Á quân Thần tượng Bolero chi tiền tỉ phát hành cùng lúc 2 album nhạc, 5 MV

19/05/2017 14:26

Võ Đình Phước khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi cùng lúc giới thiệu đến khán giả khá nhiều sản phẩm âm nhạc mới.

MV Xin em đừng xé thư tình của Đình Phước

Mới đây, ca sĩ Đình Phước - á quân cuộc thi Thần tượng Bolero đã ra mắt cùng lúc 2 album nhạc và 5 MV.

Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương dù đang bận rộn quay MV mới cũng đến chúc mừng người em thân thiết.

Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương diện trang phục tông xuyệt tông tại sự kiện. 

Người mẫu Lê Ngọc Trinh - bản sao 'nữ hoàng nội y' Ngọc Trinh cũng xuất hiện trong chiếc váy hồng nữ tính. Được biết cô đang chuẩn bị tham gia một cuộc thi sắc đẹp. 

Bước ra từ cuộc thi Thần Tượng Bolero 2016, Đình Phước đã may mắn có được một ekip đầu tư khá mạnh về chi phí, đứng phía sau hậu thuẫn cho anh trong hầu hết các dự án âm nhạc. Dịp này, nam ca sĩ giới thiệu đến khán giả 2 album Vol 8 Mưa bong bóng và Vol 9 Lại nhớ người yêu với tổng cộng 26 ca khúc theo dòng nhạc Bolero trữ tình

Ngoài ra, Đình Phước còn chính thức công chiếu 5 MV mới nhất gồm: Xin em đừng xé thư tình, Nhớ Tần Phi, Tình Huế, Đắp mộ cuộc tình, Hoa rừng phố núi.

Hiện Đình Phước đang tiếp tục cùng ekip của mình thực hiện hàng loạt MV tại các danh lam thắng cảnh của cả nước. Song song đó, anh cũng đang thu âm album Vol 10.

Bên cạnh việc tham gia các show diễn lớn, các gameshow ca hát trên truyền hình, Đình Phước còn đang chuẩn bị lưu diễn trong và ngoài nước để giới thiệu các album mới phát hành của mình. Cuối tháng 6 này, ca sĩ Đình Phước đến Hàn Quốc theo lời mời của một đài truyền hình danh tiếng, sau đó sẽ đi lưu diễn tại Mỹ vào tháng 9.

Nam ca sĩ cũng sẽ thực hiện 1 liveshow hoành tráng tại sân vận động vào cuối năm nay, với sự tham gia của nhiều khách mời là ngôi sao ca nhạc đình đám.

Photo: Minh Hoàng

PV Baodatviet.vn

Tag: #Ưng Hoàng Phúc   #chi tiền tỷ   #Đình Phước   #Á quân Thần tượng Bolero   #2 album   #5 MV