Tướng mạo của người phụ nữ yêu tiền như tính mạng, sẵn sàng nịnh trên nạt dưới vì ham lợi

28/03/2020 07:58

Là con người ai cũng mong muốn có thật nhiều tiền. Nhưng người phụ nữ vì tiền mà sẵn sàng bợ đỡ xu nịnh người khác hay quay ngoắt 180 độ vì họ nghèo hèn thì quả là tệ.

Kỳ thực tướng mạo của mỗi người đều ẩn chứa những hàm nghĩa khác nhau. Có nhiều người phụ nữ hay khinh thường những người bên cạnh không bằng mình mà ra oai vô cùng, nhưng lại có thể vì tiền tài mà nịnh hót, làm thân người khác.

Hơn nữa, người này còn có tính cách không chịu thua kém bất kỳ ai, vậy bạn có biết người phụ nữ như vậy sẽ có tướng mạo như thế nào không? Cùng tìm hiểu về con người này một chút nhé!

1. Mặt béo, mắt to, lông mày rậm

Một người phụ nữ có khuôn mặt càng to càng béo thì lại càng yêu tiền bạc, giữ tiền như tính mệnh của mình. Còn người mắt to, lông mày rậm là người hay bợ đỡ, nơi nào có tiền là hướng về nơi đó, nơi nào có thể vơ vét của cải liền lăn xả vào.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Vì vậy người phụ nữ có tướng mặt như vậy hay nịnh hót. Ai cho người đó chỗ tốt thì đối tốt với người đó, ai có tiền thì đó chính là đại gia. Đối với người này, cái gì cũng không đáng giá bằng đồng tiền nên họ đối xử rất cung kính lễ độ với người có tiền.

2. Mắt một mí, lông mày thưa, trán cao

Người phụ nữ mắt một mí thường có tính cách tương đối lạnh lùng tự tư, lấy bản thân làm trung tâm. Người lông mày thưa thường ham thích của cải, tiếc tiền như sinh mạng, còn người trán cao thường kiêu căng tự đại.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Vì vậy người phụ nữ có cả ba đặc điểm trên thường không làm bạn với người không có tiền và coi thường đám người nghèo khổ. Người này cũng không chủ động qua lại với những người ít tiền hơn, tính cách tương đối kiêu ngạo.

3. Miệng nhỏ, mũi tẹt, mặt oval

Những người phụ nữ có miệng càng nhỏ, mũi càng tẹt thì lòng dạ càng hẹp hòi, vắt cổ chày ra nước và keo kiệt vô cùng. Họ chỉ thích vơ vào và chiếm lấy, không thích dâng hiến và hy sinh.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nếu cộng thêm với tướng mặt hình oval, người này rất dễ tranh luận, cáu gắt, thậm chí có thể giận giữ lôi đình vì so đo từng tý. Người phụ nữ có tướng mặt như vậy vô cùng ham lợi, nếu đối phương có chút không thỏa mãn yêu cầu, họ sẵn sàng đoạn tuyệt quan hệ và tính cách hoàn toàn thay đổi.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

>> Xem thêm: Bật mí ngay tiền tài, vận hạn và đường tình duyên của người có nốt ruồi trên mũi

Theo Linh Trần/Baodatviet.vn

#Phụ nữ #yêu tiền #han lợi #nịnh trên nạt dưới

Thứ Sáu của bạn (10/07): Song Ngư có trực giác nhạy bén, Nhân Mã không nên cạnh tranh tại thời điểm này

10/07/2020 00:08

Xử Nữ sẽ có tầm nhìn rộng mở cùng sức quan sát mạnh trong hôm nay và Bọ Cạp sẽ có một ngày được tận hưởng chính mình.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Hôm nay Bạch Dương sẽ có nhiều cuộc trò chuyện có ý nghĩa lớn vì bạn đang cởi mở hơn và sẵn sàng lắng nghe những gì mọi người nói. Bạn sẽ không phải bận rộn với công việc mà có nhiều thời gian dành cho gia đình cùng bạn bè hơn. Bạn có thể giúp người khác giải quyết vấn đề hoặc tìm hiểu tri thức đến một mức độ hiểu biết mới. Đây là một ngày thoải mái và thư giãn khi bạn có thể làm mọi điều mình muốn.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Ngày này sẽ làm nổi bật khía cạnh hòa đồng của Kim Ngưu. Đây là thời điểm tốt để bạn thử nghiệm những điều mới. Mọi người bị thu hút bởi bạn và họ sẵn sàng giúp đỡ bạn trong ngày này. Đây cũng là ngày phù hợp để bạn học hỏi và phát triển các kỹ năng hoặc kiến ​​thức của bản thân. Hãy khám phá những viên ngọc ẩn hoặc tài năng chưa được khai thác bên trong chính mình.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử sẽ làm việc vững vàng và ổn định trong hôm nay. Bạn có thể đang tìm cách kết hợp nhiều trí tưởng tượng, sáng tạo hơn cho công việc thường ngày của mình. Bạn cần một lối thoát khỏi những thói quen buồn tẻ. Ngoài ra những nỗ lực để sửa chữa hoặc tăng cường kết nối giữa các mối quan hệ sẽ có tác dụng bổ ích và thành công nhất trong ngày này.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Hôm nay là một ngày lý tưởng để Cự Giải bộc phát năng lượng sáng tạo của mình. Bạn sẽ được truyền cảm hứng để mơ ước và khao khát đạt đến một tầm cao mới trong sự nghiệp. Tinh thần tự do của bạn đang bùng nổ và muốn thoát khỏi gông xiềng cứng nhắc của những quy trình làm việc nhàm chán. Các trách nhiệm của bạn sẽ được xử lý một cách dễ dàng nhờ sức sáng tạo và các tương tác giữa mọi người có vẻ chân thành và cởi mở hơn.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử nên dành nhiều thời gian quan sát những sự việc diễn ra xung quanh bạn trong hôm nay. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin quan trọng về sự thay đổi của môi trường bạn đang tham gia. Ngoài ra, hãy mạnh dạn thể hiện sự chân thành trong mối quan hệ tình cảm của bạn. Thay vì suy nghĩ quá nhiều, bạn nên điều chỉnh theo trực giác để đi đến những kết luận và quyết định quan trọng. Ngoài ra, đừng quên chăm sóc cho sức khoẻ của bạn trong thời gian rảnh.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay Xử Nữ sẽ có tầm nhìn khách quan có thể nhìn thấy cả hai mặt của một tình huống. Bạn không nên đưa ra quyết định nhanh chóng, hãy tìm hiểu rõ mọi thứ trước khi đi đến kết luận cuối cùng. Đây là một ngày tốt đẹp cho các kết nối và tương tác sáng tạo, phản hồi tốt từ cấp trên sẽ giúp bạn có nguồn cảm hứng dạt dào cho các ý tưởng độc đáo.