Tướng mặt đàn ông phú quý, người phụ nữ nào lấy được sẽ sướng một đời

13/07/2019 17:00

Trán cao và rộng, nhân trung sâu, sống mũi cao... được coi là những nét tướng mặt đàn ông phú quý, yêu vợ thương con.

Trán cao và rộng

Vầng trán cao và rộng là một trong những nét tướng mặt đàn ông phú quý. Trong nhân tướng học, người sở hữu vầng trán cao và rộng thường là những người thông minh, tài giỏi, có khả năng sáng tạo và có chí tiến thủ. Những người này luôn nỗ lực hết mình trong công việc, không chịu khuất phục trước khó khăn và dù có vất vả thế nào thì họ cũng sẽ cố gắng để đạt được điều mình mong muốn mới thôi.

Chính vì những đặc điểm này mà họ sẽ có nhiều ý tưởng trong công việc, dễ dàng gặt hái được thành công trên con đường sự nghiệp, tiền bạc dồi dào. Từ những năm 30 tuổi trở đi, đặc biệt là sau khi kết hôn, sự nghiệp của người đàn ông sở hữu tướng trán này càng lên như diều gặp gió, sự nghiệp thăng tiến ầm ầm.

Dái tai to, rủ xuống

Người đàn ông có dái tai to, tròn và dày thường là những người thông minh cơ trí, có năng khiếu nghệ thuật. Đặc biệt nếu dái tai rủ xuống thì người này có số được hưởng an nhàn, phú quý và trường thọ. Cuộc sống của họ luôn dư dả, đủ đầy, không bao giờ phải lo cái ăn cái mặc. Hơn nữa, đàn ông có tướng tai này thường rất hiền lành và biết cách quan tâm chăm sóc người khác giới. Do đó, nếu ai lấy được người đàn ông có đặc điểm này chắc chắn sẽ được nuông chiều, quan tâm hết mực.

Dái tai to, rủ xuống được coi là một trong những nét tướng mặt đàn ông phú quý. (Ảnh minh họa) 

Dái tai to, rủ xuống được coi là một trong những nét tướng mặt đàn ông phú quý. (Ảnh minh họa)

Lông mày thanh thoát

Lông mày thanh thoát tức là những sợi lông mày mọc đều nhau, đầu chân mày mọc đậm và thưa dần về cuối lông mày, chiều dài lông mày bằng hoặc vượt quá mắt. Người đàn ông sở hữu tướng lông mày này thường có tư chất thông minh từ nhỏ, học hành giỏi giang và gặt hái nhiều thành công trên con đường sự nghiệp.

Ngoài ra, họ là những người có tính cách cởi mở, hiền lành, tốt bụng, không bao giờ đầu hàng trước khó khăn, thử thách. Chính vì tính cách kiên trì, chịu khó nên những người này sớm gặt hái được thành công, hậu vận an nhàn.

Ấn đường rộng hơn đốt ngón tay, hai bên ấn đường có xương nhô lên

Khi nhắc tới tướng mặt đàn ông phú quý không thể không kể đến đặc điểm ấn đường rộng hơn đốt ngón tay, hai bên ấn đường có xương nhô lên. Theo nhân tướng học, người đàn ông có ấn đường rộng hơn đốt ngón tay thường là những người có học thức uyên thâm, tự tin, biết nhìn xa trông rộng, có chính kiến riêng và có tài lãnh đạo.

Người đàn ông có ấn đường rộng hơn đốt ngón tay không chỉ giàu sang phú quý mà còn rất yêu vợ thương con. Ảnh minh họa 

Người đàn ông có ấn đường rộng hơn đốt ngón tay không chỉ giàu sang phú quý mà còn rất yêu vợ thương con. Ảnh minh họa

Ngoài ra, nếu hai bên ấn đường có xương nhô lên thì người này có tính cách rất kiên cường, không bao giờ lùi bước trước khó khăn. Chính vì vậy mà họ rất dễ gây dựng được sự nghiệp ngay từ khi còn trẻ, hậu vận giàu sang phú quý. Không chỉ vậy, người đàn ông có đặc điểm này rất yêu vợ thương con, không bao giờ phải để vợ chịu khổ lấy một ngày.

Sống mũi cao và thẳng

Người đàn ông sở hữu sống mũi cao và thẳng đa số đều thông minh hơn người, luôn muốn tự mình vươn lên mà không thích phụ thuộc vào ai. Mặc dù vận đào hoa luôn đeo bám nhưng những người đàn ông này vẫn một lòng một dạ với bạn đời, không lăng nhăng.

Trong tình yêu, họ rất quyết đoán và yêu hết mình, ra sức che chở, bảo vệ cho đối phương. Không chỉ vậy, họ còn không ngừng phấn đấu để đáp ứng được nguyện vọng, mong muốn của nửa kia. Do đó, người sở hữu đặc điểm này không chỉ giàu sang, phú quý mà còn là mẫu người đàn ông lý tưởng của gia đình.

Nhân trung sâu và dài

Về sự nghiệp, người đàn ông có nhân trung sâu và dài thường rất kiên trì, nghị lực và đa số đều khởi nghiệp từ sớm. Nhờ vậy mà khi bước vào trung vận, họ đã có dấu hiệu thành đạt, đến hậu vận được hưởng cuộc sống an nhàn, phúc lộc song toàn.

Con đường tình duyên của người đàn ông sở hữu nhân trung có đặc điểm này thường khá suôn sẻ. Ảnh minh họa 

Con đường tình duyên của người đàn ông sở hữu nhân trung có đặc điểm này thường khá suôn sẻ. Ảnh minh họa

Trong tình yêu, người đàn ông này theo đuổi chủ nghĩa hoàn mĩ, sống chân thành, biết kính trên nhường dưới nên rất được lòng gia đình nhà vợ. Con đường tình duyên của người đàn ông sở hữu nhân trung có đặc điểm này thường khá suôn sẻ, vợ chồng hòa thuận.

Cằm đầy đặn

Theo nhân tướng học, người đàn ông cằm đầy đặn, thoạt nhìn như hai cằm là những người chịu khó, không bao giờ đầu hàng trước khó khăn, thử thách. Càng thất bại thì họ càng nỗ lực để hướng tới thành công nên nếu vượt qua được nghịch cảnh, chắc chắn họ sẽ có cuộc sống an nhàn, hạnh phúc.

Ngoài ra, nhờ tính cách bao dung, ôn nhu và có tấm lòng rộng lượng nên người đàn ông này rất biết thông cảm cho đối phương, là chỗ dựa vững chắc cho họ cả đời. Chính vì vậy mà cằm đầy đặn là một trong những nét tướng mặt đàn ông phú quý, người phụ nào lấy được sướng một đời.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Trần Xuân/Saostar.vn

#đàn ông phú quý #sướng một đời #bói tướng mặt

Tướng mặt phụ nữ khổ vì tình, lận đận đường tình duyên cả đời

10/07/2019 18:00

Nếu cảm thấy đường tình duyên lận đận, yêu ai cũng không thành thì bạn hãy vào xem ngay mình có sở hữu nét tướng mặt phụ nữ khổ vì tình nào dưới đây không nhé.

Trong khoa học tử vi, người cao số là những người thuộc cung mệnh sao Cô Thần hoặc Quả Tú nên đường tình duyên sẽ vô cùng trắc trở chẳng hạn như không thể đến được với người mình yêu, hôn nhân không hạnh phúc hoặc phải trải qua mấy lần đò.

Tuy nhiên, đôi khi không cần nhìn tới cung mệnh cũng có thể đoán được người nào lận đận đường tình duyên qua vẻ ngoài của họ. Dưới đây là một số nét tướng mặt phụ nữ khổ vì tình, đường tình duyên long đong, lận đận.

Lông mày rậm, đứt đoạn

Một khi đã vướng phải lưới tình, người phụ nữ có lông mày rậm thường rất lụy tình, sẵn sàng hi sinh cho người mình yêu mà chẳng cần biết đúng sai.

Lúc nào họ cũng hình tượng hóa tình yêu, xem trọng tình yêu quá mức nên một khi chuyện tình cảm gặp trục trặc, họ sẽ không còn tâm trí gì để làm việc khác. Hơn nữa, với tính cách đó, người phụ nữ này thường là người chịu thiệt trong tình yêu và sau mỗi lần đổ vỡ rất khó để vực lại được tinh thần.

Lông mày đứt đoạn là nét tướng mặt phụ nữ khổ vì tình. 

Lông mày đứt đoạn là nét tướng mặt phụ nữ khổ vì tình.

Trong khi đó, người phụ nữ có lông mày đứt đoạn lại khá nóng nảy, hay ghen và khó kiểm soát được cảm xúc cá nhân. Do tính ghen tuông mù quáng và kiểm soát cao nên những người phụ nữ này thường khiến đối phương mệt mỏi, ngột ngạt, từ đó mà dễ nảy sinh mâu thuẫn dẫn đến chia tay. Sau khi kết hôn, hai vợ chồng cũng dễ nảy sinh tranh cãi chỉ vì những chuyện cỏn con.

Mũi hếch

Tướng mũi hếch hay còn gọi là mũi hỉnh, sống mũi và đầu mũi ngắn, không bao trùm được toàn bộ lỗ mũi, lỗ mũi hếch lên trên, lộ như ra mũi khỉ và khi nhìn trực diện có thể thấy được cả lỗ mũi hếch lên trên. Người sở hữu tướng mũi hếch thường là người khá nhanh nhẹn, đầu óc tinh tế, kỹ năng giao tiếp giỏi nhưng đây lại là nét tướng mặt phụ nữ khổ vì tình.

Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu tướng mũi hếch thường có tính cách mạnh mẽ, chanh chua, hơi trẻ con và thiếu kiên nhẫn. Trong tình yêu cũng như cuộc sống hôn nhân, họ không biết cách quan tâm, chăm sóc đến một nửa của mình nhưng lại yêu cầu, đòi hỏi cao ở đối phương. Do đó, ít người đàn ông nào có thể chịu nổi tính cách này nên đường tình duyên của người phụ nữ mũi hếch thường gian truân, trắc trở.

Gò má cao

Những cô nàng có gò má cao thường có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán, độc lập nhưng cũng khá nóng tính, bảo thủ, luôn muốn người khác phải thuận theo ý mình kể cả trong công việc lẫn chuyện tình cảm.

Chính vì vậy, những cô nàng này không được lòng đồng nghiệp, trong tình yêu đối phương cũng chẳng mấy chốc mà rời xa. Thậm chí sau khi kết hôn, cuộc sống hôn nhân của những người phụ nữ sở hữu nét tướng này cũng không hạnh phúc, thậm chí là đổ vỡ.

Phụ nữ sở hữu gò má cao thường có cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc. 

Phụ nữ sở hữu gò má cao thường có cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc.

Miệng nhỏ

Người phụ nữ miệng nhỏ thường yếu đuối, nhẹ dạ cả tin nên dễ bị đàn ông lợi dụng tình cảm. Tuy bị vấp ngã nhiều lần trong tình yêu nhưng những cô nàng này vẫn không thể tự rút ra bài học cho lần sau, chính vì vậy mà họ dần dần mất niềm tin vào tình yêu.

Bên cạnh đó, khi bắt đầu một mối quan hệ mới, những cô nàng này sẽ thường cảm thấy đối phương không đối đãi thực tâm với mình, luôn có cảm giác bất an, ngờ vực nên họ chẳng mấy khi được hưởng hạnh phúc trọn vẹn, luôn trong tình trạng nơm nớp lo sợ bị lừa dối, mất đi người mình yêu thương. Vì vậy, miệng nhỏ được coi là một trong những nét tướng mặt phụ nữ khổ vì tình.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Trần Xuân/Saostar.vn

#khổ vì tình #tướng mặt #đường tình duyên #lận đận tình duyên

Phụ nữ sở hữu 3 tướng mũi này thì cả đời không lo cơm áo gạo tiền, hậu vận không những giàu có mà còn sung túc viên mãn

24/03/2019 10:24

Trong nhân tướng học, có 3 tướng mũi được xem là phú quý, phúc tướng, phúc tài. Đặc biệt phụ nữ nào sở hữu 1 trong 3 tướng mũi này thì cả đời không cần phải lo lắng cơm áo gạo tiền.

Trong đời, ai cũng mong mình sẽ có được cuộc sống giàu có sung túc và bình yên, tuy nhiên không phải ai sinh ra cũng được hưởng nhiều may mắn, có những người phải trải qua nhiều khó khăn trắc trở mới có được cuộc sống như mong ước. Tử vi học có nói, bên cạnh con giáp, ngày sinh tháng sinh thì nhân tướng học cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người.

Có nhiều người khi sinh ra được trời ban cho phúc tướng, không cần biết họ sẽ phải trải qua nhiều giai đoạn khó khăn như thế nào mà chỉ biết rằng, chỉ cần sở hữu những phúc tướng này thì cuộc sống sẽ ấm no hạnh phúc. Trong nhân tướng học, có 3 tướng mũi được xem là phú quý, phúc tướng, phúc tài. Đặc biệt phụ nữ nào sở hữu 1 trong 3 tướng mũi này thì cả đời không cần phải lo lắng cơm áo gạo tiền. Cuộc đời dù có nhiều cột mốc khó khăn mà chúng ta phải vượt qua nhưng đối với những người sở hữu tướng này thì sẽ có quý nhân phù trợ, thần tài chiếu cố, càng làm việc càng gặp nhiều may mắn, hậu vận không những sung túc mà còn hạnh phúc viên mãn. Cùng xem đó là tướng mũi nào nhé!

Mũi Sư Tử

Trong nhân tướng học, mũi Sư Tử là tướng mũi rộng lớn, đầu mũi và hai cánh mũi to hơn những mũi bình thường và to hơn hẳn so với những bộ phận khác. Nhiều người không thích có tướng mũi như vậy vì sẽ làm mất thẩm mỹ và cảm giác gương mặt không được đồng đều cân đối. Tuy nhiên, trên thực tế đây là tướng mũi trời ban sẽ có được nhiều may mắn và phúc đức. Những người sở hữu tướng mũi Sư Tử thông thường rất quyết đoán trong công việc, có khả năng lãnh đạo mạnh mẽ.

Càng lớn tuổi, những người sở hữu tướng mũi này sẽ gặp được nhiều may mắn và phước lành, họ không những được ngưỡng mộ kính nể mà cuộc sống cũng quyền cao chức trọng. Đặc biệt đối với phụ nữ sở hữu tướng mũi này thì được xem là phúc hậu hơn bao giờ hết. Họ có khả năng gánh vác việc nhà lẫn việc xã hội, ngoài ra còn có khả năng quán xuyên mọi việc từ trong ra ngoài. Gia đình nào có người phụ nữ này trong nhà thì xem như phước đức mấy đời.

Phụ nữ sở hữu 3 tướng mũi này thì cả đời hậu vận không những giàu có mà còn sung túc viên mãn 0 

Mũi túi mật

Trong nhân tướng học, mũi túi mật có đặc biệt là đầu mũi tròn đầy, phần gốc mũi hơi hẹp, phần sống mũi cao cao và đến chop mũi thì tròn trịa thành một cục tròn lớn trong như túi mật treo. Nhiều người sở hữu tướng mũi này đều cảm thấy không thích và nó làm cho gương mặt của họ không hài hòa. Tuy nhiên, trên thực tế đây là tướng mũi có số phú quý bẩm sinh. Những người sở hữu tướng mũi này nếu không thành đại gia thì cũng có cuộc sống đầy đủ sung túc.

Ở những năm đầu đời, những người sở hữu tướng mũi này sẽ phải đối mặt với nhiều khó khan, trắc trở, nhưng càng về sau phúc tài của họ càng dồi dào, bất kể làm việc gì cũng sinh được nhiều lợi nhuận. Đặc biệt khi bước vào hậu vận, những người có tướng mũi này không những có tiền mà còn có quyền. Việc sở hữu cuộc sống vinh hoa phú quý chỉ trong tầm này. Những người này thường yêu thương gia đình và sẵn sàng lo cho người thân có một cuộc sống ấm no hạnh phúc đủ đầy.

Phụ nữ sở hữu 3 tướng mũi này thì cả đời hậu vận không những giàu có mà còn sung túc viên mãn 1 

Mũi Rồng

Trong nhân tướng học, đặc điểm của mũi Rồng chính là có sống mũi cao, thẳng, đầu mũi tròn đều, lỗ mũi nhỏ và khá kín. Những người sở hữu tướng mũi này thường có tính tình ngay thẳng, làm việc chăm chỉ, chu đáo và cẩn thận. Họ luôn có trách nhiệm với công việc của mình và hoàn thành chúng một cách xuất sắc.

