BoA comeback không thành công, SM bị cư dân mạng ‘gọi hồn’ đổ lỗi

29/10/2018 23:00

Dù ca khúc ‘Woman’ để lại nhiều dấu ấn, nhưng không đủ để gọi là thành công. Điều này khiến người hâm mộ cảm thấy tức giận thay cho BoA.

Khi nhắc tới BoA, người ta thường nhớ tới hình ảnh ‘chị đại' của Kpop với bề dày tuổi nghề và thành công trong sự nghiệp. Nhưng dù đều đặn tung ra các sản phẩm âm nhạc mới, trong những năm gần đây, không có ca khúc nào của BoA thực sự tạo được tiếng vang.

Mới đây nhất, vào ngày 24/10, cô trình làng sản phẩm mới nhất - full album thứ 9 Woman với MV ca khúc chủ đề cùng tên. Thế nhưng sản phẩm này được nhận xét là không có gì nổi bật.

BoA comeback không thành công, SM bị cư dân mạng ‘gọi hồn’ đổ lỗi 0

6 tạo hình của BoA trong MV mới.

6 tạo hình của BoA trong MV mới.

Sau khi xem MV Woman, cư dân mạng không ngại ngần tặng cho ca khúc mới của chị cả của SM những tính từ như ‘chán ngắt', ‘cũ kĩ', ‘lỗi thời',... Bên cạnh đó, khán giả còn tỏ ra chán nản với SM - công ty quản lí của BoA.

Dù cũng là nữ ca sĩ solo có tên tuổi trong làng nhạc xứ Hàn, nhưng nếu như nhắc tới Lee Hyori, người ta có thể kể ra nhiều tác phẩm nổi bật như U-Go-Girl, Ten Minutes, ChittyChitty BangBang, Bad Girl,... thì BoA lại không có sản phẩm nào gây tiếng vang lớn.

MV Woman -  BoA

Thậm chí, so với những tên tuổi nữ thần tượng solo nổi lên sau này như HyunA hay Sunmi, BoA cũng lép vế về khoản có một ca khúc ‘để đời'.

Điều này khiến khán giả đặt câu hỏi về âm nhạc của SM, và cách mà họ phát triển con đường cho nghệ sĩ của mình.

Chi tiết gây ấn tượng nhất trong MV Woman.

Chi tiết gây ấn tượng nhất trong MV Woman.

Là BoA có vấn đề, hay âm nhạc của SM có vấn đề?

Là BoA có vấn đề, hay âm nhạc của SM có vấn đề?

Woman là ca khúc do chính BoA viết lời, gửi gắm thông điệp về người phụ nữ sống tự tin không màng tới dư luận và tự đặt ra tiêu chuẩn về cái đẹp riêng cho bản thân. Hiện tại, BoA vẫn đang quảng bá ca khúc trên các chương trình hàng tuần tại Hàn Quốc.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Boa tại đây!
 
Theo Ngư/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/boa-comeback-khong-thanh-cong-sm-bi-cu-dan-mang-goi-hon-do-loi-1366555.html