Tướng mặt của những người tuyệt đối không nên kết giao

23/05/2020 13:26

Đừng để những người không xứng đáng tồn tại trong cuộc đời bạn quá lâu. Hãy nhận diện và tách xa họ càng sớm càng tốt theo những dấu hiệu nhận diện đơn giản sau đây.

Có những người xung quanh không thiếu bạn bè, chỉ cần người ta tốt với mình một chút là sẵn sàng chịu khổ cực vì người đó. Tuy nhiên cổ nhân có nói 'Gần mực thì đen, gần đèn thì sáng', bạn vẫn cần phải nhìn cho rõ đâu mới thực sự là người bạn tốt và đâu là người bạn không có tình nghĩa, không nên kết giao sâu sắc. Vậy tướng mặt của người bạn không nên kết giao sẽ như thế nào?

1. Da mặt mỏng và xanh xao, mắt nhìn xuống

Khả năng tấn công: 95%

Mức độ đề phòng: 80%

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Có thể dùng từ 'trở mặt vô tình' để hình dung người có tướng mặt như trên. Những người da mặt mỏng thì tình cảm cũng bạc, còn đôi mắt thường nhìn xuống dưới thì trong lòng có rất nhiều bí mật không muốn cho ai biết. Khi bạn cho rằng họ là người tốt nhất thì không chừng bạn đã bị làm hại ngấm ngầm rồi. Người này mặc dù bên ngoài là lừa gạt người khác nhưng trong lòng vẫn luôn nghĩ cách đối phó với người ta.

Lời khuyên cho bạn: Đây là một đối thủ không dễ đối phó bởi người này ra tay đột ngột trong bóng tối nên có thể dễ dàng chiến thắng bạn. Có điều người này vẫn có điểm yếu là thích hư danh. Nếu quen sơ thì đừng làm người này mất mặt, còn quen biết lâu dài thì vẫn phải cẩn thận có ngày bị người ta cắn ngược.

2. Mắt tam giác

Khả năng tấn công: 85%

Mức độ đề phòng: 92%

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Người mắt tam giác cũng là người cực kỳ khó đối phó, nếu tránh được thì là tốt nhất. Bởi vì người này không đơn giản là người vô cùng hiện thực và có thế lực mà còn là người tuyệt đối không tha cho người khác khi ở thế thượng phong. So mức độ tàn nhẫn với người có tướng mũi diều hâu thì người này chỉ có hơn chứ không có kém. Chính vì vậy nếu bạn có chuyện tranh chấp liên quan đến lợi ích trước mắt của người này, họ chắc chắn sẽ sinh lòng oán hận, không thể không đề phòng.

Lời khuyên cho bạn: Hết sức tránh đối đầu trực tiếp với người này để tránh cả hai bên cùng thiệt hại, lưỡng bại câu thương. Người này khá nịnh bợ người khác nên chỉ cần bạn có quyền lực hoặc hậu thuẫn cao hơn người đó thì sẽ kiềm chế được họ. Chỉ có điều vẫn cần đề phòng họ ngấm ngầm trả thù.

3. Mắt tứ bạch

Khả năng tấn công: 100%

Mức độ đề phòng: 100%

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Đây chính là đôi mắt đáng sợ nhất trong các loại tướng mắt, cho dù là người không hiểu gì về thuật xem tướng cũng vẫn có cảm giác đáng sợ khi gặp người có tướng mắt này. Người này vô cùng nguy hiểm, mắt lộ lòng trắng nhiều mà con ngươi lại nhỏ. Tính cách của họ có thiên hướng thô bạo và hung hãn, tuyệt đối không nương tay với những đối thủ cạnh tranh về tiền bạc. Điều đáng sợ là họ thường dùng tối đa những thủ đoạn để loại trừ đối thủ, khiến đối phương không thể không buông tay.