Người sở hữu tướng này thuở ban sơ có chút vất vả những khi vượt qua được mọi khó khăn thì hoàn toàn thăng hoa rực rỡ. Đây được coi là tướng mũi phú quý nhất, không những giàu có mà còn nắm trong tay nhiều quyền lực, mỗi câu nói của họ đều có ý nghĩa quan trọng nhất định. Người nào sở hữu tướng mũi này phải cảm thấy may mắn vì về hậu vận mình sẽ gặp nhiều may mắn, cả đời tài vận hanh thông, phúc tài phúc lộc thập toàn thập mỹ. Đối với phụ nữ, tuy rằng nhiều người không thích tướng mũi này nhưng nó lại là phúc tướng trời ban giúp họ có được cuộc sống giàu có viên mãn khiến ai cũng ngưỡng mộ.

 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Jia You/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#tướng mũi #dáng mũi #xem tướng

Tướng mặt phụ nữ lấy được chồng tốt, sống cả đời phú quý

03/04/2019 16:00

Cuộc sống luôn tiềm tàng những điều bất trắc có thể xảy ra, việc xem tướng khuôn mặt có tác dụng rất tốt trong việc định hướng cuộc sống, kết giao, lựa chọn bạn đời hay hợp tác kinh doanh.

Một người phụ nữ lấy được người chồng tốt, sống dư dả cả đời và khiến người khác vô cùng ngưỡng mộ được coi là người rất có phúc khí. Hãy cùng xem qua ngàn năm kinh nghiệm, các nhà nhân tướng học đã đúc kết được tướng mặt chung của những người phụ nữ ấy như thế nào?

Trán rộng đầy đặn

Muốn biết một người phụ nữ có phúc hay không, nơi đầu tiên cần nhìn chính là trán. Đặc điểm rõ ràng của người phụ nữ có phúc là trán rộng, đầy đặn. Trong nhân tướng học, trán còn gọi là thiên đình hay thượng đình. Sách cổ viết: người có thượng đình nảy nở đầy đặn, vuông vắn lại rộng là quý nhân. Những người phụ nữ có trán nảy nở nhẵn nhụi, không có nếp nhăn xấu hay vết thương, đa số đều sáng sủa thông minh, cơ trí linh hoạt, đầu óc nhanh nhẹn.

Tướng mặt phụ nữ lấy được chồng tốt, sống cả đời phú quý 0

Dù là thời cổ đại hay bây giờ, những người phụ nữ như vậy đều trở thành người phụ nữ tài giỏi, trong số mệnh hay được quý nhân giúp đỡ, về trình độ học hành cũng có nhiều biểu hiện xuất sắc, tài học được nhiều người biết đến. Hơn nữa, những người phụ nữ như vậy thường được gả cho gia đình danh giá, cả đời hưởng cuộc sống an nhàn.

Mũi thẳng, chóp mũi có thịt

Nơi thứ hai cần xem là mũi. Trong tướng số, từ vị trí lông mày đến vị trí của mũi được gọi là trung đình, chủ yếu xem vận mệnh trung niên của con người, cho dù là tình cảm hay sự nghiệp, giai đoạn trung niên đều hiện rõ ở đây. Bởi vì mũi là vị trí của cung Phu (cung người chồng) ở phụ nữ, vậy nên mũi có đẹp hay không rất quan trọng với vận mệnh của một người.

Tướng mặt phụ nữ lấy được chồng tốt, sống cả đời phú quý 1

Nếu như mũi của người phụ nữ nào thẳng đẹp, sơn căn (gốc mũi) đầy đặn nhô lên, nhẵn nhụi không có nếp nhăn xấu, chóp mũi lại đầy đặn có thịt, cũng là tướng rất có phúc. Hôn nhân của những người phụ nữ như vậy rất bền vững, có sự nghiệp riêng, có thể được gả cho nhà giàu, có vị trí trong gia đình, nhận được sự yêu thương từ người chồng, hôn nhân hạnh phúc ổn định.

Ðôi mắt sáng có thần

Ðôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, qua ánh mắt có thể nhìn thấu nội tâm con người, câu nói này hoàn toàn chính xác, toàn bộ tâm lý con người dù là thiện hay ác đều biểu thị qua ngũ quan.

Tướng mặt phụ nữ lấy được chồng tốt, sống cả đời phú quý 2

Nhân tướng học cho rằng, những người phụ nữ có ánh mắt sáng có thần thường là người vô cùng nhân từ mà lại thực tâm giúp đỡ người khác. Những người như vậy không chỉ bản thân có phúc mà còn mang lại sự may mắn cho những người bên mình.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Linh Trần/Baodatviet.vn

#tướng phụ nữ #trán rộng #mắt sáng #mũi đầy đặn #tướng mặt phú quý

Mới nhất