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình hôm nay sẽ trải nghiệm một số cảm xúc mâu thuẫn sâu bên trong nội tâm của bạn. Bạn có thể cảm thấy bất công vì kết quả ‘rách nát' mình nhận được sau quãng thời gian nỗ lực bận rộn. Mặt khác, bạn lại thấy đủ và chấp nhận điều đó vì đã cố gắng hết mình. Những sở thích cùng đam mê cá nhân sẽ giúp bạn cân bằng cảm xúc. Hãy coi đây là thời gian để khám phá những khía cạnh khác của con người bạn. Đừng nghĩ quá nhiều về những gì đã xảy ra và không thể xảy ra.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp có lẽ đang tìm kiếm những cách đặc biệt để tận hưởng hoặc thể hiện bản thân bạn trong hôm nay. Bạn được khuyến khích để mơ ước, sáng tạo, tưởng tượng và tạo ra những điều văn thơ hoa mỹ. Bạn có thể truyền đạt cảm xúc của mình theo một cách khác thường ấn tượng.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã có lẽ nên rút lui khỏi kế hoạch hành động và tập trung vào cảm xúc của bạn. Bạn đang cảm thấy bị kéo theo nhiều hướng khác nhau và không biết nên di chuyển theo con đường nào mới là lựa chọn tốt nhất. Đừng hành động bốc đồng, hãy dành thời gian nghỉ ngơi và thư giãn nhiều hơn. Bạn sẽ giành lại được quyền kiểm soát tình huống sớm thôi.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Hôm nay Ma Kết sẽ suy nghĩ, kết nối và học hỏi rất nhiều từ mọi người xung quanh. Tuy nhiên, có thể một cảm giác vô tổ chức hoặc quá tải sẽ xuất hiện khiến bạn không thể có năng suất học tập hiệu quả nhất. Bạn cần cho phép tâm trí của mình được nghỉ ngơi tại một số thời điểm nhất định, đừng cố gắng quá sức vào ngày này.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Hôm nay Bảo Bình sẽ nhận thức được đâu là những gì bạn thực sự coi trọng. Trong thời gian qua bạn có thể đã hơi mất phương hướng nhưng năng lượng ngày này sẽ giúp bạn tập hợp lại và kết nối với mong muốn và nhu cầu thực sự của bản thân bạn. Ngoài ra mọi người sẽ chú ý đến bạn nhờ những ý tưởng độc đáo cùng phong cách viết hoặc nói khác lạ, thú vị của bạn.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Đây là thời điểm tuyệt vời để Song Ngư xây dựng nền tảng vững chắc cho tương lai sắp tới của bạn, đặc biệt là về công việc, các mối quan hệ và các dự án truyền thông. Đừng sợ một chút thay đổi và đổi mới, miễn là chúng đều trong giới hạn hợp lý. Bạn nên tin tưởng sự chỉ dẫn nội tâm của riêng mình trong hôm nay. Trực giác của bạn sẽ được nâng cao và giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn.

