Tướng mặt của người phụ nữ khổ trước sướng sau, hậu vận viên mãn sung túc

14/03/2020 22:50

Theo nhân tướng học, phụ nữ có những đặc điểm này là người có ý chí cố gắng lại có phúc khí, dù hiện tại có khổ mấy thì sau này cũng sung sướng, giàu sang.

1. Phụ nữ có trán 'mỹ nhân tiêm'

Nếu một người phụ nữ có kiểu trán 'mỹ nhân tiêm' thì duyên phận giữa người này và cha của mình tương đối cạn, họ sẽ ra ngoài xã hội bươn chải sớm.

Kỳ thực, kiểu phụ nữ có đặc điểm này thường có tính cách nóng nảy và lòng hiếu kỳ. Khi đối mặt với chuyện gì, họ đều vô cùng dũng cảm lại rất quả quyết, vì vậy họ có thể nhìn ra mọi việc và có ý kiến độc đáo của riêng mình.

Tướng mặt của người phụ nữ khổ trước sướng sau, hậu vận viên mãn sung túc 0

Vào thời cổ đại, trán 'mỹ nhân tiêm' của người phụ nữ chính là một trong những tiêu chí đánh giá vẻ đẹp. Còn số phận của người có vầng trán này thường không tốt trong những năm tháng tuổi trẻ, nhưng đến tuổi già lại rất giàu sang.

2. Phụ nữ có sống mũi cao và đầy đặn

Nếu sống mũi của một phụ nữ đầy đặn thì có thể thấy người này rất thân thiện với người khác. Đồng thời chuyện nhân duyên của họ sẽ ngày càng tốt lên và khi đến thời điểm tối quan trọng trong cuộc sống sẽ có quý nhân trợ giúp.

Tướng mặt của người phụ nữ khổ trước sướng sau, hậu vận viên mãn sung túc 1

Còn người phụ nữ có sống mũi cao và thẳng sẽ ngày càng tự tin trong hành động và có thể nói họ sẽ rất có thế lực trong sự nghiệp. Mặc dù người này sẽ không giàu sang một cách bất ngờ, nhưng họ cũng có tiền bởi khả năng phát triển rất tốt trong sự nghiệp. Vì vậy chuyện hậu vận của họ giàu có là điều dễ thấy.

3. Phụ nữ có đôi mắt nhỏ, dài và có thần

Trên thực tế, một đôi mắt có thần hay không là điều rất quan trọng. Phụ nữ có đôi mắt nhỏ, dài lại có thần thường có chỉ số thông minh rất cao, đồng thời là người túc trí đa mưu trong cuộc sống. Vì vậy, bất kể họ gặp phải điều gì cũng biết cách xử trí và có thể giải quyết được. Họ sẽ không dễ dàng thể hiện toàn bộ tính cách của mình, nhưng lại rất ổn định trong công việc.

Tướng mặt của người phụ nữ khổ trước sướng sau, hậu vận viên mãn sung túc 2

Người phụ nữ có đôi mắt nhỏ thường im hơi lặng tiếng, rất khiêm tốn và không tranh cao thấp khi làm việc. Nhưng họ sẽ dần dần từng bước đi lên trong sự nghiệp, thường sau tuổi trung niên mới bắt đầu may mắn và sự nghiệp ngày càng thăng tiến.

4. Phụ nữ có xương hàm đầy đặn

Người phụ nữ có xương hàm đầy đặn thường rất tham vọng trong sự nghiệp, hơn nữa họ cũng can đảm chấp nhận rủi ro. Khi gặp phải khó khăn, họ thường không phàn nàn, cho dù làm công việc gì cũng được và có khả năng hoàn thành rất tốt.

Tướng mặt của người phụ nữ khổ trước sướng sau, hậu vận viên mãn sung túc 3

Cho dù đang kinh doanh hay làm việc trong một công ty, những người này cũng sẽ tạo ra được sự nghiệp cho mình. Kiểu phụ nữ có tướng mặt này thường tốt nhất ở tuổi trung niên và họ có một cuộc sống ngày càng giàu có khi về nhà.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

>> Xem thêm: Nhận dạng tướng mặt của người nặng về tính toán, thích tranh đấu thủ đoạn

Theo Linh Trần/Baodatviet.vn

#Nhân tướng học #Phụ nữ #tướng mặt #khổ trước sướng sau #hậu vận sung sướng #nhân tướng học

Soi tần suất sử dụng ứng dụng hẹn hò của 12 cung hoàng đạo, dù là bí mật hay công khai

04/06/2020 13:47

Các cung hoàng đạo thường dành bao nhiêu thời gian cho các ứng dụng hẹn hò?

Cùng với sự phát triển của điện thoại thông minh, các ứng dụng hẹn hò cũng được ra đời và sử dụng ngày càng phổ biến. Đặc biệt là với các FA thì đây được coi như là công nghệ chống ế hữu hiệu trong thời đại 4.0. Và hôm nay, dưới góc độ của Chiêm Tinh, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem mức độ yêu thích cũng như tần suất sử dụng các ứng dụng hẹn hò của 12 cung hoàng đạo như thế nào nhé!

Bạch Dương - vài tiếng mỗi tuần

Bạch Dương thích các buổi hẹn hò trực tiếp hơn là suốt ngày ngày chỉ online, quẹt trái - phải và nhắn tin. Nên khi đã tìm thấy đối tượng của mình, Bạch Dương sẽ sắp xếp ngay một buổi gặp mặt và đi chơi cùng người đó ở ngoài đời thực.

Kim Ngưu - khoảng 1 giờ mỗi ngày

Kim Ngưu thường không quá coi trọng việc làm quen qua mạng nên họ chỉ coi các ứng dụng hẹn hò như một sự giải trí hàng ngày. Với những người có đầu óc nghiêm túc và hơi lỗi thời như Kim Ngưu thì thích các mối quan hệ quen biết theo kiểu truyền thống hơn hết.

Song Tử - nhiều giờ trong vài ngày đầu và sau đó thì ít đi

Song Tử là cung hoàng đạo dễ hứng thú nhưng cũng nhanh chán nhất. Vào những ngày đầu tiên khi sử dụng, Song Tử có thể online nhiều giờ liền, nói chuyện với hàng chục người. Nhưng khi câu chuyện trở nên nhạt dần và không còn ai đủ thú vị, Song Tử sẽ thấy chán và không còn mặn mà gì để online nữa.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải - vài lần một năm

Cự Giải là mẫu người thích những sự lãng mạn và hẹn hò kiểu xưa - cảm nhận khi mặt đối mặt, bằng những cảm giác trực tiếp khi tiếp xúc với nhau nên nhu cầu sử dụng các dụng công nghệ để tìm người yêu của Cự Giải cũng không nhiều.

Sư Tử - mỗi tháng một lần

Mục đích của Sư Tử khi dùng ứng dụng hẹn hò không chỉ là để tìm đối tượng yêu đương mà nhiều khi còn vì muốn làm tăng sự tự tin của bản thân. Đó là niềm vui khi đăng những bức ảnh tự sướng thật chất và nóng bỏng, lúc nhận được hàng trăm lời mời kết bạn thì lại ngó lơ chúng. Tất cả chỉ là để thỏa mãn cái tôi của Sư Tử.

Xử Nữ - số lần đếm trên đầu ngón tay mỗi năm

Xử Nữ ít khi sử dụng các ứng dụng hẹn hò và thực sự mà nói thì Xử Nữ không hề thích chúng. Đối với họ, các ứng dụng này là điều phi logic, không đáng tin cậy và hoàn toàn lãng phí thời gian và công sức nếu bạn đang tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Thiên Bình - sử dụng khi có người thân thiết ở cạnh

Thiên Bình luôn quan tâm đến cả ý kiến của những người ngoài cuộc nên Thiên Bình thường online khi có ‘quân sư' bên cạnh. Họ có thể nghĩ rằng ai đó dễ thương nhưng vì muốn bao quát mọi thứ nên rất cần có sự tư vấn của những người bạn tốt và thân nhất.

Bọ Cạp - khi chỉ có một mình

Bọ Cạp khá thích soi xét và react hồ sơ của người khác trên các ứng dụng, có thể làm cả ngày mà không hề chán. Tuy nhiên Bọ Cạp lại khá bí mật trong việc này nên thường làm khi ở một mình và thường sử dụng các ứng dụng có chế độ ẩn danh.

Nhân Mã - vài giờ mỗi ngày

Với một người hay đi đây đi đó như Nhân Mã thì việc dùng các ứng dụng hẹn hò thường xuyên để kết bạn cũng như với nhiều mục đích khác là điều dễ hiểu. Là một người lãng mạn và đa tình, chắc chắn trong box chat của Nhân Mã không thể thiếu những lời thả thính đậm chất ngôn tình.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ma Kết - 1, 2 lần mỗi quý

Ma Kết vốn ưu tiên công việc hơn cuộc sống tình yêu sẵn rồi nên Ma Kết cũng chỉ dành chút thời gian ít ỏi để sử dụng các ứng dụng hẹn hò thôi. Thậm chí nhiều khi lướt qua gọi là cho biết xem cái ứng dụng hẹn hò vuông tròn ra sao chứ cũng không có mục đích gì hơn.

