Ca sĩ 9x Trần Vũ hé lộ loạt dự án khủng sẽ kết hợp cùng Ưng Hoàng Phúc, Nhã Phương

31/05/2018 16:51

Á quân chương trình Hãy Nghe Tôi Hát chinh phục khán giả hoàn toàn khi thể hiện nhiều tài năng như chơi nhạc cụ, phối khí, sáng tác trong minishow.

Ca sĩ 9x Trần Vũ hé lộ loạt dự án khủng sẽ kết hợp cùng Ưng Hoàng Phúc, Nhã Phương 0

Trái hẳn với vẻ hào nhoáng, rực rỡ của minishow tại Singapore, đêm nhạc Trần Vũ tại TP. Hồ Chí Minh diễn ra ấm cúng, thân mật qua từng lời hát, từng lời tâm sự, chia sẻ giữa Trần Vũ và các ca sĩ khách mời tham gia chương trình. 

Ca sĩ 9x Trần Vũ hé lộ loạt dự án khủng sẽ kết hợp cùng Ưng Hoàng Phúc, Nhã Phương 1

Hàng trăm khán giả chăm chú lắng nghe những thăng trầm cơ cực mà chàng ca sĩ sinh năm 91 đã trải qua, những đam mê bám trụ với nghề, để ngày hôm nay gặt hái những thành công đầu tiên từ chính tài năng của mình. 

Ca sĩ 9x Trần Vũ hé lộ loạt dự án khủng sẽ kết hợp cùng Ưng Hoàng Phúc, Nhã Phương 2

Đam mê ca hát từ nhỏ, cậu bé Trần Vũ cứ học hát và đi thi hát như một cái nghiệp. Không có trang phục đi thi, không có xe cộ, ăn không đủ no,... nhưng Vũ cứ tham gia các cuộc thi ở tỉnh Phú Yên với mong muốn được hát, được biểu diễn.

Tự mày mò học đàn piano, guitar, tự học phối nhạc... dần dần Trần Vũ cũng có được những bước tiến chuyên nghiệp đầu tiên khi tốt nghiệp Thủ khoa Nhạc viện năm 2013. Giải Nhất Song ca cùng thần tượng 2010. Giải ba cuộc thi Sao Mai 2013.

Minishow Trần Vũ có sự góp mặt của dàn khách là những người tiền bối, đồng nghiệp thân thiết với Trần Vũ như danh ca Thái Châu... 

Minishow Trần Vũ có sự góp mặt của dàn khách là những người tiền bối, đồng nghiệp thân thiết với Trần Vũ như danh ca Thái Châu...

Cao Mỹ Kim 

Cao Mỹ Kim

Phương Anh 

Phương Anh

Quán quân 'Hãy nghe tôi hát' Võ Hạ Trâm. 

Quán quân 'Hãy nghe tôi hát' Võ Hạ Trâm.

Trong đêm nhạc, Trần Vũ đã thể hiện những tiết mục từng giành được nhiều tình cảm của khán giả trong chương trình Hãy nghe tôi hát như: Lại gần hôn anh - Về đây em, Thành phố buồn, Nửa vầng trăng, Giã từ,

Bên cạnh đó, Trần Vũ cùng song ca với những ca sĩ đồng nghiệp của mình. Mỗi người một màu sắc khác nhau. Nhưng đặc sắc nhất là phần Trần Vũ đệm guitar song ca cùng danh ca Thái Châu liên khúc Thuở ấy có em - Xin còn gọi tên nhau - Linh hồn tượng đá.

Ca sĩ 9x Trần Vũ hé lộ loạt dự án khủng sẽ kết hợp cùng Ưng Hoàng Phúc, Nhã Phương 7

Tại đêm nhạc, ca sĩ Trần Vũ đồng thời cũng tiết lộ nhiều dự án dài hơi từ giờ đến cuối năm sau kết hợp với Ưng Hoàng Phúc, Nhã Phương, Miko Lan Trinh, Triệu Lộc, Thu Trang....

