Album USB của G-Dragon doanh thu lớn mà chất lượng ‘rởm’?

16/06/2017 00:31

Khi cầm album trên tay thì màu đỏ ở phần thân USB bị phai và thậm chí bay sạch màu nếu lấy khăn giấy ướt lau lên bề mặt.

Chỉ cách đây vài hôm, việc USB 'Kwon Ji Yong' không được Hiệp hội nội dung âm nhạc và BXH Hanteo tính là một album vì bản thân trong USB không có chứa file nhạc mà chỉ có link để tải về các ca khúc (bạn phải cung cấp mã đặc biệt để có thể tải về), điều này đã khiến G-Dragon vô cùng bức xúc.

 

G-Dragon bức xúc vì album USB không được công nhận

Sự việc này còn chưa được hạ hồi phân giải thì mới đây G-Dragon lại phải ‘đau đầu' với vụ lùm xùm về chất lượng USB đã phát hành.

Theo thông tin mới nhất, một fan của G-Dragon đã đăng tải hình ảnh gây sốc và cảnh báo về chiếc USB này. Khi cầm album trên tay thì màu đỏ ở phần thân USB bị phai và thậm chí bay sạch màu nếu lấy khăn giấy ướt lau.

 

Album Kwon Ji Yong chỉ còn lại lớp vỏ kim loại màu bạc sau khi lau bằng khăn ướt

Album Kwon Ji Yong với hình dáng chiếc USB màu đỏ đang là sản phẩm âm nhạc hot nhất Kpop ở thời điểm hiện tại, và là sản phẩm đem về doanh thu lớn cho G-Dragon. Chưa biết thực hư của sự việc này ra sao, nhưng ít nhiều sẽ làm ảnh hưởng đến lượng tiêu thụ của album trong thời gian tới.

Được biết, đây không phải là lần đầu sản phẩm của BigBang có vấn đề về chất lượng. Trước đó, mini album Alive cũng bị các fan phàn nàn vì phần bìa bị rỉ sét sau một thời gian 'rinh' về.

 

Album Alive bị fan tố kém chất lượng

Bí Ngô Baodatviet.vn

Tag: #G-Dragon   #kém chất lượng   #Kwon Ji Yong   #album USB