Xếp hạng top 4 phụ nữ có vận vượng phu, mang lại phúc khí cho chồng

11/04/2020 09:48

Theo tử vi học, có những người phụ nữ sinh ra đã gặp nhiều may mắn, phúc khí trong mình có thể giúp vượng phu ích tử, là phong thủy tốt lành của cả gia đình.

Sau lưng của mỗi người đàn ông thành đạt là bóng hình của người phụ nữ tận tâm vun vén. Với một người đàn ông, có người vợ thảo hiền giúp chăm sóc nhà cửa, giáo dục con cái là điều hạnh phúc nhất. Theo tử vi số học, có những người phụ nữ sinh ra đã nhiều may mắn, phúc khí trong mình có thể giúp vượng phu ích tử, là phong thủy tốt lành của cả gia đình.

Hạng 1: Tuổi Hợi

Phụ nữ tuổi Hợi vốn mang trong mình sự cởi mở, nhạy cảm và có lòng bao dung vô bờ bến. Người phụ nữ sinh năm Hợi rất có duyên trong gia đình, họ giải quyết tốt các công việc trong nhà.

Khi chồng gặp khó khăn trong công việc, phụ nữ tuổi Hợi sẵn sàng cùng chồng đối mặt vấn đề và khuyến khích động viên chồng lúc cần thiết. Khi thành công, cô ấy vẫn kịp thời nhắc nhở người chồng chuẩn bị cho thách thức kế tiếp mà không vội ngủ quên trên chiến thắng.

Xếp hạng top 4 phụ nữ có vận vượng phu, mang lại phúc khí cho chồng 0

Người sinh năm Hợi ôn nhu, khéo léo, sống hòa hợp với bố mẹ chồng, đối nhân xử thế hai bên nội ngoại đều tận tình, chu đáo. Chính điều này giúp cho người chồng yên tâm để phát triển sự nghiệp.

Thật may mắn cho người đàn ông nào kết hôn được với người phụ nữ tuổi Hợi.

Hạng 2: Tuổi Thân

Phụ nữ tuổi Thân biết đến nhiều với sự nhanh trí và hoạt bát. Cô ấy thông minh và có tầm nhìn xa trông rộng có thể đưa ra nhiều lời tư vấn tốt cho chồng trong công việc kinh doanh và sự nghiệp của bản thân.

Không chỉ vậy, trong cuộc sống gia đình, khi có tình huống bất ngờ nào, cô ấy cũng có thể bình tĩnh giải quyết.

Xếp hạng top 4 phụ nữ có vận vượng phu, mang lại phúc khí cho chồng 1

Thông minh, lịch sự và tinh tế, phụ nữ tuổi Thân có tài năng giúp đỡ chồng trong cả công việc lẫn cuộc sống đời thường.

Bởi vậy, người đàn ông rất có phúc mới lấy được người vợ tuổi Thân.

Hạng 3: Tuổi Sửu

Phụ nữ tuổi Sửu có bản tính hiền lành, nhẫn nhịn và giàu đức hy sinh. Cô ấy chăm chỉ, đức hạnh và sẵn lòng bao dung.

Khi người chồng thất bại hay gặp khó khăn trong công việc cũng như kinh doanh, cô ấy sẽ không phàn nàn gì và luôn hỗ trợ người ấy rất nhiều về tinh thần cũng như thể chất.

Tần tảo, thảo hiền, sống đức độ trong cách ứng xử đối nội, đối ngoại, người phụ nữ tuổi Sửu xứng đáng được yêu thương, trân trọng và thực sự đem phúc lành cho người đàn ông nào được người phụ nữ tuổi Sửu lấy làm chồng.

Xếp hạng top 4 phụ nữ có vận vượng phu, mang lại phúc khí cho chồng 2

Hạng 4: Tuổi Ngọ

Người phụ nữ sinh năm Ngọ phần lớn đều sôi nổi và vui vẻ. Phụ nữ tuổi Ngọ thường nhanh nhẹn và giỏi giao tiếp. Không chỉ là người trợ giúp tốt cho chồng mà còn đủ khả năng để tự bản thân tạo được thành công lớn trong sự nghiệp của mình.

Bản lĩnh, kiên cường là vậy, phụ nữ tuổi Ngọ cũng là người dịu dàng, đa tình và có niềm yêu thích với nghệ thuật, thời trang.

Vốn là người có đầu óc quản lý, dù trong công việc hay gia đình, cô ấy có thể sắp xếp mọi thứ gọn gàng. Đừng bỏ lỡ người phụ nữ tuổi Ngọ khi chọn đối tượng để yêu đương và kết hôn, bạn sẽ rất bất ngờ khi có người phụ nữ tuổi Ngọ đồng hành cùng mình trong suốt cuộc đời đấy.

(Thông tin mang tính chiêm nghiệm)

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Triêu Dương/http://ictvietnam.vn/

#con giáp #12 con giáp #tính cách #Tử vi

Phụ nữ sở hữu phúc tướng này không những tài giỏi thông minh mà còn mang mệnh vượng phu, càng lớn tuổi càng giàu có, gia đạo thịnh vượng

09/11/2019 11:30

Trong số những bộ phận trên cơ thể, có những đặc điểm được xem là phúc tướng trời ban, vì vậy nếu như phụ nữ nào chỉ cần sở hữu 1 trong những đặc điểm này thì xác định những ngày tháng sau này không lo âu sầu muộn.

Tử vi học có nói, bên cạnh con giáp, ngày sinh tháng đẻ âm lịch thì nhân tướng học cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Có những người tuy không được sinh ra trong gia đình sung túc ấm no nhưng nhờ trời ban phúc tướng nên cuộc sống tương lai vạn đường êm ấm. Trong số những bộ phận trên cơ thể, có những đặc điểm được xem là phúc tướng trời ban, vì vậy nếu như phụ nữ nào chỉ cần sở hữu 1 trong những đặc điểm này thì xác định những ngày tháng sau này không lo âu sầu muộn. Họ là những người không chỉ thông minh giỏi giang mà còn có khả năng đem lại tài vận và may mắn cho gia đạo. Cùng xem đó là đặc điểm nào nhé!

Mũi thẳng

Phụ nữ sở hữu phúc tướng này không những tài giỏi thông minh mà còn mang mệnh vượng phu, càng lớn tuổi càng giàu có, gia đạo thịnh vượng 0

Trong nhân tướng học, những người sở hữu tướng mũi thẳng đại diện cho sự giàu có và phú quý. Đặc biệt đối với phụ nữ sở hữu tướng mũi này thì cuộc sống sau hôn nhân không chỉ viên mãn sung túc mà còn hạnh phúc đủ đầy. Nếu như ai có tướng mũi vừa thẳng vừa đầy đặn thì tương lai không lo cơm áo gạo tiền, vận may luôn xuất hiện xung quanh. Nhìn chung, hậu vận của những người có phúc tướng này sẽ thập toàn thập mỹ, chồng thành danh, con thành tài.

Cổ dài

Phụ nữ sở hữu phúc tướng này không những tài giỏi thông minh mà còn mang mệnh vượng phu, càng lớn tuổi càng giàu có, gia đạo thịnh vượng 1

Trong nhân tướng học, những người sở hữu cổ dài thường có nhiều quyền lực. Họ sinh ra với trí tuệ thông minh vượt trội, không những có khả năng xây dựng sự nghiệp vững chắc mà còn biết vun đắp gia đình hạnh phúc mỹ mãn. Những người sở hữu phúc tướng này thường có nhiều tham vọng, nhưng mặc khác họ lại là người sống vì gia đình. Hậu vận, những người này sẽ thành danh cả công việc vẫn hôn nhân khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Bàn tay rộng