Ca sĩ 9x Trần Vũ hé lộ loạt dự án khủng sẽ kết hợp cùng Ưng Hoàng Phúc, Nhã Phương 8

Đó là album online Hãy nghe Tôi Hát; Single Đâu dễ tìm được nhau Với Ưng Hoàng Phúc; Phim ca nhạc Again Again với Miko Lan Trinh; Phim ca nhạc Những điều tôi chưa nói với em với Nabi Nhã Phương; 1 phim ca nhạc Một thoáng Đà Lạt với Thu Trang, Triệu Lộc; 1 sáng tác mới của chính mình với MV thực hiện tại Singapore. Bên cạnh đó là Chuỗi minishow Trần Vũ trên toàn quốc, tri ân khán giả Hãy Nghe Tôi Hát.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Fin/Baodatviet.vn

#ca sĩ 9x #ca sĩ Trần Vũ #Võ Hạ Trâm #Ưng Hoàng Phúc #Nhã Phương

Ưng Hoàng Phúc: Bệnh tái phát lại lần thứ ba, đang ở đỉnh cao tôi tụt xuống đáy vực

16/03/2018 09:19

'Mổ lần thứ hai còn khó hơn lần đầu vì nguy cơ bị liệt và tử vong rất cao. Tôi phải ký vào giấy sinh tử, nếu chết cũng không được kiện y bác sĩ và bệnh viện', Ưng Hoàng Phúc chia sẻ.

Quãng năm 2005, đang đỉnh cao của sự nghiệp, Ưng Hoàng Phúc bỗng dưng mất tích một thời gian dài. Những năm sau đó, anh trở lại nhưng rồi cũng nhiều lần bị gián đoạn.

Trong chương trình Nghệ sĩ Đối thoại số 17 cùng với hai đàn anh thân thiết là Dương Ngọc Thái và Long Nhật, Ưng Hoàng Phúc đã chia sẻ xúc động về quãng thời gian mà anh gọi đó là giai đoạn 'tụt xuống đáy' và 'tuyệt vọng' nhất trong đời!

'Năm 2002, khi còn 6 tháng nữa là hết hợp đồng với công ty Giải trí Cánh chim Việt thì tôi bị một chấn thương trong lúc tập aerobic cùng nhóm 1088.

Tôi nghĩ đơn giản là mình bị chấn thương nên về nhà dùng thuốc, xoa bóp nhưng làm thế nào cũng không hết. Và cơn đau càng lúc càng khủng khiếp. Chịu không nổi, tôi đi chụp emrise mới phát hiện mình bị thoát vị đĩa đệm nặng', Ưng Hoàng Phúc mở đầu về chuỗi ngày khủng khiếp nhất đời mình.

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc và Dương Ngọc Thái tại chương trình Nghệ sĩ Đối thoại. 

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc và Dương Ngọc Thái tại chương trình Nghệ sĩ Đối thoại.

Đang ở đỉnh cao, tôi tụt xuống đáy vực!

Nhưng tôi nhớ là ngay sau khi rời 1088 thì Ưng Hoàng Phúc đã lập tức nổi rần rần với sự nghiệp hát solo?

Tôi mổ và phục hồi khá nhanh. Đó cũng là lúc 1088 bắt đầu tách ra. 5 năm sau đó cũng chính là giai đoạn đỉnh cao nhất của tôi, rất nhiều show. Tôi lại ham làm, tối ngày lo cày. Ngày nào cũng đi. Mà ngày xưa, ca sĩ di chuyển chủ yếu bằng xe ô tô, từ tỉnh này qua tỉnh khác.

Có những ngày, ngồi trên xe mấy trăm cây số. Ở xe nhiều hơn ở nhà. Có một đêm thôi nhưng tôi hát mở màn ở Đà Nẵng và kết show ở Huế.

Chính vì cày liên tục như vậy nên năm 2005 tôi bị chấn thương lại. Đó là lý do tại sao đang nổi ầm ầm như vậy mà mọi người thấy Ưng Hoàng Phúc yên ắng, gần như mất tích luôn.

Có bệnh nào khổ bệnh đó. Nói thì đơn giản như thế nhưng thực sự đó là một nỗ lực rất khủng khiếp. Thời gian đó, nhiều người nói, Ưng Hoàng Phúc có thể không trở lại ca hát được nữa...?

Thời điểm chấn thương lại là lúc tôi đang ở đỉnh cao và cũng là lúc hết hạn hợp đồng với công ty Thế giới Giải trí. Tôi buộc phải tạm dừng sự nghiệp và chuyên tâm chữa lưng vì nếu không chữa hết hẳn thì sẽ bị teo cơ, có thể bị liệt.

