BTS trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên được đề cử tại lễ trao giải âm nhạc Tây Ban Nha

23/02/2018 20:11

Đáng nể hơn, họ được đề cử tại lễ trao giải âm nhạc tại Tây Ban Nha mà không hề có hoạt động quảng bá nào tại đất nước này.

Khi còn chưa hết vui mừng vì mixtape của J-Hope đã chính thức ấn định ngày phát hành, người hâm mộ BTS lại tiếp tục đón một tin vui nữa trong cùng ngày 23/2 đó là BTS được gọi tên trong danh sách đề cử của lễ trao giải Spain Music Awards. Thậm chí hiện tại họ đang dẫn đầu trong mục vote thông qua hashtag #THOSfans @BTS_twt nhờ sự chăm chỉ của ARMY trên toàn thế giới.

BTS trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên được đề cử tại lễ trao giải âm nhạc Tây Ban Nha 

BTS trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên được đề cử tại lễ trao giải âm nhạc Tây Ban Nha

Trong suốt năm 2017, BTS đã có nhiều bước tiến xa mà không phải ai cũng có thể tưởng tượng được, nhất là những thành công của họ tại thị trường ngoài Hàn Quốc mà đặc biệt là tại Mỹ và Nhật Bản. Thế nhưng việc BTS chưa hề có hoạt động quảng bá chính thức nào và cũng không có nhiều dịp mang âm nhạc tới 'xứ sở bò tót' mà lại được đề cử tại lễ trao giải tại đất nước này vẫn khiến cho nhiều người ngạc nhiên.

Nam ca sĩ, người mẫu nổi tiếng người Tây Ban Nha, Manu Rios, cũng hào hứng chia sẻ về những chàng trai của xứ kim chi rằng tuy anh không biết gì về Kpop nhưng lại thích nghe những ca khúc của BTS. Việc chưa từng có hoạt động quảng bá nhưng lại được đề cử trong lễ trao giải của Tây Ban Nha thêm một lần nữa khẳng định về sự phủ sóng của âm nhạc BTS tới toàn thế giới.

BTS được đề cử tại Spain Music Awards trong khi không quảng bá tại đây 

BTS được đề cử tại Spain Music Awards trong khi không quảng bá tại đây

Spain Music Awards sẽ được tổ chức tại thành phố Madrid vào ngày 30/4. Hiện tại các ARMY trên toàn thế giới đang cùng nhau kêu gọi vote cho các chàng trai thông qua twitter.

Trong khi đó, album Lover Yourself: Her vẫn đang bám trụ tại bảng xếp hạng Billboard Hot 200, đánh dấu 19 tuần liên tiếp nằm trong bảng xếp hạng này. Tại bảng xếp hạng Billboard Social 50, họ cũng tiếp tục thống trị vị trí đầu bảng, đây cũng là tuần thứ 62 BTS chiếm giữ vị trí này. Không những vậy, họ hiện đang xếp ở vị trí thứ 14 của Artist 100 và album Love Yourself: Her vẫn đang làm tốt tại bảng xếp hạng World Albums với vị trí thứ nhất.

Theo Ngư/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/bts-tro-thanh-nghe-si-han-quoc-dau-tien-duoc-de-cu-tai-le-trao-giai-am-nhac-tay-ban-nha-1113944.html

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC