Bích Phương cầm lấy Bùa yêu cùng Sơn Tùng chạy ngay đi, Chi Pu đã trở lại!

11/05/2018 23:20

Giữa lúc cả thiên hạ đang đợi Tùng - Phương đại chiến, Chi Pu lẳng lặng ra teaser trở lại.

Đường đua Vpop tháng 5 đang dần trở nên sôi động hơn bao giờ hết khi đánh dấu sự trở lại của hàng loạt nghệ sĩ như Hồ Quỳnh Hương, Hòa Minzy, Bảo Anh, Ngô Kiến Huy, Hiền Hồ,...

Và chỉ ít phút nữa thôi, vào lúc 0h đêm nay (12/5), Sơn Tùng M-TP cùng Chạy ngay đi sẽ đối đầu trực tiếp với Bùa yêu của Bích Phương thì Chi Pu thật gan dạ khi lẳng lặng trở lại với teaser cho MV mới. Không PR rầm rộ, không tung hint thả thính sự trở lại. Đùng một cái, Chi Pu tung ra teaser cho bài hát mới tên là Queen.  

Ngoài việc tung ra một cái teaser dài 16s nhằm thông báo: 'Tất cả chạy ngay đi, Chi đã trở lại rồi đây' thì Chi Pu tuyệt nhiên không hé lộ thêm bất cứ thông tin gì về sản phẩm trở lại này, kể cả ngày ra mắt. Cũng concept ma mị, cũng tông đỏ đen như Sơn Tùng M-TP và Bích Phương, không hiểu Chi Pu đang có 'ý đồ' gì đây. 

TIN TÀI TRỢ

Teaser mở đầu bằng hình ảnh hoa hồng hé nở, Chi Pu xuất hiện với hình ảnh ma mị, make up theo phong cách hoạt hình khiến người xem bị ấn tượng. Kết teaser là dòng mật mã. Ekip tiết lộ, mỗi hình ảnh trong MV đều có ý nghĩa và đây sẽ là thông điệp ẩn mà Chi Pu muốn gửi đến người xem. 

Avengers Baodatviet.vn

Tag: #Chi Pu  

MỚI NHẤT