Cặp đôi Châu Bùi – Decao tình tứ trong MV ‘Thanh xuân’ của Da LAB

06/09/2018 11:14

Những thăng trầm trong chuyện tình có thật ngoài đời giúp Châu Bùi và DeCao có được sự đồng cảm với ca khúc mới của Da LAB.

Thanh xuân được viết nên từ chính những trải nghiệm và suy nghĩ của nhóm Da LAB về tuổi trẻ. Với ca từ mộc mạc nhưng giàu ý nghĩa, ca khúc hướng người nghe đến sự tích cực giống như những sản phẩm trước đây mà nhóm từng ra mắt.

Da LAB

Da LAB

Với Thanh xuân, Da LAB nhìn lại tuổi trẻ đã qua bằng một thái độ bình thản và những tâm sự rất thật thà, trong đó có cả niềm hạnh phúc và những điều nuối tiếc nhưng không hề bi luỵ, dằn vặt. Ca khúc gửi đến thông điệp: 'Tuổi trẻ của ai rồi cũng qua đi. Thanh xuân đó, dù là vui hay buồn thì những kỷ niệm vẫn luôn đáng trân trọng trong cuộc đời của mỗi con người vì tuổi trẻ đã đi qua không bao giờ có thể quay lại được nữa'.
 

MV Thanh Xuân - Da LAB

MV Thanh xuân kể về ký ức tình yêu đẹp đẽ của một cặp vợ chồng ở tuổi xế chiều. Mở đầu MV, nhân vật nam chính lật giở cuốn sổ tay đã hoen mờ dấu vết thời gian và nhớ lại những năm tháng tuổi trẻ. Những chuyến du lịch chỉ có hai người, những khoảnh khắc ngọt ngào lãng mạn của tình yêu và cả hoài bão của tuổi trẻ... cứ thế hiện ra làm ông nhớ lại những năm tháng hạnh phúc bên người mình yêu. Hạnh phúc của họ từng khiến bao người chứng kiến phải ghen tỵ.

Nhìn vào thực tại, dù có chút nuối tiếc vì tuổi trẻ rực rỡ ấy đã không còn nữa nhưng họ vẫn hạnh phúc vì người đã cùng họ trải qua những ngày tươi đẹp vẫn mãi bên cạnh cho đến tận sau này. Họ cùng nhau viết tiếp câu chuyện của những năm tháng bình yên khi bước vào tuổi xế chiều. Mỗi khi nhìn lại quá khứ, họ đều cảm thấy yêu thương, trân trọng người bên cạnh mình nhiều hơn.

Cặp đôi Châu Bùi – Decao tình tứ trong MV ‘Thanh xuân’ của Da LAB 1

Châu Bùi và Decao thể hiện hình ảnh tuổi trẻ của hai nhân vật chính trong MV. Ở ngoài đời, Châu Bùi và Decao cũng thực sự là một cặp đôi từng trải qua nhiều thăng trầm trong chuyện tình cảm, từng chia tay rồi quay lại hạnh phúc bên nhau.

Những thăng trầm trong chuyện tình có thật ngoài đời giúp Châu Bùi và DeCao có được sự đồng cảm với ca khúc mới của Da LAB. Vẻ đẹp độc đáo, cá tính cùng lối diễn xuất tự nhiên của họ đã làm nên những thước phim đẹp và giàu ý nghĩa cho MV Thanh xuân.

Cặp đôi Châu Bùi – Decao tình tứ trong MV ‘Thanh xuân’ của Da LAB 2

Cặp đôi Châu Bùi – Decao tình tứ trong MV ‘Thanh xuân’ của Da LAB 3

Cặp đôi Châu Bùi – Decao tình tứ trong MV ‘Thanh xuân’ của Da LAB 4

Cặp đôi Châu Bùi – Decao tình tứ trong MV ‘Thanh xuân’ của Da LAB 5

Cặp đôi Châu Bùi – Decao tình tứ trong MV ‘Thanh xuân’ của Da LAB 6

Đây không phải lần đầu tiên Châu Bùi hợp tác với Da LAB. Trước đó, cô từng xuất hiện trong MV Từ ngày em đến ra mắt tháng 6/2017 của nhóm. Với MV Thanh xuân, Châu Bùi đã rủ DeCao – mối tình thanh xuân đẹp nhất của mình cùng xuất hiện. Còn với DeCao, đây là lần đầu tiên anh nhận lời tham gia MV với tư cách diễn viên và cũng là lần đầu tiên cặp đôi đảm nhận vai chính trong một câu chuyện tình yêu.

T.H Baodatviet.vn

MỚI NHẤT