Theo Ngọc Anh/Baodatviet.vn

#horoscope #horoscope ngày mới #Tử vi #nghiệm #cung hoàng đạo #chiêm tinh #dự báo ngày mới #tử vi ngày mới #chiêm tinh ngày mới

Thứ Năm của bạn (09/07): Ma Kết hãy chủ động giao tiếp, Song Tử tham vọng hơn ngày thường

09/07/2020 00:00

Sư Tử sẽ có một buổi tối lãng mạn bên người yêu thương và Nhân Mã không nên để cảm xúc ảnh hưởng tới lý trí của bạn.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương sẽ có tràn đầy sức sống cùng năng lượng trong hôm nay nếu bạn ăn uống đầy đủ chất. Hãy nhắc nhở bản thân về việc nuôi dưỡng thói quen ăn uống lành mạnh. Ngoài ra, bạn cũng nên quan tâm tới chất lượng của giấc ngủ, đừng ngủ quá ít hoặc quá nhiều. Những thay đổi dù chỉ nhỏ nhất cũng có thể tăng cường sự rạng rỡ của bạn.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu hôm nay sẽ được khuyến khích thể hiện bản thân và bạn sẽ thành công trong việc gây ấn tượng với mọi người xung quanh. Bạn có thể truyền tải thông điệp của mình một cách nghiêm túc và khiến người khác tin tưởng vào bản thân. Với những người không tán thành quan điểm của bạn, hãy lập luận bằng kiến thức cùng sự thật thay vì tranh cãi dựa trên cảm xúc. Chỉ cần đưa ra thông tin một cách cởi mở và thân thiện, ý kiến của bạn sẽ được mọi người đồng ý và tán dương. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Hôm nay Song Tử sẽ trở nên tham vọng hơn bình thường. Bạn có mong muốn mãnh liệt về việc đạt tới mục tiêu thành công trong ngày này. Hãy tin tưởng vào trực giác của bản thân và tiến lên cạnh tranh ngay khi bạn đang có động lực nhiệt huyết cao. Ngoài ra bạn nên phát biểu ngắn gọn và đi vào vấn đề chính khi thảo luận điều gì đó. Những người bận rộn muốn nghe về lợi ích của họ chứ không quan tâm đến câu chuyện hậu trường dài dằng dặc của bạn. Hãy cố gắng nắm bắt ý chính một cách nhanh chóng. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải sẽ gặp may mắn lớn trong hôm nay, bạn có thể thử tham gia vào các chương trình khuyến mãi hoặc đầu tư mạo hiểm. Cơ hội tốt trong công việc có thể rơi ngay vào lòng bạn theo những cách ngẫu nhiên nhất. Bạn cần ra ngoài và giao tiếp cởi mở thay vì ở ì trong không gian kín. Hãy tạo mạng lưới quan hệ xã hội tốt và cơ hội sẽ nhanh chóng đến với bạn.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ có buổi hẹn hò lãng mạn, nồng nàn và siêu thú vị trong hôm nay. Bạn sẽ bị thu hút bởi những người sắc sảo và thông minh. Đừng ngần ngại chủ động làm quen và kết bạn với họ. Bạn sẽ trở nên rất thu hút nếu thể hiện sự tự tin vào bản thân ra ngoài cho mọi người thấy. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay Xử Nữ sẽ làm việc rất hiệu quả nếu tập trung theo nhóm. Sau rất nhiều lần thảo luận, phi hành đoàn của bạn cuối cùng cũng có thể đạt được sự đồng thuận về một quyết định quan trọng. Để có kết quả tốt nhất, bạn nên đảm bảo rằng tất cả mọi người đều có thể nghe thấy tiếng nói của bạn và tránh để cái tôi cá nhân châm ngòi cuộc tranh cãi. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình nên làm việc một cách có hệ thống vào hôm nay. Bạn cần sắp xếp thứ tự các nhiệm vụ ưu tiên một cách hợp lý. Bạn cũng nên tập trung vào nhiệm vụ của riêng mình và tránh tham gia vào những chuyện bao đồng khác. Ngay cả khi nhịp tim của bạn đang tăng nhanh, đừng làm theo cảm xúc mà tranh cãi gay gắt với bất kì ai. Điều này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới hiệu suất làm việc của bạn. 

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Trái tim của Bọ Cạp có thể đón nhận tình cảm mới theo những cách không ngờ tới. Bạn có rất nhiều quan niệm định sẵn về mối quan hệ tình yêu lý tưởng nhưng chúng sẽ dễ dàng bị bỏ qua trong ngày này. Sức hấp dẫn của bạn tăng vọt và có nhiều đối tượng tiềm năng sẽ bất ngờ xuất hiện. Sự kết nối đa văn hóa sẽ khiến bạn cảm thấy hứng thú và trở nên cởi mở, thân thiện hơn nhiều so với ngày thường. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã sẽ bị tình cảm ảnh hưởng nhiều đến hành động và cách cư xử trong hôm nay. Cảm xúc của bạn đã bị chôn vùi và chúng đang tìm kiếm một lối thoát để có thể được giải phóng và bùng nổ. Tuy nhiên điều này có thể khiến bạn trở nên bốc đồng và vô tình tổn thương đến người khác. Bạn có thể đi dạo trong không khí tươi mát ngoài thiên nhiên hoặc ăn tối cùng một người bạn bao dung, người có thể thấu hiểu và đồng cảm với cảm xúc của bạn. Đừng để sự ức chế của bản thân ảnh hưởng xấu tới công việc của bạn. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết nên chủ động tiếp cận khách hàng tiềm năng hoặc giao tiếp, trao đổi về công việc với cấp trên của bạn. Bạn sẽ rút ra hoặc được truyền cho nhiều kinh nghiệm quý giá trong quá trình này. Với những dự án quan trọng đang bị đình trệ, mạng lưới quan hệ xã hội tốt cũng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều về vấn đề này. Một số đồng minh có cùng tư tưởng lớn với bạn sẽ xuất hiện. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình nên chú ý chăm sóc sức khỏe vào hôm nay. Bạn cần dành chút thời gian tập thể dục thể thao để có nhiều năng lượng, năng động hơn. Bạn cũng nên tránh những món đồ uống có cafein trong những lúc cần giữ tỉnh táo. Hãy nhớ nghỉ ngơi đầy đủ. Nhìn chung, bạn sẽ không gặp phải vấn đề hay rắc rối nào to tát trong ngày này. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư có thể tận dụng biểu cảm phong phú của bạn để giao tiếp hữu ích trong hôm nay. Sự lựa chọn thời trang thông minh cũng sẽ giúp bạn tạo ấn tượng tốt với người đối diện trong cuộc trò chuyện. Nếu cảm hứng sáng tạo của bạn đang bị cạn kiệt, bạn có thể thử làm quen và nói chuyện với một số người lạ thú vị. Họ sẽ mang đến cho bạn nhiều góc nhìn mới và giúp mở rộng tầm nhìn của bạn. 

Theo Ngọc Anh/Baodatviet.vn

#horoscope #horoscope ngày mới #Tử vi #nghiệm #cung hoàng đạo #chiêm tinh #dự báo ngày mới #tử vi ngày mới #chiêm tinh ngày mới

4 cung hoàng đạo sẽ tận hưởng mùa hè rực rỡ cùng những chuyến phiêu lưu tình cảm lãng mạn như phim

08/07/2020 19:24

Trong số 12 chòm sao, ai sẽ là người sở hữu mùa hè rực rỡ, lãng mạn nhất?

Nắng nóng đang khiến bạn ngại ra ngoài hẹn hò, ngại bắt đầu một mối quan hệ mới vì nó sẽ nhanh chóng tan chảy giống như bạn khi thiếu điều hòa vậy. Nhưng nếu bạn nằm trong số 4 cung hoàng đạo dưới đây thì hãy quên ngay những lo toan trong bạn đi, mùa hè này chính xác là dành cho bạn rồi đó. 

4 cung hoàng đạo sẽ tận hưởng mùa hè rực rỡ cùng những chuyến phiêu lưu tình cảm lãng mạn như phim 0

Cự Giải - Chỉ cần tự tin, tình yêu sẽ gõ cửa

Có thể coi mùa hè là thời gian dành cho Cự Giải. Công việc, cuộc sống và cả chuyện tình cảm của Cự Giải đều sẽ đón nhận những tín hiệu khả quan.

Thời gian tới đây là thời gian mà Cự Giải cảm thấy tin tưởng chính mình nhất. Cung hoàng đạo này bắt đầu có động lực hơn, dạn dĩ hơn, không còn là một chú cua nhút nhát không dám lại gần người mình thích nữa, Cự Giải của mùa hè đã biết cách tiếp cận và bắt chuyện với đối phương, thậm chí còn biết cách thả thính tán tỉnh người ta nữa. 

Có điều, với tính cách của mình, Cự Giải vẫn sẽ không thể hiện tình cảm một cách dồn dập mà vẫn nhẹ nhàng.

Vì đây là thời gian vô cùng tốt nên dù cho có bị từ chối thì Cự Giải cũng không cho phép mình buồn lâu đâu. Mùa hè còn rất dài và những người đang để ý mình cũng còn rất nhiều mà, Cự Giải nghĩ vậy đó. 

Xử Nữ - Tình cảm được đáp lại

Thỉnh thoảng Xử Nữ cần phải học cách làm mới mình, chủ động hơn, táo bạo hơn một chút. Sự tinh tế, tài quan sát của Xử Nữ luôn tạo được dấu ấn tốt với mọi người và vào mùa hè này, những đặc điểm tính cách này cũng giúp cho Xử Nữ gây ấn tượng với người ấy.

Cho dù đó là một đồng nghiệp mà Xử Nữ thầm mến bấy lâu nay hay một đối tác tiềm năng vừa mới bước chân vào cuộc sống của Xử Nữ thì cũng đều sẽ đều bị Xử Nữ thu hút và mong muốn tìm hiểu nhiều hơn về cung hoàng đạo này. 

Hãy thử gạt bỏ sự nghi hoặc của mình về lý lịch của người ấy vì biết đâu ở những buổi gặp mặt lần sau, Xử Nữ sẽ nhận ra người ta có thật nhiều điểm thú vị. Thêm vào đó, những chuyện không hay trong quá khứ cũng cần được Xử Nữ cất gọn vào một góc để dành chỗ đón nhận những điều mới mẻ, tốt đẹp hơn nhé.

4 cung hoàng đạo sẽ tận hưởng mùa hè rực rỡ cùng những chuyến phiêu lưu tình cảm lãng mạn như phim 1

Nhân Mã - Có được bạn đồng hành trong những chuyến du lịch hè này

Vốn là người ưa dịch chuyển, Nhân Mã chắc chắn phải có đến một danh sách dài những nơi cần phải đến rồi đúng không? Điều quan trọng bây giờ là cần tìm một người bạn đồng hành thôi và cơ hội đã đến ngay trước mắt Nhân Mã rồi đây.

Mùa hè năm nay không chỉ mang đến cho Nhân Mã những hành trình, những chuyến khám phá mới mà còn mang đến cho họ cơ hội có được một ai đó bên cạnh. 

Tuy nhiên, mặc dù các hành tinh trên bản đồ sao của Nhân Mã đang đem lại cho cung hoàng đạo này nhiều may mắn về tình cảm nhưng cũng cần phải lưu ý một vài vấn đề đó là hãy đảm bảo phân chia thời gian hợp lý cho người ấy và cho cả những công việc riêng của mình. Đừng lấy việc có người yêu ra tự mãn rồi bỏ mặc không quan tâm người ta nhé. 

4 cung hoàng đạo sẽ tận hưởng mùa hè rực rỡ cùng những chuyến phiêu lưu tình cảm lãng mạn như phim 2

Song Ngư - Thời gian tỏa sáng nhưng cần sáng suốt trong lựa chọn

Giống với Cự Giải, Song Ngư cũng tận dụng tốt năng lượng của mùa hè để biến đời sống tình cảm của mình trở nên thú vị, lãng mạn.

Đối với những Song Ngư chưa có người yêu, hãy vui lên đi vì sắp sửa tới đây, bạn sẽ đón nhận những tin tức vô cùng tốt đẹp đó. Hãy chuẩn bị làm mới bản thân, chịu khó ra ngoài cùng bạn bè hoặc Song Ngư cũng có thể tìm được một nửa của mình ở những chuyến đi du lịch. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ có nhiều hơn một mối quan tâm, vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn lựa chọn thật sáng suốt đối tượng của mình. 

Còn những Song Ngư đang đắm chìm trong tình yêu, còn gì tuyệt vời hơn là việc lên kế hoạch cho một chuyến đi hai người. Vừa là cơ hội để hâm nóng tình cảm, thấu hiểu lẫn nhau lại vừa thỏa mãn sự mong muốn đi du lịch mỗi khi hè về. 

Theo Lê Di/Baodatviet.vn

#chiêm tinh #nghiệm #cung hoàng đạo #dự báo tương lai #dự báo tình yêu #tình yêu mùa hè #mùa hè lãng mạn

Mới nhất