Phụ nữ sở hữu phúc tướng này không những tài giỏi thông minh mà còn mang mệnh vượng phu, càng lớn tuổi càng giàu có, gia đạo thịnh vượng 2

Trong nhân tướng học, những người sở hữu bàn tay rộng và to thường sẽ là người có khả năng kiếm được nhiều tiền. Bất kể là xuất thân trong hoàn cảnh nào, họ luôn tìm được cơ hội để phát triển sự nghiệp, để gặt hái được nhiều thành công, kéo theo tài vận dồi dào. Hầu hết những người sở hữu tướng tay này có tài kinh doanh. Đặc biệt, nếu như phụ nữ sở hữu bàn tay tuyệt vời này thì có khả năng quản lý gia đình tốt, mang mệnh vượng phu ích tử.

Cằm đầy

Phụ nữ sở hữu phúc tướng này không những tài giỏi thông minh mà còn mang mệnh vượng phu, càng lớn tuổi càng giàu có, gia đạo thịnh vượng 3

Trong nhân tướng học, những người sở hữu chiếc cằm đầy thường gặp được nhiều may mắn và giàu có vào hậu vận. Đặc biệt đối với phụ nữ sở hữu phúc tướng này thường có khuôn mặt phúc hậu, hiền lành, trong cuộc sống gặp được nhiều quý nhân. Những người này có khả năng kiếm được nhiều tiền, càng lớn tuổi càng phú quý, không những xây dựng sự nghiệp vững chắc mà còn giúp chồng công thành danh toại.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

(Nguồn: Sohu)

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Jia You/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#nhân tướng học #gia đình hạnh phúc #công thành danh toại #phúc tướng #tài giỏi #thông minh #vượng phu

4 cung Hoàng đạo nữ có số vượng phu ích tử, không chỉ là hậu phương vững chắc cho chồng mà còn giúp gia đạo bình an, sung túc

23/02/2020 17:00

Đây là những cung Hoàng đạo có số vượng phu ích tử, sau khi đã yên bề gia thất sẽ giúp cho sự nghiệp của chồng vượng phát, gia đạo bình an sung túc.

Bạch Dương

Bạch Dương là người lạc quan, yêu đời, sống chân thành, tình cảm và không màng đến vật chất. Trong tình yêu, Bạch Dương là người khá chung thủy và luôn hết lòng hết dạ vì người mình yêu. Dù là còn đang yêu hay đã kết hôn, cô nàng Bạch Dương cũng sẽ luôn ủng hộ 'nửa kia' hết mình.

Đặc biệt, đây là cung Hoàng đạo có số vượng phu ích tử, sau khi đã yên bề gia thất sẽ giúp cho sự nghiệp của chồng vượng phát, gia đạo bình an sung túc. Vì là người tự tin, bản lĩnh lại có nhiều trải nghiệm sống, Bạch Dương có thể đưa ra cho người bạn đời của mình những lời khuyên vô cùng hữu hiệu. Người đàn ông nào cưới được cô nàng Bạch Dương thì cuộc đời sẽ như bước sang một chương mới, rực rỡ và thành công như mong đợi.

Bọ Cạp

Bọ Cạp là cung Hoàng đạo thông minh, sắc sảo lại có cái nhìn nhạy bén. Đặc biệt, những cô nàng Bọ Cạp là người giàu tình cảm, trong tình yêu luôn chân thành và hy sinh hết lòng mặc dù sở hữu vẻ ngoài khá lạnh lùng, bí ẩn. Sau khi kết hôn, cô nàng Bọ Cạp sẽ trở thành người vợ tuyệt vời của gia đình, một tay có thể quán xuyến chu toàn việc nội việc ngoại mà không hề than thở nửa câu.

