Clip tiết mục khiến Thu Phương, Lam Trường rạn nứt tình bạn bất ngờ chễm chệ ở vị trí #1 Trending Youtube

24/05/2018 12:40

Với tiết mục 'Nâng được thì buông được', thí sinh The Voice 2018 Trần Ngọc Ánh đã làm dậy sóng chương trình và thu hút sự chú ý của khán giả.

Tập 1 The Voice – Giọng hát Việt 2018 lên sóng Chủ nhật vừa qua (20/5) đã chứng kiến sự xuất hiện của nhiều giọng ca tài năng. Trong đó đáng chú ý là tiết mục Nâng được thì buông được của thí sinh Trần Ngọc Ánh. Không chỉ có ngoại hình sáng sân khấu, phong cách trình diễn chuyên nghiệp, giọng hát mạnh mẽ, nội lực của Ngọc Ánh đã hoàn toàn chinh phục được 4 HLV và khán giả.
 

Nâng được thì buông được - Trần Ngọc Ánh

Trần Ngọc Ánh là thí sinh tài sắc vẹn toàn. 

Trần Ngọc Ánh là thí sinh tài sắc vẹn toàn.

Trước thí sinh tài sắc vẹn toàn, Lam Trường đã bấm nút chặn Thu Phương và quyết tâm chinh phục với hai HLV trẻ còn lại. Lam Trường còn nhấn mạnh, anh phải trả giá quá đắt, đánh đổi một tình bạn 20 năm cho chiếc nút chặn vì Ngọc Ánh. Tuy nhiên, kết quả hết sức bất ngờ khi cô gái xinh đẹp đã quyết định chọn về team Noo Phước Thịnh

Màn thể hiện xuất sắc cũng như màn tranh giành thí sinh quyết liệt nhưng không kém phần hài hước của các HLV đã khiến cho tiết mục Nâng được thì buông được của Trần Ngọc Ánh thu hút được sự chú ý của khán giả. Đến nay, tiết mục thu hút hơn 2 triệu lượt xem và lọt #1 Top Trending trên kênh video trực tuyến lớn nhất hành tinh Youtube.

Clip tiết mục khiến Thu Phương, Lam Trường rạn nứt tình bạn bất ngờ chễm chệ ở vị trí #1 Trending Youtube 1

Đây là thành tích mà bất cứ ngôi sao nào cũng mong muốn, chứ chưa nói đến là tiết mục của 1 thí sinh vô danh trong 1 cuộc thi ca hát trên sóng truyền hình. Trước sự bứt phá của Nâng được thì buông được, các MV làm gió thời gian qua của các ngôi sao lớn Sơn Tùng M-TP, Bích Phương, Chi Pu... đành ngậm ngùi rút lui khỏi ngôi vương.

Clip tiết mục khiến Thu Phương, Lam Trường rạn nứt tình bạn bất ngờ chễm chệ ở vị trí #1 Trending Youtube 2

Dù mới chỉ đi qua 1 tập, nhưng Trần Ngọc Ánh đang được dự đoán có khả năng dành ngôi vị Quán quân cho The Voice năm nay. Được biết, Nâng được thì buông được cũng là ca khúc được nhạc sĩ Lưu Thiên Hương sáng tác dựa trân câu chuyện tình đãm nước mắt của Ali Hoàng Dương - Quán quân The Voice 2017.

===> Xem thêm: Giọng hát Việt (Tập 1): Lam Trường bất chấp tình bạn 20 năm bấm nút chặn Thu Phương, nhưng kết quả thí sinh chọn lại 'dở khóc dở cười'

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Lam Trường tại đây!
 
Theo T.H/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/ca-khuc-khien-thu-phuong-lam-truong-ran-nut-tinh-ban-bat-ngo-chem-che-o-vi-tri-1-trending-youtube-1200130.html