Bằng Kiều, Quang Lê tranh nhau làm 'tình nhân' của Minh Tuyết trong 'Đêm tình nhân 6'

21/08/2019 19:19

'Đêm tình nhân 6' sẽ diễn ra đúng ngày Phụ nữ Việt Nam, với sự hội ngộ của những tên tuổi hàng đầu làng nhạc hải ngoại.

Đạo diễn và nhà sản xuất chương trình đã từng ngồi lại với nhau, đặt quyết định sẽ dừng Đêm tình nhân 6 vì nhiều lý do. Đặc biệt, họ đều cho rằng, 5 mùa ghi dấu ấn trong lòng khán giả đã là một thành công lớn của những người làm chương trình, 'giống như tình yêu, dừng lại trong tiếc nuối cũng là những kỷ niệm ngọt ngào khó quên' - nhà sản xuất nói vui. 

Thế nhưng, trước tình cảm của khán giả, đặc biệt là sự động viên của nam ca sĩ Bằng Kiều - người biên tập chương trình, Đêm tình nhân 6 lại tiếp tục hành trình chinh phục khán giả. Bằng Kiều cho biết, anh cũng không ngờ khán giả rất nhớ lịch diễn của Đêm tình nhân, gần đây liên tục nhắn tin hỏi thăm bao giờ chương trình diễn ra, liên lạc hỏi mua vé.

Bằng Kiều 

Bằng Kiều

Và Đêm tình nhân 6 sẽ trở lại đúng ngày Phụ nữ Việt Nam như thường lệ, với sự hội ngộ của những tên tuổi hàng đầu làng nhạc hải ngoại: Bằng Kiều, Elvis Phương, Lưu Bích, Nguyễn Hưng, Thanh Hà, Như Quỳnh, Quang Lê, Minh Tuyết, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên. 

Sau 1 mùa vắng bóng khiến chính Minh Tuyết tiếc nuối, thì năm nay cô đã 'đăng ký' trở lại từ sớm. Với sự thành công của phần trình diễn trong Đêm tình nhân 5, giọng ca Người tình mùa đông đã xúc động rơi nước mắt khi được đón nhận nồng nhiệt, khi được mời quay lại chị đã không ngần ngại gật đầu.

Minh Tuyết 

Minh Tuyết

Trên sân khấu Đêm tình nhân 6 tiếp tục chứng kiến những cặp tình nhân nổi tiếng của sân khấu âm nhạc như Bằng Kiều - Minh Tuyết, Nguyễn Hưng - Lưu Bích, Quang Lê - Như Quỳnh… Bằng Kiều nói, anh và Quang Lê sẽ 'quyết chiến' để xem ai sẽ được làm 'tình nhân' của Minh Tuyết trong chương trình, anh tin khán giả sẽ rất nhiều bất ngờ với sự hội ngộ này. 

Các nghệ sĩ sẽ cùng nhau đem tới khán giả những bản tình ca nổi tiếng, chắc chắn sẽ làm khán giả chìm đắm trong âm nhạc của tình nhân, của những đắng cay, hạnh phúc, khổ đau ngọt bùi đôi lứa. 

Quang Lê 

Quang Lê

Nguyễn Hưng 

Nguyễn Hưng

Như Quỳnh 

Như Quỳnh

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên vẫn tiếp tục đồng hành cùng chương trình, sự duyên dáng, hài hước và tinh tế của chị luôn là sự chờ đợi của khán giả. Những khán giả hâm mộ chị còn nhớ, Kỳ Duyên từng bắt cặp rất thành công với Nguyễn Hưng, không chỉ hát hay mà còn nhảy giỏi. Nhiều người hy vọng với sự xuất hiện của 'tình cũ', người đẹp sẽ có màn thể hiện bất ngờ.

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên 

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên

Đêm tình nhân 6 sẽ diễn ra ngày 20/10/2019 tại Hà Nội, với hy vọng là món quà ý nghĩa cho phụ nữ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, là dịp để đàn ông trân trọng hơn 'người tình nhân' ở bên mình.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Bằng Kiều tại đây!
 
Theo Daisy/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/bang-kieu-quang-le-tranh-nhau-lam-tinh-nhan-cua-minh-tuyet-trong-dem-tinh-nhan-6-1623390.html

Tag: #Bằng Kiều   #Quang Lê   #Minh Tuyết   #Đêm tình nhân 6   #Như Quỳnh   #Nguyễn Hưng  

MỚI NHẤT