Bức ảnh ghép các thí sinh của 'Giọng hát Việt nhí' giữa đám cháy kêu gọi giải cứu gây phẫn nộ

30/03/2018 23:19

Sau đó, trang fanpage Giọng hát Việt nhí - trang đăng tải bức ảnh lên tiếng xin lỗi và bức ảnh nhanh chóng được xóa đi.

Trên trang fanpage chính thức của chương trình Giọng hát Việt nhí mới đây đã đăng tải một bứa ảnh bị cho là phản cảm. Trong bức ảnh, những thí sinh của chương trình các mùa trước như Quang Anh, Thiện Nhân, Phương Mỹ Chi, Nhật Minh... được ghép trên nền nhà đang cháy, cùng với đó là dòng trạng thái: Nếu trường hợp này xảy ra bạn sẽ cứu ai đầu tiên?

Bức ảnh phản cảm của fanpage Giọng hát Việt nhí. 

Bức ảnh phản cảm của fanpage Giọng hát Việt nhí.

Thay vì trả lời câu hỏi mà trang fanpage đưa ra, cư dân mạng phẫn nộ vì bức ảnh được đưa ra vào thời điểm nhạy cảm, khi mà vụ cháy chung cư Carina ở TP.HCM gây ra hậu quả lớn vừa xảy ra cách đây mấy ngày. Cư dân mạng cũng không thể chấp nhận việc dùng hình ảnh trẻ em để phát thông điệp phản cảm như vậy.

Sau đó, trang fanpage Giọng hát Việt nhí đã xóa bức ảnh và đăng dòng trạng thái khác để xin lỗi. Cụ thể, trang fanpage này viết: 'Chúng tôi xin gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến khán giả khi đã để xảy ra sơ suất qua việc đăng ảnh nội dung phản cảm gây bức xúc cho khán giả và những người yêu mến chương trình. Đây là lỗi sơ xuất không đáng có của ban biên tập fanpage. Chúng tôi rất đồng cảm và chia sẻ với những mất mát của các gia đình, nạn nhân trong vụ hoả hoạn Carina. Một lần nữa, chúng tôi chân thành gửi lời xin lỗi'.

Fanpage Giọng hát Việt nhí đăng đàn xin lỗi. 

Fanpage Giọng hát Việt nhí đăng đàn xin lỗi.

Sau lời xin lỗi này, hầu hết các bình luận của cư dân mạng để lại đều mong ban biên tập sẽ rút kinh nghiệm, cũng như nhắc nhở những người dùng xã hội khác sẽ không sử dụng hình ảnh, câu chuyện như vụ cháy chung cư Carina để truyền tải những thông điệp tương tự.

Theo T.H/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/buc-anh-ghep-cac-thi-cua-giong-hat-viet-nhi-giua-dam-chay-keu-goi-cuu-gay-phan-no-1142186.html

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT