Cao Mỹ Kim tổ chức minishow kỉ niệm 10 năm hoạt động nghệ thuật

06/07/2018 12:09

Đêm nhạc còn có sự góp mặt của Nam Cường, Minh Luân, Bá Thắng, Trần Vũ, Lê Minh Trung và Bạch Công Khanh.

Cao Mỹ Kim là gương mặt từng tạo được nhiều ấn tượng qua vai diễn cô tiểu thư nhà giàu An trong phim Mùa hè sôi động. Sau đó, cô nàng liên tục góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình như Cạm bẫy thị thành, Hẻm cụt, Kẻ giấu mặt, Đôi mắt âm dương...

Bên cạnh vai trò diễn viên, Cao Mỹ Kim còn là một ca sĩ. Tính đến thời điểm hiện tại, cô nàng đã có 7 album online và nhiều ca khúc được khán giả yêu thích đón nhận như: Em đã từng yêu, Vì anh quá vô tâm, Anh về đi, Chẳng còn nữa, Chỉ mình em nhớ anh...

Cao Mỹ Kim tích cực luyện tập cho minishow cùng Minh Luân 

Cao Mỹ Kim tích cực luyện tập cho minishow cùng Minh Luân 

Tuy nhiên khoảng 2 năm gần đây, Cao Mỹ Kim không còn xuất hiện nhiều trên truyền hình trong vai trò diễn viên, ca sĩ mà thay vào đó là tập trung vào công việc kinh doanh, để lại tiếc nuối cho các khán giả mến mộ.

TIN TÀI TRỢ

Nhân dịp kỉ niệm 10 năm làm nghệ thuật, vào ngày 7/7, cô nàng sẽ tổ chức một minishow mang tên Những ân tình xưa để có cơ hội chia sẻ nhiều hơn với khán giả về quãng đường sắp tới cũng như tuổi trẻ đã qua với những hoài bão, vấp ngã, những mong mỏi và hi vọng.

Cao Mỹ Kim tổ chức minishow kỉ niệm 10 năm hoạt động nghệ thuật 1

Trong đêm nhạc, Cao Mỹ Kim sẽ cover một số ca khúc gắn liền với kí ức của 8x, 9x đời đầu cùng những bài trữ tình sâu lắng. Đêm nhạc còn có sự góp mặt của Nam Cường, Minh Luân, Bá Thắng, Trần Vũ, Lê Minh Trung và Bạch Công Khanh.

Theo PV/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/cao-my-kim-to-chuc-minishow-ki-niem-10-nam-hoat-dong-nghe-thuat-1251479.html

MỚI NHẤT