Vì yêu các cung hoàng đạo này sẵn sàng hi sinh sự nghiệp của chính mình

29/11/2017 14:16

Cả đời dựa vào tình yêu, hướng đến tình yêu để tồn tại, coi tình yêu như lẽ sống, có lẽ là hơi quá khi nói những cung hoàng đạo sau lụy tình đến vậy.

Tuy nhiên, nếu bạn hỏi họ có sẵn sàng đánh đổi sự nghiệp của mình để có được tình yêu hay không, chắc chắn, câu trả lời sẽ luôn là... 'Có!'.

Cự Giải - Gia đình là số 1

Nơi bạn có thể tìm thấy một Cự Giải nhiều nhất là ở nhà. Điều bạn có thể nghe thấy một Cự Giải nhắc tới nhiều nhất là về ba mẹ và anh chị em họ hàng. Và thứ chắc chắn luôn nằm đầu danh sách ưu tiên của Cự Giải chính là gia đình.

Đó là lý do vì sao các Cự Giải khi yêu luôn thường mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ. Chỉ cần là tình yêu, Cự Giải sẽ mặc định coi người đó như người trong nhà. Và một khi đã là người nhà, Cự Giải chắc chắn sẽ hi sinh tất cả cho người đó, dù là sự nghiệp hay thậm chí cả hạnh phúc của bản thân.

 

Thiên Bình - Một đời sống vì người khác

Là cung hoàng đạo đại diện cho nhà 7 - ngôi nhà cai quản các mối quan hệ với người khác, chuyện hôn nhân, chồng hoặc vợ, Thiên Bình luôn đặt lợi ích của người khác lên trên lợi ích của mình. Chính điểm tính cách này đã luôn khiến cho các Thiên Bình dễ bị hiểu lầm khi yêu vì luôn quan tâm các mối quan hệ xung quanh như nhau và tình yêu thì nhỉnh hơn một chút, không đáng kể.

Tuy nhiên, đây cũng là điểm khiến Thiên Bình luôn làm cho mọi 'người yêu cũ' khó có thể quên bởi một khi đã yêu, Thiên Bình luôn hi sinh hết mọi thứ cho người mình yêu, bằng mọi giá. Con tim của Thiên Bình khi yêu chỉ có người yêu mình, mặc cho những hành động tương trợ vô thức cho người khác, nhưng chắc chắn trong tim Thiên Bình chỉ ngập tràn hình bóng của một người trong thời điểm đó mà thôi. Vậy nên, sự nghiệp ư, có gì mà không thể?

Ma Kết - Chỉ cần là tình yêu

Nhắc đến Ma Kết, người ta thường nhắc đến hình ảnh khô cứng, ít lãng mạn, sống có mục đích và sẵn sàng bất chấp tất cả để đạt được những gì mình muốn. Nhưng đó là một Ma Kết của lý trí, của công việc, của sự nghiệp, của mục đích và đã gạt cảm xúc sang một bên.

Nếu chứng kiến một Ma Kết khi yêu, bạn sẽ bất ngờ với một hình ảnh hoàn toàn khác. Một Ma Kết ủy mị, tình cảm, hướng về gia đình và luôn hi sinh hết tất cả cho những gì mình yêu thương, muốn bảo vệ.

Ma Kết khi yêu luôn sẵn sàng đánh đổi tất cả để mang lại tương lai tốt nhất cho người mình yêu. Và nếu để ý, bạn có thể thấy sự hi sinh hết mình của Ma Kết Ông Cao Thắng dành cho Đông Nhi trong suốt những năm vừa qua, chấp nhận lui lại hậu trường để cho người yêu tỏa sáng. Tình yêu của Ma Kết chính là như vậy.

Tag: #chuyện tình yêu 12 con giáp