Sau thời gian dài chữa bệnh, Á hậu Thụy Vân bất ngờ tung MV ca nhạc

05/09/2018 15:42

Thuỵ Vân vừa tung MV 'Ngồi tựa song đào' song ca cùng MC Hạnh Phúc - đồng nghiệp của cô tại VTV24. Đây là sản phẩm âm nhạc thứ hai của cô, sau MV 'Phượng hồng' hồi tháng 8 năm ngoái.

Á hậu Việt Nam 2008 chọn ca khúc dân ca quan họ bởi cô vốn yêu thích giai điệu nhạc phẩm từ rất lâu. Mỗi khi buồn hay vui, chỉ cần giai điệu này được cất lên, người đẹp thấy được trải lòng, an ủi và yêu thương.

MV Ngồi tựa song đào - Á hậu Thụy Vân và MC Hạnh Phúc

Để ca khúc phù hợp hơn với khán giả bây giờ, Thuỵ Vân và MC Hạnh Phúc đã bàn với nhạc sĩ để dùng một bản phối trẻ trung hơn. Ngoài các nhạc cụ truyền thống, ca khúc còn sử dụng cả tiếng guitar điện và nhạc điện tử. Ý tưởng này của Thuỵ Vân ban đầu bị Hạnh Phúc và nhạc sĩ phản đối. Họ không tin Thuỵ Vân thể hiện được ca khúc kén cả người hát lẫn người nghe này. Tuy vậy, nhờ sự kiên trì, Thuỵ Vân đã thuyết phục được ê kíp.

Sau thời gian dài chữa bệnh, Á hậu Thụy Vân bất ngờ tung MV ca nhạc 0

MV kể về câu chuyện tình yêu của chàng trai nhà nghèo yêu một cô gái tiểu thư. Vì chiến tranh bảo vệ đất nước, chàng trai phải lên đường ra trận. Cô gái đợi chờ mãi mà không thấy chàng trai trở về. Trong nỗi buồn thương tuyệt vọng vì chờ đợi, hình bóng của chàng trai là ánh sáng hy vọng mong manh duy nhất trong cô gái về một sự đoàn tụ.

Khi đóng MV, đặt mình vào hoàn cảnh chờ đợi vô vọng của cô gái và đồng cảm sâu sắc, Thuỵ Vân đã nghẹn ngào rơi nước mắt.

Sau thời gian dài chữa bệnh, Á hậu Thụy Vân bất ngờ tung MV ca nhạc 1

Để lên ý tưởng cho MV, ê kíp của Thuỵ Vân và Hạnh Phúc phải mất cả tuần lễ. 'Khó khăn nhất là đoàn toàn diễn viên nghiệp dư, thế mạnh của mọi người cũng không phải là làm phim ca nhạc . Ê kíp đã phải tính toán kỹ lưỡng để không bị thiếu cảnh hoặc việc diễn xuất không như mong muốn. Nhờ hậu phương vững chắc là Trung tâm tin tức VTV24, ban lãnh đạo và các anh chị trong đài vô cùng ủng hộ, chúng tôi đã hoàn thành được MV' - Á hậu nói.

Sau thời gian dài chữa bệnh, Á hậu Thụy Vân bất ngờ tung MV ca nhạc 2

Người đẹp cũng tâm sự, cô và MC Hạnh Phúc đều yêu ca hát nên rủ nhau làm MV. MV cũng như một món quà để cảm ơn người hâm mộ, mong khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ hai người trong thời gian tới.

Sau thời gian dài chữa bệnh, Á hậu Thụy Vân bất ngờ tung MV ca nhạc 3

Sau thời gian dài chữa bệnh, Á hậu Thụy Vân bất ngờ tung MV ca nhạc 4

Hồi tháng 4, Thụy Vân phải ngừng toàn bộ công việc để chữa chứng nhồi máu động mạch phổi. Bác sĩ chẩn đoán, Á hậu mắc bệnh này do cường độ làm việc cao. Sau thời gian chữa bệnh, sức khoẻ của Thuỵ Vân đã hồi phục. Hiện tại để bệnh không tái phát, cô cố gắng cân bằng công việc, dành nhiều thời gian nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân nhiều hơn.

Sau thời gian dài chữa bệnh, Á hậu Thụy Vân bất ngờ tung MV ca nhạc 5

Trong số các người đẹp, Thụy Vân vốn rất kín tiếng trong cuộc sống hôn nhân. Cô bí mật kết hôn vào năm 2010 và chưa một lần công khai hình ảnh ông xã Cao Hoàng với công chúng. Vợ chồng cô đã có con trai đầu lòng là bé Tony.

Theo T.H/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/a-hau-thuy-van-mc-hanh-phuc-hoa-tinh-nhan-trong-mv-ca-nhac-1324346.html