Tướng mạo người phụ nữ hay chịu thiệt, dễ dàng bị đàn ông lẻo mép lừa tình gạt tiền

30/03/2020 07:53

Người phụ nữ biết chịu thiệt nhỏ, lùi một bước để tiến ba bước thì không nói làm gì, nhưng người luôn yếu đuối, chịu thiệt thòi rồi bị lừa gạt thì lại là chuyện khác.

Tuy tục ngữ có nói 'một điều nhịn là chín điều lành', nhưng đó là dựa trên cơ sở đã hiểu được bài học rút ra. Nếu như sau khi chịu thua thiệt vẫn không rút ra kinh nghiệm gì hoặc là thiếu khả năng phán đoán đúng sai thị phi thì người này trong cuộc sống hiện thực rất dễ phải chịu thiệt và bị lừa dối.

Có rất nhiều người phụ nữ bởi vì nguyên nhân này mà bị lừa tiền gạt tình, hậu quả thậm chí là đau khổ đến mức không muốn sống. Vậy tướng mạo người phụ nữ dễ bị thua thiệt nhất như thế nào?

1. Người phụ nữ có lông mày rủ xuống

Nếu như một người phụ nữ có lông mày rủ xuống thường tính cách tương đối nhát gan, sợ phiền phức. Sự mềm yếu của họ càng rõ khi không mấy khi có chủ kiến trong chuyện tình cảm.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nếu như có người tiến hành tấn công mãnh liệt với họ, người này cũng khó có thể kháng cự. Khi không cự tuyệt nổi sự lừa gạt, họ sẽ dễ dàng rơi vào cạm bẫy và đến khi thua thiệt rồi mới phản ứng lại thì đã muộn.

2. Người phụ nữ có sống mũi lõm xuống

Nếu như sống mũi của một người phụ nữ không cao, thậm chí lõm xuống thì họ rất dễ gặp phải người đàn ông có lòng bất trung, cả ngày chỉ biết nói những lời ngon tiếng ngọt với người khác. Hơn nữa người này có đôi tai mềm yếu, thiếu năng lực phán đoán nên dễ rơi vào cạm bẫy của người đàn ông ngọt ngào.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Đến lúc đó cả người lẫn của của họ đều chẳng còn, nên người phụ nữ có tướng mạo như vậy nhất định phải lưu tâm chú ý nhiều hơn khi giao du quan hệ xã hội. Đừng nên tin tưởng người khác thái quá.

3. Người phụ nữ có môi trên rất mỏng

Người phụ nữ có môi trên mỏng thường khả năng ý chí không đủ kiên cường và rất dễ dàng động lòng. Một khi người này gặp phải người đàn ông lăng nhăng cũng rất dễ bị người ta dụ dỗ, không chống lại được sự hấp dẫn tình ái.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

4. Người phụ nữ có đôi tai nhỏ và mỏng

Một cô gái có đôi tai nhỏ nhắn xinh xắn, khi nhìn qua thường khá thanh tú ưa nhìn. Nhưng theo góc nhìn nhân tướng học, người phụ nữ có đặc điểm tướng mặt như vậy thì đôi tai cũng dễ tin người và khả năng suy nghĩ tương đối hẹp. Vì vậy họ dễ dàng giữ trong lòng những điều thị phi nghe thấy ở bên ngoài, đương nhiên trong đó cũng có cả lời ngon tiếng ngọt của đàn khác giới.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Rất nhiều người đàn ông miệng lưỡi trơn tru, không đáng tin cậy có thể tùy tiện nói bừa. Nhưng những lời này lại dễ dàng khiến cho người phụ nữ lòng dạ yếu đuối này mắc lừa, lúc này ngay cả chịu thiệt tình phí cũng là điều dễ hiểu.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

>> Xem thêm: Tướng mạo của người phụ nữ yêu tiền như tính mạng, sẵn sàng nịnh trên nạt dưới vì ham lợi

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Linh Trần/Baodatviet.vn

#Phụ nữ #tướng mặt #chịu thiệt #bị lừa gạt #lừa tình gạt tiền

Top 3 con giáp có tính cách kiên định trước mọi hoàn cảnh, không dễ dàng để người khác bắt nạt

06/10/2019 16:00

Mỗi người sinh ra đều có tính cách khác nhau, có người thì mỏng manh yếu đuối, dễ bị người khác bắt nạt, bên cạnh đó lại có những người tính cách vô cùng mạnh mẽ.

Trong cuộc sống, không phải chúng ta cứ mãi nhẫn nhịn thì mọi chuyện sẽ tốt đẹp mà ngược lại chỉ càng làm cho kẻ xấu được nước lấn tới. Thay vào đó, chúng ta cần mạnh mẽ đối mặt thì mới có được cuộc sống hạnh phúc. Cùng điểm danh 3 con giáp mạnh mẽ, không dễ dàng để người khác dọa nạt, bất kì ai cũng không dám đắc tội với họ.

Người tuổi Sửu

Những người tuổi Sửu nổi tiếng cứng đầu, một khi họ đã quyết định chuyện gì thì sẽ không dễ dàng buông bỏ.  Vì thế mà bất kì ai, dù là dùng biện pháp mềm dẻo hay cứng rắn đều sẽ không uy hiếp được những người tuổi Sửu.

  Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Vì tính cách của họ quá cố chấp nên sẽ không để ai chèn ép, áp chế bản thân. Do đó khi họ đã có lí tưởng và mục tiêu riêng của mình thì họ sẽ theo đuổi đến cùng, bất kì ai cũng sẽ không dám đắc tội với họ.

Người tuổi Dậu

Người tuổi Dậu cũng là một con giáp rất có cá tính, do bản chất thông minh vốn có nên khi nghĩ cách giải quyết vấn đề họ sẽ suy nghĩ vô cùng kĩ lưỡng và toàn diện. Hơn nữa khả năng của họ cũng vô cùng nổi bật, học một biết mười.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Điều quan trọng nhất chính là họ rất khéo léo trong việc tránh khỏi các nguy hiểm, vì vậy cả đời rất hiếm khi bị người khác ăn hiếp hay đe dọa. Chính vì năng lực của những người tuổi Dậu vô cùng vượt trội nên người khác cũng không dám tùy tiện khiêu khích họ, chỉ có thể hết sức tôn kính họ.

Người tuổi Hợi

Tính cách của người tuổi Hợi vô cùng dịu dàng, hiền lành và chất phác. Trong cuộc sống thực tế, họ cũng sở hữu năng lực xuất chúng và khi làm việc cũng rất có chủ kiến, quan trọng nhất là họ còn vô cùng cẩn thận.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Họ quan sát thế giới bằng con mắt tinh tế, hơn nữa lại có thể nhanh tay chớp lấy cơ hội, vì thế mà có thể kiếm được rất nhiều tiền bạc, của cải. Chính vì người tuổi Hợi có năng lực mạnh mẽ, gia đình và sự nghiệp vững chắc nên không dễ dàng bị người khác ăn hiếp.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Nguồn: sohu.Bap

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Linh Trần/Baodatviet.vn

#con giáp #kiên cường #không bị bắt nạt

Trong số 12 con giáp, có 5 con giáp quá dễ tin người, không điều chỉnh lại bản thân sẽ thiệt đơn thiệt kép

10/01/2020 13:00

Gặp ai cũng nghĩ rằng họ tốt, nhẹ dạ cả tin mà dốc hết ruột gan, hẳn sẽ có ngày bạn phải chịu thiệt thòi. 5 con giáp sau rất nên chú ý đến điều này.

Những người không có âm mưu, toan tính lại dễ dàng tin vào người khác là những người dễ bị tổn thương, chịu nhiều thiệt thòi.

Thực ra, con người không có âm mưu, toan tính vốn dĩ là một việc tốt, nhưng việc họ dễ tin tưởng người khác, không có chút đề phòng sẽ rất dễ bị tiểu nhân lợi dụng để rồi cảm thấy cuộc sống chẳng giống như mình nghĩ.