Lời khuyên cho bạn: Khuyết điểm lớn nhất của người này chính là ngay cả bình thường cũng dễ dàng nảy sinh lòng nghi ngờ tăm tối, thậm chí còn sinh ảo giác. Vì vậy nếu giao thiệp với họ phải vô cùng đề phòng và cẩn thận, cho dù bạn may mắn thắng được họ nhưng cũng sẽ lưỡng bại câu thương, không được mấy phần tốt đẹp. Vì vậy tránh cho xa người này chính là thượng sách.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

>> Xem thêm: Nhìn vẻ mặt lạnh lùng của 3 con giáp này khi đối diện với bạn, chắc chắn họ đang có tâm trạng không tốt

Theo Linh Trần/Baodatviet.vn

#tướng mặt #bạn bè #chọn bạn #không nên kết giao #mắt tam giác #mắt tứ bạch #mắt nhìn xuống

Số nhọ trong công việc tháng 6 sẽ rơi trúng đầu các cung hoàng đạo nào?

30/05/2020 15:13

Trong 12 cung hoàng đạo, ai sẽ là người xui xẻo nhất trong tháng 6 này đây?

Không ai muốn những chuyện không hay sẽ xảy đến với mình cả nhưng có lẽ phải chia buồn với những cung hoàng đạo dưới đây rồi.

Tháng 6 là một thời điểm để thử thách tính kiên nhẫn, sức chịu đựng của họ bởi vì nhiều khi chỉ thở thôi cũng gặp vấn đề. Tuy nhiên, có khó khăn, có rắc rối mới chứng tỏ được bản lĩnh của mình, vì vậy hãy cố gắng làm việc chăm chỉ nhé. 

Song Tử - Thường xuyên xảy ra mâu thuẫn

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nằm ở một góc không thuận lợi với các hành tinh trên bản đồ sao hiện tại nên trong tháng 6, Song Tử sẽ vất vả hơn các đồng nghiệp của mình.

Khối lượng công việc nhiều cộng với những bất đồng giữa Song Tử với sếp hay giữa Song Tử với các thành viên trong team sẽ khiến cho cung hoàng đạo này cảm thấy mệt mỏi, ngột ngạt. Cộng thêm tính cách vốn ưa tự do, không thể ngồi yên một chỗ quá lâu, những ngày này Song Tử càng mong muốn được dẹp hết công việc sang một bên và đi đến một nơi nào đó.  Thời gian này, việc bất đồng ý kiến trong văn phòng xảy ra là chuyện khá thường xuyên, mà nếu như Song Tử cứ chú ý, cứ để nó trong đầu thì chỉ khiến chính mình trở nên mệt mỏi hơn, làm việc kém năng suất hơn. 

Tuy bình thường Song Tử khá lơ đễnh nhưng dù sao cũng là một người rất có trách nhiệm. Đứng trước khó khăn, Song Tử sẽ không hề bỏ cuộc mà sẽ coi đó là một thử thách và cố gắng vượt qua. 

Nhân Mã - Thở thôi cũng bị nhòm ngó

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Giống với Song Tử, Nhân Mã cũng không hề cảm nhận được sự vui vẻ đến từ công việc trong tháng 6 này. Nhân Mã không những bận 'sấp mặt' mà còn phải chịu đựng thêm những việc không đâu bỗng rơi hết lên đầu như: vừa mới nghỉ ngơi một chút đã nhận thấy ánh mắt không hài lòng từ cấp trên, hay đang tập trung làm việc đến lúc ngẩng lên lại thấy đồng nghiệp đang túm tụm nói gì đó về mình. 

Xử Nữ - Phải làm cả phần việc vốn không phải là của mình

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Là một người kỹ tính, cẩn thận, làm việc gì cũng đều có kế hoạch nên Xử Nữ luôn nhận được sự tín nhiệm từ cấp trên cũng như từ đồng nghiệp. Thế nhưng, sự tín nhiệm ấy cũng chính thức đem về cho Xử Nữ khối lượng công việc nhiều gấp vài lần mọi người. Biết làm sao đây khi chỉ Xử Nữ làm thì sếp mới yên tâm chứ. 

