Trong mười năm tới đây sự phú quý và trường thọ sẽ gõ cửa những con giáp nào?

23/06/2020 10:53

Có lẽ khoảng thời gian mười năm không ngắn cũng không dài, nhưng mười năm cũng đủ cho những con giáp này đạt được thành quả nhất định trong cuộc sống.

Những con giáp nào sẽ gặp may mắn, có phú quý và trường thọ trong mười năm tới đây? Chúng ta hãy cùng theo dõi nhé!

1. Tuổi Dần

Những người tuổi Dần có tính tình thẳng thắn, cởi mở, lại thành thực chân tình, hiểu rõ đối nhân xử thế, rất giỏi ứng phó với các tình huống khác nhau. Trong khoảng thời gian đầu sẽ có hung tinh đến làm loạn, cho nên sự nghiệp khó khởi sắc, cuộc sống cũng buồn vui đan xen.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nhưng trong năm nay tới đây, những người tuổi Dần sẽ được may mắn gõ cửa, mang đến phúc lộc, cuộc sống sẽ vô cùng thuận lợi. Mặc dù hiện tại họ rất buồn phiền về sự nghiệp của mình, nhưng đừng buồn nhé vì phía trước có may mắn đang đợi để ban cho họ phú quý trường thọ! Hãy cố gắng trong mọi lĩnh vực để may mắn sẽ đến nhanh bên cạnh mình hơn nhé!

2. Tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi là những người có tố chất trung hậu, tài trí mẫn tiệp và không ràng buộc gò bó. Trước đây chịu sự ảnh hưởng của hung tinh nên mọi chuyện đều khó gặp thuận lợi, tất cả tiền bạc tài vận đều không thay đổi. Tuy nhiên khoan hãy nản lòng vì trong mười năm tới đây họ sẽ có sao Phúc Lộc bảo vệ, đem đến nhiều phúc nhiều lộc, tiền tài cũng nhiều lên, khó tránh trở nên giàu có.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ngoài ra những người tuổi Hợi gặp không ít cạnh tranh trong công việc, nhưng một khi có cơ hội phát triển, vận may sẽ lập tức đến gõ cửa, đem lại may mắn, phú quý trường thọ cho họ. Vì vậy đừng vội vàng nhé, vì họ sẽ không “chạy thoát” được bất ngờ của vận may này đâu!

3. Tuổi Ngọ

Con giáp tiếp theo được vận may sát cánh trong một thập kỷ tới chính là con giáp thứ bảy - tuổi Ngọ. Người tuổi Ngọ không thích thể hiện bản thân, tính cách cũng hướng nội, chân thành đối xử với mọi người lại rất thông minh. Nhưng trong khoảng thời gian đầu chịu ảnh hưởng của hung tinh, cho nên không đủ vận may, có một số ít người thậm chí còn gặp những chuyện xui xẻo.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tuy nhiên hãy lạc quan lên vì mười năm tới đây quý nhân sẽ đến bên họ, vào thời điểm thích hợp quý nhân sẽ mang đến cho họ một cuộc sống hạnh phúc. Ngoài ra, trong sự nghiệp người tuổi Ngọ sẽ nhận được không ít lời khen của sếp, có cơ hội được tăng lương, cải thiện cuộc sống. Về sau họ sẽ có một cuộc sống sung túc, khi già trường thọ.

4. Tuổi Thìn

Những người tuổi Thìn làm việc gì cũng đều rất cẩn trọng lại rất độc lập, nên khi xử lí xong bất kì chuyện gì cũng khiến người khác phải kinh ngạc. Trong thời gian đầu gặp phải hung tinh nên mọi chuyện khó có thể thuận lợi theo ý họ muốn, tài vận cũng như cũ. Tuy nhiên hãy bình tĩnh và lạc quan lên, vì vận may sẽ sớm gõ cửa thôi.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Hãy nắm lấy vận may, cuộc sống mà họ hằng mong đợi sẽ sớm thành hiện thực! Không chỉ vậy, họ cũng gặp được nhiều chuyện vui, đại cát đại lợi. Sự nghiệp của những người tuổi Thìn cũng sẽ lên như diều gặp gió, họ có thể đạt được những thành quả khác nhau, tương lai phú quý trường thọ. Vì vậy, tuổi Thìn hãy vui tươi lên nhé, vì còn rất nhiều điều bất ngờ phía trước đang chờ đón bạn đấy!

 *Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Linh Trần/Baodatviet.vn

#con giáp #Tuổi Dần #Tuổi Hợi #Tuổi Ngọ #Tuổi Thìn #phú quý #trường thọ

Cuối Kỷ Hợi đầu Canh Tý, 3 con giáp này đại cát đại lợi, gia đạo phú quý an khang, năm 2020 thần tài quý nhân chiếu cố nồng hậu

31/12/2019 07:09

Tử vi học có nói, cuối năm Kỷ Hợi đầu năm Canh Tý, có nhiều con giáp được thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu, ngày trước khó khăn thế nào không biết, nhưng khi bước qua năm 2020, cuộc sống của họ sẽ thay đổi theo hướng tích cực.

Năm 2020 đang gần kề, nhiều người đang nỗ lực và cố gắng không ngừng để tìm kiếm cơ hội để đổi đời. Trước khi bước Tết Canh Tý, họ hy vọng rằng mọi khó khăn còn tồn đọng sẽ được giải quyết ổn thỏa, thay vào đó không cần quá giàu có nhưng mong sẽ có một cuộc sống, ấm no, tài vận đủ đầy để đón Tết an lành.

Tử vi học có nói, cuối năm Kỷ Hợi đầu năm Canh Tý, có nhiều con giáp được thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu, ngày trước khó khăn thế nào không biết, nhưng khi bước qua năm 2020, cuộc sống của họ sẽ thay đổi theo hướng tích cực. Cụ thể, 3 con giáp dưới đây khi bước qua năm 2020, việc đầu tiên sẽ có vận may lội ngược dòng, theo sau đó là tìm được cơ hội tốt để đổi đời. Đặc biệt, trong suốt năm 2020, 3 con giáp này luôn được quý nhân phù trợ, bất cứ làm việc gì cũng suôn sẻ, thuận lợi, càng chăm chỉ càng kiếm được nhiều tiền, vinh hoa phú quý trong tầm tay. Cùng xem đó là con giáp nào nhé!

1. Tuổi Tý

Trời sinh những người tuổi Tý thông minh, tài giỏi, họ luôn biết nắm bắt mọi cơ hội tốt xung quanh để đổi đời. Trong số những con giáp, người tuổi Tý coi trọng cuộc sống và luôn muốn tự mình xây dựng sự nghiệp ổn định, làm chỗ dựa vững chắc để mang đến sự ấm no sung túc cho gia đình. Người tuổi Tý thường công thành danh toại vào giai đoạn tiền vận, họ gặp được nhiều quý nhân, được tạo nhiều điều kiện để phát triển. May mắn thay, tuổi Tý luôn biết nắm bắt cơ hội thì họ đã gặt hái được thành công vang dội.

Cuối Kỷ Hợi đầu Canh Tý, 3 con giáp này đại cát đại lợi, gia đạo phú quý an khang, năm 2020 thần tài quý nhân chiếu cố nồng hậu 0

Tử vi học có nói, cuối năm Kỷ Hợi đầu năm Canh Tý tới đây, tuổi Tý sẽ bước qua một giai đoạn quan trọng, sự nghiệp sẽ được nâng lên tầm cao mới, kéo theo tài vận dồi dào đáng kể. Đặc biệt, từ giữa năm 2020 trở đi, tuổi Tý không thành Rồng cũng thành Phượng, công việc ngày càng thăng tiến, cuộc sống gia đạo lại ấm êm bền vững, có nhiều thời gian đi du lịch và tận hưởng những điều tuyệt vời bên gia đình.

2. Tuổi Mùi

Trời sinh những người tuổi Mùi có tính cách hiền lành, kiên nhẫn và không ngừng nỗ lực, cố gắng phấn đấu để tìm được cơ hội đổi đời. Đa số những người tuổi Mùi không được sinh ra trong gia đình đầy đủ sung túc nhưng họ có ý chí mạnh mẽ, luôn hiểu được giá trị cuộc sống và biết tích lũy để có được mọi thứ thật hoàn hảo. Trong số những con giáp, tuổi Mùi chịu khá nhiều vất vả nhưng sau tất cả họ sẽ được đền đáp xứng đáng ngoài mong đợi.

