Tướng mặt của người đàn ông khiến vợ luôn phải sống trong sự lo lắng

21/03/2019 12:00

Những người đàn ông sở hữu tướng mặt dưới đây có thể vô cùng thành đạt hoặc rất dịu dàng, nhưng phụ nữ gả cho họ lại luôn phải lo lắng và vất vả.

Dân gian có câu: 'Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng', vậy lý do gì khiến cho người vợ của họ phải lo lắng như vậy? Cùng xem tướng mặt của những người đàn ông này thế nào nhé!

Có nốt ruồi ở đuôi mắt

Tướng mặt của người đàn ông khiến vợ luôn phải sống trong sự lo lắng 0

Người ta thường nói người có nốt ruồi ở đuôi mắt là người coi trọng sự nghiệp, họ thường khá xuất sắc trong công việc, nhưng về phương diện tình cảm thì lại không gặp hái được nhiều thành công đến vậy.

Họ giỏi nắm bắt cơ hội trong kinh doanh, đầu óc linh hoạt và là một người thăng quan tiến chức như diều gặp gió với tài vận vô cùng tốt. Nhưng cùng với sự thành công ấy của bản thân, họ cũng yêu cầu một nửa của mình cũng phải phải xuất sắc như vậy nên đưa ra yêu cầu vô cùng cao với bạn đời. Nếu như bạn không theo kịp tốc độ với người ấy, sớm muộn gì họ cũng rời bỏ bạn để tiếp tục tìm kiếm một nửa khác phù hợp hơn. Điều này khiến mỗi ngày sống bên cạnh họ cũng làm bạn nơm nớp lo lắng vì sợ mình chưa đủ hoàn hảo.

Cằm nhọn gầy guộc

Tướng mặt của người đàn ông khiến vợ luôn phải sống trong sự lo lắng 1

Nếu người đàn ông của đời bạn sở hữu chiếc cằm nhọn, vậy anh ta nhất định là người không có ý chí cầu tiến! Bởi vì trong nhân tướng học cằm được coi như điền trạch, người cằm đầy đặn nhiều thịt là người vô cùng có phúc. Người đàn ông có cằm nhọn thường là người không thành công trong sự nghiệp bởi họ thiếu kiên nhẫn và thiếu nghị lực. Một khi gả cho mẫu người này, bạn phải làm lụng quần quật suốt ngày bởi trong lòng họ có quan niệm không cần làm nhiều mà vừa làm vừa chơi và luôn làm cho qua loa lấy lệ. Người chồng như vậy khiến bạn khó mà hưởng thụ niềm hạnh phúc, chỉ có thể lao động cật lực vì cuộc sống mà thôi.

Trán đào hoa

Tướng mặt của người đàn ông khiến vợ luôn phải sống trong sự lo lắng 2

Người ta thường nói, trán chữ M còn được gọi là 'Mỹ nhân tiêm', tức trán của những người đẹp. Nếu người đàn ông có tướng mặt này chứng tỏ vận đào hoa trong đời anh ta sẽ rất vượng, có điều họ cũng vướng phải khá nhiều những mối tình không tốt cũng bởi tính cách ôn hòa và lập trường không kiên định.

Nếu bạn gả cho người đàn ông có tướng mạo như vậy, cuộc sống hôn nhân không chỉ cần chú ý bị người ta nhòm ngó tiền của, mà thậm chí còn phải lo lắng vì sợ người đàn ông của mình sẽ phản bội để tìm người phụ nữ khác bên ngoài. Vì vậy có thể nói, sống cùng những người đàn ông như vậy chẳng mang lại một chút cảm giác an toàn nào cho phụ nữ và ngược lại lúc nào cũng phải suy tư lo nghĩ trong lòng.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Linh Trần/Baodatviet.vn

#tướng mặt #phụ nữ vất vả #trán đào hoa #tướng mặt của đàn ông khiến vợ phải khổ sở

Phụ nữ sở hữu tướng chân này, sau 35 tuổi nếu không là quý phu nhân thì cũng là bà chủ giàu có được vạn người kính trọng

09/12/2018 08:26

Nhân tướng học chỉ ra 3 tướng chân phú quý, chỉ cần phụ nữ nào sở hữu 1 trong 3 tướng chân này thì sau 35 có sự nghiệp và cơ ngơi vững chắc, hậu vận sung túc đầy đủ.

Bên cạnh những con giáp, ngày sinh tháng đẻ thì nhân tướng học cũng có ảnh hưởng không ít đến vận mệnh tương lai của một người. Nếu như nhìn tướng tay, tướng mặt mọi người có thể biết được cuộc sống sau này ra sao thì tướng bàn chân cũng dễ dàng giúp chúng ta tiên đoán số phận như thế nào. Trong nhân tướng học có nói, một người phụ nữ có đôi chân ngọc bích không chỉ là biểu hiện của cái đẹp trời phú mà còn cho biết người đó có phúc phần như thế nào. Nhân tướng học chỉ ra 3 tướng chân phú quý, chỉ cần phụ nữ nào sở hữu 1 trong 3 tướng chân này thì sau 35 nếu không trở thành quý phu nhân, lây được chồng giàu có thì cũng trở thành bà chủ, có sự nghiệp và cơ ngơi vững chắc, hậu vận sung túc đầy đủ. Cùng xem đó là tướng chân nào nhé!

Chân bạch ngọc: Bàn chân đầy đặn, trắng trẻo, có gót hồng

Phụ nữ sở hữu tướng chân này, sau 35 tuổi nếu không là quý phu nhân thì cũng là bà chủ giàu có được vạn người kính trọng 0

Trong nhân tướng học, chân bạch ngọc được xem là bàn chân có thịt đầy đặn, trắng trẻo và có gót hồng. Trời sinh những người sở hữu bàn chân này thường thông minh, tinh tế và thấu hiểu lòng người. Đa số họ đều là người được yêu thương cưng chiều từ bé nhưng lại có trái tim và tấm lòng nhân hậu. Khi trưởng thành, những người này thường tự lực cánh sinh, không dựa dẫm vào bất cư ai, nhờ vậy mà dễ dàng gặt hái được thành công khi còn trẻ. Đặc biệt sau 35 tuổi, nếu kết hôn thì cuộc sống ngày càng giàu có và được tận hưởng cuộc sống vinh hoa phú quý. Họ là những người phụ nữ mạnh mẽ, không chỉ làm giàu cho bản thân mà còn giúp gia đình và chồng có được cơ ngơi thịnh vượng. Nhìn chung, hậu vận là cuộc đời màu hồng khiến nhiều người mơ ước.

Chân trám kim (chân vàng): Có ngón thứ hai dài hơn ngón chân cái

Phụ nữ sở hữu tướng chân này, sau 35 tuổi nếu không là quý phu nhân thì cũng là bà chủ giàu có được vạn người kính trọng 1

Đối với những người sở hữu chân trám kim (hay còn gọi là bàn chân vàng) thì lại có cuộc sống êm đềm và hạnh phúc hơn. Những người sở hữu tướng chân này thường không phải lo lắng quá nhiều. Họ sống vô tư và đơn giản, đối với họ, mọi chuyện xảy ra đều là ý trời, là sự sắp đặt của định mệnh. Họ tâm niệm, chỉ cần sống tốt với lương tâm của mình thì điều tốt đẹp rồi cũng sẽ đến. Khi bước vào giai đoạn trung niên, những người này có số làm ăn và kinh doanh tốt, càng đầu tư thì họ lại càng sinh lời. Sau 35 tuổi tiền bạc dư dả, cuộc sống nhìn chung là thoải mái. Trong tương lai, nếu những người này đã lập gia đình thì sẽ càng hưng thịnh hơn, họ không những giúp được chồng xây dựng sự nghiệp ổn định mà còn đem lại may mắn cho những người xung quanh.

Chân tài: Bàn chân đầy đặn nhưng có lỗ hõm, gót chân to và nhô ra ngoài

Phụ nữ sở hữu tướng chân này, sau 35 tuổi nếu không là quý phu nhân thì cũng là bà chủ giàu có được vạn người kính trọng 2

Nhiều người cho rằng bàn chân có chỗ lõm thì không được may mắn. Nhưng trên thực tế, trong nhân tướng học, người sở hữu chân đầy đặn mà có lỗ hõm, lại còn có gót chân to nhô ra ngoài được xem là chân tài. Đây là bàn chân đi đến đâu sẽ thu hút tài vận đến đó. Trời sinh những người này có tính tình phóng khoáng, thoải mái, thích ngoại giao và có được nhiều bạn bè tốt. Tuổi trẻ những người này thường đi đây đi đó, khám phá nhiều điều mới lạ, mỗi sự khám phá là một sự học hỏi kinh nghiệm quý báu, giúp họ gầy dựng sự nghiệp ổn định. Sau 35 tuổi, cuộc sống của những người sở hữu tướng chân này không ngừng thăng hoa rực rỡ mà tiền tài còn dồi dào. Ở nhà họ được mọi người yêu thương lo lắng, ra ngoài xã hội được bạn bè nể phục, luôn xem là tấm gương tốt để noi theo.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

(Nguồn: Sohu)

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Jia You/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#Bàn chân #Chân tài #hậu vận #tướng chân #quý phu nhân

Tránh xa những anh chàng tướng mặt có tính bạo lực, lấy về chỉ tội thiệt thân

05/10/2018 16:25

Lấy phải một người đàn ông vũ phu rồi than trời trách đất, không bằng bỏ công ra đọc một chút để biết tránh voi chẳng xấu mặt nào.

Thời đại hiện nay nam nữ bình đẳng, không còn nói thứ bậc của ai thấp hơn ai, nhưng có một số người đàn ông vẫn không thay đổi được tính cách xấu của họ và dễ dàng thượng cẳng tay hạ cẳng chân với người vợ của mình.

Những người chồng này thực sự không có phong độ nam nhi, hãy là người phụ nữ thông minh để có thể thấy được những người đàn ông có thiên hướng bạo lực với gia đình.

Người đàn ông mắt tứ bạch không biết đến ân nghĩa

Mắt tứ bạch

Mắt tứ bạch

Bốn phía xung quanh con ngươi đều là lòng trắng chính là mắt tứ bạch trong nhân tướng học. Người đàn ông có nét đặc trưng này bất kể trong công việc hay cuộc sống đều có sự bất mãn, nhưng lại không có đủ tài năng để thành công, tính cách nóng nảy, hay muốn dùng nắm đấm để giải quyết vấn đề.

Ngay trong lúc yêu đương họ cũng thường để lộ tính cách nóng giận như lửa, thường không bao giờ để ý đến cảm nhận của đối phương, không đứng ở góc độ của đối phương để suy xét vấn đề.

Tuy nhiên, chính họ lại không nhận ra điều đó, họ luôn miệng cho rằng mình chưa từng cáu gắt với phụ nữ. Hoặc ngược lại, họ cho rằng ‘Nếu người đàn ông không biết cáu gắt thì làm sao có thể bảo vệ được cho người phụ nữ mà họ yêu'.

Người đàn ông ánh mắt thường vằn rõ những tia máu

 Tròng mắt vằn lên nhiều tia máu, giống như đường lưới mắt cá dọc ngang trong lòng trắng

 Tròng mắt vằn lên nhiều tia máu, giống như đường lưới mắt cá dọc ngang trong lòng trắng

Mọi người đều biết, ánh mắt là cửa sổ của tâm hồn, trong nhân tướng học, ánh mắt có thể là một trong số tiêu chuẩn phán đoán tính cách cá nhân, hoặc trạng thái tâm lý.

Người đàn ông có tròng mắt thường vằn rõ những tia máu trong nhân tướng học gọi là “xích ty quán đồng” hay nóng nảy, dễ tức giận và là người không lý trí, chỉ vì một câu nói hoặc chút xung đột nhỏ cũng dễ dàng nổi nóng. Họ thường không hề biết kiềm chế tính cách của bản thân, cho nên họ có xu hướng bạo lực gia đình.

Người đàn ông có vân Huyền châm

Vân Huyền châm ở vùng ấn đường

Vân Huyền châm ở vùng ấn đường

Vân Huyền châm là một đường vân thẳng đứng và sâu hằn giữa hai lông mày ở vùng ấn đường. Những người này rất thực tế, coi trọng đồng tiền, gặp chuyện gì đều chấp nhất không buông.

Họ là người chủ nghĩa đàn ông tuyệt đối trong gia đình, không muốn nghe lời nói của phụ nữ, một lời phê bình nhỏ của bạn cũng dễ dàng trở thành cơn giận dữ cuồng nộ.

Người chồng có vân Huyền châm vô cùng cố chấp, nếu trước hôn nhân phát sinh chuyện không như ý, bạn hãy đợi mà nhận sự quở trách của anh ta cả đời. Cưới phải người đàn ông như vậy thực sự không khác gì lúc nào cũng gặp phải một người giáo viên nghiêm khắc.

Lông mày thô và khóe mắt nổi gờ lên

Kẻ giết người hàng loạt Ted Bundy có lông mày rậm và lộn xộn cùng với khóe mắt hơi nổi gờ lên.

Kẻ giết người hàng loạt Ted Bundy có lông mày rậm và lộn xộn cùng với khóe mắt hơi nổi gờ lên.

Quan sát tướng mặt của phạm nhân giết người, bạn có thể phát hiện ra rất nhiều kẻ trong đó có một đôi lông mày vừa đen vừa thô vừa dày, còn khóe mắt phía dưới lông mày lại nổi gờ lên.

Những người này thủ đoạn ác độc, lòng dạ bất chính, thường hay âm thầm làm việc, một khi mọi việc không thuận lợi sẽ xử lý bằng vũ lực. Đó là tướng mặt điển hình của người chồng bạo lực gia đình.

Tính cách người này tương đối cực đoan, cho nên người đàn ông có tướng mặt như vậy không nên đụng vào. Khi bạn chia tay với người bạn trai này cũng nhất định phải xử lý cho thỏa đáng, kẻo cuộc sống về sau cũng sẽ bị làm phiền.

Người đàn ông có xương gò má gồ ngang

Kẻ sát nhân hàng loạt Richard Ramirez có xương gò má gồ ra và quai hàm bạnh

Kẻ sát nhân hàng loạt Richard Ramirez có xương gò má gồ ra và quai hàm bạnh

Người đàn ông có xương gò má gầy guộc nhô nhọn sang ngang, đa phần tính cách hay quá khích nóng giận, lúc gặp chuyện thường không dễ nghe lời giải thích của người khác.

Nếu xương quai hàm của anh ta cũng bạnh thì là người cực kỳ hung ác, có lòng phục thù mạnh, dễ ra tay đánh người đến giải quyết sự việc.

Người đàn ông có tướng mặt như vậy là một trong số những người chồng có thiên hướng bạo lực gia đình.

*Thông tin mang tính tham khảo

>>> XEM THÊM: Phụ nữ cằm nhọn, dễ thương nhưng thường trắc trở trong chuyện tình cảm

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Linh Trần/Baodatviet.vn

#tướng mặt bạo lực #chồng vũ phu #người chồng vũ phu

Nét tướng bị chê xấu nhưng là quý tướng trời cho, người sở hữu mang mệnh hồng phúc, hậu vận an nhàn, tiền tài và phú quý tự tìm tới

28/11/2018 08:58

Dù sở hữu ngoại hình không hoàn mỹ theo đúng những gì chuẩn mực cái đẹp quy định nhưng bạn cũng đừng lo lắng bởi những nét tướng bị chê xấu lại thường là quý tướng, mang lại nhiều tài vận và phúc đức cho người sở hữu.

Ngoại hình của chúng ta thường được quyết định và đánh giá dựa trên những chuẩn mực cái đẹp do số đông đặt ra. Nhiều người không sở hữu vẻ ngoài chưa hoàn mỹ cũng quyết tâm chỉnh sửa, gò ép ngoại hình vào một khuôn khổ nhất định. Thế nhưng, mải chạy theo những thứ lý tưởng mà đôi khi chúng ta lại quên mất lý thuyết nhân tướng học. Đôi khi những nét tướng bị chê xấu lại là quý tướng trời cho, phụ nữ phải may mắn lắm mới có thể sở hữu.

Mũi củ tỏi

Nét tướng bị chê xấu nhưng là quý tướng trời cho, người sở hữu mang mệnh hồng phúc, hậu vận an nhàn, tiền tài và phú quý tự tìm tới 0

Mũi củ tỏi là dáng mũi có sống cao, hai cánh mũi mỏng, sống mũi nhỏ nhắn, đầu mũi to tròn. Xét về mặt thẩm mỹ, đây không phải là chiếc mũi hoàn hảo nhưng lại là tướng mũi biểu thị người giàu sang, phú quý. Người sở hữu mũi củ tỏi dù không thông minh, nhanh nhạy nhưng lại được ban cho bản tính ngay thẳng, chịu thương chịu khó. Tuổi trẻ phú quý chưa nở rộ nhưng bước sang tuổi trung niên, tài vận và phúc đức sẽ kéo đến ồ ạt.

