Xếp hạng 5 chòm sao có tình yêu lãng mạn nhất tháng 8

29/07/2018 10:04

Chòm sao nào sẽ có may mắn được tận hưởng trọn vẹn nhất nguồn năng lượng tình yêu trong tháng 8 này?

Tháng 8 mùa thu, sao Kim dịch chuyển sang chòm Thiên Bình, mang tới năng lượng tình yêu đầy lãng mạn, tích cực và trong trẻo. Chòm sao nào sẽ có may mắn được tận hưởng trọn vẹn nhất nguồn năng lượng đó?

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Thiên Bình

Sao Kim đi qua đâu, may mắn tình yêu sẽ theo tới đó. Vậy hiển nhiên, khi sao Kim đi qua chòm Thiên Bình, các Thiên Bình sẽ đặc biệt gặp may mắn trong chuyện tình cảm. Với các Thiên Bình độc thân, chắc chắn hệ thống vệ tinh sẽ dày lên trông thấy. Nỗ lực tiếp cận đối tượng của Thiên Bình cũng sẽ tinh tế hơn và có hiệu quả hơn. Với các Thiên Bình đang yêu, còn chần chừ gì nữa mà không chuẩn bị một màn hâm nóng tình yêu siêu lãng mạn để bồi đắp thêm tình cảm của hai người.

Song Tử

Nằm ở vị trí góc hòa hợp với sao Kim Thiên Bình trong tháng 8, Song Tử sẽ mặc nhiên được hưởng ít “sái” và có được những câu chuyện tình lãng mạn cho riêng mình trong những ngày đầu thu. Tuy nhiên, các Song Tử vẫn cần lưu ý một câu rằng “lắm mối thì tối dễ nằm không” để thật sự tập trung cho một và chỉ một mối quan hệ trong một khoảng thời gian nhất định. Dù may mắn đến mấy thì trò chơi bắt cá hai tay chưa bao giờ mang tới hạnh phúc cả.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Song Ngư

Sao Kim di chuyển vào chòm Thiên Bình sẽ mang tới cho cuộc sống tình cảm của các Song Ngư những cơ duyên đầy thú vị. Cộng thêm với sự lãng mạn sẵn có, hẳn các Song Ngư sẽ bước qua một tháng 8 với nhiều chuyện đáng nhớ trong tình yêu. Nào thì tỏ tình, nào thi đưa nhau đi trốn nào thì hát cho nhau nghe… Liệu ai sẽ là người may mắn được Song Ngư dành ngần này ưu ái trong tình yêu tháng này? Nếu đang ở trong tầm ngắm của một anh chàng hay cô nàng Song Ngư, bạn hãy chuẩn bị tâm lý đón nhận dần những điều này đi thôi!

Kim Ngưu

Cũng giống như Song Ngư, Kim Ngưu sẽ cảm nhận khá rõ nét sự thôi thúc từ những cơ duyên liên tục xuất hiện. Chưa kể, với năng lượng biến động bất ngờ sẵn có của sao Thiên Vương đang dịch chuyển trong chòm Kim Ngưu, cuộc sống tình cảm của các Kim Ngưu trong tháng 8 này có lẽ sẽ gặp khá nhiều xáo trộn. Là đi lên hay đi xuống, tất cả phụ thuộc vào việc con tim của Kim Ngưu lúc bị tấn công có vững vàng hay không. Thả lỏng bản thân ra một chút và tận hưởng, thay vì cố gồng mình lên trốn chạy nha, các Kim Ngưu!

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bảo Bình

Cùng nằm ở vị trí góc hòa hợp với sao Kim Thiên Bình, tuy nhiên, sự xuất hiện của sao Thủy nghịch hành tại chòm Sư Tử, tạo góc cản trở với Bảo Bình, khiến các Bảo Bình dù muốn cũng sẽ khó cảm nhận được hết sự ưu ái mà sao Kim Thiên Bình dành cho mình trong chuyện tình cảm tháng 8. Tuy nhiên, khó không có nghĩa là không có. Chỉ cần Bảo Bình chú tâm đôi chút, bớt lơ đãng đi đôi chút, chắc chắn, sẽ không thể bỏ lỡ toàn bộ cơ hội tình yêu trong tháng này. Hên xui cũng phải được một mối cho ra trò chứ, nhỉ?

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung THIÊN BÌNH mỗi ngày tại đây!
 
Theo Lê Di/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/xep-hang-5-chom-sao-co-tinh-yeu-lang-man-nhat-thang-dau-thu-1277985.html

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC