Tư thế ngồi ghế sô pha tiết lộ bạn là người lạc quan, có trí tuệ sâu sắc hay sống nội tâm, thu mình lại với thế giới bên ngoài

10/06/2020 21:12

Ngôn ngữ cơ thể trong tư thế ngồi trên ghế sô pha sẽ cho bạn hiểu thêm về tính cách của mình.

Nhìn vào những tư thế ngồi dưới đây, đâu là kiểu ngồi bạn cảm thấy thoải mái nhất khi ngồi trên sô pha? Câu trả lời sẽ mang đến cho bạn những thông tin thú vị về chính bản thân bạn.

Tư thế ngồi ghế sô pha tiết lộ bạn là người lạc quan, có trí tuệ sâu sắc hay sống nội tâm, thu mình lại với thế giới bên ngoài 0

Kiểu ngồi số 1

Tư thế ngồi ghế sô pha tiết lộ bạn là người lạc quan, có trí tuệ sâu sắc hay sống nội tâm, thu mình lại với thế giới bên ngoài 1

Nếu đây là kiểu ngồi yêu thích của bạn trên sô pha thì bạn hẳn là một người dễ chịu và khá vô tư trong cuộc sống. Trong mắt của mọi người xung quanh, bạn là một người hoạt bát, nhiệt tình. Nhiều khả năng khi đối mặt với quá nhiều thử thách, bạn sẽ trở nên bối rối. Bạn tự tin bản thân không ngại chông gai và có khả năng đưa ra quyết định quan trọng nhưng muốn giải quyết từng việc riêng lẻ, nếu bị phân tán sự tập trung, bạn sợ rằng mình sẽ không hoàn thành tất cả một cách tốt nhất. Bạn thích theo đuổi mục tiêu và chinh phục đỉnh cao. Bạn dường như là một người tận hưởng cuộc hành trình hơn là đích đến.

Trong chuyện tình cảm, bạn không phải là người khó tính, dễ hài lòng và khá ân cần bởi vì bạn tin rằng tất cả sẽ giúp cho mối quan hệ của 2 người thêm khăng khít. Bạn là người thông minh, biết nắm bắt cơ hội để có được niềm vui và tạo ra những khoảnh khắc hạnh phúc cho bản thân cũng như mọi người xung quanh.

Kiểu ngồi số 2

Tư thế ngồi ghế sô pha tiết lộ bạn là người lạc quan, có trí tuệ sâu sắc hay sống nội tâm, thu mình lại với thế giới bên ngoài 2

Nếu tư thế này mang lại sự thoải mái cho bạn thì hẳn bạn là một người dịu dàng và tràn đầy tình yêu thương. Bạn thích mang lại sự ấm áp cho mọi người xung quanh, luôn sẵn sàng đón nhận mọi thứ đến với mình. Bạn có cái nhìn đơn giản về cuộc sống và muốn tự điều khiển tất cả mọi việc xảy ra trong đời mình. Bạn không phải là một người dễ nhận ra những mâu thuẫn trong các mối quan hệ nhưng một khi chúng lộ rõ thì bạn cũng đủ sự tinh tế mà giải quyết theo hướng cả hai bên đều có lợi. Đối với những người mình yêu thương, bạn sẽ không ngần ngại mà hy sinh bản thân mình để bảo vệ họ và xây dựng mối quan hệ gắn bó với họ.

Dù bạn rất quan tâm đến mọi người xung quanh nhưng điều đó không có nghĩa là bạn xem nhẹ nhu cầu và lợi ích của bản thân. Bạn thích lao động bởi nó mang lại cho bạn cảm giác thỏa mãn, thấy bản thân làm việc có năng suất.

Kiểu ngồi số 3

Tư thế ngồi ghế sô pha tiết lộ bạn là người lạc quan, có trí tuệ sâu sắc hay sống nội tâm, thu mình lại với thế giới bên ngoài 3

Bạn là một người táo bạo và có ý chí mạnh mẽ. Bạn có khả năng tự làm mình tỏa sáng ở bất cứ nơi nào, miễn là bạn muốn. Ngoài ra, bạn cũng khao khát có thể tạo ra nhiều sự thay đổi và ảnh hưởng trong cuộc sống của mình. Càng đặt ra mục tiêu cao, bạn càng tham vọng muốn hoàn thành được nó. Bạn yêu thích một công việc bận rộn nhưng cũng không quên tận hưởng những thành quả mà mình làm ra.

Mặc dù mọi người đôi khi cảm thấy bạn không dành thời gian cho họ nhưng sự thật là bạn luôn cố gắng dành thời gian ở bên họ. Bạn là người khá thẳng thắn, dù là trong chuyện thể hiện cảm xúc cá nhân. Đồng thời, bạn cũng không mấy để tâm đến nhũng lời người khác nói đằng sau lưng bạn bởi vì bạn ý thức được rằng chúng sẽ chẳng bao giờ có thể làm hại bạn.

Điểm thu hút ở bạn là sự táo bạo, dám nghĩ dám làm nhưng về phía bạn, bạn chỉ có thể hòa hợp và tìm được niềm vui ở những người mà bạn có thể học hỏi, những người khác biệt với thế giới bên ngoài. Đổi lại, bạn là một người bạn đáng tin cậy, luôn lo lắng cho gia đình và tất cả những điều này, bạn chỉ thể hiện trước mặt những người mà bạn cho là cần biết mà thôi.

Kiểu ngồi số 4

Tư thế ngồi ghế sô pha tiết lộ bạn là người lạc quan, có trí tuệ sâu sắc hay sống nội tâm, thu mình lại với thế giới bên ngoài 4

Bạn có một sự kết nối mạnh mẽ với thế giới nội tâm của mình. Bạn sở hữu một trí tuệ sắc sảo cùng khả năng quan sát và học hỏi từ mọi người xung quanh. Nhiều lúc bạn sẽ trở nên bí ẩn, thu mình lại một chút vì bạn muốn có một sự kết nối sâu hơn với tâm hồn trước khi mở lòng với mọi người xung quanh và cảm thấy thoải mái khi thể hiện con người thật của mình với thế giới bên ngoài. Dù vậy, bạn vẫn là một người hài hước trong mắt mọi người.

Trong công việc, bạn là một người có trách nhiệm, bởi vì chỉ khi làm việc hiệu quả, bạn mới có thể cảm thấy thoải mái trong lòng. Thỉnh thoảng, bạn cũng có những ý nghĩ đột phá và sáng tạo nhưng bạn không thích thể hiện với ai khác vì bạn cảm thấy sẽ có sự cạnh tranh nếu như mọi người hiểu hơn về bạn. Chính vậy nên bạn có sự tính toán nhất định để bảo vệ suy nghĩ và ý tưởng của mình.

(Nguồn: McGill Media)

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo imacho/Toquoc.vn

#chinh phục đỉnh cao #chuyện tình cảm #mối quan hệ #người thông minh #trắc nghiệm tâm lý

Cuộc sống của 'thần đồng ngôn ngữ' 4 tuổi biết 7 thứ tiếng từng khiến MC Lại Văn Sâm ngỡ ngàng bây giờ ra sao?

18/04/2020 11:45

Sau gần 4 năm nổi tiếng, cô bé 'thần đồng ngôn ngữ' người Nga ngày càng xinh đẹp và có khả năng giao tiếp bằng 8 thứ tiếng là Nga, Đức, Italy, Pháp, Anh, Trung Quốc, Tây Ban Nha và Ả Rập.

Vào năm 2016, cô bé 4 tuổi (sinh năm 2012) tên Angelina Bella Devyatkina đến từ Moscow, Nga đã khiến không ít cư dân mạng trầm trồ khi có thể nói trôi chảy 7 loại ngôn ngữ gồm tiếng Nga (tiếng mẹ đẻ), Anh, Trung, Tây Ban Nha, Đức, Pháp và Ả Rập trong chương trình truyền hình nổi tiếng Người tuyệt vời.

Cuộc sống của 'thần đồng ngôn ngữ' 4 tuổi biết 7 thứ tiếng từng khiến MC Lại Văn Sâm ngỡ ngàng bây giờ ra sao? 0

Cuộc sống của 'thần đồng ngôn ngữ' 4 tuổi biết 7 thứ tiếng từng khiến MC Lại Văn Sâm ngỡ ngàng bây giờ ra sao? 1

Thời điểm đó, Bella được mệnh danh là 'thần đồng ngôn ngữ' hay 'thiên tài nhí' nhờ khả năng thiên phú về ngôn ngữ của mình. Bên cạnh đó, cô bé cũng nhận được nhiều sự yêu mến của mọi người bởi vẻ ngoài đáng yêu, lanh lợi.

Cuộc sống của 'thần đồng ngôn ngữ' 4 tuổi biết 7 thứ tiếng từng khiến MC Lại Văn Sâm ngỡ ngàng bây giờ ra sao? 2

Cuộc sống của 'thần đồng ngôn ngữ' 4 tuổi biết 7 thứ tiếng từng khiến MC Lại Văn Sâm ngỡ ngàng bây giờ ra sao? 3

Được biết, mẹ của Bella - chị Yulia tiết lộ mình bắt đầu dạy con gái các thứ tiếng từ khi cô bé mới lên hai. Hai mẹ con bắt đầu với tiếng Anh nhưng ngay khi nhận thấy khả năng về ngôn ngữ của con, chị đã mạnh dạn cho con học thêm các ngôn ngữ khác. Tuy nhiên, trên cương vị là một cô giáo tiếng Anh, chị cho rằng bé không phải là thần đồng mà chỉ đơn giản Bella được học tập với các phương pháp phù hợp.

Cuộc sống của 'thần đồng ngôn ngữ' 4 tuổi biết 7 thứ tiếng từng khiến MC Lại Văn Sâm ngỡ ngàng bây giờ ra sao? 4

Chị luôn tạo hứng khởi cho con trong khi học và chưa bao giờ có khái niệm 'bắt ép' con học ngôn ngữ theo kiểu truyền thống. Chính sự tò mò và khám phá của bé đã khiến Bella có thể hiểu và nắm bắt nhanh hơn. Bên cạnh đó, chị cũng thường cho Bella tiếp xúc với ngôn ngữ mới từ chính các hoạt động vui chơi hàng ngày như: làm bánh, nấu ăn…

Cuộc sống của 'thần đồng ngôn ngữ' 4 tuổi biết 7 thứ tiếng từng khiến MC Lại Văn Sâm ngỡ ngàng bây giờ ra sao? 5

Cuộc sống của 'thần đồng ngôn ngữ' 4 tuổi biết 7 thứ tiếng từng khiến MC Lại Văn Sâm ngỡ ngàng bây giờ ra sao? 6

Đến năm 2017, xuất hiện trong chương trình Little Big Shots Vietnam (Mặt trời bé con), Bella khiến MC Lại Văn Sâm và khán giả ngỡ ngàng khi có thể trò chuyện, giới thiệu bản thân bằng nhiều thứ tiếng. Được biết, lúc này cô bé đã biết thêm ngôn ngữ thứ 8 chính là tiếng Italy.

Hiện tại, sau gần 4 năm nổi tiếng, Bella đang là học sinh tiểu học và ngôn ngữ tiếp theo cô bé muốn chinh phục chính là tiếng Nhật.

'Thần đồng ngôn ngữ' khiến MC Lại Văn Sâm cũng như khán giả Việt ngỡ ngàng khi có thể đọc được tiếng Nga, trò chuyện và đọc sách bằng tiếng Pháp.

'Thần đồng ngôn ngữ' khiến MC Lại Văn Sâm cũng như khán giả Việt ngỡ ngàng khi có thể đọc được tiếng Nga, trò chuyện và đọc sách bằng tiếng Pháp.

Có thể thấy, ở tuổi thứ 8, cô bé ngày càng xinh đẹp với đôi mắt to tròn và mái tóc dài ấn tượng.

Có thể thấy, ở tuổi thứ 8, cô bé ngày càng xinh đẹp với đôi mắt to tròn và mái tóc dài ấn tượng.

Trong video clip này, cô bé Bella đã cho mọi người thấy khả năng nói lưu loát 7 thứ tiếng. Nguồn: Udivitelniye Lyudi

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Dung Nguyễn/Saostar.vn

#thần đồng ngôn ngữ #thần đồng 4 tuổi #Bella Devyatkina

Học Ngôn ngữ Trung Quốc tại UEF: Cơ hội làm việc cho những tập đoàn 'khủng'

17/04/2020 10:00

Không chỉ là kỹ năng bổ trợ, ngôn ngữ đã trở thành ngành nghề có vị trí và vai trò quan trọng trong thị trường lao động toàn cầu hóa. Đó là lý do vì sao các nhóm ngành ngôn ngữ, trong đó có Ngôn ngữ Trung Quốc lên ngôi những năm gần đây.

