Tuần mới của bạn (8/1 – 14/1): Thiên Bình chú ý sức khỏe; Xử Nữ thay đổi trong công việc...

07/01/2018 18:30

Horoscope tuần mới tin rằng Song Ngư sẽ thu về những kết quả đáng tự hào. Trong khi đó, Song Tử lại sắp bước vào một tuần lễ đầy thử thách...

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Quan tâm 'người yêu'

Bạch Dương hòa đồng, nhiệt tình với mọi người lại tốt tính, phóng khoáng nên rất nhiều người yêu mến bạn. Tuy nhiên, chuyện tình yêu của bạn lại trục trặc trung tuần này. Bạn có lẽ nên quan tâm 'người ấy' nhiều hơn nếu không uốn có 'người thứ ba' chen ngang mối quan hệ này. Về tài chính, Cừu kiểm soát đồng tiền ra vào khad tốt nên bạn chẳng bao giờ lo không có tiền tiêu.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Tình duyên tốt đẹp

Nhìn chung mọi việc diễn ra khá tốt với Kim Ngưu trong tuần này. Hãy dành nhiều thời gian hơn để đi ra ngoài, ngắm nhìn sự rộn ràng của cuộc sống bận rộn ngoài kia để được thư giãn, đầu óc được vận động, mở mang tầm nhìn. Tình duyên của Kim Ngưu cũng đặc biệt tốt. Bạn thực sự trân trọng tình cảm của hai người và tự hứa với bản thân là sẽ không dễ dàng bỏ cuộc.

Song Tử (21/5 - 21/6): Cả thèm chóng chán

Tuần mới của Song Tử không được như ý. Mặc dù tình yêu đã mang lại cho bạn chút niềm vui nhưng không phải tất cả. Công việc gặp trở ngại vì tính cách cả thèm chóng chán của Song Tử. Thậm chí bạn còn gây mâu thuẫn với người khác nên cảm thấy rất phiền não. Những sự cố liên tiếp diễn ra khiến công việc có lúc đi vào ngõ cụt. Lúc này, bạn thật lòng chỉ muốn được nghỉ ngơi.

Cự Giải (22/6 - 22/7): Cuộc sống ổn định

Nhìn chung trong tuần này, Cự Giải cảm thấy hài lòng khi giữ được mọi thứ trong tình trạng ổn định. Chưa biết kết quả tương lai như thế nào nhưng sự dũng cảm thực hiện bước đầu tiên đã mang lại cho bạn niềm tin rất lớn. May mắn là có gia đình là những người ủng hộ tinh thần cho Cự Giải nên bạn chỉ cần tập trung làm việc chăm chỉ thì đã không phải lo ngại gì quá nhiều.

Sư Tử (23/7 – 22/8): Thuận lợi công việc

Tuần này Sư Tử không có quá nhiều thời gian dành cho chuyện tình cảm. Tuy nhiên, nền tảng tình yêu của hai bạn vẫn đang ổn định nên cũng không phải lo lắng quá nhiều. Tuần này những ai đang trong giai đoạn khởi động công việc sẽ cảm nhận rõ những thuận lợi. Tuy chưa có thành tích gì quá lớn nhưng chỉ cần Sư Tử phát huy theo hướng hiện tại sẽ sớm có được thành công.

Xử Nữ (23/8 - 23/9): Thay đổi trong công việc

Chuyện tình cảm tuần này khiến Xử Nữ cảm thấy phiền lòng. Trong công việc có nhiều sự thay đổi. Một vài thứ tưởng chừng không tốt nhưng nhờ cách xử lý tình huống nhanh nhẹn, dứt khoát nên đã đổi chiều vào phút cuối. Bên cạnh đó, Xử Nữ cũng cần phải cố gắng hết sức mới thay đổi được tình hình vì chỉ cần lơ là một chút thôi là mọi thứ sẽ không đi theo kế hoạch.

Thiên Bình (24/9 – 22/10): Chú ý sức khỏe

TIN TÀI TRỢ

Tình hình tài chính của Thiên Bình khá ổn định. Một người đáng tin cậy đã chỉ dẫn cho bạn nhờ đó mà có những quyết định đầu tư rất chính xác. Ban đầu bạn có chút nghi ngờ và lo lắng nhưng kết quả cuối cùng rất khả quan. Tuy nhiên, sức khỏe của Thiên Bình lại không được tốt lắm. Nguyên nhân đến từ việc bạn đang cố ép cơ thể phải đẹp lên nhưng chế độ làm đẹp không phù hợp, ảnh hưởng sức khỏe.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11): Công việc đặt lên hàng đầu

Bọ Cạp của 7 ngày tới đây không may mắn kể cả chuyện tình cảm, công việc hay tiền bạc. Bạn và người ấy có chút mâu thuẫn, hiểu lầm. Muốn làm việc bạn cũng không có sức lực và tâm trạng, bởi gận dỗi người yêu thì đâu thể tập trung được. Tuy nhiên nếu cứ lười nhác như hiện tại, Bọ Cạp sẽ sớm bị loại trừ khỏi đội làm việc và cấp trên sẽ đánh giá bạn rất thấp.

Nhân Mã (22/11 – 21/12): Tình cảm như ý

Về tiền bạc, Nhân Mã được khuyên không nên tiêu pha lãng phí. Công việc của bạn kiếm tiền được hay không là nhờ ý chí, nghị lực và cách làm việc, cộng với sự nhiệt tình. Nếu bạn lười nhác thì không có tiền và cũng không thể tiêu pha nhiều. Chuyện tình cảm của Nhân Mã trong tuần không có quá nhiều thay đổi khi mọi thứ vẫn giữ ở mức cân bằng.

Ma Kết (22/12 - 19/1): Yên bình quá đỗi

Nhìn chung, tuần này của Ma Kết khá đều đều, thậm chí bạn có cảm giác nhàm chán vì không có điều gì đặc biệt xảy ra. Những người yêu nhau vẫn có những vấn đề như thường lệ, đôi khi vẫn cãi nhau, nhưng cả hai đã nhanh chóng hòa giải. Công việc vẫn ổn định, không gặp phải khó khăn, trở ngại nào. Chỉ có điều, Ma Kết không nên vì thuận lợi quá mức mà ngủ quên trong chiến thắng.

Bảo Bình (20/1 – 18/2): Đa nghi quá mức

Biểu đồ tình cảm của Bảo Bình có dấu hiệu đi xuống. Bạn bỗng trở nên hay nghi ngờ hơn và cho rằng đối phương đang thay đổi, có đối tượng khác để theo đuổi. Trong công việc, nhờ kiên định, ý thức hoàn thành công việc cao nên bạn đạt được không ít thành tựu. Sức khỏe của bạn đã được cải thiện đáng kể không chỉ về thể chất mà tinh thần cũng lạc quan, vui vẻ hơn.

Song Ngư (19/2 – 20/3): Đầu tư hiệu quả

Horoscope tuần mới hứa hẹn Song Ngư sẽ thu về những kết quả đáng tự hào. Công việc diễn ra suôn sẻ, năng lực làm việc của bạn được cải thiện đáng kể. Hãy tận dụng cơ hội này để chứng minh năng lực với đồng nghiệp và cấp trên nhé. Tình hình tài chính giữ ở mức bình ổn. Được người có kinh nghiệm hướng dẫn đầu tư hiệu quả nên Song Ngư có thể thu về một khoản tiền kha khá.

Theo Hừng Đông/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

Tag: #tuần mới của bạn   #dự báo tuần mới  

MỚI NHẤT