Beyoncé nhắm tới giải Oscar khi tung ra ca khúc nhạc phim ‘The Lion King’

13/07/2019 19:16

Với ca khúc chủ đề của ‘The Lion King’ mang tên ‘Spirit’, Beyoncé đang muốn bổ sung Oscar vào bộ sưu tập giải thưởng của mình.

Beyoncé luôn là cái tên gây sự chú ý mỗi lần được nhắc tới. Chính vì lẽ đó, với bộ phim The Lion King mới ra mắt mà Beyoncé tham gia lồng tiếng, nữ ca sĩ được xem là một trong những nhân tố thu hút của dự án này.

Khi ra mắt Spirit, Beyoncé đã 'cân đo đong đếm' để nhận giải Oscar. 

Khi ra mắt Spirit, Beyoncé đã 'cân đo đong đếm' để nhận giải Oscar.

Tuy nhiên, Beyoncé đang hướng tới một mục tiêu cao hơn với The Lion King. Đó là giải thưởng Oscar danh giá. Nguồn tin của HollywoodLife tiết lộ: ‘Beyoncé đang tự hào và hạnh phúc vì The Lion King được ra mắt. Cô ấy rất yêu thích ca khúc nhạc phim Spirit và biết rằng nó sẽ được để ý trong mùa giải sắp tới.' Theo đó, Beyoncé sẽ rất cảm kích nếu Spirit được đề cử và thắng lớn ở các giải thưởng hàn lâm. 

Thực tế, ‘Ong Chúa' đang đặt kỳ vọng cao về Spirit. Beyoncé đang nghĩ đến đêm trao giải Oscar năm sau, khi cô xuất hiện thật lộng lẫy và nhận giải với ca khúc này. Với mục tiêu ‘nhào nặn' ra một nhạc phẩm đậm chất hàn lâm, Bee cũng mời Hans Zimmer - nhạc sĩ nhạc phim nổi tiếng tham gia vào phần phối khí. 

Beyoncé nhắm tới giải Oscar khi tung ra ca khúc nhạc phim ‘The Lion King’ 1 

TIN TÀI TRỢ

Beyoncé đưa con gái tới dự công chiếu phim The Lion King. 

Beyoncé đưa con gái tới dự công chiếu phim The Lion King.

The Lion King vừa được ra mắt vào ngày 9/7 tại Los Angeles. Trên thảm đỏ buổi công chiếu, Beyoncé xuất hiện ấn tượng cùng con gái Blue Ivy trong trang phục ‘ăn khớp'. Trong bộ phim, nữ ca sĩ lồng tiếng cho nhân vật Nala. 

The Lion King là tác phẩm được làm lại từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng của hãng Disney năm 1994. Song song với Spirit, Beyoncé sẽ tung ra album nhạc phim của riêng cô với tựa đề The Lion King: The Gift vào ngày 19/7 tới đây. 

Spirit - Beyoncé

Theo Ngô An Kha/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/beyonce-nham-toi-giai-oscar-khi-tung-ra-ca-khuc-nhac-phim-the-lion-king-1592326.html

Tag: #Beyonce   #Spirit   #The Lion King   #nhạc phim   #Oscar