Thế nhưng tháng 6 lại chẳng để Xử Nữ làm tốt công việc của mình mà chỉ mang đến những chuyện không rắc. Dưới áp lực công việc, Xử Nữ ngày thường hòa nhã, nhẹ nhàng là thế, nay lại chẳng ngại xù lông, tranh cãi với đồng nghiệp. Xử Nữ trở nên cảm tính hơn, luôn căng thẳng và khi không tiết chế được cảm xúc, nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến Xử Nữ. Có lẽ Xử Nữ sẽ cần phải thư giãn để lấy lại sự tự tin, chủ động của mình. Hãy lắng nghe một bản nhạc, hay đứng dậy đi lại vài vòng xung quanh để giải tỏa những sự bức bối trong người nhé.  

Theo Lê Di/Baodatviet.vn

#chiêm tinh #nghiệm #cung hoàng đạo #dự báo tương lai #dự báo tháng 6 #dự báo công việc #số đen trong công việc

Những con giáp không ngừng rèn luyện bản thân trước cám dỗ của vật chất

30/05/2020 12:32

Không ít người trong xã hội ngày nay mù quáng bởi lợi ích. Nhưng vẫn có những con giáp có thể đứng, làm việc bằng một trái tim nhiệt huyết.

Có những con người dù xã hội có bao đổi thay vẫn không ngừng nâng cao và rèn luyện bản thân mình trước những cám dỗ của tiền bạc và danh vọng. Cùng xem họ là những con giáp nào nhé!

1. Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu là những người siêng năng và kiên trì, họ thường thích đắm mình vào công việc và âm thầm nâng cao khả năng của bản thân. Người tuổi Sửu sẽ không làm bất cứ điều gì trái đạo lý để trao đổi với tiền bạc mà cần cù kiếm tiền bằng chính năng lực của mình.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bản thân người tuổi Sửu cũng là người có tham vọng lớn bởi vậy họ không ngừng học tập và rèn luyện để nâng cao kiến thức và kỹ năng của mình. Có thể họ không giỏi giao tiếp nhưng người tuổi Sửu sẽ chứng minh cho mọi người thấy họ sẽ là người còn lại đến cuối cùng. Với mục tiêu và lý tưởng đó, người tuổi Sửu kiên trì khổ luyện chứ không đi theo bất kỳ con đường tắt nào để thành công.

2. Tuổi Mão

Người tuổi Mão không có quá nhiều lý tưởng, cái họ theo đuổi là sự ổn định với thời gian. Bất kể tiền bạc hay tài sản cũng không quá khiến người tuổi Mão quan tâm.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Thay vì đạt được danh tiếng và cái nhìn của người đời, người tuổi Mão chú trọng tới các giá trị bên trong một con người và không ngừng hun đúc rèn luyện bản thân. Người tuổi Mão học được sự bình tĩnh và thản nhiên trước mọi vấn đề, đồng thời học tập để khiến mình có cái nhìn rộng rãi hơn.

3. Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi có tính cách gần giống với người tuổi Mão, họ sẽ học tập, rèn luyện nhưng là để nâng cao kiến thức cho bản thân mình. Họ trầm lặng và đam mê đọc sách, như để bồi dưỡng cho kho trí thức của mình và có cái nhìn đúng đắn hơn với mọi việc trên đời.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

So với danh tiếng và tài sản nhận lại được, người tuổi Mùi quan tâm nhiều hơn tới kiến thức mà họ nhận được. Không chỉ giữ cho riêng mình, người tuổi Mùi còn thích chia sẻ với mọi người những điều hay và bổ ích trong cuốn sách như một người tâm huyết trong lĩnh vực văn hóa.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Linh Trần/Baodatviet.vn

#con giáp #tuổi Sửu #Tuổi Mão #Tuổi Mùi #cám dỗ của vật chất

5 cung Hoàng đạo tài vận 'thăng hoa' trong ngày thứ Bảy 30/5

30/05/2020 09:42

Cung Hoàng đạo Sư Tử phát huy được thế mạnh trong công việc...