Cuối Kỷ Hợi đầu Canh Tý, 3 con giáp này đại cát đại lợi, gia đạo phú quý an khang, năm 2020 thần tài quý nhân chiếu cố nồng hậu 1

Tử vi học có nói, cuối năm Kỷ Hợi 2019 đầu năm Canh Tý 2020 tới đây, tuổi Mùi hãy chuẩn bị tinh thần chào đón thần tài và quý nhân, hơn nữa sẽ gặp được nhiều may mắn, từ sự nghiệp, nhân duyên đến tài vận đều vạn sự hanh thông. Người tuổi Mùi vốn tài giỏi thông minh, từ giữa năm 2020, họ sẽ gặp được cơ hội tốt, đồng thời vào thời khắc thiên thời địa lợi nhân hòa, chỉ cần phát huy mọi thế mạnh thì sẽ hóa hung thành cát, từ nghèo sang giàu chỉ trong một đêm.

3. Tuổi Dần

Trời sinh những người tuổi Dần có tính cách mạnh mẽ, luôn phấn đấu không ngừng và làm bằng mọi giá tìm được cơ hội để xây dựng cuộc sống sung túc đủ đầy khiến ai cũng phải ngưỡng mộ. So với những con giáp khác, tuổi Dần có tham vọng, khao khát một cuộc sống thượng lưu không ai sánh bằng, họ sẽ làm mọi thứ để gia đình được sống đủ đầy, sung túc không thiếu thứ gì.

Cuối Kỷ Hợi đầu Canh Tý, 3 con giáp này đại cát đại lợi, gia đạo phú quý an khang, năm 2020 thần tài quý nhân chiếu cố nồng hậu 2

Tử vi học có nói, cuối năm Kỷ Hợi đầu năm Canh Tý, những người tuổi Dần sẽ gặt hái được nhiều thành công trong công việc. Năm ngoái tuổi Dần đã phải đối mặt với nhiều khó khăn, trắc trở thì năm nay sẽ được bù đắp tất cả, càng làm việc càng nảy ra nhiều sự sáng tạo giúp sự nghiệp thăng hoa rực rỡ. Từ giữa năm 2020 trở đi, tuổi Dần được thần tài chiếu cố nồng hậu, tài vận mỗi ngày mỗi tăng, ngày trước không nghĩ rằng mình có thể kiếm được tiền tỷ thì bây giờ ước mơ sẽ trở thành hiện thực, cuộc sống thăng hoa đủ đầy.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

(Nguồn: Sohu)

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Jia You/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#con giáp may mắn #con giáp giàu có #Canh Tý 2020

Trong số 12 con giáp, có 4 con giáp phát tài ở tuổi trung niên, trung vận trở ra sung túc phú quý

27/12/2019 15:00

Có những con giáp tiền vận gian truân vất vả, phải đến trung vận trở ra mới ổn định, làm nên sự nghiệp, phát lộc phát tài. Hãy xem đó là những con giáp nào nhé.

1. Tuổi Thìn

Thần thoại về loài Rồng luôn khiến cho con người chúng ta có nhiều giả tưởng, liên tưởng, song nhìn chung có thể thấy đây là tượng trưng của may mắn, như ý.

Những người thuộc con giáp Thìn theo tử vi học thì trời sinh đã có tinh thần trách nhiệm cao trong tất cả những việc mà bản thân mình làm.

Không chỉ vậy, các bạn còn là những người thích giúp đỡ người khác, giàu nhiệt huyết, giàu sức sống, sống khéo léo với mọi người, khoan dung bác ái.

Trong số 12 con giáp, có 4 con giáp phát tài ở tuổi trung niên, trung vận trở ra sung túc phú quý 0

Khả năng sinh tồn của những người tuổi Thìn cũng rất ngoan cường, làm việc quyết đoán, nói lời giữ lời, là những người có uy tín, phần lớn đều là những người có hoài bão.