Bảo Bình - sử dụng ngẫu hứng

Là một tín đồ công nghệ nên ứng dụng hẹn hò cũng giành được một sự quan nhất định của Bảo Bình. Nhưng không vì thế mà lúc nào Bảo Bình cũng chăm chăm cầm điện online. Nhìn chung bất cứ khi nào rảnh, những lúc nhàm chán hay khi có nhu cầu, Bảo Bình sẽ lại online tức thì.

Song Ngư - liên tục hàng giờ liền

Song Ngư dành phần lớn thời gian để sống trong vùng đất La-la-land, nên mặc dù các ứng dụng hẹn hò không thực sự là một ý tưởng quá lãng mạn với họ, song những con người mộng mơ này vẫn hay bị cuốn vào thế giới ảo này.

Theo Lê Di/Baodatviet.vn

#chiêm tinh #nghiệm #cung hoàng đạo #dự báo tương lai #sử dụng ứng dụng hẹn hò #các chòm sao hẹn hò online

Top 4 con giáp nữ vô cùng bướng bỉnh, khiến bản thân chịu thiệt thòi nhiều

04/06/2020 08:40

Nỗ lực không bỏ cuộc sẽ bước đến được thành công, nhưng quá bướng bỉnh khiến bản thân chịu nhiều thiệt thòi là những con giáp sau.

Có những con giáp cực kỳ bướng bỉnh, luôn đòi hỏi mọi thứ phải hoàn hảo theo đúng ý mình. Đôi khi vì tính cách đó đã đem lại không ít thiệt thòi cho họ, cùng xem đó là con giáp nào nhé!

1. Tuổi Thìn

Người phụ nữ tuổi Thìn có tính cách tương đối độc lập, có ý muốn chiếm hữu và kiểm soát mạnh mẽ. Cô ấy muốn mọi việc phải được làm một cách nhanh chóng và chính xác. Những gì người phụ nữ tuổi Thìn đã muốn làm thì không ai có thể ngăn cản được vì cô ấy rất mạnh mẽ và khó buông xuôi chỉ vì vài câu nói.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tuy nhiên tính cách này khiến người phụ nữ tuổi Thìn không ít lần chịu thiệt thòi, mặc dù chưa chắc họ đã sai nhưng sự cố chấp khiến họ mất nhiều hơn được. Trong mối quan hệ của gia đình, người phụ nữ tuổi Thìn vẫn thể hiện thái độ cố chấp đó khiến chồng không ít lần mệt mỏi. Đàn ông cũng muốn được thể hiện bản lĩnh của mình che chở cho vợ, vậy nên đừng lấy mất đặc quyền đó của họ. Hãy xử lý mọi việc mềm mỏng hơn, biết đâu người tuổi Thìn lại nhận được kết quả bất ngờ.

2. Tuổi Tý

Phụ nữ tuổi Tý là những người rất thông minh và cũng có rất nhiều tham vọng. Họ cũng là người kiên cường và không biết đến việc chùn bước trước những khó khăn trong cuộc sống. Người tuổi Tý có thể thất bại, nhưng họ sẽ lại bắt đầu một lần nữa bằng khả năng thích nghi với mọi hoàn cảnh và có thể tồn tại trong mọi môi trường.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Người phụ nữ tuổi Tý có thể không sợ vất vả nhưng vẫn muốn chia sẻ với người đàn ông để nhận được sự khích lệ từ họ. Tuy nhiên, nếu người đàn ông không có chung quan điểm với họ hoặc muốn ngăn cản việc họ làm thì người phụ nữ tuổi Tý sẽ trở nên cáu giận và dễ dẫn đến cãi vã.

3. Tuổi Sửu

Người phụ nữ tuổi Sửu là những người được sinh ra để làm việc và họ cũng làm việc rất chăm chỉ. Như một chú ong mật, họ hăng say lao động và quan tâm mọi điều xung quanh, thậm chí luôn nghĩ đến người khác trước cả bản thân mình. Vấn đề là sự quan tâm của người tuổi Sửu có phần độc đoán và muốn mọi người phải theo ý mình.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Người tuổi Sửu đã lo lắng và quan tâm quá nhiều, đến mức bướng bỉnh khiến người khác khó có thể chịu được. Vấn đề là ai cũng trưởng thành và đều có cách của mình để giải quyết những rắc rối đang gặp phải. Bởi vậy việc cứ phải nghe theo ý kiến người tuổi Sửu không phải dễ dàng và khiến cả hai người đều mệt mỏi.

