Ăn mừng MV Lạc trôi đạt 200 triệu view, Sơn Tùng 'thả thính' fan bằng việc đoán tên bài hát mới sắp ra mắt

22/05/2019 20:08

Đại gia đình Sky đang 'náo loạn' khi Sơn Tùng đăng tải hình ảnh được cho là sản phẩm mới sắp ra mắt mừng chiến thắng 200 triệu view của MV Lạc trôi.

Kể từ khi MV Chạy ngay đi được ra mắt vào ngày 2/6 năm ngoái, đến nay Sơn Tùng vẫn 'bặt vô âm tín' khi không ra thêm bất kì sản phẩm âm nhạc nào. Trong suốt thời gian 1 năm vừa qua các fan trung thành của nam ca sĩ luôn mong chờ anh sẽ tiếp tục mang tới 1 sản phẩm 'khủng' sau đó nhưng vẫn không nhận được bất kì phản hồi nào từ phía thần tượng. 

Vốn nổi tiếng là một ca sĩ 'chịu chơi' nhất nhì Vbiz nên ngay sau khi MV Lạc trôi cán mốc 200 triệu view, Sơn Tùng ngay lập tức 'chơi lớn' bằng việc khiến fan phải 'cân não' đoán tên ca khúc được cho là sẽ ra mắt sắp tới đây.

Cụ thể, anh đã đăng tải lên trang Instagram của mình hình ảnh một bản thu kèm dòng caption 'Let it be'. Ngay sau khi bức ảnh này xuất hiện hàng loạt Sky đã vào 'ăn mừng' cùng thần tượng đồng thời 'tiên đoán' rằng sản phẩm đang được Sơn Tùng ấp ủ có tên gọi chính là 'Let it be'. Liệu rằng tên ca khúc mà Sơn Tùng 'thả thính' có phải mang tên gọi 'Let it be' hay đây chỉ là sự trùng hợp giữa bức hình và dòng caption? 

Pha 'thả thính' cực mạnh của Sơn Tùng sau khi Lạc trôi cán mốc 200 triệu view 

Pha 'thả thính' cực mạnh của Sơn Tùng sau khi Lạc trôi cán mốc 200 triệu view

Bên cạnh số đông cư dân mạng 'chắc nịch' rằng nam ca sĩ sẽ ra tung ra một bản hit mới với những tên gọi được suy đoán như 'Let it be', 'Thôi kệ',... thì một số ít Sky vẫn 'mơ hồ' không biết đây có phải là sự thật? Thế nhưng dù thế nào thì tất cả FC của nam ca sĩ Thái Bình mồ hôi rơi đều đồng lòng cho rằng Lạc trôi đạt 200 triệu view đến lúc Tùng ra MV mới để lập kỉ lục mới đây rồi. 

Sau MV 'khủng' Lạc trôi tiếp theo sẽ là ca khúc mới nào đây? 

Sau MV 'khủng' Lạc trôi tiếp theo sẽ là ca khúc mới nào đây?

Trước đó, fan đã từng nhiều lần hoài nghi Sơn Tùng đang giấu kín một dự án 'bùng nổ' nào đó khi mới đây Sky được 1 phen mừng hụt vì bất chợt thấy trên kênh youtube của M-TP xuất hiện 1 loạt video đang chờ đăng tải. Thế nhưng niềm vui mừng chưa kịp dâng trào thì đã vội vụt tắt khi tất cả chỉ là 'cú lừa'. Đã quá lâu rồi Sky không được tận hưởng cảm giác 'hóng' một MV mới được lên sóng là như thế nào. Hi vọng sau thành công của MV Lạc trôi, Sơn Tùng sẽ 'chiêu đãi' fan bằng 1 MV 'khủng' hơn thế nữa. Nào hãy cùng chờ đón sản phẩm âm nhạc tiếp theo đến từ Sơn Tùng M-TP!

Theo Phương Anh/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/an-mung-mv-lac-troi-dat-200-trieu-view-son-tung-tha-thinh-fan-bang-viec-doan-ten-bai-hat-moi-sap-ra-mat-1547402.html

Tag: #Sky   #M-TP Entertainment   #lạc trôi   #200 triệu view  

MỚI NHẤT