Bài mới còn chưa hết hot, Erik đã rủ rê 'gà cũ' Châu Đăng Khoa hợp tác trong dự án mới

11/05/2020 09:19

Nữ ca sĩ được Erik 'rủ rê' lần này là ai?

 

Em không sai, chúng ta sai – Erik

Erik hiện đang là cái tên 'rần rần' mạng xã hội những ngày qua sau khi MV Em không sai, chúng ta sai ra mắt và thu về những thành tích ấn tượng. Tưởng chừng đang trong lúc 'ngồi chơi xơi nước' vì sản phẩm vẫn đang ăn nên làm ra, thì nam ca sĩ này lại đang 'ủ mưu' cho một dự án mới tiếp theo.

Bài mới còn chưa hết hot, Erik đã rủ rê 'gà cũ' Châu Đăng Khoa hợp tác trong dự án mới 0

Cụ thể, trên trang cá nhân của nữ ca sĩ Orange mới đây đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp màn hình đoạn tin nhắn với Erik. Theo đó, cả 2 rất thân thiết với nhau khi xưng 'mày tau' và đang bàn bàn cho việc đi thu âm một vài ca khúc cover. Tuy nhiên, vì Orange đã che mất tên của ca khúc nên vẫn không biết được sản phẩm mà 2 'cô cậu' này sẽ cover là gì. Nhiều ý kiến từ người hâm mộ hy vọng sẽ là một phiên bản song ca cho Em không sai, chúng ta sai.

Bài mới còn chưa hết hot, Erik đã rủ rê 'gà cũ' Châu Đăng Khoa hợp tác trong dự án mới 1

Bên cạnh đó, nhiều người cũng bày tỏ sự bất ngờ dành cho mối quan hệ thân thiết của Erik và Orange. Bởi trước đó, cả 2 dường như rất hiếm khi công khai tương tác qua lại trên mạng xã hội. Thế nên lần 'thả thính' kết hợp này đã nhận được không ít sự trông đợi từ khán giả và người hâm mộ.

Bài mới còn chưa hết hot, Erik đã rủ rê 'gà cũ' Châu Đăng Khoa hợp tác trong dự án mới 2

Nếu như Erik đã rất thành công với những sản phẩm âm nhạc gần đây, thì Orange vẫn đang được khán giả trông đợi tái xuất hậu ồn ào với công ty quản lý cũ. Chắc chắn hai giọng ca với cá tính âm nhạc và giọng hát đặc biệt khi kết hợp với nhau sẽ mang tới những bất ngờ thú vị cho khán giả.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Thanh Phúc/Saostar.vn

#Châu Đăng Khoa #Erik #Orange

Bằng Kiều, Thu Minh, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi và nhiều nghệ sĩ khiến fans phấn khích khi kết hợp cùng nhau

26/04/2020 06:03

Tối ngày 25/4, nhạc sĩ Huy Tuấn công bố dự án cộng đồng MV ‘Hòa nhịp con tim’. Hơn 30 nghệ sĩ và người nổi tiếng tại Việt Nam đã tham gia vào dự án này với mong muốn gửi đi một thông điệp về sự sẻ chia.

Dự án này được lấy cảm hứng từ chính ca khúc 'Hòa nhịp con tim' đã làm nên tên tuổi của nhạc sĩ Huy Tuấn. Phiên bản MV mới ra mắt quy tụ nhiều nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam tham gia như Bằng Kiều, Thu Minh, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi – Ông Cao Thắng, Soobin Hoàng Sơn, Khắc Việt, Tiên Tiên, Erik, Hoà Minzy, Đinh Hương, Bùi Lan Hương, Hoàng Tôn, Trọng Hiếu, Dương Hoàng Yến, Quốc Thiên, Bảo Thanh, Minh Xù, Thanh Hương, Tiến Lộc, Hiền Sến, Kiều Loan, Vũ Thu Hoài.

