Bạn trai cover ‘Rời bỏ’ ngọt lịm, gọi Hòa Minzy là chị nhưng và lời đáp trả đầy yêu thương của nữ ca sĩ

11/05/2018 21:12

Đoạn clip bạn trai Hòa Minzy cover bài mới ‘Rời bỏ’ ngọt lịm nhưng điều mà cư dân mạng lại chú ý vì câu bình luận hờn dỗi, có chút ghen tuông nhưng vẫn rất đỗi ngọt ngào của nữ ca sĩ.

Mới đây, Hòa Minzy đã ra mắt MV ‘Rời bỏ' sau những hứa hẹn nếu không có hit trong năm nay sẽ tạm giải nghệ trong 1 năm. Tuy thành hit hay chưa thì chưa thể chắc chắn nhưng tới thời điểm hiện tại, sau 5 ngày ra mắt mà MV cũng thu hút hơn 6 triệu lượt xem và nằm yên vị tại top thịnh hành Youtube thì cũng khá đáng nể. Và hẳn fan của chị cả hoa dâm bụt sẽ vui lắm vì cô nàng sẽ còn tiếp tục con đường nghệ thuật dài dài.

Mới đây, Hòa Minzy đã chia sẻ lên trang cá nhân một clip cover ca khúc ‘Rời bỏ' và fan đương nhiên nhận ra ngay người hát chính là người yêu của cô nàng.

Bạn trai Hòa Minzy đang lái xe nhưng giọng hát khá biểu cảm và ngọt ngào. Không ít lời khen ngợi dành cho giọng hát ấm áp này. Thế nhưng, người hâm mộ lại thích thú không phải vì giọng hát trời phú của bạn trai Hòa Minzy, mà vì câu bình luận vừa ghen tuông, đầy hờn dỗi nhưng vẫn chất chứa ngọt ngào của nữ ca sĩ.

Cụ thể, người yêu nữ ca sĩ đăng tải clip kèm lời bình rất hài hước: ‘Chị Hoà Minzy ơi! Em hét thế này thi được không ạ?'

Clip được người yêu Hòa Minzy đăng tải và cô nàng chia sẻ lại 

Clip được người yêu Hòa Minzy đăng tải và cô nàng chia sẻ lại

Hòa Minzy vào bình luận nhưng không trả lời câu hỏi, mà khen ngợi đầy ngọt ngào: “Ôi dồi ôi, cưng quá chồng ơi! Nhưng mà ai quay cho vậy, con trai hay con gái. Mà trai thì thích trai hay gái?”.

Câu bình luận hóm hỉnh của nữ ca sĩ 

Câu bình luận hóm hỉnh của nữ ca sĩ

Không ít fan thích thú trước sự hài hước của cặp đôi và cũng không quên gửi lời chúc phúc tới hai người.

Nhiều lời khen ngợi giọng hát của bạn trai Hòa Minzy và chúc phúc tới hai người 

Nhiều lời khen ngợi giọng hát của bạn trai Hòa Minzy và chúc phúc tới hai người

Bạn trai cover ‘Rời bỏ’ ngọt lịm, gọi Hòa Minzy là chị nhưng và lời đáp trả đầy yêu thương của nữ ca sĩ 3 

Song Ngư Baodatviet.vn

MỚI NHẤT