Tướng mặt của cô gái rất hợp gu với người đàn ông lớn tuổi, yêu hay cưới đều tốt đẹp viên mãn

08/04/2020 15:39

Cặp đôi của cô gái này với 'sugar daddy' dựa trên tình yêu đích thực của những đồng điệu tâm hồn. Bằng sự thấu hiểu và tôn trọng dành cho nhau, cả hai sẽ có cái kết rất mỹ mãn.

Trong thời đại của những người trẻ tuổi sôi động, ngày càng nhiều người hình thành phong cách của riêng mình. Họ là những người không câu nệ, có cá tính riêng và thậm chí khiến những người lớn tuổi phải để mắt. Vậy tướng mạo của cô gái rất hợp với người đàn ông lớn tuổi, cho dù là yêu hay kết hôn đều tốt sẽ như thế nào?

1. Hình dạng của trán

Nếu một cô gái có giao điểm của trán và chân tóc tạo thành hình tròn, có thể nói đó là một vầng trán vô cùng tốt. Điều này cho thấy người đó thông minh lễ nghĩa lại dịu dàng hiền hậu. Tại nơi làm việc họ sẽ là trợ thủ đắc lực cho người quản lý, vừa biết cách xoay sở lại không tranh đoạt công lao.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cô ấy cũng là một người vợ tốt ở nhà và có thể đảm nhiệm xuất sắc vai trò của một người nội trợ thảo hiền. Nếu một cô gái chỗ lõm ở giữa trán thể hiện cách xử lý mọi việc thỏa đáng và từ bi, rất phù hợp với việc giáo dục cũng như cảm hóa lòng người. Cô ấy cũng dễ nhận được cái nhìn quan tâm của người lớn tuổi và người quản lý.

2. Tính chất của tóc

Cô gái có mái tóc mỏng và mềm mại có tính cách hiền lành và dễ hòa đồng. Trong cách xử sự với mọi người, cô ấy rất nhạy cảm với nhu cầu của người khác và biết cách để đối phương thoải mái hơn. Điều này sẽ khiến cho những người lớn tuổi và người quản lý cảm thấy vô cùng dễ chịu.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nếu tóc không chỉ nhỏ mà còn đen nhánh, mang lại cảm giác sáng bóng thì điều đó cũng có nghĩa là tuần hoàn máu rất tốt. Những cô gái này thường thông minh và tử tế, thái độ làm việc khá kiên trì, tiền đồ tương lai rất hứa hẹn và thường được người lớn tuổi yêu sâu sắc.

3. Hai gò má

Nhân tướng học cho rằng một người phụ nữ có khuôn mặt nhọn, vùng gò má gầy gò lại cao là đặc điểm của tướng khắc phu. Nhưng nếu người phụ nữ có gò má đầy đặn, điều đó chứng tỏ người này sẽ là một người vợ hiền mẹ đảm. Họ có thể chăm sóc tốt cho gia đình, là một người vợ có tài có đức giúp chồng và cũng rất được lòng mẹ chồng.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Những người phụ nữ như vậy có tính cách tương đối khiêm tốn và lễ phép, họ rất tận tâm với mẹ chồng và gia đình. Điều này có thể khiến mẹ chồng cảm thấy ấm áp và gia đình trở nên hòa thuận đầy yêu thương. Do vậy họ cũng là những người có được tình yêu sâu đậm từ người khác giới lớn tuổi.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

>> Xem thêm: Những giấc mơ báo hiệu điềm không lành, phải hết sức chú ý

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Linh Trần/Baodatviet.vn

#tướng mặt #yêu #đồng điệu #sugar daddy #đàn ông lớn tuổi

Trời sinh 3 con giáp mang khí chất Nữ hoàng, bất kể xuất thân và diện mạo, càng lớn tuổi càng quyền lực, cả đời viên mãn sung túc

28/10/2019 20:51

Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp trời sinh mang số mệnh phú quý, sở hữu khí chất hơn người, vì vậy bất kể họ sinh ra trong gia đình thế nào hoặc có tướng mạo ra sao thì cuộc sống tương lai vẫn thăng hoa rực rỡ