Bằng Kiều, Thu Minh, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi và nhiều nghệ sĩ khiến fans phấn khích khi kết hợp cùng nhau 0

Bằng Kiều, Thu Minh, Huy Tuấn

Bằng Kiều, Thu Minh, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi và nhiều nghệ sĩ khiến fans phấn khích khi kết hợp cùng nhau 1

Đàm Vĩnh Hưng, Đinh Hương, nghệ sĩ Nguyễn Quang Dũng

Bằng Kiều, Thu Minh, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi và nhiều nghệ sĩ khiến fans phấn khích khi kết hợp cùng nhau 2

Noo Phước Thịnh, Ông Cao Thắng, Đông Nhi

Bằng Kiều, Thu Minh, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi và nhiều nghệ sĩ khiến fans phấn khích khi kết hợp cùng nhau 3

Ca sĩ Bùi Lan Hương, Ca sĩ Hồng Nhung, diễn viên Bảo Thanh

Bằng Kiều, Thu Minh, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi và nhiều nghệ sĩ khiến fans phấn khích khi kết hợp cùng nhau 4

Trọng Hiếu, Thanh Hương, Minh Xù, Thu Phương

Bằng Kiều, Thu Minh, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi và nhiều nghệ sĩ khiến fans phấn khích khi kết hợp cùng nhau 5

Quốc Thiên, Hoàng Tôn, Khắc Việt

Bằng Kiều, Thu Minh, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi và nhiều nghệ sĩ khiến fans phấn khích khi kết hợp cùng nhau 6

Tiên Tiên, Soo Bin Hoàng Sơn, Châu Bùi

Bằng Kiều, Thu Minh, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi và nhiều nghệ sĩ khiến fans phấn khích khi kết hợp cùng nhau 7

Dương Hoàng Yến, Erik, Hòa Minzy

Không chỉ vậy, các nghệ sĩ Nguyễn Quang Dũng, Diễm Quỳnh, Thu Phương, Đàm Vĩnh Hưng, Cù Trọng Xoay, Văn Mai Hương, Châu Bùi, Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang, gia đình ca sĩ Hồng Nhung cùng tham gia trong vai trò khách mời truyền tải thông điệp sẻ chia từ những trái tim.

Bằng Kiều, Thu Minh, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi và nhiều nghệ sĩ khiến fans phấn khích khi kết hợp cùng nhau 8

Diễm Quỳnh

Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang

Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang

Ca sĩ Văn Mai Hương

Ca sĩ Văn Mai Hương

Trong thời gian cả nước và thế giới đang thực hiện giãn cách xã hội, các nghệ sĩ từ khắp mọi miền đất nước và cả hải ngoại đã tự thu âm, tự quay hình bằng điện thoại tại nhà ca khúc này. Nhạc sĩ Huy Tuấn đã tập hợp các bản ghi để hoàn chỉnh và dàn dựng với các hình ảnh được ủng hộ từ các nhiếp ảnh gia nổi tiếng như Việt Thanh, Thắng Sói, Ngô Hải An.

MV 'Hòa nhịp con tim' được thực hiện trên tinh thần tiết kiệm và phù hợp với tình hình diễn biến của dịch Covid-19. Nhưng không vì thế mà chất lượng của MV 'Hòa Nhịp Con Tim' không đồng đều. Nhạc sĩ Huy Tuấn vẫn đặt yếu tố nghệ thuật và chuyên môn cao của các phần trình diễn và biên tập trọn vẹn tác phẩm. Riêng một số cảnh quay đông người được thực hiện trong buổi ghi hình và sự hỗ trợ của ê-kíp ‘Trời Sinh Một Cặp' vào những ngày đầu tháng 3.

MV ' Hòa nhịp con tim' 

Nói về dự án này, nhạc sĩ - đạo diễn Huy Tuấn chia sẻ: ‘Một thập kỷ mới vừa mới bắt đầu theo một cách không thể nào choáng váng hơn. Một cơn đại dịch, một cuộc khủng hoảng toàn cầu lớn nhất kể từ sau thế chiến thứ 2. Không một quốc gia, gia đình, cá nhân nào thoát được khỏi ảnh hưởng của nó. Chúng ta đều phải đối diện với nó, học cách làm quen, chung sống và vượt qua nó.

