Việc học của 5 cung hoàng đạo này sẽ đạt thành tích rực rỡ trong tháng 3

06/03/2018 10:42

Tháng 3, nắng về rực rỡ. Các chòm sao cũng có thể ung dung ngồi học mà không còn phải run cầm cập như mùa Tết vừa rồi.

Tháng 3, nắng về rực rỡ. Các chòm sao cũng có thể ung dung ngồi học mà không còn phải run cầm cập như mùa Tết vừa rồi. Cùng điểm danh các cung hoàng đạo đã sẵn sàng quay trở lại để tỏa sáng trên giảng đường vào tháng 3 này nha!

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Bạch Dương

Sự dịch chuyển của sao Thủy - hành tinh của tri thức, ngôn ngữ, giao tiếp, tư duy - trong cung Bạch Dương có lẽ sẽ hậu thuẫn Bạch Dương khá nhiều trong chuyện học tháng này. Bạn tập trung hơn vào chuyện học hành, đặc biệt là các bộ môn cần nhiều yếu tố thực hành hay vận động. Sự năng động của Bạch Dương cũng sẽ giúp các bạn ghi điểm trên lớp, tạo ấn tượng tốt với thầy cô. Giữ vững tinh thần này, Bạch Dương chắc chắn sẽ có được bảng thành tích đáng kể trong chuyện học vào tháng 3 này.

Sư Tử

Quả là một tháng tuyệt vời với Sư Tử khi mà mọi chuyện dường như đều đang như ý, và chuyện học cũng không ngoại lệ. Đặc biệt với các môn có hoạt động ngoại khóa, có lẽ Sư Tử sẽ càng có nhiều cơ hội để thể hiện mình hơn. Dĩ nhiên, may mắn sẽ chỉ là một phần, nên các Sư Tử đừng vì vậy mà chủ quan lơ là chuyện ôn tập nha! Cơ hội từ bầu trời kết hợp với sự nỗ lực không ngừng của bản thân mới có thể mang tới những kết quả vượt trội được!

Bảo Bình

May mắn cũng sẽ mỉm cười với Bảo Bình trong tháng 3 này đối với chuyện học. Sự tập trung của Bảo Bình kết hợp với nguồn năng lượng tương đối dễ chịu trong tháng 3 năm nay sẽ là điều kiện tuyệt vời để Bảo Bình bứt phá trên con đường học tập của chính mình. Còn chần chừ gì nữa? Hãy mạnh dạn biến các dự định, kế hoạch học tập của mình thành hiện thực thôi nào, các Bảo Bình. Rất có thể, bạn sẽ vô cùng bất ngờ với chính năng lực của bản thân mình đó!

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nhân Mã

Thông minh vốn sẵn tính trời, thực tế ra thì các Nhân Mã sẽ không cần bất kỳ may mắn nào để chứng minh bản thân trên con đường học vấn cả. Tuy nhiên, trong tháng 3 này, các Nhân Mã vẫn sẽ được ưu ái thêm đôi chút và gặt hái được nhiều thành tựu hơn trên ghế nhà trường. Hãy tận dụng thật tốt những cơ hội này để tiến xa hơn nữa trên con đường học tập tháng này nha, các Nhân Mã. Năng lực bẩm sinh kết hợp cùng may mắn, còn sự hòa quyện nào tuyệt vời hơn!

Bọ Cạp

Bọ Cạp tháng 3 này cũng sẽ gặp khá nhiều may mắn, thuận lợi trong chuyện học hành. Chỉ cần đôi chút tập trung, chuẩn bị bài vở cẩn thận, sẵn sàng, chắc chắn, Bọ Cạp sẽ ghi điểm liên tiếp trong mọi lần lên lớp sắp tới. Chịu khó chăm chỉ lên nha các Bọ Cạp, chẳng mấy khi các hành tinh trên bầu trời lại ưu ái bạn như trong tháng 3 này, phải không?

Lê Di Baodatviet.vn

Tag: #5 cung hoàng đạo   #tháng 3   #dự báo tháng 3