Tướng mặt phụ nữ khổ vì tình, lận đận đường tình duyên cả đời

10/07/2019 18:00

Nếu cảm thấy đường tình duyên lận đận, yêu ai cũng không thành thì bạn hãy vào xem ngay mình có sở hữu nét tướng mặt phụ nữ khổ vì tình nào dưới đây không nhé.

Trong khoa học tử vi, người cao số là những người thuộc cung mệnh sao Cô Thần hoặc Quả Tú nên đường tình duyên sẽ vô cùng trắc trở chẳng hạn như không thể đến được với người mình yêu, hôn nhân không hạnh phúc hoặc phải trải qua mấy lần đò.

Tuy nhiên, đôi khi không cần nhìn tới cung mệnh cũng có thể đoán được người nào lận đận đường tình duyên qua vẻ ngoài của họ. Dưới đây là một số nét tướng mặt phụ nữ khổ vì tình, đường tình duyên long đong, lận đận.

Lông mày rậm, đứt đoạn

Một khi đã vướng phải lưới tình, người phụ nữ có lông mày rậm thường rất lụy tình, sẵn sàng hi sinh cho người mình yêu mà chẳng cần biết đúng sai.

Lúc nào họ cũng hình tượng hóa tình yêu, xem trọng tình yêu quá mức nên một khi chuyện tình cảm gặp trục trặc, họ sẽ không còn tâm trí gì để làm việc khác. Hơn nữa, với tính cách đó, người phụ nữ này thường là người chịu thiệt trong tình yêu và sau mỗi lần đổ vỡ rất khó để vực lại được tinh thần.

Lông mày đứt đoạn là nét tướng mặt phụ nữ khổ vì tình. 

Lông mày đứt đoạn là nét tướng mặt phụ nữ khổ vì tình.

Trong khi đó, người phụ nữ có lông mày đứt đoạn lại khá nóng nảy, hay ghen và khó kiểm soát được cảm xúc cá nhân. Do tính ghen tuông mù quáng và kiểm soát cao nên những người phụ nữ này thường khiến đối phương mệt mỏi, ngột ngạt, từ đó mà dễ nảy sinh mâu thuẫn dẫn đến chia tay. Sau khi kết hôn, hai vợ chồng cũng dễ nảy sinh tranh cãi chỉ vì những chuyện cỏn con.

Mũi hếch

Tướng mũi hếch hay còn gọi là mũi hỉnh, sống mũi và đầu mũi ngắn, không bao trùm được toàn bộ lỗ mũi, lỗ mũi hếch lên trên, lộ như ra mũi khỉ và khi nhìn trực diện có thể thấy được cả lỗ mũi hếch lên trên. Người sở hữu tướng mũi hếch thường là người khá nhanh nhẹn, đầu óc tinh tế, kỹ năng giao tiếp giỏi nhưng đây lại là nét tướng mặt phụ nữ khổ vì tình.

Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu tướng mũi hếch thường có tính cách mạnh mẽ, chanh chua, hơi trẻ con và thiếu kiên nhẫn. Trong tình yêu cũng như cuộc sống hôn nhân, họ không biết cách quan tâm, chăm sóc đến một nửa của mình nhưng lại yêu cầu, đòi hỏi cao ở đối phương. Do đó, ít người đàn ông nào có thể chịu nổi tính cách này nên đường tình duyên của người phụ nữ mũi hếch thường gian truân, trắc trở.

Gò má cao

Những cô nàng có gò má cao thường có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán, độc lập nhưng cũng khá nóng tính, bảo thủ, luôn muốn người khác phải thuận theo ý mình kể cả trong công việc lẫn chuyện tình cảm.

Chính vì vậy, những cô nàng này không được lòng đồng nghiệp, trong tình yêu đối phương cũng chẳng mấy chốc mà rời xa. Thậm chí sau khi kết hôn, cuộc sống hôn nhân của những người phụ nữ sở hữu nét tướng này cũng không hạnh phúc, thậm chí là đổ vỡ.

Phụ nữ sở hữu gò má cao thường có cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc. 

Phụ nữ sở hữu gò má cao thường có cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc.

Miệng nhỏ

Người phụ nữ miệng nhỏ thường yếu đuối, nhẹ dạ cả tin nên dễ bị đàn ông lợi dụng tình cảm. Tuy bị vấp ngã nhiều lần trong tình yêu nhưng những cô nàng này vẫn không thể tự rút ra bài học cho lần sau, chính vì vậy mà họ dần dần mất niềm tin vào tình yêu.

Bên cạnh đó, khi bắt đầu một mối quan hệ mới, những cô nàng này sẽ thường cảm thấy đối phương không đối đãi thực tâm với mình, luôn có cảm giác bất an, ngờ vực nên họ chẳng mấy khi được hưởng hạnh phúc trọn vẹn, luôn trong tình trạng nơm nớp lo sợ bị lừa dối, mất đi người mình yêu thương. Vì vậy, miệng nhỏ được coi là một trong những nét tướng mặt phụ nữ khổ vì tình.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Trần Xuân/Saostar.vn

#khổ vì tình #tướng mặt #đường tình duyên #lận đận tình duyên

So sánh độ dài 2 đốt ngón tay cái biết ngay tính cách, đường tình duyên lận đận hay suôn sẻ

03/07/2019 21:15

Không cần xem đường chỉ tay, chúng ta cũng có thể đoán được một phần tính cách và đường tình duyên của một người thông qua cách xem đốt ngón tay cái.

Nếu như so sánh độ dài ngón tay áp út với ngón trỏ sẽ biết được một số tính cách và công việc phù hợp nhất với một người thì so sánh độ dài 2 đốt ngón tay sẽ đoán được đường tình duyên của ai lận đận hay suôn sẻ. Sẽ có 3 trường hợp xảy ra, cụ thể:

Xem đốt ngón tay cái có thể đoán được tính cách cũng như đường tình duyên của một người. 

Xem đốt ngón tay cái có thể đoán được tính cách cũng như đường tình duyên của một người.

Đốt tay trên dài hơn đốt tay dưới

Xem đốt ngón tay cái nếu có đốt tay trên dài hơn đốt tay dưới thì chứng tỏ bạn là một người tham vọng, hoài bão và một khi đặt ra mục tiêu, bạn sẽ quyết tâm chinh phục nó tới cùng. Tuy nhiên, nhược điểm của bạn là dễ nổi nóng, khá cứng nhắc, bảo thủ, luôn muốn mọi thứ theo ý mình mà bỏ qua lời khuyên của người khác. Nếu không thay đổi tính cách này, bạn sẽ gặp không ít bất lợi trong công việc, trở thành rào cản khiến bạn không thể chạm tay tới thành công.

Trong tình yêu, bạn luôn muốn đối phương phải theo ý mình, không muốn chiều chuộng ai ngoài bản thân nên chuyện tình cảm của bạn sẽ rơi vào cảnh 'sớm nở tối tàn'. Mãi cho tới khi sự nghiệp ổn định, ở độ tuổi trưởng thành, bạn mới bắt đầu có suy nghĩ nghiêm túc về tình yêu, về cuộc sống hôn nhân gia đình.

Hai đốt tay của ngón cái bằng nhau

Đây là những người khá bình tĩnh, biết tiết chế cảm xúc, cẩn trọng, tỉ mỉ và luôn suy tính kỹ càng trước khi làm bất cứ việc gì. Chính vì vậy mà khi đương đầu với khó khăn và dù rơi vào bất cứ hoàn cảnh nào, họ vẫn luôn giữ được bình tĩnh, từ từ giải quyết từng việc một. Tuy nhiên, xem đốt ngón tay cái cho thấy, nhược điểm của người có hai đốt tay của ngón cái bằng nhau chính là hay lưỡng lự, cân nhắc quá nhiều nên đôi khi khiến họ mất đi cơ hội tốt.

Trong tình yêu, những người này dường như không biết 2 từ 'lãng mạn' được viết như thế nào, nhưng họ lại có một sức hút khó lý giải đối với người khác giới. Họ rất ít khi thể hiện cảm xúc, hay che giấu tâm sự nên khiến đối phương không thể nào hiểu họ muốn gì hay không thể cùng nhau chia sẻ, giãi bày mọi việc. Bên cạnh đó, họ lại khá tự tin vào bản thân nên hầu như không kiên nhẫn nên khi gặp phải đối tượng 'kiêu chảnh'.

Đốt tay dưới dài hơn đốt tay trên

Những người có đốt dưới dài hơn đốt tay trên thường là những người trung thực, thật thà, khéo léo và tháo vát, sống lý trí, biết cân bằng mọi việc trong cuộc sống. Bên cạnh đó, họ cũng là người giỏi che dấu cảm xúc bởi họ không thích người khác nhìn thấy con người thật, tâm sự thầm kín của mình, nhưng ngược lại, họ rất chu đáo, quan tâm tới người khác.

Về khía cạnh tình yêu, xem đốt ngón tay cái cho thấy những người có đốt tay dưới dài hơn đốt tay trên một khi đã nhắm được đối tượng, họ sẽ tiếp cận người ấy một cách từ tốn. Với sự khéo léo và tinh tế, người này sẽ nhanh chóng khiến đối phương đổ gục bằng vài chiêu lãng mạn.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Trần Xuân/Saostar.vn

#độ dài đốt ngón tay #biết ngay tính cách #đường tình duyên #lận đận #suôn sẻ

Đây là tướng mặt phụ nữ vượng phu ích tử, người đàn ông nào lấy được không khác gì trúng số độc đắc

09/07/2019 17:00

Sống mũi cao thẳng, cằm đầy đặn, dái tai to,... được coi là những nét tướng mặt phụ nữ vượng phu ích tử. Bạn có sở hữu một trong những nét tướng tốt này không?

Nhiều người thường nói 'Đằng sau sự thành công của người đàn ông là bóng dáng của người phụ nữ', bởi lẽ có vợ hiền giúp chăm lo nhà cửa, san sẻ công việc thì người đàn ông đó mới có thể yên tâm mà lập nghiệp, xây dựng cơ đồ được. Không chỉ vậy, một số người phụ nữ còn có thể san sẻ một phần vượng khí của mình cho chồng, cho con, giúp gia đình êm ấm, hạnh phúc.

Dưới đây là một số nét tướng mặt phụ nữ vượng phu ích tử, vừa đem lại vận may cho người bạn đời, vừa quán xuyến lo liệu được cho con cái.

Sống mũi cao, thẳng, đầu mũi tròn đầy

Sống mũi cao, thẳng, đầu mũi tròn đầy được coi là một trong những nét tướng mặt phụ nữ vượng phu ích tử.

Sống mũi cao, thẳng, đầu mũi tròn đầy được coi là một trong những nét tướng mặt phụ nữ vượng phu ích tử.

Trong nhân tướng học, người phụ nữ sở hữu chiếc mũi cao và thẳng, đầu mũi tròn đầy, cánh mũi dày vừa phải được cho là sở hữu phúc tướng của người vượng phu ích tử. Những người phụ nữ này thường có cá tính mạnh, hấp dẫn người khác giới và dám nói dám làm.

Nhìn bề ngoài, họ trông rất liễu yếu đào tơ nhưng thực chất người phụ nữ này lại có trí tuệ và bản lĩnh không thua kém gì đàn ông, có khả năng cân đối giữa công việc và việc nhà. Lấy được người phụ nữ có nét tướng này về làm vợ, người đàn ông đó sẽ như hổ mọc thêm cánh bởi có thêm một người tham mưu cho mình, thêm một người bạn đồng hành trên con đường hoan lộ.

Xương gò má hơi nhô cao, vùng má đầy đặn

Người có xương gò má hơi nhô cao, vùng má đầy đặn thường có tính cách điềm đạm, phóng khoáng, 'giỏi việc nước đảm việc nhà'. Sau khi kết hôn với người đàn ông như ý, vợ chồng hợp mệnh thì cả hai sẽ biết bảo ban nhau chăm chỉ làm ăn, nhờ đó mà gia đình hạnh phúc êm ấp, được hưởng giàu sang, sung túc.

Nhân trung đậm dài và rõ nét

Người phụ nữ có nhân trung đậm, rõ nét không chỉ vượng tài vận mà còn có sức khỏe tốt.

Người phụ nữ có nhân trung đậm, rõ nét không chỉ vượng tài vận mà còn có sức khỏe tốt.

Nhân trung đậm dài và rõ nét được coi là một trong những nét tướng mặt phụ nữ vượng phu ích tử, bởi lẽ người có nét tướng này không chỉ vượng tài vận mà còn có sức khỏe tốt, đặc biệt là sức khỏe sinh sản, giúp gia đình có 'đủ nếp đủ tẻ'. Không chỉ vậy, nếu kết hôn với người chồng đúng tuổi, hợp mệnh, người phụ nữ này có thể sẵn sàng hy sinh công việc, lùi về phía sau làm hậu phương, luôn bên cạnh động viên chồng và cùng nhau trải qua sóng gió của cuộc đời. Chính vì vậy mà gia đình luôn êm ấm, hạnh phúc, thịnh vượng dài lâu.

Cằm dày, 2 cằm

Trong sách tướng học có viết: 'Đàn bà có cằm đầy đặn, đặc biệt là người có hai cằm sẽ có quý tướng giúp chồng. Cuộc đời luôn được thuận buồm xuôi gió, thậm chí càng về trung tuổi càng được nhiều phúc lộc phú quý'. Do đó, cằm dày, 2 cằm được coi là nét tướng mặt phụ nữ vượng phu ích tử.

Những người có nét tướng này thường là những người giỏi ngoại giao, tính tình hòa nhã, thiện lương và luôn có suy nghĩ tích cực. Sau khi lập gia đình, họ biết cách lo toan mọi việc đâu ra đấy, hỗ trợ chồng trên mọi phương diện. Nhờ vậy mà càng về hậu vận, cuộc đời của họ càng an nhàn, hưởng nhiều phúc lộc phú quý.

Dái tai to

Người phụ nữ sở hữu dái tai to chắc chắn sẽ là hậu phương vững chắc của chồng.

Người phụ nữ sở hữu dái tai to chắc chắn sẽ là hậu phương vững chắc của chồng.

Người có dái tai dày, to thường là người có tướng phú quý, về mặt tiền bạc và đường tình duyên đều rất tốt. Bên cạnh đó, nếu người phụ nữ có dái tai to mà mềm mại, cuống tai cong thì đây là người khoan dung, đối với chồng con thì hết mực yêu chiều chăm sóc, có nhân duyên và phúc khí cực tốt. Sau khi kết hôn, người phụ nữ sở hữu nét tướng này chắc chắn sẽ là hậu phương vững chắc của chồng, đem lại may mắn và giúp sự nghiệp của chồng thăng tiến. Vì vậy, dái tai to được coi là một trong những nét tướng mặt phụ nữ vượng phu ích tử, mang lại may mắn cho chồng con.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Trần Xuân/Saostar.vn

#tướng mặt #vượng phu #tướng mặt phụ nữ

Nữ giới sở hữu gương mặt nam tính: Sự nghiệp thuận lợi nhưng lận đận đường tình duyên

13/03/2019 12:00

Phụ nữ mang tướng mặt đàn ông mặc dù có được sự nghiệp thành công mỹ mãn nhưng cũng có nhiều điều không được như ý bởi tính cách của họ cũng có phần nam tính.