Những khó khăn, những câu chuyện buồn, thậm chí bi thảm, xảy ra ở khắp mọi nơi, nhưng đó không phải là những thứ có thể khiến chúng ta chùn bước. Bởi vì mỗi ngày, nắng vẫn lên, trái đất vẫn quay và mỗi chúng ta đều có một cuộc đời để sống, nhiều người để chăm sóc yêu thương, nhiều sứ mệnh để gánh vác và đóng góp. Cho nên, giờ đây là lúc chúng ta hãy cùng nhau làm những điều tốt đẹp, cùng chung tay làm những điều tốt đẹp, bởi chỉ có cùng nhau, chúng ta mới có thể vượt qua được những khó khăn này và cả những khó khăn còn ở phía trước'.

Bằng Kiều, Thu Minh, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi và nhiều nghệ sĩ khiến fans phấn khích khi kết hợp cùng nhau 9

Nhạc sĩ Huy Tuấn

‘Hòa nhịp con tim' mang đến tinh thần tích cực cho mọi người với ca từ ý nghĩa, giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng. Đó như là một sự cổ vũ tinh thần cho hàng triệu trái tim con người Việt Nam vượt qua giai đoạn khó khăn này. Các nghệ sĩ cũng bày tỏ rằng, tham gia dự án 'Hòa Nhịp Con Tim' mang đến ý nghĩa rất lớn. Tất cả nghệ sĩ mong mọi người chia sẻ và lan toả thông điệp tích cực cùng hoà nhịp tim, cùng hành động.

Nhạc sĩ Huy Tuấn còn nhấn mạnh: ‘Tôi tin rằng đại dịch này rồi sẽ qua đi hoặc hạn chế bằng cách này hay cách khác, nhưng những hậu quả mà nó để lại sau một đợt càn quét là không thể lường hết được. Chúng ta cần phải tái thiết cuộc sống. Thật ra không phải tái thiết mà là xây mới cuộc sống, bởi có nhiều thứ sau thảm hoạ này, sẽ vĩnh viễn thay đổi. Không còn cách nào khác, chúng ta cần hoà nhịp con tim để cùng nhau xây mới cuộc đời, đặc biệt là chia sẻ, cùng đưa tay nắm lấy những bàn tay đang cần sự giúp đỡ của chúng ta'.

Xem thêm: Nhạc sĩ Huy Tuấn khởi động dự án nghệ thuật cộng đồng kêu gọi giúp đỡ người khó khăn

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Shizu/Baodatviet.vn

#đông nhi #Thu Minh #Bằng Kiều

Khán giả bất ngờ khi intro bài mới của Erik giống đến ngỡ ngàng OST hoạt hình kinh điển 'Vùng đất linh hồn'

04/05/2020 14:42

Nếu ai là fan cứng của thể loại anime Nhật Bản thì sẽ nhận ra ngay sự tương đồng với intro bài mới từ Erik.

Em không sai, chúng ta sai – teaser

Em không sai, chúng ta sai đang là dự án âm nhạc thu hút khá nhiều sự chú ý từ khán giả của Erik. Không chỉ vì sự xuất hiện của dàn khách mời 'xịn sò' như Đức Phúc, Hòa Minzy và đặc biệt là Hoa hậu Tiểu Vy, mà phần âm nhạc cũng là mấu chốt khiến nhiều người trông đợi dự án từ nam ca sĩ.

Khán giả bất ngờ khi intro bài mới của Erik giống đến ngỡ ngàng OST hoạt hình kinh điển 'Vùng đất linh hồn' 0

Tuy nhiên mới đây, khi Erik tung ra teaser audio cho ca khúc, khán giả đã phát hiện ra sự tương đồng bất ngờ với bản OST của bộ phim hoạt hình kinh điển Nhật Bản – Vùng đất linh hồn. Cụ thể, phần intro Em không sai, chúng ta sai được nhận xét rất giống với nhạc dạo đầu OST Vùng đất linh hồn – One Summer's Day. Và quả thật khi so sánh 2 đoạn nhạc với nhau, sự tương đồng có thể lên đến 90 %.