Vậy trong số 12 con giáp, những con giáp nào đứng đầu trong danh sách dễ tin người?

1. Tuổi Mão

Người tuổi Mão biết rõ trong xã hội có người tốt, người xấu nhưng các bạn thường cho rằng mỗi người các bạn gặp đều là người tốt, vì thế nên cho dù người khác còn nhiều khuyết điểm, các bạn vẫn tin rằng họ sẽ phát hiện ra điểm tốt ở đối phương, sau đó cố gắng suy nghĩ về họ theo những cách thức tử tế nhất.

Trong số 12 con giáp, có 5 con giáp quá dễ tin người, không điều chỉnh lại bản thân sẽ thiệt đơn thiệt kép 0

Việc thường xuyên coi trọng người khác mà không biết rằng người khác có khi chẳng xem trọng mình khiến người tuổi Mão sẽ bị thiệt trong các mối quan hệ xã hội.

Đừng suy nghĩ quá đơn giản rằng ai cũng là người tốt cả, con người trong xã hội rất phức tạp, hãy tìm hiểu và phán đoán thật cẩn thận trước khi kết giao hoặc thực hiện những giao kèo gì đó, kẻo các bạn sẽ là người phải chịu thiệt thòi vì sự dễ dàng tin người của mình.

2. Tuổi Thìn

Người khác nói gì cũng dễ dàng tin là thật, không hề có một chút tâm lý đề phòng, đó là lý do khiến người tuổi Thìn dễ bị thiệt thòi.

Đâu phải ai nói gì cũng đúng và đều đáng tin. Nếu không biết phản biện, đánh giá và chọn lọc thông tin để nghe, có ngày các bạn sẽ trở thành con rối trong tay kẻ khác.

Hãy biết bảo vệ bản thân bằng cách đơn giản là chớ vội tin người.

3. Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ dễ bị lừa gạt và đánh lừa. Trong các mối quan hệ xã giao, dường như các bạn không suy nghĩ tính toán quá nhiều, dễ dàng tin vào lời người khác nói.

Thực ra, vì con giáp này suy nghĩ quá lương thiện nên trong cuộc sống mới thường xuyên tin nhầm người và bị thiệt thòi.

Trong số 12 con giáp, có 5 con giáp quá dễ tin người, không điều chỉnh lại bản thân sẽ thiệt đơn thiệt kép 1

Ngay cả khi đã bị người khác lừa gạt rồi, người tuổi Ngọ vẫn không thực sự hiểu và thậm chí còn tìm cách giải thích với họ.

Các bạn cảm thấy rằng đối phương cũng có nỗi khổ riêng chứ không muốn tin rằng người khác cố tình làm mình tổn thương.

Nếu sống mãi với suy nghĩ này, người tuổi Ngọ đã quá ngây thơ rồi. Hãy sống thực tế một chút, bạn sẽ thấy trong cuộc sống, có những người thực sự đáng để tin cậy và có những người không bao giờ nên tin tưởng dù chỉ một lần.

4. Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi cũng rất dễ tin người, niềm tin của các bạn một khi cho đi là không lấy lại. Vì thuộc nhóm người dễ mềm lòng nên hầu như chỉ cần thấy người khác vờ tỏ ra đáng thương là các bạn đã chấp nhận thỏa hiệp.

Trong số 12 con giáp, có 5 con giáp quá dễ tin người, không điều chỉnh lại bản thân sẽ thiệt đơn thiệt kép 2

Theo cách đánh giá của người tuổi Mùi thì những người xung quanh các bạn chẳng ai là người xấu. Các bạn thậm chí còn vì người khác mà lo lắng. Thực ra làm như vậy, các bạn chỉ mang thêm rắc rối cho bản thân mà thôi.

5. Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi trong cuộc sống thường rất chân thành, các bạn thậm chí còn chẳng hiểu thế nào là âm mưu, toan tính.

Việc yêu cầu người tuổi Hợi ủ mưu, bày trò xấu xa là chuyện dường như rất khó có thể thực hiện được bởi ngay cả việc nói không đúng sự thật có khi các bạn cũng không làm.

Nhìn thì có vẻ những người tuổi Hợi khá ngô nghê, dễ tin người song thực tế, vận may của con giáp này rất vượng, nếu không được yêu thích thì chí ít, những kẻ xấu xung quanh cũng khó có thể làm hại được các bạn.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Khánh An/Thegioitre.vn

#tử vi con giáp #điều chỉnh bản thân #thiệt thòi bản thân

Tướng mạo của người phụ nữ yêu tiền như tính mạng, sẵn sàng nịnh trên nạt dưới vì ham lợi

28/03/2020 07:58

Là con người ai cũng mong muốn có thật nhiều tiền. Nhưng người phụ nữ vì tiền mà sẵn sàng bợ đỡ xu nịnh người khác hay quay ngoắt 180 độ vì họ nghèo hèn thì quả là tệ.

Kỳ thực tướng mạo của mỗi người đều ẩn chứa những hàm nghĩa khác nhau. Có nhiều người phụ nữ hay khinh thường những người bên cạnh không bằng mình mà ra oai vô cùng, nhưng lại có thể vì tiền tài mà nịnh hót, làm thân người khác.

Hơn nữa, người này còn có tính cách không chịu thua kém bất kỳ ai, vậy bạn có biết người phụ nữ như vậy sẽ có tướng mạo như thế nào không? Cùng tìm hiểu về con người này một chút nhé!

1. Mặt béo, mắt to, lông mày rậm

Một người phụ nữ có khuôn mặt càng to càng béo thì lại càng yêu tiền bạc, giữ tiền như tính mệnh của mình. Còn người mắt to, lông mày rậm là người hay bợ đỡ, nơi nào có tiền là hướng về nơi đó, nơi nào có thể vơ vét của cải liền lăn xả vào.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Vì vậy người phụ nữ có tướng mặt như vậy hay nịnh hót. Ai cho người đó chỗ tốt thì đối tốt với người đó, ai có tiền thì đó chính là đại gia. Đối với người này, cái gì cũng không đáng giá bằng đồng tiền nên họ đối xử rất cung kính lễ độ với người có tiền.

2. Mắt một mí, lông mày thưa, trán cao

Người phụ nữ mắt một mí thường có tính cách tương đối lạnh lùng tự tư, lấy bản thân làm trung tâm. Người lông mày thưa thường ham thích của cải, tiếc tiền như sinh mạng, còn người trán cao thường kiêu căng tự đại.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Vì vậy người phụ nữ có cả ba đặc điểm trên thường không làm bạn với người không có tiền và coi thường đám người nghèo khổ. Người này cũng không chủ động qua lại với những người ít tiền hơn, tính cách tương đối kiêu ngạo.

3. Miệng nhỏ, mũi tẹt, mặt oval

Những người phụ nữ có miệng càng nhỏ, mũi càng tẹt thì lòng dạ càng hẹp hòi, vắt cổ chày ra nước và keo kiệt vô cùng. Họ chỉ thích vơ vào và chiếm lấy, không thích dâng hiến và hy sinh.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nếu cộng thêm với tướng mặt hình oval, người này rất dễ tranh luận, cáu gắt, thậm chí có thể giận giữ lôi đình vì so đo từng tý. Người phụ nữ có tướng mặt như vậy vô cùng ham lợi, nếu đối phương có chút không thỏa mãn yêu cầu, họ sẵn sàng đoạn tuyệt quan hệ và tính cách hoàn toàn thay đổi.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

>> Xem thêm: Bật mí ngay tiền tài, vận hạn và đường tình duyên của người có nốt ruồi trên mũi

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Linh Trần/Baodatviet.vn

#Phụ nữ #yêu tiền #han lợi #nịnh trên nạt dưới

Mới nhất

Sông Hàn yêu thương

Sông Hàn yêu thương

36 phút trước