Lúc đó tôi hoàng mang lắm, đi từ Bắc chí Nam để tìm thầy tìm thuốc... nhưng cũng không hết bệnh.

Vậy là tôi quyết định liều mổ lần thứ hai. Thực sự, tôi rất biết ơn vị bác sĩ mổ cho mình. Mổ lần đầu đã khó, mổ lần thứ hai còn khó hơn vì nguy cơ bị liệt và tử vong rất cao. 

Tôi phải ký vào giấy sinh tử, nếu chết cũng không được kiện y bác sĩ và bệnh viện vì ca phẫu thuật là 5 ăn 5 thua.

<a href='http://tiin.vn/chuyen-muc/sao/tin-sao/unghoangphuc.html'>Ưng Hoàng Phúc</a>: Bệnh tái phát lại lần thứ ba, đang ở đỉnh cao tôi tụt xuống đáy vực 1

Ý nghĩ duy nhất của tôi lúc đó là hy vọng mình sẽ khoẻ, sẽ lại đi hát, sẽ lại được gặp khán giả. Tôi quyết định mổ và may mắn là ca phẫu thuật thành công lần nữa.

Tôi gượng dậy được hai năm và ra bài 'Căn gác trống' cùng một album để khán giả biết mình trở lại. Nhưng vừa ra album thì bệnh lại tái lần thứ ba. Tôi lại mất tiếp mấy năm nữa để chữa bệnh nhưng chữa hoài không hết...

Bao nhiêu năm bệnh tật, không đi hát được lại phải dốc tiền chữa trị. Hẳn đó là quãng thời gian tồi tệ lắm?

Đúng thế, đang ở đỉnh cao, tôi tụt xuống tận đáy vực. Tôi là trụ cột gia đình. Nhà cũng không phải giàu có từ nhỏ, đi lên bằng hai bàn tay trắng. Lúc đó, tôi suy sụp hoàn toàn, tài sản cũng kiệt quệ, đi hát trong tâm thế... cầm chừng.

Anh có tuyệt vọng không?

Có chứ. Tôi tuyệt vọng lắm. Nhìn vẻ ngoài của mình thì bình thường nhưng bên trong lại rất đau, không hát nổi.

Mình hát không được nên đương nhiên khán giả cũng sẽ dần dần rời xa mình. Họ nghĩ Ưng Hoàng Phúc không còn sức hút trên sân khấu nữa. Nghĩ thế mình buồn lắm, rồi nỗi lo về kinh tế, về sức khoẻ... dồn dập đổ tới.

Xin phép hỏi anh một câu tế nhị. Bao nhiêu năm nổi tiếng, ngày nào cũng chạy show, tiền nhiều không kể xiết... thì đi đâu hết?

Tôi là chủ lực kinh tế. Từ một người đang làm ra tiền bỗng một ngày không làm ra nữa, trong khi đó vẫn phải liên tục đổ tiền đi chữa bệnh và lo mọi chi phí sinh hoạt gia đình... Có bao nhiêu tiền thì cũng từ từ ra đi hết.

Kiệt quệ và tuyệt vọng!

Ưng Hoàng Phúc: Bệnh tái phát lại lần thứ ba, đang ở đỉnh cao tôi tụt xuống đáy vực 2

Anh làm thế nào để vực dậy kinh tế và sức khoẻ của mình?

Tôi chấp nhận làm lại từ đầu, gầy dựng lại từ con số 0. Tôi mở công ty âm nhạc để phục vụ cho mình nhưng bị phá sản. Một phần vì bệnh cứ tái đi tái lại, gây trở ngại và khó khăn nối tiếp khó khăn. Cứ vừa xây dựng lại từ đầu thì lại đau yếu cho nên sự nghiệp bị gián đoạn liên tục.

Vậy mà có thông tin anh mở công ty và bị lừa hết tài sản. Điều đó cũng dễ hiểu vì nghệ sĩ thường không giỏi kinh doanh?

Tôi không biết họ đồn thế nào nhưng mình là nghệ sĩ, không thể cùng lúc làm hai cương vị được. Sau 2005, tôi hết hạn hợp đồng với công ty cũ, lại mất thời gian dài chữa bệnh.

Khi hồi phục được chút ít thì mình buộc phải làm để có tiền trang trải cuộc sống. Vì không có công ty nên tôi buộc phải mở để có giấy tờ, chứng từ ký kết hợp đồng.

Mãi sau này, tôi đi nước ngoài thì gặp và hợp tác làm ăn với vài người nhưng không thuận lợi. Chi tiết như thế nào, tôi không tiện chia sẻ và đó cũng là giai đoạn tôi đang gầy dựng lại.

Sự thật thì họ có chơi xấu anh không?

Dĩ là có một phần nhưng đó là chuyện đã qua nên tôi không muốn nhắc lại nữa. Giờ đây, mọi thứ đang trở nên tốt đẹp với tôi.

Còn về sức khoẻ hiện nay thế nào? Anh chữa dứt được bệnh thoát vị đĩa đệm chưa?

Nói về thoát vị đĩa đệm thì tôi có 18 năm kinh nghiệm và đến giờ đã chữa trị dứt điểm. Thực ra thoát vị đĩa đệm không phải là bệnh. Đó là do mình sinh hoạt sai tư thế dẫn tới bị đau. Nếu chữa không đúng phương pháp thì sẽ bị kéo dài, tái đi tái lại và có thể dẫn tới teo cơ, bị liệt.

Ưng Hoàng Phúc: Bệnh tái phát lại lần thứ ba, đang ở đỉnh cao tôi tụt xuống đáy vực 3

Các bác sĩ mổ cho tôi đều nói, phẫu thuật chỉ là tạm thời và nó có thể tái lại bất cứ khi nào nhưng do mình đau quá nên đành mổ. Sau này, nhờ một người bạn của Kim Cương giới thiệu, tôi được vị bác sĩ tên Loan giúp chữa khỏi chỉ bằng chiếc gối do bác sĩ sáng chế.

Thoát vị đĩa đệm là bệnh rất khó để chữa dứt và có rất nhiều người bị. Với kinh nghiệm của bản thân, anh có thể chia sẻ nhiều hơn về phương pháp giúp này?

Trước đây, tôi nghĩ mình bị đĩa đệm thì xử lý đĩa đệm nhưng thực ra là do cột sống. Tất cả những triệu chứng đau nhức đầu, ù tai, mờ mắt, đau nhức mỏi lưng, tê chân... đều từ cột sống mà ra chứ không phải do đĩa đệm.

Mình nghĩ thoát vị đĩa đệm thì chỉ cần cắt bỏ phần lồi của đĩa đệm để nó không chèn vào dây thần kinh sau lưng nữa là được nhưng điều đó chỉ tạm thời làm giảm đau còn xương bị lệch thì nó vẫn tiếp tục đẩy đĩa đệm lồi ra.

Nguyên nhân có thể là do sai tư thế trong sinh hoạt, ngồi xe lâu hoặc tập luyện không đúng cũng có thể bị.

Từ khi sử dụng phương pháp này, tôi không cần uống thuốc giảm đau hay mổ xẻ nữa. Bộ gối này do chính vị bác sĩ chữa bệnh cho tôi thiết kế, giúp nắn chỉnh cột sống về đúng vị trí, kết hợp uống bổ sung vitamin và can-xi cho xương khớp.

Tôi khuyên những ai đang bị thoát vị đĩa đệm, khoan hãy mổ kẹp titan vì như vậy rất nguy hiểm. Vừa đi lại, làm việc khó khăn vừa tốn tiền mà không khỏi bệnh. Tôi đã từng tốn cả bạc tỉ cho cái lưng của mình.

Cảm ơn Ưng Hoàng Phúc đã chia sẻ!

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Cao Thanh Hương/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#Ưng Hoàng Phúc #Ưng Hoàng Phúc bị bệnh

Ưng Hoàng Phúc khiến khán giả sống lại thời thanh xuân trong liveshow 18 năm ca hát

11/03/2018 14:21

Chương trình kéo dài gần ba tiếng với hơn 20 ca khúc, nam ca sĩ thể hiện lại nhiều bản hit đã gắn liền với sự nghiệp từ những ngày đầu đi hát.

Tối 10/3, liveshow Tái sinh kỉ niệm sự nghiệp 18 năm của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc diễn ra tại Cung văn hoá hữu nghị Việt Xô - Hà Nội. Suốt ba tiếng đồng hồ, nam ca sĩ biểu diễn hơn 20 ca khúc trên sân khấu được thiết kế lạ mắt, ấn tượng với sự có mặt của nhiều khách mời và khán giả. Chương trình diễn ra muộn hơn so với dự kiến lúc 20h, khán phòng đêm nhạc chật kín ghế ngồi.

Chủ đề xuyên suốt trong đêm nhạc là tái hiện hành trình âm nhạc 18 năm đầy thăng, trầm của Ưng Hoàng Phúc. Anh trình bày những ca khúc gắn liền với tên tuổi, 'làm mưa làm gió' một thời đối với thế hệ 8x, đầu 9x.

Ưng Hoàng Phúc khiến khán giả sống lại thời thanh xuân trong liveshow 18 năm ca hát 0 

Mở đầu đêm nhạc, giọng ca gốc An Giang hát Ngày không em Đến sau, diện măng tô vàng lịch lãm, xuất hiện dưới sự reo hò nồng nhiệt của khán giả. Sau ca khúc mở màn, nam ca sĩ tiếp tục với Căn gác trống với sự kết hợp chưa từng có cùng nhóm nhạc Oplus. 5 giọng ca nam kết hợp như một sự giao thoa âm nhạc giữa thế hệ cũ và mới, đại diện cho dòng nhạc hai thời kỳ khác nhau. Tuy phong cách chuyên biệt nhưng sự kết hợp lại chứng tỏ tính đa dạng trong âm nhạc của Ưng Hoàng Phúc.

Ưng Hoàng Phúc kết hợp cùng Oplus. 

Ưng Hoàng Phúc kết hợp cùng Oplus.

Kỷ niệm bỏ quên là bản hit những năm đầu sự nghiệp ca hát của Ưng Hoàng Phúc, gây thương nhớ trong lòng nhiều thế hệ 8x. Khán giả không ngừng hát theo, cổ vũ cho phần biểu diễn của nam ca sĩ trong những phần hát điệp khúc.

Anh chia sẻ với khán giả Thủ đô sau khi trình bày liên tiếp bốn bài hát: 'Điều hạnh phúc nhất của người nghệ sĩ khi đứng trên sân khấu là nhìn thấy những tràng pháo tay của khán giả. Và hôm nay Phúc vô cùng xúc động bởi vì sau 18 năm ca hát Phúc vẫn còn những người thương yêu mình và đặc biệt là những khán giả đã đến đây trong hội trường này để cùng Phúc hoà vào những ước mơ của Phúc, để cho Phúc được đứng trên sân khấu này, được hát, được trải lòng với tất cả khán giả. Nếu không có khán giả thì sẽ không có Phúc ngày hôm nay. Một lần nữa Phúc xin chân thành cám ơn mọi người'. Sau 18 năm với nhiều nốt thăng, trầm trong sự nghiệp, Ưng Hoàng Phúc đã trở thành 'tháng năm rực rỡ' của nhiều thế hệ tuổi trẻ Việt.

Anh tiếp tục đêm nhạc với ba ca khúc Vì đôi ta là của nhau, Cắn rứt, Tại sao – những bản hit nằm trong album Thà rằng như thế… Tôi đi tìm tôi (vol 1) phát hành năm 2002. Có lẽ, sự kết hợp 'lạ kì' giữa Phúc - một giọng ca trầm, khán với đàn anh Quang Dũng trong Vì một người ra đi. Khó ai có thể tượng tượng màn song ca giữa Phúc và đàn anh sẽ như thế nào khi trường phái âm nhạc khác nhau. Ở những đoạn cao trào của ca khúc, khán giả cùng nhau cầm đèn flash, hò reo, hát theo những lời như: 'Vì một người đi mãi, không quay trở về, một chuyện tình nay chia đôi'.

Quang Dũng và Ưng Hoàng Phúc kết hợp như một sự 'lạ kì' của đêm nhạc. 

Quang Dũng và Ưng Hoàng Phúc kết hợp như một sự 'lạ kì' của đêm nhạc.

Quang Dũng tiếp nối đêm nhạc bằng hai tình khúc nhạc Pháp lời Việt: Bài ca tình nhớ - Lạc mất mùa Xuân. Anh dẫn dắt người nghe đến một tầng cảm xúc mới mẻ, sau những bản hit nhạc trẻ sôi động của Ưng Hoàng Phúc, tạo nên không gian âm nhạc đa sắc, cân đối giữa sự trẻ trung và tính chiêm nghiệm về tình yêu.

