Black Pink trở thành nữ nghệ sĩ đầu tiên trên thế giới có 2 MV đạt trên 10 triệu lượt like

19/08/2019 10:58

Chỉ có 5 MV của nghệ sĩ nữ đạt được kỉ lục này, nhưng riêng ‘Hắc Hường’ đã chiếm tới 2 MV.

Kể từ khi ‘khai sinh' vào năm 2016 tới nay, Black Pink vẫn luôn chứng minh rằng mình là một trong những nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng trên địa hạt Youtube.

Không chỉ là nhóm nhạc nữ có lượng người đăng kí kênh và tổng lượt xem nhiều nhất trên thế giới, sở hữu hai MV ra mắt có views cao nhất... mà mới đây, các cô gái ‘Hắc Hường' lại thiết lập thêm một kỉ lục mới.

Kênh Youtube của Black Pink đã vượt 29 triệu lượt người đăng kí 

Kênh Youtube của Black Pink đã vượt 29 triệu lượt người đăng kí

'Hắc Hường' cũng là nhóm nhạc Kpop sở hữu MV có lượt xem cao nhất 

'Hắc Hường' cũng là nhóm nhạc Kpop sở hữu MV có lượt xem cao nhất

Cụ thể, MV Kill This Love của Black Pink vừa đạt 10 triệu lượt yêu thích trên Youtube, nâng số MV đạt 10 triệu lượt yêu thích của nhóm lên thành 2. Với thành tích này, Black Pink chính thức trở thành nữ nghệ sĩ duy nhất trên thế giới có 2 MV đạt trên 10 triệu lượt thích.

Ngoại trừ Black Pink, ba nữ nghệ sĩ khác làm được điều này chính là Adele (với Hello), Dua Lipa (với New Rules), và Camila Camella (với Senorita, ft. Shawn Mendes). Như vậy, Black Pink còn là nhóm nhạc Hàn Quốc duy nhất sở hữu MV trên 10 triệu like.

'Kill This Love' đã đạt 10 triệu lượt yêu thích trên Youtube 

'Kill This Love' đã đạt 10 triệu lượt yêu thích trên Youtube

Không chỉ làm tốt trên ‘mặt trận' Youtube mà Black Pink còn là đối thủ nặng kí ở nhiều mảng khác. In Your Area World Tour  của Black Pink là tour diễn của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc có lượng người tham dự nhiều nhất. Ngoài ra, các thành viên trong nhóm cũng giữ được phong độ khi nhiều tháng liên tiếp luôn có mặt trong top 10 BXH Giá trị thương hiệu tại Hàn.

Theo Ngư/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/black-pink-chung-minh-minh-la-ba-chu-youtube-la-nu-nghe-si-duy-nhat-tren-the-gioi-co-2-mv-dat-tren-10-trieu-luot-thich-1622295.html

Tag: #Black Pink   #kỉ lục Kpop   #kỉ lục Youtube  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC