Anh Thi làm liveshow tri ân khán giả sau khi đạt quán quân Duyên dáng Bolero 2019

09/12/2019 14:13

Trong đêm liveshow, Anh Thi tự dẫn chương trình, kể những câu chuyện xuyên suốt đêm nhạc bằng hàng loạt các bản hit gắn liền với tên tuổi của nhạc sĩ Võ Hoài Phúc.

Chỉ một ngày sau khi tung MV đầu tay 'Người tình mùa đông', đánh dấu cột mốc chính thức theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp, Anh Thi đã tổ chức thành công mini liveshow ở Đà Nẵng. Đây được xem là đêm nhạc tri ân khán giả quê nhà, những người thân, bạn bè và người hâm mộ đã đồng hành, ủng hộ cô trong suốt hành trình tham gia và đăng quang quán quân cuộc thi 'Duyên dáng Bolero 2019'.

Đặc biệt, mini liveshow của Anh Thi còn được tổ chức vào đúng vào ngày sinh nhật của nữ ca sĩ, cũng là sinh nhật của nhạc sĩ Võ Hoài Phúc - người thầy đã đồng hành cùng cô các sản phẩm âm nhạc vừa qua và trong cả chặng đường nghệ thuật sắp tới. Ngoài ra, mini liveshow cũng đánh dấu kỉ niệm 18 năm sáng tác nhạc của nhạc sĩ Võ Hoài Phúc.

Anh Thi làm liveshow tri ân khán giả sau khi đạt quán quân Duyên dáng Bolero 2019 0

Vào cuối đêm mini liveshow, ekip đã tổ chức sinh nhật bất ngờ cho hai thầy trò ngay trên sân khấu.

Trong đêm liveshow, Anh Thi tự dẫn chương trình, kể những câu chuyện xuyên suốt đêm nhạc bằng hàng loạt các bản hit gắn liền với tên tuổi của nhạc sĩ Võ Hoài Phúc như: Hoang mang, Vô cùng, Yêu không hối hận, Ngã rẽ, Môi mưa... Tuy là những ca khúc quen thuộc nhưng qua giọng hát ngọt ngào, đầy tình cảm của quán quân 'Duyên dáng Bolero 2019', các bài hát như được khoác một chiếc áo tươi mới, lạ tai.

Anh Thi làm liveshow tri ân khán giả sau khi đạt quán quân Duyên dáng Bolero 2019 1

Anh Thi làm liveshow tri ân khán giả sau khi đạt quán quân Duyên dáng Bolero 2019 2

Chia sẻ về đêm liveshow vừa qua, Anh Thi xúc động: 'Sau khi đăng quang danh hiệu quán quân 'Duyên dáng Bolero 2019', là một người con xa quê, Thi rất mong muốn có một đêm nhạc ở quê hương, như một lời tri ân đến khán giả quê nhà. Điều đặc biệt, người đồng hành trong các dự án âm nhạc của Thi là nhạc sĩ Võ Hoài Phúc cũng là một người có ân tình đặc biệt với Quảng Nam - Đà Nẵng.

Trong đêm mini liveshow, nhận được những tràng pháo tay của khán giả, Thi hạnh phúc và xúc động vì trên đường đi của mình luôn có sự quan tâm, ủng hộ của mọi người'.

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/anh-thi-lam-liveshow-tri-an-khan-gia-sau-khi-dat-quan-quan-duyen-dang-bolero-2019-1714954.html

Tag: #Anh Thi   #Quán quân Duyên dáng Bolero   #Mini liveshow