Tạo lợi thế 'đón đầu' doanh nghiệp quốc tế

Trung Quốc hiện là quốc gia có dân số đông với nền kinh tế có tốc độ tăng trưởng hàng đầu tại châu Á và trên thế giới.

Những tập đoàn 'khủng' như Alibaba, Tecent, Baidu, Xiaomi,… góp phần khẳng định vị thế quan trọng của nền kinh tế Trung Quốc trên thương trường quốc tế và còn nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ sử dụng tiếng Trung làm ngôn ngữ chủ đạo. 

Trong bối cảnh này, nguồn nhân lực Việt thành thạo ngôn ngữ, am hiểu văn hóa Trung Hoa, có thể đảm nhiệm các vị trí điều hành, vận hành quy trình sản xuất thương mại,… giữa Trung Quốc, Đài Loan, Singapore và cả Việt Nam sẽ là đối tượng 'săn đón' của nhiều doanh nghiệp quốc tế. 

Tiếng Trung ngày càng được các bạn trẻ chuộng học

Tiếng Trung ngày càng được các bạn trẻ chuộng học

Hơn ai hết, sinh viên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc chính là ứng cử viên sáng giá cho yêu cầu nhân lực trên. Và lúc này, Ngôn ngữ Trung Quốc trở thành ngành học xu hướng của giới trẻ là điều tất yếu!

Ngành học xu hướng nhưng không phải ai cũng học được

Tiềm năng là vậy, tuy nhiên ngành này cũng 'kén' người học và đòi hỏi bạn phải có những tố chất phù hợp như: hướng ngoại, siêng năng, chăm chỉ, có trí nhớ tốt, thích khám phá, có năng khiếu về ngoại ngữ, và đặc biệt là yêu thích lịch sử, văn hóa, đất nước, con người Trung Quốc.

 Là ngành học tiềm năng và có nhiều cơ hội phát triển nhưng không vì thế mà bạn chọn chạy theo 'số đông' nhé!

 Là ngành học tiềm năng và có nhiều cơ hội phát triển nhưng không vì thế mà bạn chọn chạy theo 'số đông' nhé!

Cũng giống như các ngành ngôn ngữ khác Nhật Bản, Hàn Quốc, Ngôn ngữ Trung Quốc là ngành học nghiên cứu và sử dụng ngôn ngữ. Ở đây là nghiên cứu sử dụng tiếng Trung Quốc. Ngành này nghiên cứu mở rộng vốn từ tiếng Trung trên nhiều lĩnh vực khác nhau trong đời sống xã hội như kinh tế, thương mại, du lịch, ngoại giao, văn hóa, văn học, lịch sử,…

Điểm thú vị của ngôn ngữ này nằm ở chỗ nó có rất nhiều từ có cách phát âm gần giống tiếng Việt, cả hai đều thuộc loại hình ngôn ngữ đơn lập và có thanh điệu mặc dù bộ chữ viết hoàn toàn khác biệt. Điều này giúp người Việt học tiếng Trung có thể ghi nhớ cách phát âm một cách dễ dàng hơn.
Khám phá sự khác biệt của ngành Ngôn ngữ Trung Quốc tại UEF.

Tại UEF, sinh viên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc sẽ được học theo mô hình đào tạo gắn kết thực tiễn trong môi trường quốc tế hiện đại, năng động. UEF sở hữu cơ sở vật chất cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm với học vị cao tốt nghiệp từ nhiều trường đại học trên toàn thế giới. Đặc biệt, sinh viên sẽ được liên tục được thực hành ngôn ngữ và trau dồi kỹ năng qua những workshop, chuyên đề, học kỳ trao đổi quốc tế. Đây sẽ là nền tảng giúp phát triển vững chắc bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết dành cho sinh viên theo học ngành này.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể đảm nhiệm các vị trí công việc như: Nghiên cứu, giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng, trung tâm dạy Ngôn ngữ Trung Quốc; Biên dịch viên, phiên dịch viên các tài liệu, sách báo, thư từ thương mại tiếng Trung tại các tòa soạn báo, đài truyền hình, cơ quan ngoại giao; Chuyên viên Marketing, tổ chức sự kiện, giao dịch thương mại, văn phòng cho các doanh nghiệp Trung Quốc tại Việt Nam; Hướng dẫn viên du lịch, lễ tân nhà hàng, khách sạn, sân bay,...

Học Ngôn ngữ Trung Quốc tại UEF: Cơ hội làm việc cho những tập đoàn 'khủng' 2

'Cơ ngơi' học tập sang - xịn chỉ có tại UEF

'Cơ ngơi' học tập sang - xịn chỉ có tại UEF

Đặc biệt, năm 2020 sinh viên trúng tuyển vào ngành Ngôn ngữ Trung Quốc của trường, ngoài được trải nghiệm môi trường học tập chuẩn quốc tế, thụ hưởng nhiều dịch vụ tiện ích nổi trội, các bạn còn được nhận học bổng doanh nghiệp tài trợ giá trị 40% học phí suốt khóa học.

 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Baodatviet.vn

#UEF #Học Ngôn ngữ Trung Quốc

Loạt giờ học đầy màu sắc của sinh viên ngành Ngôn ngữ Hàn tại HUTECH

06/04/2020 09:00

Ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc không chỉ là ngôn ngữ của thế giới Kpop sôi động mà còn mang đến những cơ hội nghề nghiệp đắt giá - trong bối cảnh hợp tác kinh tế, giao lưu văn hóa giữa hai quốc gia ngày càng được đẩy mạnh. Và hẳn nhiên, một ngành học hấp dẫn như thế sẽ đòi hỏi những giảng đường thật 'rực rỡ' mới tương xứng!

Đó cũng là tiêu chí học tập 'số 1' của sinh viên ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) - rằng mỗi ngày đến trường sẽ là một giảng đường đầy màu sắc, để tích lũy kiến thức chuyên ngành và cả kỹ năng hội nhập một cách thật vững vàng.

Giao lưu văn hóa với bạn bè Hàn Quốc: Yêu thích để học tốt hơn!

Với ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc, nội dung kiến thức đầu tiên mà bạn được trang bị chắc chắc là kiến thức về tiếng Hàn, kỹ năng nghe - nói - đọc - viết thành thạo trong nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống. Bạn sẽ phải dành rất nhiều thời gian để học hỏi, rèn luyện và trau dồi tiếng Hàn. Tuy nhiên, một lưu ý rất quan trọng ở đây, rằng tiếng Hàn không phải là tất cả.

Sinh viên Ngôn ngữ Hàn trải nghiệm văn hóa truyền thống Hàn Quốc ngay tại trường

Sinh viên Ngôn ngữ Hàn trải nghiệm văn hóa truyền thống Hàn Quốc ngay tại trường

Thế nên tại HUTECH, sinh viên ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc được chú trọng nền tảng văn hóa - tác phong chuyên môn bên cạnh kỹ năng tiếng Hàn. Trải nghiệm Hàn Quốc của sinh viên HUTECH đến từ các chương trình giao lưu gặp gỡ các trường Đại học danh tiếng tại Hàn Quốc như ĐH Jungwon, ĐH Myongji, ĐH Wonkwang, ĐH Nam Seoul hay Cơ quan thông tấn Yonhap News, Quỹ giao lưu quốc tế Hàn Quốc (KF),... với những chương trình thú vị như tìm hiểu văn hóa mặt nạ Hahoe, trang trí quạt giấy phong cách Hàn Quốc, thưởng thức nghệ thuật với trống Janggu, sáo Daegum do chính các nghệ nhân Hàn Quốc biểu diễn.

Hoạt động trao đổi sinh viên giữa HUTECH và trường Đại học Wonkwang - Hàn Quốc

Hoạt động trao đổi sinh viên giữa HUTECH và trường Đại học Wonkwang - Hàn Quốc

Ngôn ngữ là một phần của văn hóa, yêu thích văn hóa chính là cách tạo động lực để học tập hiệu quả. Không chỉ kích thích tinh thần học tập ngôn ngữ, giúp khả năng nghe - nói - đọc - viết được phát triển tối đa, những dịp giao lưu văn hóa hay diễn đàn học thuật với bạn bè Hàn Quốc cũng là nơi sinh viên ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc của HUTECH trang bị kiến thức văn hóa, kiến thức giao tiếp, tác phong làm việc,... 'chuẩn Hàn'. Được biết, một số trường như ĐH Myongji còn là đối tác trong đào tạo, mang đến những cơ hội học bổng hấp dẫn, tạo điều kiện cho sinh viên HUTECH 'vi vu' học tập tại xứ sở kim chi.