4. Tuổi Ngọ

Người phụ nữ tuổi Ngọ có phần mạnh mẽ và thích làm mọi việc nhanh gọn gàng. Cô ấy có tham vọng muốn trở thành người nắm giữ quyền quyết định trong cuộc sống của mình. Trong tình yêu, phụ nữ tuổi Ngọ cũng mong muốn là người làm chủ tất cả.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Khi kết hôn người phụ nữ tuổi Ngọ muốn tìm người đàn ông không chỉ giỏi giang thành công trong sự nghiệp mà còn phải là người biết chăm sóc gia đình và nhường nhịn họ. Bởi vậy, nếu muốn chinh phục một cô nàng tuổi Ngọ ngoài việc phải có một sự nghiệp ổn định cần phải chịu đựng được cả sự bướng bỉnh của cô ấy.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Linh Trần/Baodatviet.vn

#con giáp #Tuổi Thìn #Tuổi Tý #Tuổi Sửu #Tuổi Ngọ #bướng bỉnh #tính tình bướng bỉnh

Thứ Năm của bạn (04/06): Bạch Dương ham chơi hơn bình thường, Song Ngư cạn kiệt nguồn linh cảm

04/06/2020 00:00

Kim Ngưu nên khách quan trong các vấn đề tình cảm và Xử Nữ hãy tránh việc chia bè chia phái trong một tập thể.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Mặc dù Bạch Dương đã cảm thấy đặc biệt mạnh mẽ trong vài ngày qua nhưng hôm nay có khả năng bạn sẽ hơi mệt mỏi và uể oải một chút. Bạn thậm chí còn ham chơi bất thường và khó tập trung vào công việc. Điều này không có gì đáng lo ngại vì bạn sẽ không phải xử lý vấn đề gì nhiều. Đừng tập thể dục nếu bạn thấy không đủ sức. Hãy cho phép bản thân nghỉ ngơi và ‘buông thả' một chút trong ngày này.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Các vấn đề tình cảm có thể sẽ khiến Kim Ngưu bối rối vào hôm nay. Bầu không khí xung quanh bạn sẽ trở nên căng thẳng và không ổn định, vì vậy hãy chuẩn bị sẵn sàng cho mọi thứ có khả năng phát sinh. Bạn nên cố gắng tránh xa các cuộc đối đầu hay tranh cãi và đừng đổ thêm dầu vào lửa.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Một thành viên trong gia đình của Song Tử sẽ bị căng thẳng và gây áp lực liên đới cho bạn vào hôm nay. Điều này sẽ khiến bạn cảm thấy không ổn định về mặt cảm xúc. Sự khó chịu có thể dễ dàng gây ra một cơn giận dữ. Hãy cố gắng giảm bớt áp lực bằng cách tránh xa nguồn năng lượng tiêu cực này. Bạn cũng không nên chủ động đưa ra lời khuyên cho người ấy dù bạn đang có chủ đích tốt. Hãy cho bản thân cùng những người thân yêu xung quanh khoảng không gian riêng để suy nghĩ yên lặng một mình và giữ bình tĩnh.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Bạn bè, hàng xóm hay người thân của Cự Giải có thể cảm thấy đặc biệt căng thẳng và sẽ bùng nổ trong hôm nay. Đây không phải là một ngày tốt để bạn giao lưu nhiều với họ. Hãy trò chuyện về những chủ đề nhẹ nhàng và không quan trọng. Ngoài ra đây sẽ là thời điểm thích hợp để bạn tìm hiểu, trau dồi kiến thức mới. Tâm trí của bạn sẽ dễ tiếp thu những ý tưởng bất thường hơn mọi ngày khác. Internet, video và phim tài liệu truyền hình có thể là những nguồn thông tin hữu ích nhất.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử hôm nay sẽ phải quan tâm nhiều về các vấn đề tài chính cá nhân. Đừng để những người thân yêu lo lắng hay đau lòng về chất lượng cuộc sống hiện tại của bạn. Bạn không cần hành động quyết liệt hay đầu tư mạo hiểm, tốt nhất là hãy lập kế hoạch tỉ mỉ cho ngân sách của mình và đừng quên tiết kiệm, tích luỹ mọi lúc. Hãy chờ xem điều gì sẽ xảy ra. Có lẽ bạn sẽ thở phào nhẹ nhõm trong vài ngày tới.