Hơn nữa, cung Hoàng đạo này lại là người tài giỏi, có thể giúp chồng vượt qua được những giai đoạn khó khăn và gây dựng cơ nghiệp. Nhìn chung, người đàn ông nào lấy được nàng Bọ Cạp sẽ thăng tiến nhanh chóng trên con đường sự nghiệp và tiền tài.

4 cung Hoàng đạo nữ có số vượng phu ích tử, không chỉ là hậu phương vững chắc cho chồng mà còn giúp gia đạo bình an, sung túc 0

Song Tử

Cô nàng Song Tử có khả năng thích nghi cao và có đầu óc linh hoạt, logic. Đây là người thông minh, nhanh nhạy, độc lập và không thích đi đường vòng. Cô nàng Song Tử là người khá đào hoa, nhưng một khi đã yêu thì vô cùng chung thủy. Bất kì ai kết hôn với cô nàng Song Tử đều sẽ có cuộc sống viên mãn và hạnh phúc không ngờ.

Bởi cô nàng Song Tử có số vượng phu, nàng hoàn toàn có thể giúp 'nửa kia' của mình có chỗ đứng vững chắc trong sự nghiệp. Cô nàng này chính là trợ thủ đắc lực của người chồng, dù chỉ ở phía sau hậu thuẫn nhưng lại là người giúp đường công danh của bạn đời rộng mở, tiền tài vượng phát, nếu làm kinh doanh thì có được lợi nhuận khổng lồ.

Ma Kết

Cô nàng Ma Kết sống độc lập, có trách nhiệm với mọi người xung quanh. Cô nàng này không hề muốn trở thành gánh nặng của người khác mà ngược lại thường muốn trở thành chỗ dựa cho mọi người. Nàng Ma Kết kiên định, mạnh mẽ, trong cuộc đời luôn đưa ra được những quyết định sáng suốt, chí lý. Chính bởi vậy, sau khi kết hôn, nàng Ma Kết sẽ là hậu phương vững chắc cho chồng mình.

Nhờ sự thông minh, tài giỏi, nàng Ma Kết không chỉ tạo dựng sự nghiệp cho riêng mình mà còn giúp chồng đạt được nhiều thành công lớn trong cuộc đời. Đàn ông cưới được cô nàng Ma Kết sẽ luôn thấy mình may mắn vì dù có gặp khó khăn đến mấy sẽ đều vượt qua một cách ngoạn mục.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Negroni/Nhịp Sống Việt/Toquoc.vn

#12 cung hoàng đạo #12 chòm sao #vượng phu ích tử #chiêm tinh #tính cách

Phụ nữ sở hữu phúc tướng này, trời định mang mệnh vượng gia vượng phu, đi đến đâu thần may mắn theo đến đó, hậu vận thập toàn thập mỹ

07/12/2019 13:09

Trong nhân tướng học, mọi người thường để ý đến đặc điểm trên khuôn mặt. Dưới đây là những đặc điểm được cho là phúc tướng trời ban, vì vậy, phụ nữ nào sở hữu 1 trong 4 phúc tướng này thì xác định cả đời ấm no sung túc.

Tử vi học có nói, bên cạnh con giáp, ngày sinh tháng đẻ thì nhân tướng học cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Có những người tuy không được sinh ra trong gia đình ấm no sung túc nhưng nhờ trời ban phúc tướng, cuộc sống dù gian truân cỡ nào cũng vượt qua ngoạn mục.

Trong nhân tướng học, mọi người thường để ý đến đặc điểm trên khuôn mặt. Dưới đây là những đặc điểm được cho là phúc tướng trời ban, vì vậy, phụ nữ nào sở hữu 1 trong 4 phúc tướng này thì xác định cả đời vượng gia vượng phu, bất kể là sống trong hoàn cảnh nào cũng thần tài và quý nhân bên cạnh chiếu cố, vạn sự đều viên mãn, cuộc sống hậu vận không thăng hoa rực rỡ thì cũng đủ đầy sung túc. Cùng xem đó là đặc điểm nào nhé!

