Bảo Anh tung ảnh đầy ma mị, fan 'đoán già đoán non’ về việc ra sản phẩm mới

01/10/2018 21:25

Thông điệp do cô nàng đăng tải trên mạng xã hội làm dấy lên niềm hy vọng không nhỏ của fan về một màn comeback hoành tráng.

Cách đây ít phút, Bảo Anh vừa khiến fans của mình 'đứng ngồi không yên' khi hé lộ sự trở lại của mình bằng một thông điệp trên trang cá nhân.

Bảo Anh sắp trở lại với single mới

Bảo Anh sắp trở lại với single mới

Ngay khi bức ảnh được đăng tải, rất đông fans của giọng ca Sống xa anh chẳng dễ dàng đã vào 'thả tim' và tỏ ra vô cùng háo hức với màn comeback của cô nàng. Nhiều người thậm chí còn tuyên bố đã chuẩn bị đầy đủ điện thoại và pin để 'cày' cho thần tượng. Có vẻ như sức hút của Bảo Anh sau những bản hit gần đây đã ngày càng lớn mạnh, mỗi dự án âm nhạc của cô đều nhận sự quan tâm hết mực từ khán giả.

Bảo Anh tung ảnh đầy ma mị, fan 'đoán già đoán non’ về việc ra sản phẩm mới 1

Fan Bảo Anh tỏ ra vô cùng háo hức với màn comeback của cô nàng

Fan Bảo Anh tỏ ra vô cùng háo hức với màn comeback của cô nàng

Một điều thú vị nữa là trong thông điệp nhắn nhủ của Bảo Anh có hàng chữ #NLD, nhiều fans cho rằng rất có thể đây là viết tắt của single mới nên đã trổ tài 'gia cát dự' tên bài hát. Một số cái tên thú vị được đưa ra như Người luôn đúng, Nói luôn đi, Ngày làm dâu, Nếu lỡ duyên, Nếu lỡ đau... khiến không ít fans phải bật cười vì độ khôi hài. 

Fan trổ tài đoán tên bài hát

Fan trổ tài đoán tên bài hát

Đáng tiếc là trong thông điệp này Bảo Anh không hề đề cập tới thời gian nên niềm vui đối với các fans chưa hoàn toàn trọn vẹn. Tuy nhiên dẫu sao thì đây vẫn là một tin vui và ít ra các fans của Bảo Anh cũng có lý do để chờ đợi.

Theo HanYeon/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/bao-anh-tung-anh-day-ma-mi-fan-doan-gia-doan-non-ve-viec-ra-san-pham-moi-1342200.html