Bảo Thy: ‘Ca khúc Campuchia giống 100% ca khúc của tôi, không biết nên vui hay buồn’

12/08/2017 22:40

Bảo Thy vừa chia sẻ cảm nghĩ với PV về sự việc nữ ca sĩ người Campuchia đạo nhái trắng trợn hit 'I'm Sorry Babe' của mình.

Mới đây, nhạc sĩ Bảo Thạch - 'cha đẻ' hit I'm Sorry Babe bất ngờ chia sẻ đường link MV của một nữ nghệ sĩ người Campuchia mang tên Sorry Baby với lời 'tố cáo' ca sĩ nước bạn đã đạo nhái trắng trợnca khúc mà anh dành cho Bảo Thy. Trước sự việc này, Saostar đã nhanh chóng liên hệ với Bảo Thy để lắng nghe cảm xúc của cô nàng.

Sự giống nhau về giai điệu giữa ca khúc của Ly Evathina - nữ ca sĩ Campuchia và I'm Sorry Babe của Bảo Thy.

Theo đó, nữ ca sĩ cho biết rất nhiều fan đã gửi MV của Ly Evathina - cô ca sĩ Campuchia cho mình xem và Bảo Thy nhận thấy sự giống nhau giữa 2 ca khúc là 100%. Cô nàng cũng hài hước chia sẻ rằng bản thân cảm thấy khá thú vị khi bản hit của mình được hát lại bằng một thứ tiếng khác. Tuy nhiên, 'Dường như họ chưa hề xin phép nhạc sĩ Bảo Thạch, Thy không biết nên vui hay nên buồn về điều này. Xét về mặt bản quyền, Thy nghĩ họ nên xin phép anh Bảo Thạch hoặc mua tác quyền thông qua cục tác quyền nước bạn' - Bảo Thy chia sẻ.

TIN TÀI TRỢ

Bảo Thy khá hoang mang khi không biết nên vui hay nên buồn vì bản hit của mình bị đạo nhái từ phần âm nhạc cho đến tạo hình trong MV.

Theo Đào Thanh Tâm - Dạ Quỳnh/Saostar.vn


Cô gái xứ 'hoa vàng cỏ xanh' gây sốt Bạn muốn hẹn hò dù chương trình chưa lên sóng

CÔ GÁI XỨ 'HOA VÀNG CỎ XANH' GÂY SỐT BẠN MUỐN HẸN HÒ DÙ CHƯƠNG TRÌNH CHƯA LÊN SÓNG

Dù chưa lên sóng nhưng chỉ với một bức ảnh xinh đẹp và lời giới thiệu hấp dẫn, cô gái Phú Yên đã gây xôn xao cộng đồng mạng.

36 phút trước

Xem tiếp

goto top

Cơ quan chủ quản: Công ty Truyền thông Viettel

GP: 354/GP-TTĐT do Sở TT&TT Hà Nội cấp 25/01/2017

Trụ sở: Tầng 4, Tòa nhà The Light, Tố Hữu, Nam Từ Liêm, HN

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Thanh Hải

Hotline: 0163.473.4661 - CSKH: 198 (Miễn phí)

Liên hệ quảng cáo: 0969.16.17.18 - Email: hoptac@viettel.com.vn