Đôi mắt thanh tú

Trong nhân tướng học, những người có đôi mắt thanh tú thường có là người thông minh, tài giỏi, có khả năng xây dựng sự nghiệp bằng chính khả năng của mình. Những người này bước vào giai đoạn trung vận sẽ thăng hoa rực rỡ, họ không chỉ kiếm được nhiều tiền mà còn trở thành người có quyền lực.

Phụ nữ sở hữu phúc tướng này, trời định mang mệnh vượng gia vượng phu, đi đến đâu thần may mắn theo đến đó 0

Bên cạnh đó, trời sinh những người này có nhiệt huyết và luôn mang lại sự tích cực cho gia đình. Sau khi kết hôn, họ không chỉ công thành danh toại mà còn vượng gia vượng phu, ai sinh sống cùng họ cũng sẽ gặp được nhiều may mắn. Sau tất cả, những người có đôi mắt sáng, tinh anh sẽ sở hữu cuộc sống vạn người ao ước.

Dái tai dày

Trong nhân tướng học, những người sở hữu dái tai dày là những người được thừa hưởng nhiều phước lành của thượng đế. Đặc biệt, họ là những người sống thọ, cả đời sẽ được an nhàn hưởng phước con cháu.

Phụ nữ sở hữu phúc tướng này, trời định mang mệnh vượng gia vượng phu, đi đến đâu thần may mắn theo đến đó 1

Thông thường, dái tai của phụ nữ thường nhỏ nhưng nếu ai đó được sở hữu phúc tướng này thì họ không chỉ xây dựng được sự nghiệp vững chắc ổn định mà còn có khả năng đem lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia đình. Sau khi kết hôn, những người này sẽ trở thành người có địa vị, quyền lực, cuộc sống ngày một thăng hoa rực rỡ, sự nghiệp tài vận đều viên mãn, sống hạnh phúc ấm êm đến già.

Lòng bàn tay hồng hào và mềm mại

Trong nhân tướng học, những người sở hữu lòng bàn tay hồng hào và mềm mại thường có sức khỏe tốt và được hưởng nhiều phúc lành, may mắn. Những người này từ bé không những được bố mẹ, gia đình yêu thương mà đến khi trưởng thành cũng được mọi người xung quanh yêu quý, đặc biệt sau khi kết hôn là được chồng chiều chuộng và cung phụng hết mực.

Phụ nữ sở hữu phúc tướng này, trời định mang mệnh vượng gia vượng phu, đi đến đâu thần may mắn theo đến đó 2

Bước vào giai đoạn trung vận, những người này gặp được nhiều may mắn, cơ hội làm giàu đến liên tiếp, họ chỉ cần không ngừng cố gắng thì sẽ thành công rực rỡ, thậm chí có khả năng trở thành đại gia vào giai đoạn hậu vận.

Nốt ruồi ở lòng bàn chân

Trong nhân tướng học, những người có nốt ruồi ở lòng bàn chân thì xác định cả đời giàu có và luôn gặp được nhiều hỷ sự. Hầu hết những người sở hữu đặc điểm này thường đi đây đi đó, nhưng họ đi đến đâu thì được yêu thương đến đó, cuộc sống không bao giờ lâm vào cảnh cùng cực bế tắc.

Phụ nữ sở hữu phúc tướng này, trời định mang mệnh vượng gia vượng phu, đi đến đâu thần may mắn theo đến đó 3

Những người này thường rất thông minh, tài giỏi, biết quán xuyến việc nhà, đảm việc nước và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Bước vào giai đoạn hậu vận, họ sẽ được tận hưởng cuộc sống thăng hoa rực rỡ, tình tiền không thiếu, chỉ cần giữ gìn sức khỏe để an nhàn hưởng phước đến cuối đời.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

(Nguồn: Sohu)

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Jia You/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#nhân tướng học #xem bàn tay

Mới nhất