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có thể sẽ cảm thấy khó chịu trong các mối quan hệ thân thiết của bạn vào hôm nay. Bạn nên cố gắng khách quan và giải quyết mọi việc một cách hợp lý thay vì chia bè chia phái. Bạn cũng nên tránh để bản thân bị cuốn vào những cuộc cãi vã làm tổn thương nhau bằng lời nói. Đây chỉ là tình huống tạm thời. Hãy nỗ lực để tập trung vào công việc và thư giãn khi có thể. Ngày mai mọi thứ trong cuộc sống của bạn sẽ trở lại bình thường.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Căng thẳng có thể gây tổn hại cho Thiên Bình vào hôm nay. Bạn sẽ tạm thời đánh mất tham vọng của mình và tự hỏi liệu tất cả những nỗ lực bạn đang làm có thực sự xứng đáng để tiếp tục hay không. Đây không phải là một ngày tốt để bạn bắt đầu các dự án mới hoặc tham gia vào các cuộc thảo luận, hội họp quan trọng. Bạn có thể bỏ qua một vài công việc không gấp gáp để nghỉ ngơi và hãy tự thưởng cho mình một cuốn sách hay một ly kem ngon lành.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Những bước phát triển mới đáng ngạc nhiên trong mối quan hệ bạn bè thân thiết hoặc mối quan hệ yêu đương có thể đến với Bọ Cạp trong hôm nay. Ai đó đang di chuyển đến gần bạn hơn và tạo ra sự gắn kết tuyệt vời hơn bao giờ hết. Điều này sẽ khiến bạn vui vẻ và vô ý thức lan toả năng lượng tích cực của mình khi giao tiếp với bất kì ai trong ngày này. Về nhược điểm, bạn có khả năng sẽ gặp phải một số rắc rối với máy móc.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Một sự kiện bất ngờ trong hôm nay có thể làm gián đoạn kế hoạch của Nhân Mã dành cho công việc. Điều này mới đầu sẽ khiến bạn cảm thấy hơi thất vọng, nhưng đừng lo lắng vì mọi thứ sẽ trở lại đúng vị trí của nó một cách nhanh chóng. Bất cứ điều gì bạn làm trong ngày này đều có khả năng mở ra những cánh cửa cơ hội mới có lợi cho cả bạn lẫn những người thân thiết xung quanh. Hãy tiếp tục cố gắng và thống nhất về mục tiêu của bạn.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết có thể đang mong chờ được nói chuyện với một người thân yêu sống xa qua điện thoại, nhưng hoàn cảnh khách quan nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn có thể sẽ gây ra một số rắc rối nhỏ. Bạn nên cẩn thận khi sử dụng thiết bị điện tử trong hôm nay. Tuy nhiên, khi bạn ra ngoài và gặp gỡ trực tiếp, làm quen với những người bạn mới thú vị, bạn sẽ có những cuộc trò chuyện đầy cảm xúc và giúp ích rất nhiều cho việc mở rộng tầm nhìn của bạn.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Mặc dù phương diện kinh doanh và tiền bạc của Bảo Bình đang tiếp tục diễn ra tốt đẹp, một số tin tức đáng lo ngại liên quan đến tình hình tài chính tương lai của Bảo Bình có thể sẽ xuất hiện trong hôm nay. Đừng chấp nhận bất cứ điều gì bạn nghe thấy cho đến khi bạn kiểm chứng được sự thật. Hãy cẩn thận với các tin đồn và thông tin sai lệch. Đây chắc chắn là ngày để bạn nên bám sát vào tính khách quan của mình.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư không nên để bản thân bị phân tâm bởi ngoại cảnh quá nhiều. Nếu bạn có thể cố gắng tập trung và làm việc khách quan, bạn sẽ tìm được cách vượt qua các chướng ngại vật và làm những gì bạn muốn làm. Ngoài ra nếu bạn đang tham gia vào các dự án sáng tạo, bạn có khả năng bị cạn kiệt linh cảm trong ngày này. Đừng lo lắng vì tình trạng này sẽ biến mất khi ngày mới tới.

Theo Ngọc Anh/Baodatviet.vn

#Ngày mới của bạn #horoscope #horoscope ngày mới #Tử vi #nghiệm #cung hoàng đạo #chiêm tinh #dự báo ngày mới #tử vi ngày mới #chiêm tinh ngày mới

Mới nhất