Ariana Grande vượt mặt Taylor Swift, giành giải Grammy đầu tiên trong sự nghiệp với 'Sweetener'

11/02/2019 08:53

Cơ hội 'ẵm' Grammy 2019 duy nhất của Taylor Swift đã bị 'ngáng chân' bởi Ariana Grande.

Đúng 5 giờ chiều ngày 10/2 (theo giờ địa phương), lễ trao giải Grammy lần thứ 61 chính thức diễn ra trong sự háo hức chờ đợi của toàn thể fan âm nhạc trên toàn thế giới. Dù gặp nhiều lùm xùm trong khâu tổ chức của năm nay cũng như bị nhiều tên tuổi nổi tiếng tẩy chay ra mặt, Grammy 2019 vẫn là lễ trao giải danh giá được chú ý bậc nhất hiện tại.

Ariana Grande vượt mặt Taylor Swift, giành giải Grammy đầu tiên trong sự nghiệp với 'Sweetener' 0

Grammy 2019 đã khởi động bằng giải thưởng Best Pop Vocal Album dành cho Sweetener của Ariana Grande. Nữ ca sĩ 25 tuổi đang lên như diều gặp gió đã xuất sắc vượt mặt Camila Cabello, Kelly Clarkson, Shawn Mendes, P!nk và Taylor Swift để giành chiếc cup vàng Grammy đầu tiên trong sự nghiệp.

Ariana Grande vượt mặt Taylor Swift, giành giải Grammy đầu tiên trong sự nghiệp với 'Sweetener' 1

Giải thưởng này vừa là sự bất ngờ, vừa là điều mà nhiều fan có thể đoán trước được. Bất ngờ là bởi Ariana Grande cũng thuộc hàng những nghệ sĩ tẩy chay Grammy năm nay, còn đoán trước được là bởi Sweetener đã đạt được nhiều thành tích tốt trong năm ngoái, phần chuyên môn cũng được đánh giá khá cao.

Sweetener đã đánh dấu một bước tiến đáng kể trong sự nghiệp của Ariana Grande

Sweetener đã đánh dấu một bước tiến đáng kể trong sự nghiệp của Ariana Grande

Và dù không tham dự, cũng không biểu diễn tại Grammy 2019, Ariana Grande vẫn nhận được tin mừng này vô cùng nhanh chóng.

‘Tôi biết tôi không có mặt ở đó đêm nay (tin tôi đi, tôi đã cố gắng và ước mình giải quyết được điều đó), tôi biết rằng tôi đã nói sẽ không quá quan trọng những điều này… nhưng chết tiệt… Điều này thật vô cùng điên rồ và hạnh phúc. Cảm ơn mọi người thật nhiều'.

Cảm ơn êkip của tôi, cảm ơn những ai đã trở thành nguồn cảm hứng cho tôi', Ariana Grande viết trên Twitter của mình.

Cảm ơn êkip của tôi, cảm ơn những ai đã trở thành nguồn cảm hứng cho tôi', Ariana Grande viết trên Twitter của mình.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Taylor Swift tại đây!
 
Theo Kkura/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/ariana-grande-ha-be-taylor-swift-gianh-grammy-dau-tien-trong-su-nghiep-voi-sweetener-1454120.html

Tag: #Ariana Grande   #Grammy 2019   #Grammy   #Taylor Swift