'Bùa yêu' cán mốc 1 triệu view sau nửa ngày ra mắt

12/05/2018 10:49

Sản phẩm âm nhạc mới của Bích phương thu hút khản giả bởi giai điệu bắt tai, dễ nghe cùng tạo hình ma mị, đa sắc màu.

00h00 ngày 12/5, Bích Phương ra mắt MV Bùa yêu - đánh dấu sự trở lại sau gần một năm vắng bóng trong làng nhạc Việt. Đây là MV thứ thứ 2 trong dự án âm nhạc Việt Nam Việt Nam của nữ ca sĩ được khởi động từ năm 2017. Lần này, cô trở thành thiếu nữ hiện đại với những nét rất riêng đậm chất Việt.
 

MV truyền tải một chuyện tình yêu của người trẻ thời hiện đại. Cả hai phải lòng nhau ngay từ những giây phút đầu tiên. Càng trai bị cuốn hút bởi những nét Việt rất riêng của cô gái.

Sau khi phát hành nửa ngày, MV Bùa yêu đã cán mốc 1 triệu lượt xem trên Youtube bà có mặt trong danh sách top 6 MV được yêu thíc. Hiện tại, sản phẩm âm nhạc của Bích Phương nhận được gần 100.000 lượt yêu thích và hàng nghìn lượt chia sẻ. Đây được xem là dấu hiệu thành công của Bích Phương khi ra mắt Bùa yêu sau thời gian dài 'nghỉ ngơi'.

MV 'Bùa yêu' cán mốc 1 triệu view chưa đầy 12 tiếng sau khi phát hành. 

MV 'Bùa yêu' cán mốc 1 triệu view chưa đầy 12 tiếng sau khi phát hành.

Thêm đó, khán giả dành nhiều lời khen cho nữ ca sĩ khi có sự chuyển hướng trong phong cách âm nhạc. Một số khác dành lời khen cho việc nữ ca sĩ lồng ghép khéo léo các yếu tố văn hóa dân gian vào trong sản phẩm âm nhạc dành cho giới trẻ. Cô được xem là một trong những nghệ sĩ tiên phong việc quảng bá nét đẹp truyền thống Việt Nam trong những dự án nghệ thuật đương đại.

Bùa Yêu là sản phẩm được Keeng.vn đầu tư sản xuất theo cam kết đầu tư cho nghệ sĩ đạt giải thưởng Keeng Young Awards 2017. Bích Phương chính là nghệ sĩ đã đạt giải thưởng lớn MV của năm với Bao giờ lấy chồng. Bùa Yêu được thực hiện rất công phu và nghiêm túc bởi Keeng.vn mong muốn nghệ sĩ sẽ có một sản phẩm chất lượng, có sự ảnh hưởng và lan toả trên thị trường âm nhạc. 

TIN TÀI TRỢ

Nghe ca khúc Bùa yêu mới nhất của Bích Phương tại đây: 

http://keeng.vn/audio/Bua-Yeu-Bich-Phuong-320Kbps/2r5lCx4Q.html

http://keeng.vn/video/bua-yeu-bich-phuong/VxOUbTCZ.html

 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Bích Phương tại đây!
 
Đức Nguyễn Baodatviet.vn

Tag: #Bích Phương   #bùa yêu  

MỚI NHẤT