Người xưa có câu, cha mẹ sinh con, trời sinh tính, khí chất và bản chất của con người là do trời ban, không phải ai cũng sở hữu được. Tử vi học có nói, trời sinh mỗi người mỗi số mệnh, có nhiều người tuy sinh ra trong gia đình đầy đủ sung túc nhưng họ không có bản lĩnh thì cho dù có hậu thuẫn bao nhiêu cũng không thể xây dựng cuộc sống viên mãn sung túc. Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp trời sinh mang số mệnh phú quý, sở hữu khí chất Nữ hoàng, vì vậy bất kể họ sinh ra trong gia đình thế nào hoặc có tướng mạo ra sao thì cuộc sống tương lai vẫn thăng hoa rực rỡ, càng lớn tuổi càng quyền lực. Bước vào giai đoạn hậu vận, không chỉ xây dựng sự nghiệp thịnh vượng mà còn tận hưởng cuộc sống viên mãn sung túc. Cùng xem đó là con giáp nào nhé!

Tuổi Ngọ

Trời sinh 3 con giáp mang khí chất Nữ hoàng, bất kể xuất thân và diện mạo, càng lớn tuổi càng quyền lực, cả đời viên mãn sung túc 0

Trời sinh những người tuổi Ngọ có tính cách hòa đồng, dễ gần gũi và tạo cho người khác cảm giác thân thuộc. Đa số phụ nữ tuổi Ngọ đều rất thông minh, hoạt bát, nên xung quanh có nhiều bạn bè, đặc biệt là những lúc khó khăn hoạn nạn đều có quý nhân giúp đỡ. Người tuổi Ngọ không sẵn sàng làm phụ nữ của gia đình, đối với công việc xã hội họ lại tích cực và nhiệt huyết hơn. Vì vậy, sau khi kết hôn thì phụ nữ tuổi Ngọ vẫn miệt mài với sự nghiệp của mình, nhờ vậy mà cuộc sống trung vận thăng hoa và giàu có. Tử vi học có nói, người tuổi Ngọ được trời sinh có khí chất Nữ hoàng, càng lớn tuổi họ càng gặt hái được nhiều thành công, có khả năng lãnh đạo mọi thứ. Ngoài ra, phụ nữ tuổi Ngọ còn mang mệnh vượng phu ích tử, có thể giúp chồng xây dựng sự nghiệp và nuôi dạy con cái nên người thành tài.

Tuổi Hợi

Trời sinh 3 con giáp mang khí chất Nữ hoàng, bất kể xuất thân và diện mạo, càng lớn tuổi càng quyền lực, cả đời viên mãn sung túc 1

Trời sinh những người tuổi Hợi hiền lành, nhân hậu, sống dĩ hòa vi quý nên được quý nhân phù trợ, làm việc gì cũng may mắn và thuận lợi. Trong số những con giáp, tuổi Hợi là những người được trời ban nhiều phước lành nhất. Họ sinh ra đã được sở hữu khí chất quý phái, luôn có số đào hoa bật nhất, đôi khi khiến người khác phải ghen tị. Tử vi học có nói, bước vào giai đoạn trung vận, những người tuổi Hợi lại càng gặt hái được nhiều thành công hơn. Con giáp nào sợ tuổi già nhưng tuổi Hợi lại không như thể, càng lớn tuổi họ lại càng quyến rũ. Người tuổi Hợi vốn hào phóng và tốt bụng, nên cuộc sống tương lai là con đường màu hồng. Họ không chỉ có khả năng xây dựng mọi thứ viên mãn mà còn sở hữu khối tài sản đồ sộ, hậu vận ấm êm sung túc bên gia đình.

Tuổi Sửu

Trời sinh 3 con giáp mang khí chất Nữ hoàng, bất kể xuất thân và diện mạo, càng lớn tuổi càng quyền lực, cả đời viên mãn sung túc 2

Trời sinh những người tuổi Sửu vốn chăm chỉ, siêng năng, luôn đặt công việc lên hàng đầu và không ngừng nỗ lực, cố gắng để xây dựng cuộc sống viên mãn sung túc. Nhiều người cho rằng tuổi Sửu mang số khổ, nhưng trên thực tế tuổi Sửu là con giáp biết nhìn xa trông rộng. Họ là người được trời sinh mang khí chất Nữ hoàng, cuộc đời có khó khăn trắc trở thế nào họ cũng vượt qua được nhờ bản lĩnh tuyệt vời của mình. Tử vi học có nói, bước vào giai đoạn trung vận, đa số phụ nữ tuổi Sửu thường công thành danh toại, bất kể họ sinh ra trong gia đình thế nào thì khi trưởng thành họ cũng gặt hái được nhiều thành công. Tính cách tuyệt vời của tuổi Sửu giúp họ ngày càng thăng hoa trong công việc và hạnh phúc viên mãn trong hôn nhân.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

(Nguồn: Sohu)

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Jia You / Helino/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#Tính cách tuổi Hợi

Tướng mặt của người phụ nữ khổ trước sướng sau, hậu vận viên mãn sung túc

14/03/2020 22:50

Theo nhân tướng học, phụ nữ có những đặc điểm này là người có ý chí cố gắng lại có phúc khí, dù hiện tại có khổ mấy thì sau này cũng sung sướng, giàu sang.

1. Phụ nữ có trán 'mỹ nhân tiêm'

Nếu một người phụ nữ có kiểu trán 'mỹ nhân tiêm' thì duyên phận giữa người này và cha của mình tương đối cạn, họ sẽ ra ngoài xã hội bươn chải sớm.

Kỳ thực, kiểu phụ nữ có đặc điểm này thường có tính cách nóng nảy và lòng hiếu kỳ. Khi đối mặt với chuyện gì, họ đều vô cùng dũng cảm lại rất quả quyết, vì vậy họ có thể nhìn ra mọi việc và có ý kiến độc đáo của riêng mình.

Tướng mặt của người phụ nữ khổ trước sướng sau, hậu vận viên mãn sung túc 0

Vào thời cổ đại, trán 'mỹ nhân tiêm' của người phụ nữ chính là một trong những tiêu chí đánh giá vẻ đẹp. Còn số phận của người có vầng trán này thường không tốt trong những năm tháng tuổi trẻ, nhưng đến tuổi già lại rất giàu sang.

2. Phụ nữ có sống mũi cao và đầy đặn

Nếu sống mũi của một phụ nữ đầy đặn thì có thể thấy người này rất thân thiện với người khác. Đồng thời chuyện nhân duyên của họ sẽ ngày càng tốt lên và khi đến thời điểm tối quan trọng trong cuộc sống sẽ có quý nhân trợ giúp.

Tướng mặt của người phụ nữ khổ trước sướng sau, hậu vận viên mãn sung túc 1

Còn người phụ nữ có sống mũi cao và thẳng sẽ ngày càng tự tin trong hành động và có thể nói họ sẽ rất có thế lực trong sự nghiệp. Mặc dù người này sẽ không giàu sang một cách bất ngờ, nhưng họ cũng có tiền bởi khả năng phát triển rất tốt trong sự nghiệp. Vì vậy chuyện hậu vận của họ giàu có là điều dễ thấy.

3. Phụ nữ có đôi mắt nhỏ, dài và có thần

Trên thực tế, một đôi mắt có thần hay không là điều rất quan trọng. Phụ nữ có đôi mắt nhỏ, dài lại có thần thường có chỉ số thông minh rất cao, đồng thời là người túc trí đa mưu trong cuộc sống. Vì vậy, bất kể họ gặp phải điều gì cũng biết cách xử trí và có thể giải quyết được. Họ sẽ không dễ dàng thể hiện toàn bộ tính cách của mình, nhưng lại rất ổn định trong công việc.

Tướng mặt của người phụ nữ khổ trước sướng sau, hậu vận viên mãn sung túc 2

Người phụ nữ có đôi mắt nhỏ thường im hơi lặng tiếng, rất khiêm tốn và không tranh cao thấp khi làm việc. Nhưng họ sẽ dần dần từng bước đi lên trong sự nghiệp, thường sau tuổi trung niên mới bắt đầu may mắn và sự nghiệp ngày càng thăng tiến.

4. Phụ nữ có xương hàm đầy đặn

Người phụ nữ có xương hàm đầy đặn thường rất tham vọng trong sự nghiệp, hơn nữa họ cũng can đảm chấp nhận rủi ro. Khi gặp phải khó khăn, họ thường không phàn nàn, cho dù làm công việc gì cũng được và có khả năng hoàn thành rất tốt.