Mũi củ tỏi kết hợp với ngũ quan đầy đặn còn là tướng vượng phu, ích tử. Đàn ông phải may mắn lắm mới có phúc phần cưới được những người phụ nữ này làm vợ. Sự hậu thuẫn từ người vợ sẽ giúp chồng thăng hoa hơn trên con đường gây dựng sự nghiệp, gặp khó khăn cũng hóa thành không.

Chân to

Nét tướng bị chê xấu nhưng là quý tướng trời cho, người sở hữu mang mệnh hồng phúc, hậu vận an nhàn, tiền tài và phú quý tự tìm tới 1

Có thể nói chân to chính là cơn ác mộng của hầu hết chị em phụ nữ. Đôi khi vì đặc điểm cơ thể không được hoàn mỹ này khiến họ cảm thấy tự tin, không dám diện váy hay quần ngắn ra đường. Nhưng lý thuyết nhân tướng học có nói, đôi chân đóng vai trò trụ cột, chống đỡ toàn bộ sức nặng cơ thể. Đôi chân to thể hiện bạn là một người mạnh mẽ, quyết đoán, phàm việc gì đã muốn làm thì sẽ theo đuổi đến cùng, thử thách bao nhiêu cũng không ngại vượt qua để tiến về phía trước. Vậy nên sự nghiệp tương lai của những người này vô cùng rực rỡ, số phận định sẵn sẽ làm sếp lớn, chức to.

Phụ nữ sở hữu quý tướng này là ngôi sao may mắn của gia đình. Sau khi kết hôn, họ sẽ lui về làm hậu phương cho chồng, dùng phúc phần của mình san sẻ sang người đàn ông bên cạnh, giúp sự nghiệp anh hanh thông, kinh tế gia đình từ đó đi lên chứ không bao giờ rơi vào cảnh thiếu trước hụt sau. Đối với con cái, người phụ nữ sẽ dành nhiều thời gian nuôi dạy chúng trở thành những đứa trẻ ngoan ngoãn, lớn lên công thành danh toại, hiếu thảo với bố mẹ.

Ngón tay thô

Nét tướng bị chê xấu nhưng là quý tướng trời cho, người sở hữu mang mệnh hồng phúc, hậu vận an nhàn, tiền tài và phú quý tự tìm tới 2

Ngón tay thon dài được xem là chuẩn mực của một bàn tay đẹp nhưng để đẹp về mặt nhân tướng, lại là bàn tay có ngón ngắn và thô. Đây là tướng tay biểu thị người siêng năng, chăm chỉ, có tính tự lập cao nên dễ đạt được thành công trong mọi khía cạnh cuộc sống. Bản tính thật thà, có sao nói vậy của họ được mọi người xung quanh yêu mến. Vì mang mệnh 'đá mài thành ngọc' nên tuổi trẻ chật vật khó khăn cũng hãy ráng chịu đựng đến lúc trung và hậu vận sẽ được đền bù thích đáng.

Cằm đầy đặn

Nét tướng bị chê xấu nhưng là quý tướng trời cho, người sở hữu mang mệnh hồng phúc, hậu vận an nhàn, tiền tài và phú quý tự tìm tới 3

Đừng vì những lời cười chê '2 cằm' mà phụ nữ sở hữu cằm ngấn mỡ lại cảm thấy tự ti. Thực ra, đây chính là phúc tướng mà không phải ai cũng có thể có được. Theo nhân tướng học, cằm được ví như kho của cải của một người, vậy nên cằm càng đầy đặn thì tài lộc càng nhiều.

Người có cằm đầy đặn tính tình hiền lành, thiện lương và giàu lòng vị tha nên rất được lòng người. Đối với họ, gia đình là ưu tiên hàng đầu nên không có gì khó hiểu khi các chàng trai luôn đặt họ vào tầm ngắm, xem như đối tượng kết hôn lý tưởng. Khi sinh con, họ làm cho các bậc phụ huynh khác phải hổ thẹn vì là người mẹ mẫu mực và chăm lo cho con cái. Chính nhờ vậy mà các con cũng vô cùng hiếu thuận với cha mẹ, sau này họ không cần phải lo lắng gì nhiều, chỉ cần an yên hưởng thụ tuổi già.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

(Nguồn: Tổng hợp)

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Imacho/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#phú quý #số mệnh #hậu vận

Mới nhất