Ma Kết - Tài vận thăng hoa

Cung Hoàng đạo Ma Kết dành nhiều thời gian cho việc nâng cao trình độ. Nhờ vậy mọi việc trong ngày diễn biến suôn sẻ, bạn lại có thêm nhiều cơ hội phát triển hơn trong tương lai. Công việc thuận lợi nên tài vận cũng thăng hoa. Trong giao tiếp và các mối quan hệ, Ma Kết là người có tài ăn nói và giỏi gắn kết mọi người. Bởi vậy mà nhân duyên của cung Hoàng đạo này khá tốt, cuộc sống luôn đầy ắp tiếng cười.

Nhân Mã - Môi trường làm việc lành mạnh

Nhân Mã của ngày thứ Bảy luôn cố gắng hoàn thành mọi thứ sao cho hoàn hảo, trọn vẹn nhất. Cung Hoàng đạo này không ngừng tìm kiếm những phương pháp mới để ứng dụng vào công việc, từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống. Nhân Mã cũng tích cực xây dựng mối quan hệ với đồng nghiệp. Môi trường làm việc của bạn ngày càng lành mạnh, tích cực hơn. Bạn còn nỗ lực cải thiện tài chính. Nỗ lực này sẽ sớm được đền đáp.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bọ Cạp - Thành quả đáng nể

Hôm nay là thứ Bảy nhưng Bọ Cạp vẫn làm việc với sự chú ý và tập trung cao độ. Bạn tham vọng hơn và thích được chứng tỏ sự độc đáo, cá tính của mình. Cảm xúc mãnh liệt được cung Hoàng đạo này chuyển hóa thành những ý tưởng sáng tạo hay sự cống hiến cho nghệ thuật. Chính bởi vậy mà thành quả bạn đạt được vô cùng đáng nể. Thận trọng trong đầu tư, kinh doanh và cả chi tiêu nên Bọ Cạp hiếm khi 'nghèo'.

Thiên Bình - Tiền bạc 'trên cả ổn'

Khả năng sáng tạo tuyệt vời giúp Thiên Bình tỏa sáng trong ngày thứ Bảy. Khả năng kiếm tiền của bạn 'trên cả ổn'. Những nhu cầu, khoản chi gấp có xu hướng 'gõ cửa' nhưng không thể làm 'đại gia' như Thiên Bình nao núng. Bạn đủ tỉnh táo để đối phó, xử lý mọi chuyện xảy ra trong ngày. Chuyện tình cảm đang trong giai đoạn nồng nhiệt với những ai đã có đôi. Người độc thân thì hấp dẫn rất nhiều 'vệ tinh' theo đuổi.

Sư Tử - Phát huy thế mạnh

Cung Hoàng đạo Sư Tử phát huy được thế mạnh trong công việc. Bạn làm mọi thứ rất sáng tạo, có thể nghĩ ra cả tá ý tưởng một lúc. Không chỉ có vậy, tư tưởng của bạn còn rộng mở, luôn sẵn sàng đón nhận những ý kiến trái chiều. Cơ hội làm ăn và cải thiện tài chính sẽ xuất hiện khá nhiều trong hôm nay. Các cuộc đàm phán, thương thảo được Sư Tử xử lý gọn gàng. Trong chuyện tình cảm, sự dịu dàng nơi bạn khiến đối phương cực choáng váng.

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Metta/Toquoc.vn

#Ma Kết #Bọ cạp #Thiên Bình #sư tử #Ma Kết Tài #Nhân Mã Môi #Nhân Mã #Cạp Thành #Thiên Bình Tiền #Sư Tử Phát

Mới nhất