Tướng mặt của người phụ nữ khổ trước sướng sau, hậu vận viên mãn sung túc 3

Cho dù đang kinh doanh hay làm việc trong một công ty, những người này cũng sẽ tạo ra được sự nghiệp cho mình. Kiểu phụ nữ có tướng mặt này thường tốt nhất ở tuổi trung niên và họ có một cuộc sống ngày càng giàu có khi về nhà.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

>> Xem thêm: Nhận dạng tướng mặt của người nặng về tính toán, thích tranh đấu thủ đoạn

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Linh Trần/Baodatviet.vn

#Phụ nữ #tướng mặt #khổ trước sướng sau #hậu vận sung sướng #nhân tướng học

Tướng mặt của người thích gian dối và bịp bợm, ai biết rồi đều 'tắt chế độ xanh lá, bật chế độ xa lánh'

01/04/2020 14:57

Khi gian dối và bịp bợm, thành quả mà bạn gặt hái không phải là vật chất, mà chính là mất đi sự tín nhiệm của những người đã từng rất tin tưởng bạn.

Trong một số thời điểm, bịp bợm thực sự không phải là hành vi có đạo đức. Nhẹ thì khiến người khác thay đổi cách nghĩ, nặng thì làm xỉ nhục nhân phẩm hành vi của chính mình.

Tuy chỉ có một số trường hợp chơi ăn gian đã đành, nhưng nếu liên tục thích gian dối với người khác thì đương nhiên hầu hết trong số họ đều chọn không muốn chịu trách nhiệm. Vậy tướng mặt của người thích gian dối, bịp bợm sẽ như thế nào?

1. Người trán ngắn

Hiểu từ khía cạnh nhân tướng học, người có trán ngắn sẽ là một người rất thích gian dối. Bởi vì người này thường nhìn thấy lợi ích trước mắt mà bỏ quên dự tính lâu dài.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Đối với họ mà nói, rất nhiều tình huống có khả năng chơi xấu đều là vì một chút lợi ích rất nhỏ của bản thân mà có thể không tính đến phát triển sau này. Cũng vì vậy mà họ sẽ có khuynh hướng thực hiện hành vi bịp bợm.

2. Người mắt tam giác

Người mắt tam giác trong nhân tướng học sẽ là loại người rất dễ tự tư tự lợi. Bọn họ gian lận bởi vì dục vọng của bản thân đương nhiên cho phép.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Trong suy nghĩ của họ, một chút dục vọng đã có tác dụng mấu chốt nảy sinh trò gian dối. Cũng bởi vì muốn chiếm hữu được một thứ gì đó, nên họ mới chơi ăn gian với người khác.

3. Người miệng nhỏ

Theo quan điểm của nhân tướng học, người miệng nhỏ là người rất bốc đồng, cho nên phần lớn họ chơi ăn gian cũng bởi vì tính trẻ con.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Đối với họ mà nói, thông thường sẽ cảm thấy chơi gian rất thú vị, hơn nữa người này cũng thấy cảm giác không phải chịu trách nhiệm này rất thoải mái. Trong suy nghĩ của họ, mọi người đều thích cảm giác thoải mái này và họ cũng không phải là ngoại lệ gì.

4. Người cằm dài

Hiểu từ quan điểm của nhân tướng học, người cằm dài là người rất hay gian dối, bịp bợm. Thực tế nói trắng ra bọn họ chính là nhóm người không muốn phải trả tiền vì hành vi của mình.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Vì vậy tốt nhất là họ nên thuận buồm xuôi gió, nếu như gặp phải bất kỳ đả kích và thất bại nào cũng đều là do hành động bịp bợm của họ gây ra.

Trên thực tế, dù cách nghĩ và suy xét ra sao thì bất kỳ hành động gian dối, bịp bợm nào cũng không được khuyến khích. Hy vọng rằng mọi người sẽ là một người trung thực và có can đảm chịu trách nhiệm thay vì không ngừng gian dối và bịp bợm.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

>> Xem thêm: Tướng tay của người có thể trở thành nữ đại gia, nắm giữ vô số tiền tài và quyền lực

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Linh Trần/Baodatviet.vn

#gian dối #tướng mặt #bịp bợm

Mới nhất