Với tính cách này, người tuổi Thìn chỉ cần kiên trì không từ bỏ, nỗ lực vượt qua những khó khăn thử thách ở giai đoạn đầu thì bước sang thời kỳ trung vận, các bạn sẽ gây dựng được sự nghiệp cho mình.

Sự cầu thị, sống chan hòa với mọi người chính là yếu tố giúp cho những người thuộc con giáp này được nhiều người yêu quý, giúp đỡ. Sự nghiệp vững chắc là cơ sở để các bạn có một cuộc sống thong thả, viên mãn từ sau khi bước vào tuổi trung niên.

2. Tuổi Mùi

Mùi là đại diện cho cát lợi, người tuổi Mùi cũng không bao giờ chấp nhận mình là người nghèo khó, ít tiền. Các bạn có ước mơ lớn, có hoài bão và cũng rất chuyên nghiệp trong việc làm ăn.

Thường thì người tuổi Mùi biết làm ăn tính toán nên sẽ dễ dàng gây dựng sự nghiệp từ hai bàn tay trắng.

Trong số 12 con giáp, có 4 con giáp phát tài ở tuổi trung niên, trung vận trở ra sung túc phú quý 1

Theo tử vi học, những người thuộc con giáp này có tính cách ôn hòa, tao nhã, có sự thận trọng, có sức nhẫn nại, chịu khó chịu khổ, vì thế nên cho dù có rơi vào khó khăn, các bạn cũng sẽ tìm được cách thoát ra và đặc biệt là sẽ có quý nhân giúp đỡ.

Từ sau tuổi trung niên, người tuổi Mùi được dự đoán sẽ làm nên cơ đồ, có sự nghiệp ổn định thuận lợi nếu các bạn biết nắm bắt cơ hội đến với mình và tranh thủ được sự giúp đỡ của quý nhân. Đừng để cơ hội tuột mất!

3. Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ bản tính phóng khoáng, ham vui, ưa mạo hiểm, thích thử những điều mới lạ.

Có thể ở giai đoạn đầu của cuộc đời, người tuổi Ngọ phải nếm trải không ít thất bại nhưng điểm mạnh của con giáp này là không dễ dàng từ bỏ mục tiêu và lý tưởng.

Trong số 12 con giáp, có 4 con giáp phát tài ở tuổi trung niên, trung vận trở ra sung túc phú quý 2

Nhờ sự nhiệt huyết, giàu năng lượng tích cực và tinh thần vươn lên không mệt mỏi nên cuộc đời của các bạn ở giai đoạn trung vận trở ra sẽ xuất hiện những bước ngoặt lớn, có tính chất thay đổi cục diện theo hướng tích cực, thuận lợi, suôn sẻ.

Sự nhạy bén trong việc phát hiện cơ hội, nắm bắt cơ hội chính là nền tảng giúp những người tuổi Ngọ thành công trong làm ăn.

4. Tuổi Hợi

Theo tử vi học, người tuổi Hợi có tính cách chính trực, cương nghị, xem trọng tiền bạc nhưng lại thiếu kiên nhẫn và không linh hoạt.

Các bạn có một nhược điểm lớn là thích phê bình người khác nhưng lại không chấp nhận sự nhận xét phê bình của người khác đối với mình.

Chính vì điều này nên ở giai đoạn tiền vận, dù có năng lực kiếm tiền nhưng các bạn vẫn chưa thể thành công.

Bước sang giai đoạn trung niên, khi đã trưởng thành và chín chắn hơn, các bạn sẽ biết cách tự thay đổi và điều chỉnh các mối quan hệ xã hội của mình. Đây là yếu tố quan trọng giúp những người thuộc con giáp Hợi bứt phá trong sự nghiệp, miễn là các bạn luôn giữ được quan niệm về tiền bạc và đam mê kiếm tiền một cách đúng mực.

Những người tuổi Hợi được dự báo có một cuộc sống viên mãn, hôn nhân hạnh phúc kể từ khi bước vào giai đoạn trung vận, hậu vận dồi dào phúc khí, viên mãn đủ đầy.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Khánh An/Thegioitre.vn

#Tử vi #tử vi con giáp #xem tử vi hằng ngày #tử vi hằng ngày #xem tử vi 12 con giáp hằng ngày #con giáp #tử vi ngà

3 con giáp vốn mang mệnh phú quý, dù có sinh ra trong hoàn cảnh nào thì số phận cũng được an bài tận hưởng cuộc sống giàu có sung túc

05/05/2020 11:26

Có những người tuy không được sinh ra trong gia đình ấm no sung túc nhưng lại có số mệnh tuyệt vời nên cuộc sống tương lai đủ đầy sung túc không ai sánh bằng. Dưới đây là 3 con giáp trời sinh có mệnh Phượng Hoàng. Cùng xem có bạn không nhé!

Tuổi Tý

Những người tuổi Tý vốn thông minh, tài giỏi, biết tận dụng những ưu điểm và phát huy triệt để, nhờ vậy mà dễ dàng gặt hái được nhiều thành công. Tuổi Tý rất có tiềm năng trong công việc và luôn được mọi người tín nhiệm tuyệt đối. Họ có khả năng tạo cho người khác cảm giác an toàn, nhờ vậy mà được mọi người xung quanh yêu quý hết mực.

3 con giáp vốn mang mệnh phú quý, dù có sinh ra trong hoàn cảnh nào thì số phận cũng được an bài tận hưởng cuộc sống giàu có sung túc 0

Người tuổi Tý có khả năng kiếm nhiều tiền và biết quản lý tiền. Dù quá khứ tuổi Tý có sinh ra trong hoàn cảnh thế nào thì khi trưởng thành họ vẫn công thành danh toại, biết phấn đấu, nhờ vậy mà ngày càng xây dựng được cuộc sống viên mãn đủ đầy. Càng lớn tuổi những người tuổi Tý càng gặp nhiều may mắn, phận đời về sau chỉ cần thoải mái tận hưởng những điều tuyệt vời nhất.

Tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ có sự thông minh và sáng tạo vượt trội, bên cạnh đó họ còn là những người thích tự do, sống độc lập và thường gặt hái được nhiều thành quả trong cuộc sống. Những người này trời sinh số mệnh cao quý, thiêng liêng, không ai có thể làm thay đổi họ trừ khi họ cho phép. Đặc biệt, đối với phụ nữ tuổi Ngọ lại kiên cường và mạnh mẽ hơn bất cứ ai.

3 con giáp vốn mang mệnh phú quý, dù có sinh ra trong hoàn cảnh nào thì số phận cũng được an bài tận hưởng cuộc sống giàu có sung túc 1

Trong cuộc sống này, bất kể gặp phải khó khăn trắc trở nào, người tuổi Ngọ cũng đủ bản lĩnh để vượt qua. Bước vào giai đoạn trung vận, tuổi Ngọ không chỉ công thành danh toại mà còn xây dựng cuộc sống và hôn nhân viên mãn. Mặc dù trên đường đời gặp nhiều chông gai, nhưng tuổi Ngọ luôn được thượng đế chiếu cố, gặp được nhiều phước lành, hậu vận viên mãn sung túc.

Tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi có tính cách hiền lành, nhân hậu nên gặp được nhiều phước lành. So với những con giáp khác, tuổi Hợi sở hữu vận mệnh phú quý không ai sánh bằng. Dù họ không tham vọng vật chất cao sang nhưng cuộc đời đưa đẩy và giúp đỡ họ gặp nhiều điều tốt lành, không những viên mãn về hôn nhân mà còn thăng hoa về sự nghiệp.

3 con giáp vốn mang mệnh phú quý, dù có sinh ra trong hoàn cảnh nào thì số phận cũng được an bài tận hưởng cuộc sống giàu có sung túc 2

Trong cuộc đời của tuổi Hợi có mấy lần gặp phải khó khăn trắc trở nhưng lần nào cũng vượt qua ngoạn mục nhờ có quý nhân phù trợ. Bất kể người nào được sinh ra trong gia đình giàu có hay sung túc thì sau tất cả họ cũng được an bài trở thành người được tận hưởng cuộc sống đủ đầy, muốn gì có đó, tình tiền viên mãn.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

(Nguồn: Sohu)

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Jia You/http://ictvietnam.vn/

#tính cách con giáp

Mới nhất