Ngay sau liên khúc của đàn anh, Ưng Hoàng Phúc có phần kết hợp cùng Dương Ngọc Thái trong Vầng trăng cô đơn. Bản hit một thời của nam ca sĩ gốc An Giang được làm mới theo phong cách acoustic, chỉ có hàng chàng trai cùng chiếc guitar nhẹ nhàng, đủ để gơi khợi những tháng năm tuổi trẻ của thế hệ yêu nhạc Việt xưa. Thêm đó, Ưng Hoàng Phúc phô diễn được kĩ thuật thanh nhạc, những quãng ngân dài, lên cao khiến khán giả vỗ tay ủng hộ không ngừng.

Ưng Hoàng Phúc song ca cùng nam ca sĩ Dương Ngọc Thái.  

Ưng Hoàng Phúc song ca cùng nam ca sĩ Dương Ngọc Thái. 

Nam ca sĩ tái hiện giai đoạn âm nhạc những năm 2003, 2004 bằng những ca khúc solo như Vì sao trong lòng tôi, Hứa thật nhiều thất hứa thật nhiều, Tôi không tin, Tôi đi tìm tôi, Anh chỉ biết câm nín nghe tiếng em khóc. Trình diễn liên khúc 5 bài hát liên tiếp, anh ít chênh, phô, quãng giọng rộng, hơi thở đều, thể hiện nhiều cảm xúc âm nhạc khiến khán giả nhớ về chặng đường âm nhạc Vpop giai đoạn 2000 – 2005. Phúc chia sẻ kỉ niệm những ngày đầu đi hát: 'Nhớ những chuyến đi xuyên Việt, mấy anh em trên 1 chuyến xe khắp bắc - nam, nhớ những khán giả đâì tiên hát theo những bài hát này ở phía dưới'.

Sau những lùm xùm về việc gia đình, Thu Thuỷ trở lại mạnh mẽ và rạng rỡ hơn bao giờ hết bên cạnh Ưng Hoàng Phúc. Cả hai gửi đến khán giả ca khúc Mỗi người một nơi, dù sau hơn 14 năm nhưng ca khúc này vẫn ngự trị trong trái tim khán giả. Phần được chờ đợi nhất có lẽ là sự kết hợp của Ưng Hoàng Phúc với 2 thành viên nhóm H.A.T là Phạm Quỳnh Anh và Thu Thuỷ qua ca khúc Anh không muốn bất công với em. Đạo diễn Nguyễn Quang Huy đã khéo léo phối lại ca khúc này ở nửa bài sau đem đến một giai điệu hoàn toàn mới lạ, trẻ trung.

Sự kết hợp sau 14 năm giữa Ưng Hoàng Phúc và nhóm nhạc H.A.T 

Sự kết hợp sau 14 năm giữa Ưng Hoàng Phúc và nhóm nhạc H.A.T

 

Nếu như Thu Thuỷ - Ưng Hoàng Phúc từng ghi dấu ấn với Mỗi người một nơi thì ca khúc song ca giữa Phạm Quỳnh Anh và Ưng Hoàng Phúc không thể không kể đến bài Nếu ta còn yêu nhau từng làm mưa làm gió trong giới trẻ thời bấy giờ. Phạm Quỳnh Anh hiện nay đã không còn đi hát nữa mà chuyển sang làm sản xuất các chương trình cùng với chồng mình. Vì tình nghĩa anh em thân thiết bấy lâu mà cô đã đồng ý góp giọng trong liveshow của Ưng Hoàng Phúc. Cả hai kết hợp ăn ý, thậm chí Ưng Hoàng Phúc còn tái hiện màn quỳ gối xin lỗi Quỳnh Anh đúng như màn trình diễn nhiều năm về trước. Phạm Quỳnh Anh 'xin chen ngàng' bằng những câu hát trong Càng xa càng nhớ của mình, cô đã bật khóc khi thấy cả khán phòng cùng đồng thanh hát theo, cô hi vọng rằng sau này sẽ có nhiều cơ hội để các anh em cùng nhau đứng trên sân khấu để ôn lại những kỉ niệm đẹp và để cô được đem lời ca tiếng hát phục vụ khán giả thân thương.

Ưng Hoàng Phúc tái hiện màn xin lỗi Trương Quỳnh Anh. 

Ưng Hoàng Phúc tái hiện màn xin lỗi Trương Quỳnh Anh.

Thu Minh được sắp xếp vào phần cuối của chương trình. Cô hoà giọng cùng Ưng Hoàng Phúc trong Người ta nói. Tiếp nối nửa sau bài hát, cựu HLV Giọng hát Việt 2017 khoác chiếc áo mới cho ca khúc với những đoạn phiêu, nhấn nhá vốn là sở trường của cô. Nữ ca sĩ chia sẻ: 'Thời đó tôi khá ghen tị với Ưng Hoàng Phúc, không hiểu vì sao âm nhạc của cậu ấy được nhiều người nghe như vậy. Bây giờ đứng đây, hát lại những ca khúc ấy, nhận được sự ủng hộ từ quý vị khán giả, Minh đã hiểu tại sao âm nhạc của Phúc lại khắc sâu trong lòng thế hệ 8x'. Sau đó, Thu Minh gửi đến khán giả ca khúc Đường cong mang phong cách Jazz funky đặc sắc.

Thà rằng như thế là ca khúc solo cuối cùng của Ưng Hoàng Phúc trong đêm nhạc cá nhân. Ca khúc từng một thời 'gây thương nhớ' cho nhiều khán giả bởi ca từ dễ nghe, bắt tai cùng hình ảnh điển trai của giọng ca sinh năm 1981.

Trước đêm nhạc, việc truyền thông và giao lưu khán giả của Phúc không nhiều nhưng những hàng ghế khán phòng vẫn chật kín bởi sau ngần ấy năm, vẫn có người yêu âm nhạc của anh như 'một thanh xuân không thể đánh mất'. Khán giả Hoàng Long chia sẻ: 'Tôi mong chờ sự xuất hiện của anh nhiều năm nay. Lâu lắm rồi mới được nghe Phúc hát lại những ca khúc đẹp đẽ đó. Đối với tôi, anh vẫn là thần tượng cho đến bây giờ'.

Ưng Hoàng Phúc nghẹn ngào chia sẻ sau đêm nhạc: 'Tôi cảm thấy trân trọng và biết ơn mọi tình cảm khán giả dành cho mình. Khi hát Ngày xuân long phụng xum vầy, tôi hỏi mọi người: Sao đã hết rồi? Ngắn quá, hát thêm được không? Liveshow là bản tổng kết sự nghiệp, cũng là những ấp ủ của Phúc nhiều năm nay. Hà Nội luôn chào đón Phúc như người trong nhà. Cảm ơn tất cả khán giả đã dõi theo và ủng hộ tôi'.

 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Đức Nguyễn/Baodatviet.vn

#Ưng Hoàng Phúc #18 năm ca hát #Thu Minh #Quang Dũng #Phạm Quỳnh Anh

Thu Minh, Thu Thủy, Phạm Quỳnh Anh tập luyện hết mình vì Ưng Hoàng Phúc

10/03/2018 10:59

Tối nay (10/3), liveshow Ưng Hoàng Phúc – Tái sinh sẽ chính thức ra mắt khán giả tại thủ đô Hà Nội tại Cung Văn Hoá Hữu Nghị Việt Xô HN.

Thu Minh, Thu Thủy, Phạm Quỳnh Anh tập luyện hết mình vì Ưng Hoàng Phúc 0

Những ngày gần đây, Ưng Hoàng Phúc không có thời gian nghỉ ngơi vì phải tập luyện hơn 20 tiết mục cho liveshow, tất cả đều được hát live hoàn toàn với ban nhạc. Ưng Hoàng Phúc chia sẻ, anh phải uống nước giá và ăn yến thường xuyên để giúp cơ thể chịu được cường độ làm việc với tần xuất cao và liên tục trong những ngày này. Ngoài chế độ ăn uống, việc tập gym thường xuyên và đều đặn chính là điều giúp anh giữ vững phong độ cho đêm diễn.

Thu Minh, Thu Thủy, Phạm Quỳnh Anh tập luyện hết mình vì Ưng Hoàng Phúc 1

Nhiều ca khúc quen thuộc gắn với tên tuổi của Ưng Hoàng Phúc như Người ta nói, Hứa thật nhiều thất hứa thật nhiều, Vì sao trong lòng tôi, Anh không muốn bất công với em, Kỷ niệm bỏ quên, Tôi không tin... sẽ được tái dựng thật khác với phiên bản cũ, những phút ngẫu hứng cùng band nhạc và sự sáng tạo của đạo diễn Quang Huy đem đến những phần phối bè đặc sắc nhưng vẫn giữ được cái hồn của ca khúc.

Thu Minh, Thu Thủy, Phạm Quỳnh Anh tập luyện hết mình vì Ưng Hoàng Phúc 2

Chiều qua, các ca sĩ khách mời như: Thu Minh, Quang Dũng, Phạm Quỳnh Anh, Thu Thuỷ, Dương Ngọc Thái cũng đã bay ra Hà Nội để tập luyện cùng Ưng Hoàng Phúc.

Thu Minh, Thu Thủy, Phạm Quỳnh Anh tập luyện hết mình vì Ưng Hoàng Phúc 3

Riêng Thu Minh vừa đáp máy bay về nước sau chuyến đi Châu Âu đã vội ra phòng tập để luyện cùng đàn em của mình.

Thu Minh, Thu Thủy, Phạm Quỳnh Anh tập luyện hết mình vì Ưng Hoàng Phúc 4

Khác hẳn với sự xuất hiện trong các bộ cánh đẳng cấp, gợi cảm trên sân khấu, Thu Minh tại buổi tập chương trình vô cùng giản dị, giọng ca Yêu Mình Anh gây chú ý khi để mặt mộc khi tập duyệt chương trình. Được biết, cô sẽ hoà giọng cùng Ưng Hoàng Phúc bản HIT đình đám Người ta nói.

Thu Minh, Thu Thủy, Phạm Quỳnh Anh tập luyện hết mình vì Ưng Hoàng Phúc 5

‘Từ khi công bố danh sách khách mời, Ưng Hoàng Phúc hay nhận được câu hỏi liệu ca sĩ Quang Dũng và ca sĩ Dương Ngọc Thái sẽ hát song ca cùng Phúc ca khúc nào? Khi dòng nhạc của 2 anh có vẻ khác xa với dòng nhạc của Phúc'. – Chính vì lẽ đó nên đây sẽ là những sự kết hợp cực kì đặc biệt và ấn tượng, chắc chắn sẽ làm khán giả hài lòng lẫn ngạc nhiên thú vị.

Thu Minh, Thu Thủy, Phạm Quỳnh Anh tập luyện hết mình vì Ưng Hoàng Phúc 6

Thu Minh, Thu Thủy, Phạm Quỳnh Anh tập luyện hết mình vì Ưng Hoàng Phúc 7

Sự tái ngộ của những người bạn Thu Thuỷ và Phạm Quỳnh Anh lâu ngày không đứng chung sân khấu cũng tạo nên nhiều cảm xúc. Khi cả ba cùng hoà giọng vào một ca khúc quen thuộc Anh không muốn bất công với em đã làm cho đạo diễn Quang Huy xúc động thật sự: ‘Tôi nghĩ đây là điểm nhấn đặc biệt trong liveshow lần này, sẽ làm sống lại những kỉ niệm thời thanh xuân đẹp đẽ, của những thế hệ 8x, 9x đời đầu, không chỉ của riêng khán giả mà còn của tôi, của cả ekip, của Phúc, Quỳnh Anh và Thu Thuỷ, nhìn những người đã từng gắn bó với mình giờ đây đều đã trưởng thành, đều có những thành công nhất định, giờ lại vì nhau tạm gác mọi chuyện để cùng đứng đây hoà chung một ca khúc thì đó có phải là điều đáng trân quý không?'.

Thu Minh, Thu Thủy, Phạm Quỳnh Anh tập luyện hết mình vì Ưng Hoàng Phúc 8

Nam ca sĩ cho biết: "Hiện tại, về bài vở, mọi người trong ê-kíp hầu như đã chuẩn bị chu đáo và cảm thấy rất háo hức với đêm nhạc sắp diễn ra. Dù những ngày cận sát liveshow, không khí khá gấp rút và căng thẳng nhưng mọi người ai cũng động viên nhau cố gắng vì một đêm nhạc thành công, đáp lại 3 tháng trời vất cả chuẩn bị cho chương trình. Bản thân tôi đang cảm thấy tràn đầy năng lượng hơn bao giờ hết và hy vọng sẽ khiến khán giả hài lòng với món quà này".

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo PV/Baodatviet.vn

#liveshow Ưng Hoàng Phúc – Tái sinh #Thu Minh #Quang Dũng

Mới nhất