Giao lưu doanh nghiệp - 'cầu nối' đến cơ hội nghề nghiệp tương lai

Mục tiêu quan trọng nhất của mọi ngành đào tạo là tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu của thị trường lao động hội nhập. Riêng nhóm ngành ngoại ngữ với phạm vi nghề nghiệp đa dạng, mà Ngôn ngữ Hàn Quốc là ví dụ điển hình, các bạn sinh viên rất cần được sớm tiếp xúc với thị trường lao động, tìm hiểu nhu cầu của nhà tuyển dụng,... để kịp thời lựa chọn cho mình lĩnh vực phù hợp - như biên dịch ở các tòa soạn, nhà xuất bản; làm công việc dịch thuật, hành chính - văn phòng trong các công ty, doanh nghiệp Hàn Quốc hay thử sức với truyền thông, du lịch, q uảng cáo,...

 

Học tập văn hóa ứng xử trong doanh nghiệp Hàn Quốc là bước chuẩn bị kỹ lưỡng cho sinh viên Ngôn ngữ Hàn trước khi bước vào thị trường lao động

Học tập văn hóa ứng xử trong doanh nghiệp Hàn Quốc là bước chuẩn bị kỹ lưỡng cho sinh viên Ngôn ngữ Hàn trước khi bước vào thị trường lao động

Đáp ứng yêu cầu này, tại HUTECH, sinh viên ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc sẽ được trang bị những kiến thức về văn hóa doanh nghiệp Hàn Quốc, tác phong làm việc, nhu cầu tuyển dụng trong từng lĩnh vực thông qua các hội thảo chuyên đề và nhất là những chuyến tham quan thực tế, học tập cùng các doanh nghiệp Hàn. Kết hợp cùng vốn kiến thức toàn diện về lịch sử, văn hóa - xã hội, kinh tế Hàn Quốc, các nghiệp vụ biên phiên dịch, phương pháp giảng dạy, báo chí truyền thông tiếng Hàn..., sinh viên ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc không còn phải lăn tăn về chuyện 'Học ngôn ngữ thì không có chuyên môn' nữa. 'Nhiệm vụ' của các bạn là lựa chọn lĩnh vực nghề nghiệp yêu thích và những hoạt động ngoại khóa phù hợp, và 'let's enjoy' mà thôi.

Môi trường năng động với hơn 50 Câu lạc bộ, Đội, Nhóm tại HUTECH giúp sinh viên phát triển toàn diện

Môi trường năng động với hơn 50 Câu lạc bộ, Đội, Nhóm tại HUTECH giúp sinh viên phát triển toàn diện

Trên đây chỉ là một số mảnh ghép nổi bật nhất trong loạt giờ học đầy màu sắc của sinh viên ngành Ngôn ngữ Hàn tại HUTECH - những nhịp cầu nối tương lai của hai nền văn hóa, cũng là nguồn nhân lực tiềm năng cho các doanh nghiệp Hàn Quốc lẫn doanh nghiệp Việt Nam làm việc với đối tác Hàn. Bạn đã sẵn sàng trở thành một phần của nguồn nhân lực tiềm năng ấy chưa?

Năm 2020, HUTECH xét tuyển ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc theo 04 phương thức:

- Xét tuyển điểm thi THPT Quốc gia;

- Xét điểm thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM;

- Kỳ thi ĐGNL do HUTECH tổ chức;

- Xét tuyển học bạ: Theo tổ hợp 03 môn (tổng điểm TB năm lớp 12 của 03 môn trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 18 điểm); hoặc theo điểm TB học bạ 03 học kỳ (HK1, HK2 lớp 11 và HK1 lớp 12 đạt từ 18 điểm). Nhận hồ sơ từ 16/3.

 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo K.N/Baodatviet.vn

#HUTECH #Đại học Công nghệ TP.HCM #Ngôn ngữ Hàn

Mới nhất