Teaser audio Em không sai, chúng ta sai – Erik

One Summer's Day – (OST Spirited Away)

Một số ý kiến thì cho rằng người hòa âm cho ca khúc của Erik đã vay mượn đoạn nhạc dạo One Summer's Day để phát triển. Tuy nhiên, không ít ý kiến hoài nghi về sự tương đồng quá rõ ràng này, dù chỉ là một đoạn nhạc dạo đầu chưa đến 15 giây. Phía Erik vẫn chưa có bất kỳ phản hồi nào về sự việc này, tuy nhiên có thể nam ca sĩ sẽ đưa ra câu trả lời thỏa đáng trong thời gian tới.

Khán giả bất ngờ khi intro bài mới của Erik giống đến ngỡ ngàng OST hoạt hình kinh điển 'Vùng đất linh hồn' 2

Quay lại với Em không sai, chúng ta sai, đây tiếp tục là dự án ballad hứa hẹn khiến nhiều người 'đổ gục'. Bên cạnh đó, những hình ảnh vô cùng khó hiểu của teaser với sự góp mặt của nhà Hoa dâm bụt càng khiến cho mọi thứ trở nên đáng trông chờ hơn bao giờ hết. Chắc chắn dự án âm nhạc này từ Erik sẽ là 'quả bom' nặng ký cho đường đua Vpop tháng 5.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Đậu Đậu/Saostar.vn

#Erik #vùng đất linh hồn #Em không sai chúng ta sai

Sau tuyên bố đợi Orange - LyLy hầu tòa, Châu Đăng Khoa rục rịch trở lại với dự án mới?

11/04/2020 14:17

Nam nhạc sĩ vừa hé lộ trên trang cá nhân của mình một đoạn nhạc mới.

Chân ái – Orange, Khói, Châu Đăng Khoa

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Châu Đăng Khoa đã chia sẻ một đoạn intro bài mới, rất có thể đây là dự án âm nhạc sắp tới của anh chàng. Mặc dù chỉ là một đoạn nhạc dạo không lời, nhưng hứa hẹn đây sẽ là một ca khúc ballad nát lòng nát dạ của Châu Đăng Khoa.

Châu Đăng Khoa hé lộ đoạn nhạc mới

Thời gian gần đây, anh chàng bỗng dưng tự tay tạo nên một series lột trần những bí mật về loạt demo sáng tác của mình, thế nên việc nhá hàng đoạn intro bài mới càng khiến fan háo hức. Dẫu sao thì người hâm mộ vẫn mong muốn được nghe những ca khúc mới từ Châu Đăng Khoa thay vì cứ phải đọc những dòng tâm sự loằng ngoằng về những bản hit của Noo Phước Thịnh, Hari Won, Ái Phương,…

Sau tuyên bố đợi Orange - LyLy hầu tòa, Châu Đăng Khoa rục rịch trở lại với dự án mới? 0

Tuy nhiên, nếu đoạn intro thật sự là dự án âm nhạc mới của Châu Đăng Khoa thì đây cũng đồng thời là thế khó cho anh chàng. Tại sao ư? Tại vì thời điểm hiện tại, câu chuyện tranh chấp, đấu tố với 'gà cũ' của Châu Đăng Khoa vẫn đang khá căng thẳng, khi sự việc tưởng chừng đã tạm lắng lại bất ngờ bùng lên. Nên việc nam nhạc sĩ ra mắt một dự án mới thời điểm này ít nhiều sẽ bị ảnh hưởng, nhất là từ anti-fan càng có dịp công kích.

Sau tuyên bố đợi Orange - LyLy hầu tòa, Châu Đăng Khoa rục rịch trở lại với dự án mới? 1

Cách đây không lâu, Orange và LyLy đã chính thức tuyên bố tự do, cùng với đó là nhiều lời gửi gắm đến 'chủ tịch' về những khúc mắt trong khâu thụ án giải quyết bản hợp đồng trước đó. Châu Đăng Khoa sau đó cũng nhanh chóng phản hồi và cho rằng mọi việc mình làm đang đi đúng hướng của pháp luật. Nam nhạc sĩ cũng khuyên Orange và LyLy nên ngừng ngay việc tạo scandal để lấy tiếng cũng như sẽ không đôi co online cho đến ngày 3 mặt một lời tại tòa án.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Thanh Phúc/Saostar.vn

#Châu Đăng Khoa #Orange #Châu Đăng Khoa MV

Mới nhất