Ngoại hình của mỗi người đều được quyết định từ khi sinh ra và có những cô gái bẩm sinh đã rất giống đàn ông, ngay cả kiểu tóc cũng chẳng khác gì phái mạnh. Vậy rốt cuộc vận thế của người phụ nữ mang gương mặt quá nam tính có tốt hay không? Chúng ta hãy cùng xem những điểm chung của họ nhé!

Tính cách mạnh mẽ độc lập

Nữ giới sở hữu gương mặt nam tính: Sự nghiệp thuận lợi nhưng lận đận đường tình duyên 0

Những cô gái giống đàn ông thường có tính cách mạnh mẽ và độc lập. Các cô gái bình thường có thể sẽ sợ đi ra ngoài một mình, sợ rời ra người thân hoặc không biết một số điều trong cuộc sống, nhưng những cô gái có bề ngoài giống đàn ông thì khác. Họ là những người có chủ kiến của riêng mình từ khi còn nhỏ, họ có những suy nghĩ và thái độ về những gì mình muốn làm và phải làm, tính cách lại mạnh mẽ độc lập.

Thường thì con gái hay làm nũng cha mẹ, nhưng những cô gái này lại ít dựa dẫm vào cha mẹ và giống như những người bạn của cha mẹ vậy, bởi vì họ có những hoạch định cho riêng mình, vậy nên một mình họ liều lĩnh đi xa là chuyện thường và có thể nói họ là những cô gái vô cùng cá tính.

Vận hôn nhân hơi kém

Nữ giới sở hữu gương mặt nam tính: Sự nghiệp thuận lợi nhưng lận đận đường tình duyên 1

Những cô gái tướng đàn ông thường tương đối thuận lợi trong sự nghiệp, nhưng lại khá lận đận trong tình duyên, vận tình cảm không tốt, khả năng kết hôn muộn tương đối cao. Mặt khác là do họ quá đặt nặng sự nghiệp, dồn tất cả sinh lực vào công việc nên không có thời gian quan tâm đến chuyện tình cảm, cho dù quan hệ giữa hai người đã phát triển đến giai đoạn thành người yêu, họ cũng ít khi quá đắm chìm trong tình cảm.

Mặt khác, cho dù họ có duyên, nhưng sự xuất hiện của những mối tình thực sự với người khác giới lại khá thấp, bởi vì họ đã khá quen với sự mạnh mẽ trong tình cảm, nên nếu như đối phương không thể chấp nhận được tính cách ấy thì hai người rất dễ 'tranh cãi không khoan nhượng'.

Trong hôn nhân cũng vậy, quan hệ vợ chồng căng thẳng, nhiều mẫu thuẫn dẫn đến cãi nhau đến cùng, thậm chí có thể ly hôn. Nhưng nếu có thể gặp được người phù hợp, họ cũng có thể trở thành một bà vợ nội trợ đảm đang, đặc biệt là có thể giúp đỡ chồng mình xử lý rất nhiều việc trong sự nghiệp.

Tính khí nóng nảy

Nữ giới sở hữu gương mặt nam tính: Sự nghiệp thuận lợi nhưng lận đận đường tình duyên 2

Trong ngũ quan tướng mặt của phái nữ nếu chỉ có đôi mắt có xu hướng nam tính hóa, ví dụ như mắt to mày rậm thì những người phụ nữ như vậy không cần lo lắng. Họ có thể nhận được một góc nhìn khác đó là làm việc vừa mạnh mẽ lại vừa dịu dàng nên càng dễ dàng thành công. Thế nhưng, điều duy nhất những người này cần lưu ý là phải kiềm chế tính dễ nóng giận của mình kẻo có ngày rước họa vào thân.

(Thông tin chỉ mang tính tham khảo)

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Linh Trần/Baodatviet.vn

#tính cách nóng nảy #phụ nữ có tướng mặt nam tính #tướng mặt #vận mệnh #đường tình duyên lận đận

Mới nhất