ.

Các bạn cảm thấy rằng đối phương cũng có nỗi khổ riêng chứ không muốn tin rằng người khác cố tình làm mình tổn thương.

Nếu sống mãi với suy nghĩ này, người tuổi Ngọ đã quá ngây thơ rồi. Hãy sống thực tế một chút, bạn sẽ thấy trong cuộc sống, có những người thực sự đáng để tin cậy và có những người không bao giờ nên tin tưởng dù chỉ một lần.

4. Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi cũng rất dễ tin người, niềm tin của các bạn một khi cho đi là không lấy lại. Vì thuộc nhóm người dễ mềm lòng nên hầu như chỉ cần thấy người khác vờ tỏ ra đáng thương là các bạn đã chấp nhận thỏa hiệp.

Trong số 12 con giáp, có 5 con giáp quá dễ tin người, không điều chỉnh lại bản thân sẽ thiệt đơn thiệt kép 2

Theo cách đánh giá của người tuổi Mùi thì những người xung quanh các bạn chẳng ai là người xấu. Các bạn thậm chí còn vì người khác mà lo lắng. Thực ra làm như vậy, các bạn chỉ mang thêm rắc rối cho bản thân mà thôi.

5. Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi trong cuộc sống thường rất chân thành, các bạn thậm chí còn chẳng hiểu thế nào là âm mưu, toan tính.

Việc yêu cầu người tuổi Hợi ủ mưu, bày trò xấu xa là chuyện dường như rất khó có thể thực hiện được bởi ngay cả việc nói không đúng sự thật có khi các bạn cũng không làm.

Nhìn thì có vẻ những người tuổi Hợi khá ngô nghê, dễ tin người song thực tế, vận may của con giáp này rất vượng, nếu không được yêu thích thì chí ít, những kẻ xấu xung quanh cũng khó có thể làm hại được các bạn.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Khánh An/Thegioitre.vn

#tử vi con giáp #điều chỉnh bản thân #thiệt thòi bản thân

Bật mí những con giáp tưởng không sợ chết mà... sợ chết không tưởng

07/03/2020 10:31

Nhắc đến cái chết ai mà không sợ, nhưng đến mức như những con giáp này thì quả thật không tưởng.

Mọi người đều phải đối mặt với sự sống và cái chết. Đây là chủ đề muôn thuở và là vấn đề mà thế giới không thể tránh khỏi. Vậy con giáp nào sợ chết nhất?

1. Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu sợ chết nhất trong số các con giáp. Họ cũng rất sợ trở thành nô lệ của người khác, lúc ấy trong hình dung của họ thật sự chẳng khác nào cá nằm trên thớt.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Đừng nói những người tuổi Dậu đối mặt với điều gì trong giờ phút sinh tử, ngay cả gặp phải một con sâu bướm cũng khiến họ sợ mất nửa cái hồn mà bỏ chạy thục mạng chứ chẳng chơi. Trong nội tâm của người tuổi Dậu, tính mạng của bản thân là quan trọng nhất, còn những thứ khác chỉ là phù du không liên quan gì đến mình.

2. Tuổi Dần

Mặc dù người tuổi Dần tạo ra một hình ảnh hùng dũng trong trái tim của mọi người, nhưng tục ngữ cũng có câu: 'hổ xuống đồng bằng bị chó bắt nạt'. Điều đó cho thấy người tuổi Dần rất sợ bị bắt nạt và sợ chết.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Trong cuộc sống, thực sự có rất nhiều điều khiến họ cảm thấy bất lực và không thể thay đổi. Mặc dù vẫn còn một khoảng cách nhỏ giữa sự sống và cái chết, nhưng những điều này đã đủ để khiến người tuổi Dần nghĩ mình sẽ thế nào nếu chết như thế này. Do vậy họ dễ dàng trầm cảm nhiều trước khi cái chết thực sự cận kề dù đó chỉ là suy nghĩ sợ chết từ phía cá nhân họ.

3. Tuổi Thân

Trong mắt mọi người, người tuổi Thân vốn là những con giáp không sợ trời cũng chẳng sợ đất, nhưng họ lại tự biết điểm yếu của mình. Họ dường như đặc biệt chú ý đến câu chuyện về sự sống và cái chết và trong tiềm thức rất sợ chết.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Khi đối mặt với cái chết, cho dù họ có thông minh đến đâu cũng không có tác dụng. Họ trở nên mất lòng tin vào bản thân và sợ nỗi thống khổ bị người khác bỏ rơi trong cảnh trống vắng. Vì vậy, người tuổi Thân sợ chết vô cùng.

Thực ra bản thân cái chết không đáng sợ, chỉ là trong những giây phút cuối cùng, bạn nhận ra mình còn quá nhiều thứ chưa làm, quá nhiều sự nuối tiếc thì đó mới là điều đáng sợ nhất. Vậy chi bằng ngồi sợ hãi điều hiển nhiên xảy ra, bạn hãy sống hết mình bằng những gì đang có, lúc ấy bạn sẽ không phải đau khổ trong nuối tiếc về bất kỳ điều gì nữa!

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Linh Trần/Baodatviet.vn

#con giáp #sợ chết #mất lòng tin #thống khổ #trầm cảm #bất lực

Mới nhất

Sông Hàn yêu thương

Sông Hàn yêu thương

56 phút trước